Nhân vật & bài học

NHỮNG BÀI HỌC CỦA 7 CEO THÀNH CÔNG NHẤT NƯỚC MỸ (Sách bỏ túi)

Cuốn sách "Những Bài Học Của 7 CEO Thành Công Nhất Nước Mỹ" quan sát sự nghiệp của CEO thành công nhất, tìm hiểu niềm tin và những hành động chiến lược đã đưa họ trở thành đội ngũ lãnh đạo kiệt xuất nhất trong thế giới kinh doanh. Thông qua việc tìm hiểu những gì họ đã thực hiện, nguyên nhân tại sao họ lại hành động như vậy và nếu họ không hành động như vậy, chiến lược và chiến thuật của những con người biểu tượng thành công của thế giới kinh doanh đó thành một cuốn cẩm nang chi tiết, hướng dẫn những người lãnh đạo ở mọi cấp, mọi ngành nghề theo đuổi và đạt được những thành công đột phá.

BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG CỦA STEVE JOBS

Tính cách hai mặt của Steve Jobs - Thiên sứ và ác quỷ được thể hiện rõ trong phong cách quản lý của ông. Nhân cách hấp dẫn, sự nghiệp rực rỡ của ông đã trở thành mơ ước của nhiều người. Cuốn sách "Bí quyết thành công của Steve Jobs" cung cấp cho bạn đọc những kinh nghiệp gây dựng sự nghiệp, phong cách sáng tạo và quản lý độc đáo, khác người của Steve Jobs - “ông vua táo”, “ngài tổng giám đốc sáng tạo hàng đầu trong thế giới điện tử”.

STEVE JOBS - Nhà Đồng Sáng Lập Của Apple (Cuốn Truyện Tranh Duy Nhất Về Cuộc Đời Phù Thủy Công Nghệ Steve Jobs)

"Cuốn sách truyện đặc biệt về Steve Jobs, được viết bởi nhà văn 26 tuổi C.W Cooke và vẽ bởi Chris Schmidt, mô tả sơ lược chân dung nhà sáng tạo công nghệ đã giúp đồng tạo ra Apple và sau đó giám sát sự hồi sinh của nó với các dòng sản phẩm bao gồm iPod, iPhone và iPad."

100 BÀI HỌC CHO DOANH NHÂN TRẺ

Bạn muốn thành lập công ty riêng? Bạn muốn trở thành ông chủ? Bạn muốn thành đạt sớm trên thương trường?... Đó là mơ ước của đại đa số bạn trẻ hiện nay.Nhưng để làm được những điều đó thật không đơn giản, bởi vì bạn không những cần phải có tố chất thiên bẩm của người lãnh đạo, mà còn phải có rất nhiều yếu tố khác như nghệ thuật quản lý, cách dùng người, chiến lược kinh doanh...và đặc biệt phải có vốn kinh nghiệm phong phú được kết thúc bởi những nhà quản lý tài ba, hay những doanh nghiệp nổi tiếng trên thế giới, từ đó trang bị cho mình một nền tảng vững chắc để khởi nghiệp

THƯ GỬI STEVE JOBS

Steve Jobs cứ như một con người không có thật đối với tôi. Dĩ nhiên, nhà đồng sáng lập và tổng giám đốc điều hành của Apple là gương mặt quen thuộc nhất và cái tên nổi bật nhất trong ngành công nghệ, lĩnh vực mà tôi đã đưa tin suốt bảy năm qua. Thế nhưng lúc nào ông cũng ở “ngoài vùng phủ sóng,” hầu như chẳng bao giờ muốn tham dự bất kỳ một cuộc phỏng vấn chính thức nào với các phóng viên hoặc tham dự các hội nghị mà những doanh nhân khác thường có mặt.

TINH HOA LÃNH ĐẠO - Sách bỏ túi

Lãnh đạo, chủ đề được quan tâm đặc biệt trong bối cảnh nhiều thay đổi và biến động hiện nay, là nghệ thuật kích thích con tim và khối óc của những người bình thường, vì những kết quả phi thường. Con đường trở thành lãnh đạo không bằng phẳng, song nghệ thuật lãnh đạo là hoàn toàn có thể lĩnh hội được.

NGUYÊN NHÂN VÀ BÀI HỌC TỪ NHỮNG THẤT BẠI PR NỔI TIẾNG THẾ GIỚI

Nguyên nhân và bài học từ những thất bại PR Nổi tiếng

THUẬT DÙNG NGƯỜI CỦA CÁC ĐẾ VƯƠNG TRUNG HOA

Thuật Dùng Người Của Các Đế Vương Trung Hoa - Những Quy Tắc Để Thành Công

THE KNOWLEDGE: NHỮNG CON SỐ MA THUẬT

The Knowledge: Những con số ma thuật

PHÚT DỪNG LẠI CỦA NGƯỜI THÔNG MINH

Phút dừng lại của người thông minh

SỐNG CÓ GIÁ TRỊ 03 - THẮP NGỌN ĐUỐC XANH

Sống có giá trị 03 - Thắp ngọn đuốc xanh

THỜI NIÊN THIẾU CỦA CÁC DANH NHÂN VIỆT (TẬP 2)

THỜI NIÊN THIẾU CỦA CÁC DANH NHÂN VIỆT (TẬP 2)

THỜI NIÊN THIẾU CỦA CÁC DANH NHÂN VIỆT (TẬP 1)

THỜI NIÊN THIẾU CỦA CÁC DANH NHÂN VIỆT (TẬP 1)

30 NĂM SAUBẠN LẤY GÌ NUÔI SỐNG MÌNH?

Người giàu nói:
Tiền không phải là vấn đề.
Người nghèo nói:
Vấn đề là không có tiền.
Sự khác biệt giữa người giàu và người nghèo là gì?
...

CÃI GÌ CŨNG THẮNG

Cuốn sách này được viết ra như một chỉ dẫn thực tiễn cho những ai mong muốn giành chiến thắng trong tranh luận. Nó dạy bạn cách tạo ra những ngụy biện quỷ quái và hiểm ác một cách có chủ ý ; từ đó bạn có thể nhận ra chúng trong các cuộc tranh luận và biết cách đối phó với nó. Tác giả mô tả từng ngụy biện đi kèm với ví dụ và lý giải vì sao chúng mang tính dối lừa. Sau những đoạn văn miêu tả tổng quát về lịch sử hay sự xuất hiện của một ngụy biện, tác giả đều khuyến nghị người đọc về cách thức và tình huống sử dụng giúp ngụy biện phát huy hiệu quả dối lừa cao nhất.

108 BỘ NÃO VÀNG

Khi nói về những nhà phát minh, người ta luôn nhấn mạnh về vấn đề học thức uyên bác, tinh thần tìm tòi và quá trình lao động vất vả của họ. Thế nhưng, trong vô số các phát minh khoa học kỹ thuật, có một số ý tưởng hoặc điểm mấu chốt để giải quyết vấn đề, đều xuất bát từ linh cảm của các nhà phát minh về một số hiện tượng ngẫu nhiên

SỨC MẠNH BÍ ẨN - 11 CÂU THẦN CHÚ

Ngôn từ có khả năng thuyết phục nhưng cũng có thể khiến cho người khác khó chịu.
- Ngôn từ có khả năng dẫn dắt nhưng cũng có thể gây cản trở cho bạn.
- Ngôn từ có khả năng hàn gắn vết thương nhưng cũng có thể giết chết một con người...

THỊNH VƯỢNG TÀI CHÍNH TUỔI 30

Một trong số những mong muốn chung của mọi người là việc sống mà không cần phải lo lắng về tiền. Dù gì đi nữa nếu thiếu tiền hoặc không có tiền thì sẽ có nhiều khi phiền não, đôi khi sẽ trở nên khốn khổ. Nếu trong cuộc sống nhất thiết phải lựa chọn thời kỳ không có tiền thì nên chọn khi nào?
Dù sao thì không có tiền khi còn nhỏ là tốt nhất. Khi còn nhỏ dù mệt nhọc hay thiếu thốn thì cũng còn tốt hơn là giàu có, an nhàn khi có tuổi. Trong quá khứ dù vất vả thì hiện tại giàu có hơn, hiện tại dù có hơi vất vả thì tương lai thoải mái hơn.

WARREN BUFFET TRONG KINH DOANH - Những Nguyên Tắc Từ Nhà Hiền Triết Xứ Omaha

Warren Buffett trong kinh doanh cung cấp những thông tin trực tiếp, thiết thực về những chủ đề chính, có vai trò quan trọng với các giám đốc điều hành cấp cao, các nhà quản lý, doanh nhân, sinh viên kinh doanh và bất kỳ ai quan tâm đến kinh doanh. Với nội dung chứa đầy thông tin và nguồn cảm hứng, cuốn sách độc đáo này giúp nhìn nhận bản chất những niềm tin kinh doanh của Warren Buffett, đồng thời mang đến cho bạn một cẩm nang vô giá về những chiến lược quản lý giúp bạn điều hành doanh nghiệp thành công.

SỰ THẬT CỨNG VÈ KỸ NĂNG MỀM

Trong khi kỹ năng cứng liên quan đến khả năng chuyên môn và kiến thức thực tế cần có để làm việc, kỹ năng mềm lại giúp ta sử dụng các kỹ năng và kiến thức chuyên môn hiệu quả hơn. Chúng bổ sung cho các kỹ năng cứng và cực kỳ quan trọng trong môi trường công sở vốn không đơn giản.

PHÁT TRIỂN ĐỘI NGŨ DOANH NHÂN VIỆT NAM TRONG GIAI ĐOẠN 2011 - 2020

Mục lục:
Chương I. Một số vấn đề lý luận và thực tiễn vế phát triển đội ngũ doanh nhân trong nền kinh tế thị trường hiện đại
I. Khái niệm và đặc trưng của doanh nhân
II. Tiêu chí xác định doanh nhân
...

NGHIỆT NGÃ & THÀNH CÔNG (Tự Truyện Của Vikrom Kromadit - Người Sáng Lập Tập Đoàn Amata)

Bao nhiêu ký ức đau đớn, hãi hùng... kéo về như bão tố. Người bố cưỡng bức tôi lao động kiệt sức, người bố bạo hành, vô cảm, trăng hoa, nhẫn tâm với vợ và sẵn sàng giết con. "Có người bố nào đối xử tàn nhẫn với con đẻ của mình như vậy không? Có người chồng nào nỡ đối xử bạc bẽo với vợ mình như vậy?". Tôi hét ra những câu hỏi đó, khiến mặt nước gợn sóng và lấp lánh hàng trăm, hàng nghìn hình ảnh của bố.

KHÁC BIỆT ĐỂ BỨT PHÁ

Khác biệt để bứt phá chỉ cho bạn một phương thức vô cùng dễ dàng để bạn gặt hái thành công. Bạn sẽ biết vì sao mình không cần đến nguồn vốn bên ngoài và vì sao bạn nên phớt lờ sự cạnh tranh. Sự thật là bạn cần ít hơn bạn nghĩ. Bạn không cần phải làm việc cật lực, không cần phải hoang phí thời gian cho công việc giấy tờ hay họp hội. Bạn thậm chí còn không cần đến cả văn phòng nữa. Những thứ đó tất thảy đều dư thừa.

NHỮNG KẺ XUẤT CHÚNG - Cái Nhìn Mới Lạ Về Nguồn Gốc Thành Công (Sách bỏ túi)

Tại sao một số người thành công, kẻ khác lại không?
Có bao giờ bạn tự hỏi tại sao một số người thành công vang dội trong khi những người khác cùng chỉ số IQ lại không có một chút tiếng tăm? Liệu có điều gì bí mật ẩn sau danh tiếng đó? Cuốn sách này của Malcoml Gladwell - một trong 100 học giả có ảnh hưởng nhất thế giới - sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời.

BÍ QUYẾT ĐẦU TƯ VÀ KINH DOANH CHỨNG KHOÁN CỦA CÁC TỶ PHÚ Warren Buffet & George Soros

Warren Buffett và George Soros đều khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng, và họ cùng làm nên những gia tài trị giá hàng chục tỷ đô la chỉ bằng hoạt động đầu tư.
Tuy nhiên, sự nghiệp của hai người lại trái ngược và mâu thuẫn với nhau như mặt trời và mặt trăng. Buffett dùng tiền mặt để mua những cổ phiếu và cả các doanh nghiệp được định giá thấp hơn đáng kể so với giá trị thực của chúng, rồi sở hữu chúng vĩnh viễn; còn Soros nổi tiếng nhờ những vụ mua bán khổng lồ và chớp nhoáng tại các thị trường tiền tệ.
Vậy thì giữa hai người có thể tồn tại những điểm chung nào?

THAY ĐỔI NHỎ KẾT QUẢ LỚN

Thay đổi nhỏ kết quả lớn

20 TỶ PHÚ HÀNG ĐẦU NƯỚC NGA - Bí Mật Gì Đã Giúp Họ Trở Thành Tỷ Phú

Toàn bộ nền kinh tế nước Nga và số phận hàng triệu con người phụ thuộc vào các kế hoạch và tính toán của họ. Vì vậy, không có gì lạ khi những chi tiết về tiểu sử và cuộc sống của các nhà tài phiệt lại tạo ra sự quan tâm to lớn trong cộng đồng như vậy.
Trong cuốn sách: "20 tỷ phú hàng đầu nước Nga" này tác giả đã giới thiệu đến bạn đọc một cách đầy đủ và đáng tin cậy nhất tiểu sử của những người giàu nhất nước Nga.

PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU ĐỊNH LƯỢNG & NHỮNG NGHIÊN CỨU THỰC TIỄN TRONG KINH TẾ PHÁT TRIỂN - NÔNG NGHIỆP (Kèm CD Phụ Lục)

Phát triển kinh tế và nông nghiệp là những lĩnh vực rộng lớn, đa dạng cho nghiên cứu, nhất là ở Việt Nam trong quá trình hội nhập quốc tế và phát triển theo hướng bền vững. Trong nghiên cứu, để đi đến những kết luận từ những phát hiện đòi hỏi phải xác lập những luận cứ khoa học. Đây cũng là thách thức và thể hiện giá trị khoa học của các nhà nghiên cứu. Trong thực tiễn ở Việt Nam, một số công trình nghiên cứu, mặc dù có sự nỗ lực rất lớn nhưng vẫn còn lúng túng và chưa trình bày được phương pháp nghiên cứu khoa học kinh tế trong tiếp cận nghiên cứu, nhất là phương pháp nghiên cứu định lượng.

ĐẠO ĐỨC KINH DOANH

Đạo Đức Kinh Doanh gồm 10 chương, đề cập đến các vấn đề đạo đức kinh doanh như Đưa ra quyết định đạo đức cho cá nhân và trong công việc; Triết lý đạo đức và kinh doanh; Văn hóa công ty; Trách nhiệm xã hội của công ty …

KIỂM SOÁT THỜI GIAN - CHU TOÀN MỌI VIỆC

Trải qua hơn một thập kỷ nghiên cứu tường tận với sự tham gia của nhiều doanh nhân trên khắp thế giới, Alec Mckenzie và Patricia Nickerson đã cùng nhau cho ra đời siêu phẩm “The Time Trap” – "Nghệ thuật quản lý thời gian" cuốn cẩm nang kỳ diệu tiết lộ những cách thức tối ưu giúp bạn kiểm soát thời gian một cách hiệu quả nhất.
Với các chiến thuật thông minh, những kinh nghiệm được rút ra từ các bài phỏng vấn chuyên sâu cùng nhiều công cụ quản lý thời gian hiệu quả được sắp xếp hợp lý và logic, cuốn sách sẽ giúp bạn.

CÁCH SỐNG - TỬ BÌNH THƯỜNG TRỞ NÊN PHI THƯỜNG

Inamori Kazuo một doanh nhân hết sức thành đạt trong việc sáng lập và điều hành tập đoàn Kyocera lớn mạnh của Nhật Bản. Ông sẽ đem đến cho chúng ta những tư tưởng về Cách Sống. Đây là tập hợp những triết lý mà ông đúc rút ra được từ thực tế sau bao nhiêu năm gian nan xây dựng công ty..

NHÀ QUẢN LÝ TÀI NĂNG - Introduce To Manager

Nhà quản lý tài năng - Cuốn sách cần thiết và hữu ích nhất cho những người làm quản lý

TÂM LÝ BẦY ĐÀN

MỘT CUỐN SÁCH VỀ HÀNH VI ĐÁM ĐÔNG
Cuốn sách này dành cho những ai đang tìm cách thay đổi hành vi của nhiều người - như khách hàng, nhân viên hay những công dân riêng của họ. Đây không phải là cuốn sách hướng dẫn kỹ năng tự hoàn thiện - dù tôi đã học được rất nhiều về bản thân mình trong quá trình nghiên cứu và viết nó. Nó cũng không có ý định thách thức các chuyên gia - những người đang giúp những người khác thay đổi cuộc sống.

XÂY DỰNG BỘ MÁY LÃNH ĐẠO ĐỂ TRƯỜNG TỒN

“Xây dựng bộ máy lãnh đạo để trường tồn không chỉ là một cuốn sách hay để đọc - mà nó còn thực sự hữu ích cho các nhà lãnh đạo ở mọi cấp trong mọi loại hình tổ chức”- Giáo sư Jeffrey Peffer, Đại học Stanford

HÀNH VI TỔ CHỨC - Organizational Behavior

"Vũ trụ cũng không khó hiểu bằng hành động của con người."
Marcel Proust
Tiến sĩ Timothy A. Judge từng là giáo sư giảng dạy tại trường Đại Học Cornell và đại học Lowa. Ông nghiên cứu chuyên sâu vào các lĩnh vực liên quan đến sự khác biệt cá nhân, thuật lãnh đạo và ảnh hưởng hành vi con người...Ông đã được trao nhiều giải thưởng quan trọng như Emest J.McCormick Award, Larry L. Cummings Award...

HẠNH PHÚC TRONG TẦM TAY

Hạnh Phúc Trong Tầm Tay - Cẩm Nang Cuộc Sống Dành cho Mọi Lứa Tuổi Đặc Biệt Là Giới Trẻ Và Những Ai Đang Gặp Khó Khăn:

Bước vào thời kỳ phát triển mới của đất nước, bên cạnh niềm vui và hy vọng, xã hội ta không tránh khỏi một số lo âu. Đáng quan tâm nhất là một số thanh thiếu niên bị mất phương hướng, sống buông thả và nạn tự tử ở lứa tuổi này có chiều hướng gia tăng. Quyển sách này đến với chúng ta thật đúng lúc để giúp bạn trẻ tự tạo cho mình một cuộc sống lành mạnh, có định hướng, gìn giữ được sức khoẻ thể lý và tinh thần để qua cuộc mưu tìm hạnh phúc cho bản thân các bạn cùng góp phần xây dựng một xã hội nhân bản, đem lại hạnh phúc đích thực cho mọi người.

THE TOP SECRET - BIẾN MỌI GIẤC MƠ CỦA BẠN THÀNH HIỆN THỰC BẰNG LUẬT HẤP DẪN

The Top Secret, Biến Mọi Giấc Mơ Của Bạn Thành Hiện Thực Bằng Luật Hấp Dẫn
Từ khi sinh ra, con người đã mang trong mình những cảm xúc, khả năng suy nghĩ, tư duy, đã biết ước mơ và luôn mong ước biến giấc mơ thành sự thật. Suy nghĩ gắn liền với cảm xúc là khả năng đặc biệt tạo nên sự khác biệt giữa loài người và các giống loài khác. Chính khả năng này sẽ giúp con người biến những giấc mơ của mình trở thành sự thật chứ không phải bất cứ một thế lực siêu nhiên nào khác.

TRƯỞNG THÀNH - TRÁCH NHIỆM LÀ CHÍNH MÌNH

Trưởng Thành Trách Nhiệm Là Chính Mình
Trong nền văn hoá say mê với tuổi trẻ và nhất quyết né tránh tuổi già bằng mọi giá, cuốn sách này giám nêu ra một câu hỏi đã từng là tất cả nhưng bị quên lãng đi trong thời đại của Viagra và giải phẫu thẩm mĩ. Có lợi gì trong việc chấp nhận quá trình già đi là tự nhiên, thay vì cố gắng giữ lấy tuổi trẻ và những thú vui của nó trên đường tới nấm mồ?

SỐNG BẢN LĨNH ĐỂ THÀNH CÔNG

Trong cuộc sống, chúng ta luôn gặp phải những khó khăn, thử thách. Không ít người sẽ cam chịu hay né tránh. Tuy nhiên, cách hay nhất là đối mặt và tìm biện pháp khắc phục. Thái độ bình tĩnh, lạc quan, nhân ái, bao dung... trước nghịch cảnh sẽ giúp bạn trở nên mạnh mẽ, tự tin và bản lĩnh hơn.

TỎA SÁNG - Kế Hoạch Bốn Bước Rất Hữu Hiệu Để Trở Thành Một Ngôi Sao Trong Mọi Lĩnh Vực

Chắc chắn bạn có biết đến những nhân vật luôn luôn chiếm vị trí trung tâm trong cuộc đời và luôn luôn toả sáng trong công việc, trong trường học và trong bất cứ điều gì họ động tay đến. Một nhà sản xuất phim tại Hollywood kiêm quản lý nghệ sĩ Larry A. Thompson sẽ hướng dẫn cho bạn phương thức chấm dứt những hành vi nhút nhát đầy mặc cảm và khơi dậy năng lực toả sáng trong chính bản thân bạn thông qua một chương trình giản dị chỉ gồm có bốn bước, bao gồm cả chương trình làm việc, thực tập và cả những giai thoại hấp dẫn, thú vị về các siêu sao điện ảnh.

PHÚC ÔNG TỰ TRUYỆN

Phúc Ông Tự Truyện - Hồi Ký Của Fukuzawa Yukichi (Người Đi Tiên Phong Trong Cuộc Minh Trị Duy Tân Ở Nhật Bản):
Fukuzawa Yukichi đã làm được nhiều việc lớn lao cho đất nước Nhật Bản thời cận đại và ông cũng đã có ảnh hưởng không nhỏ trong các trào lưu tư tưởng của các nước phương Đông thời cận đại, nhất là giai đoạn cuối thế kỷ XIX đầu thế kỷ XX như đối với các nước Triều Tiên, Trung Quốc... và cả với Việt Nam ta nữa.

80 CHIÊU THỨC KINH DOANH THÀNH CÔNG

Hoạt động kinh doanh tiềm ẩn nhiều rủi ro, thương trường cạnh tranh khốc liệt, chỉ những doanh nghiệp có khả năng thích nghi cao mới có thể tồn tại và phát triển. Làm sao để nắm bắt và khai thác cơ hội kinh doanh hiệu quả nhất, doanh số tăng, lợi nhuận cao nhưng chi phí giảm?

20 ĐIỀU CẦN LÀM TRƯỚC KHI RỜI GHẾ NHÀ TRƯỜNG

Với mong muốn giúp tất cả mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ, có cơ hội tiếp cận với những cuốn sách hay và hữu ích, sách bỏ túi với các đặc điểm: sách sẽ được biên tập rút gọn một số phần, câu chữ rườm rà và in khổ nhỏ giúp dễ dàng đọc và mang theo....

PR THEO KIỂU MỸ - PR Handbook

Sự phát triển của Web 2.0 đã thay đổi hoàn toàn cách thức truyền thông của con người. Cùng với nó, ngành Quan hệ công chúng cũng ra đời, nâng khả năng giao tiếp con người lên một tầm cao mới và thực hiện theo một cách thức hoàn toàn mới. Các công cụ để thực hiện điều này không chỉ bao gồm các blog, giao tiếp trực tuyến, hệ thống truyền thông xã hội, mà nó còn yêu cầu con người phải đưa ra những ý tưởng, quan điểm, sự tập trung và thậm chí là cả tranh luận vào những thông điệp truyền tải của mình.

NHỮNG TRÒ QUỶ QUÁI KHÔNG TRÁI LƯƠNG TÂM (Evil Plans) - Tìm vui trên con đường chinh phục thế giới

Cuốn sách tiết lộ cho chúng ta nhiều điều về kế hoạch làm ăn của Hugh, cùng những bạn bè khác: từ cửa hàng thịt khu vực ngoại ô đến một anh thợ may sống ở tỉnh lẻ... trong thế giới ngày một phẳng hơn này đã được (gần như) cả thế giới biết đến.

VỤ ÁP PHE LENOVO (The Lenovo Affair) - Sự phát triển của người khổng lồ máy tính Trung Quốc và vụ tiếp quản IBM

Vụ áp phe Lenovo của Lăng Chí Quân chứa đựng những thông tin khó có thể tìm thấy trong bất kỳ nguồn tư liệu nào về người khổng lồ của ngành công nghiệp máy tính Trung Quốc. Xa hơn, đó là những mô tả tỉ mỉ và khách quan về môi trường kinh doanh Trung Quốc trong những mặt tích cực và tiêu cực của nó, cũng như trong quan hệ với phương Tây, và về tương lai của các doanh nghiệp trong xu thế hội nhập toàn cầu. Cuốn sách cung cấp cho người đọc, nhất là lãnh đạo các doanh nghiệp, những kinh nghiệm quý báu về nghệ thuật lãnh đạo, nghệ thuật dùng người và những nguyên tắc xây dựng một doanh nghiệp thành công và thịnh vượng một cách bền vững.

SAM WALTON - CUỘC ĐỜI KINH DOANH TẠI MỸ

Cuốn sách mang phong cách thẳng thắn, nghiêm túc, đã phản ánh tính cách kiên định của Walton... Trong đó, nhiều đoạn trích mang tính giai thoại trải khắp cuốn sách chính là lời xác nhận của các cộng sự ở Wal Mart về cách Walton khuyến khích và biến đổi cuộc đời họ. -Tờ San Diego Union-Tribune- Cuốn tự truyện quả là một câu chuyện đầy cảm hứng, nhịp độ nhanh và hồi hộp, phản ánh tính cách năng động của Walton cũng như thành công của ông trong việc tạo ra Wal-Mart -Tờ Joplin Globe-

LẦN ĐẦU LÀM SẾP (The First Time Manager) - Những mẹo mực quản lý độc đáo và thú vị dành cho các nhà lãnh đạo

VƯỢT QUA THỬ THÁCH, TIẾP BƯỚC THÀNH CÔNG Bạn là một nhân viên ưu tú vừa được bổ nhiệm vào vị trí quyền năng mang tên “làm sếp”? Lần đầu tiên đảm nhận vai trò mới, kinh nghiệm lãnh đạo của bạn chỉ là con số không, bạn chưa có được một chỗ đứng vững chắc cũng như sự tin tưởng hoàn toàn của mọi người, do đó bạn không thể tránh khỏi những lo lắng, bỡ ngỡ.

DẪN DẮT SẾP - Cẩm nang dành cho nhà quản lý cấp trung (Lead Your Boss)

Dẫn dắt sếp sẽ chỉ cho bạn cách thực hiện điều đó. Cuốn sách vô giá này sẽ giúp bạn rèn luyện khả năng cân bằng, sự bền bỉ, ý chí và niềm đam mê phong cách lãnh đạo mang tên “quản lý cấp trên”. Phong cách đó được hình thành từ những nhà quản lý cấp trung, vị trí đòi hỏi phải gây được ảnh hưởng tới sếp, đồng nghiệp và cả cấp dưới, những người có tác động tích cực đến sự cam kết cũng như những đóng góp của bạn. Quản lý cấp trên, tức là phải xây dựng được phẩm chất khiến người khác luôn khâm phục và được đánh giá là liêm chính, nghị lực, cảm thông, và đặc biệt là khả năng tư duy tổng hợp...

10 CHIẾN LƯỢC ĐỂ LÀM GIẦU

Cho dù là người làm việc nhà, hay một CEO đang điều hành doanh nghiệp có doanh thu hàng triệu đô la, bạn cũng có thể áp dụng 10 chiến lược đơn giản để làm giàu nhằm nâng cao hiệu suất, và đạt những kết quả tốt hơn.

STEVE JOBS – SỨC MẠNH CỦA SỰ KHÁC BIỆT

Khác hẳn với các cuốn sách khác đã từng biên dịch, xuất bản tại Việt Nam về người hùng gắn với biểu tượng quả táo của Apple, “Steve Jobs – Sức mạnh của sự khác biệt” được thực hiện bởi một nhóm người Việt say mê công nghệ thông tin, khởi nguồn từ câu Slogan nổi tiếng thế giới gây nhiều tranh cãi của Steve đặt cho Apple: Thing Different . Nhóm “fan cuồng” này đã thức trắng nhiều đêm trong suốt hai tháng, kể từ ngày mất của Steve Jobs, để hoàn thành cuốn sách.

Positive Action Plan - KẾ HOẠCH LÀM GIÀU 365 NGÀY

Ngày 27 tháng Một: Tự tôn trọng bản thân là phương tiện tốt nhất để khiến người khác phải tôn trọng mình.
Ngày 11 tháng Ba: Đôi khi đứng cùng chiến tuyến với kẻ thù lại khôn ngoan hơn là chống lại họ. Ngày mùng 4 tháng Sáu: Nếu đó không phải là việc bạn cần làm, có lẽ nó chính là cơ hội của bạn.
Ngày 16 tháng Tám: Thất bại không phải điều nhục nhã nếu bạn đã nỗ lực hết mình.
Ngày 22 tháng Mười: Độ tuổi thật sự của bạn được quyết định bởi thái độ sống chứ không phải số năm bạn đã sống trên cuộc đời này.

GROW RICH! With Peace Of Mind - Làm Giàu!

Tại sao bạn lại nên đọc một cuốn sách về cách làm giàu được viết cách đây gần nửa thế kỷ? Bởi vì cuốn sách này chứa đựng một triết lý vô cùng giá trị và sẽ mãi giữ được giá trị của nó theo thời gian - không có sự giàu có nào trọn vẹn nếu thiếu đi cảm giác bình an trong tâm hồn. Đó là đúc kết quý báu của một người đã từng nếm trải cả cảm giác trống rỗng khi đứng trên đỉnh cao của sự giàu sang và những khổ nhọc của lúc cơ hàn...

GIẢI PHÁP ĐỘT PHÁ - 9 Cách Đưa Công Việc Kinh Doanh Của Bạn Thoát Khỏi Cảnh Trì Trệ Và Tăng Trưởng Như Vũ Bão Trong Thời Điểm Kinh Tế Khó Khăn

Theo khảo sát của Bộ Kế Hoạch Đầu Tư, chỉ trong 9 tháng đầu năm 2011, có gần 50 ngàn doanh nghiệp giải thể, phá sản và ngưng hoạt động tại Việt Nam. Một con số thật đáng báo động! Vậy làm thế nào để bạn tránh khỏi số phận bi đát đó?
Kinh tế khó khăn thường là nỗi ám ảnh của hầu hết các doanh nghiệp lớn nhỏ. Bạn có cùng chung nỗi lo lắng này không? Bạn có đang gặp một hay nhiều vấn đề sau đây không?

TÔI ĐÃ LẤY MIẾNG PHO MÁT CỦA ANH

Tôi đã lấy miếng pho mát của anh là câu chuyện về ba chú chuột độc đáo và thích phưu lưu - Max, Big và Zed - những chú chuột đã từ chối việc chấp nhận thực tế mà chúng được ban tặng. Khi quan sát cuộc sống của chúng, chúng ta sẽ khám phá ra rằng thay vì mù quáng chạy theo những miếng pho mát, mỗi chúng ta đều có đủ khả năng để thoát khỏi mê cung hoặc thậm chí định hình lại nó theo ý muốn của chúng ta. Hãy đọc cuốn sách để khám phá và phát triển khả năng này của chính mình và tận hưởng những giá trị đích thực của cuộc sống.

TIỂU SỬ STEVE JOBS (Bìa cứng)

Cuốn tiểu sử với tiêu đề ngắn gọn "Steve Jobs" do cựu thư ký tòa soạn của tạp chí "Time", Walter Isaacson biên soạn, dựa trên 40 cuộc phỏng vấn với Steve Jobs trong 2 năm qua cùng các cuộc phỏng vấn với hơn 100 người thân, bạn bè, đồng nghiệp và đối thủ của ông, vừa phát hành trên Amazon vào ngày 24/10 đang liên tụcđứng vị trí số 1 danh sách sách bán chạy nhất của cả Amazon lẫn Barnes & Nobles.

TỦ SÁCH CÁNH CỬA MỞ RỘNG - CUỘC PHIÊU LƯU KÌ DIỆU CỦA NILS

Nils là một đứa trẻ hư, hay bắt nạt súc vật và những sinh linh yếu ớt hơn mình. Cũng vì thế mà Nils bị trừng phạt; bị biến thành người tý hon cho các con vật bắt nạt. Không còn lựa chọn, Nils ra đi trên lưng những con ngỗng trời ngao du vòng quanh đất nước Thụy Điển. Chính những con ngỗng trời đã dạy cho Nils tính nhân hậu và lòng dũng cảm, trước khi quay lại cuộc sống bình thường.

TỦ SÁCH CÁNH CỬA MỞ RỘNG - PHẢI TRÁI ĐÚNG SAI

PHẢI TRÁI ĐÚNG SAI là quyển sách best-seller tại Mỹ của giáo sư Michael Sandel, đại học Harvard.
Sách bàn về vấn đề đạo đức dưới cái nhìn triết học. Tác giả đưa ra các vụ việc gây tranh cãi về vấn đề đạo đức để mổ xẻ dưới nhiều góc độ, theo quan điểm của các học thuyết triết học khác nhau, mỗi chương trình bày sâu về một học thuyết. Nhờ vậy, tư tưởng của Aristotle, Jeremy Bentham, Immanuel Kant, John Stuart Mill, Robert Nozick, và John Rawl được trình bày với sự rõ ràng và gần gũi, mà theo New York Times là "hiếm khi được giải thích dễ hiểu đến như vậy".

LẼ PHẢI CỦA LÍ TRÍ - LỢI ÍCH BẤT NGỜ CỦA VIỆC PHÁ BỎ NHỮNG QUY TẮC LOGIC TRONG CÔNG VIỆC VÀ CUỘC SỐNG

Trong cuốn sách nền tảng của mình Phi lý trí, nhà khoa học xã hội Dan Ariely đã đưa ra những ảnh hưởng đa chiều dẫn tới việc con người đưa ra những quyết định thiếu khôn ngoan. Giờ đây, trong cuốn Lẽ phải của phi lý trí, ông hé lộ những ảnh hưởng đầy bất ngờ, cả tích cực lẫn tiêu cực, mà ‘phi lý trí' có thể tác động đến cuộc sống của chúng ta. Tập trung vào nghiên cứu những hành vi của chúng ta tại nơi làm việc và các mối quan hệ của chúng ta, ông đưa ra những hiểu biết mới và những sự thật đáng ngạc nhiên về những điều đang thôi thúc chúng ta làm việc, cách thức mà một hành động thiếu khôn ngoan có thể trở thành một thói quen, cách mà chúng ta học để yêu thương những người mà chúng ta sống cùng, và còn nhiều hơn thế nữa.

CÚ HÍCH - CUỐN SÁCH TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT

Mỗi ngày, chúng ta thực hiện đủ loại quyết định, nhưng đáng tiếc là chúng ta thường có những lựa chọn tồi tệ. Lý do, theo các tác giả, là vì con người dễ bị tác động bởi nhiều định kiến khác nhau, mà lắm lúc chúng làm ta trở nên thật ngớ ngẩn.

TỐI ĐA NĂNG LỰC NHÂN VIÊN

Với cuốn Tối đa hoá năng lực nhân viên, bạn sẽ học được cách làm chủ và thực hành việc quản lý người tài mỗi ngày. Bạn sẽ khám phá ra cách thức những niềm tin của bạn về công việc và bản chất con người, cùng những hành vi hàng ngày của bạn ở nơi làm việc ảnh hưởng như thế nào đến khả năng và động lực để làm việc của nhân viên.

BILL VÀ BETH - 3 BÍ QUYẾT CỦA NGƯỜI THÀNH ĐẠT

Chúng tôi tin rằng 99% thành công của cuộc đời này đến với những người có can đảm theo đuổi những ước mơ của họ bằng mọi điều mà họ có. Chúng tôi không tin rằng thành công về mặt nào đó chỉ dành cho những người thông minh nhất, tài năng nhất, đẹp nhất hay thậm chí may mắn nhất. Mục đích của chúng tôi qua quyển sách này là giúp bạn suy nghĩ về tiềm năng của bạn.

BILL GATES - THAM VỌNG LỚN LAO VÀ QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH ĐẾ CHẾ MICROSOFT (Hard Drive: Bill Gates and the Making of the Microsoft Empire)

Trong tiết lộ thú vị này, hai phóng viên điều tra Wallace và Erickson đã lần theo bước chân của Gates từ những ngày còn là một harker 13 tuổi tóc tai bù xù đến địa vị trở thành CEO lừng danh của một tập đoàn hàng đầu thế giới - Microsoft

STEVE JOBS THIÊN TÀI GÀN DỞ VÀ CÂU CHUYỆN THẦN KỲ VỀ QUẢ TÁO (Inside Steve's Brain)

Bằng sức lao động bền bỉ, suốt bốn thập kỷ qua, Steve Jobs đã thực sự tạo nên một cuộc cách mạng làm thay đổi bộ mặt của ngành công nghiệp máy tính, điện ảnh và âm nhạc. Chính vì vậy, có thể hiểu vì sao nhiều người đã tôn sùng ông như một vị thánh. Nhưng bên cạnh đó, những câu chuyện huyền thoại về tính khí nóng nảy cũng như cách cư xử thô lỗ của Steve Jobs chắc hẳn sẽ khiến nhiều người ngạc nhiên và tò mò muốn tìm hiểu xem điều gì đang thực sự diễn ra bên trong bộ óc thiên tài đó.

CON ĐƯỜNG STEVE JOBS - LÃNH ĐẠO CÁCH TÂN CHO THẾ HỆ MỚI

Trong thư gửi Steve Jobs cuối cuốn sách này, tác giả Jay Elliot viết: "Tôi hy vọng rằng những sản phẩm tương lai của anh sẽ không chỉ cho chúng ta tiếp cận được thông tin mà còn có khả năng đọc hoặc dò tìm thông tin qua màn hình - theo dõi nhiệt độ, huyết áp, số lượng huyết cầu, thậm chí xác định chất lượng không khí mà chúng ta đang thở và nước mà chúng ta đang uống. (...) Anh luôn đi trước tất cả chúng tôi trong nhiều việc.

WARREN BUFFETT - QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH MỘT NHÀ TƯ BẢN MỸ

Kể từ khi được xuất bản vào tháng Tám năm 1995, cuốn Buffett đã xuất hiện trong danh sách bán chạy nhất của các tờ Wall Street Journal, New York Times, San Francisco Chronicle, Los Angeles Times, Seattle Times, Newsday và Business Week. Khởi đầu từ con số không, chỉ đơn giản bằng cách chọn các cổ phiếu và các công ty để đầu tư, Warren Buffett tích lũy được một một tài sản ròng đồ sộ trị giá 10 tỷ USD, và hiện vẫn đang ngày càng tăng. Hồ sơ đầu tư đáng kinh ngạc của ông đã khiến ông trở thành một hình mẫu được sùng bái trong giới đầu tư, nổi tiếng với vẻ mâu thuẫn của mình: một tỷ phú với lối sống rất chừng mực, một nhà đầu tư thành công phi thường mà không phải ra vào thường xuyên Phố Wall.

TỰ TRUYỆN RICHARD BRANSON - ĐƯỜNG RA BIỂN LỚN

"Richard Branson - Đường ra biển lớn" không đơn giản chỉ là một cuốn tự truyện, cuốn sách còn là kho tàng ẩn chứa những triết lý về cuộc sống, kinh doanh cũng như tình yêu, thứ đã đồng hành và giúp Richard Branson làm nên những kỳ tích phi thường suốt hơn 25 năm qua. Với vẻ ngoài phong trần, "bụi bặm", mái tóc bồng bềnh, luôn chỉ diện áo sơ mi cùng quần bò, ít ai nghĩ rằng Richard Branson - người đàn ông mang phong cách "hippi" - lại là một tỷ phú giàu có, sở hữu trong tay hơn 250 công ty lớn nhỏ với doanh thu mỗi năm khoảng 5 tỷ đô-la.

STEVE JOBS THIÊN TÀI GÀN DỞ VÀ CÂU CHUYỆN THẦN KỲ VỀ QUẢ TÁO

Cuốn sách là tiểu sử đồng thời ẩn chứa những bí quyết lãnh đạo và thành công của Steve Jobs – chắc chắn sẽ cuốn hút đến mức bạn sẽ không thể rời mắt khỏi trang sách.

RỜI MICROSOFT ĐỂ THAY ĐỔI THẾ GIỚI

Quyển sách là câu chuyện về cuộc đời của người sáng lập tổ chức Room to Read, John Wood. Ông chia sẻ với độc giả câu chuyện đầy cảm hứng về cuộc đời ông. 35 tuổi, để nghỉ ngơi sau những hoạt đồng và dự án kiệt sức tại tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới Microsoft, ông đi leo núi ở Nepal. Chuyến đi đã cho ông cảm nhận thú vị về cuộc sống của con người nơi đây, đặc biệt là sư ham học của trẻ em, cũng như việc thư viện mà không có sách. Việc đó đã tác động lớn đến ông và ông quyết định rời vị trí lãnh đạo cao cấp ở tập đoàn Microsoft để thực hiện điều ông đã hứa với một hiệu trưởng trường tiểu học ở vùng quê nghèo ở Nepal, rằng khi trở lại đó ông sẽ mang theo sách...

BÀI HỌC VÀNG TỪ NHỮNG THIÊN TÀI KINH DOANH

Tập sách nhỏ này giới thiệu nhiều gương mặt tài năng cùng những thủ thuật mà họ áp dụng tại nhiều nước như Trung Quốc, Nhật Bản, Anh, Pháp, Mỹ và một số nước khác trên thế giới mà trở nên thành đạt. Thực sự đó là những "Bài học vàng từ những thiên tài kinh doanh", là kinh nghiệm hữu ích cho giới kinh doanh Việt Nam áp dụng vào mọi lĩnh vực kinh doanh, nhằm bớt sai lầm, nuôi chí lập nghiệp và làm nên sự nghiệp. Các thương gia có thể học tập và tìm cách áp dụng vào thương trường để giành thắng lợi.

HÌNH ẢNH CỦA BẠN ĐÁNG GIÁ TRIỆU ĐÔ

Cuốn sách chỉ ra những tố chất cơ bản làm nên thành công nhưng lại thường bị đa số chúng ta xem nhẹ. Đó là tố chất về các phương diện như: ăn mặc, lễ nghĩa, khí chất, giao tiếp... Mà các nhà quản lý và nhân viên của mọi doanh nghiệp cần trang bị để phù hợp với xu hướng quốc tế hóa hiện nay...

TIẾT KIỆM NHƯ NHỮNG NGƯỜI GIÀU

Cuốn sách chia sẻ với bạn một khái niệm mới về cách dùng tiền để bạn có thể thỏa mãn với việc chi tiêu ít nhất, đồng thời sử dụng khoản tiền nhàn rỗi một cách hữu ích hơn. Qua những câu chuyện minh họa sinh động, tác giả đưa ra những đối sách tiết kiệm đúng đắn, đồng thời rút ra một thông điệp có giá trị giúp bạn có thể hoạch định tài chính gia đình một cách hợp lý nhất: Tiết kiệm không phải hà tiện, cũng không phải là khổ hạnh mà là biết cách dùng tiền, quản lý tiền để có cuộc sống giàu sang, thành đạt.

GIẢI ĐỘC NHỮNG NGỘ NHẬN TRONG QUẢN TRỊ

Cuốn sách dành cho chính bạn nếu bạn nằm trong số những người cảm thấy các nguyên lý truyền thống trong việc hoạch định, dự báo, lập ngân sách, báo cáo, hoạch toán và quản lý rủi ro hiện nay đã trở nên lỗi thời; và nếu bạn muốn tìm thấy một phong cách tư duy thích ứng hơn để lèo lái con thuyền kinh doanh hiện nay. Giải độc những ngộ nhận trong quản trị sẽ giúp bạn gia nhập vào hàng ngũ của những nhà quản trị thế hệ uyên bác, biết hoài nghi, cân nhắc và quả cảm...

TỶ PHÚ BÁN GIÀY

Trong cuốn sách Tỷ phú bán giày_ Câu chuyện về công ty Zappos.com được Amazon mua lại với giá 1 tỷ đô (Delivering Happiness) Tony Hseih chia sẻ những bài học kinh doanh khác nhau mà ông đã học được trong cuộc đời, từ một quầy bán nước chanh và cửa hàng bán pizza cho tới LinkExchange, Zappos…Ông cũng đã lý giải việc tập trung vào văn hoá doanh nghiệp có thể dẫn tới những thành công không thể ngờ như thế nào: khiến dịch vụ khách hàng trở thành nhiệm vụ của toàn công ty, không phải chỉ một bộ phận; tập trung vào văn hoá doanh nghiệp như ưu tiên số 1; áp dụng nghiên cứu từ khoa học về hạnh phúc vào việc điều hành doanh nghiệp; giúp nhân viên trưởng thành trong cuộc sống và sự nghiệp...

ĐẠT ĐƯỢC ĐIỀU BẠN MUỐN BẰNG LỜI NÓI - Chìa Khóa Dẫn Đến Thành Công

Có 4 lý do để bạn sở hữu cuốn sách này
1. Nắm được vấn đề thực sự trong mỗi tình huống bạn gặp phải tại nơi làm việc.
2. Giúp bạn phát triển thêm những kỹ năng giao tiếp mới và quan trọng là giao tiếp để đạt được mục tiêu bạn mong muốn.
3. Tiếp cận "vấn đề giao tiếp" theo một quy trình hoàn chỉnh.
4. Gầy dựng sự tự tin bằng cách nhận ra những điều tuyệt vời nơi bản thân bạn.

72 PHÉP QUẢN LÝ KIỂU TRUNG QUỐC

Quản lý theo kiểu Trung Quốc nói một cách đơn giản là quản lý hợp lý. Hợp lý được đề cập ở đây là hợp theo quy luật. Không giống với quản lý phương Tây, quản lý theo kiểu Trung Quốc chính là lấy con người làm gốc. Nhìn từ gốc độ thiết lập tổ chức và kết quả quản lý, chúng ta hy vọng một tổ chức sẽ có thể giống như một con người, cơ động và linh hoạt.

PHÉP XÃ GIAO TRONG KINH DOANH

Trong cuốn sách này, tác giả Ann Marie Sabath sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng phép xã giao như một vũ khí và chiến lược trong kinh doanh; đồng thời, cung cấp cho bạn những kỹ năng và kiến thức cần thiết để xây dựng một hình ảnh chuyên nghiệp và chủ động trong bất kỳ tình huống nào.

BÍ MẬT CỦA VUA SOLOMON

Cuốn sách "Bí Mật Của Vua Solomon" của Bruce Fleet sẽ đưa chúng ta theo bước vị vua này khi ông dạy bảo Abidan – cậu bé được ông bảo trợ – về 7 nguyên tắc cơ bản trong cuộc sống và ảnh hưởng của chúng đến sự thành công về tài chính. Mỗi câu chuyện minh họa cho một nguyên tắc cơ bản mà Abidan cần khám phá trước khi cậu có thể trở nên giàu có và hạnh phúc hơn. Và sau đó, mỗi câu chuyện lại được tiếp nối bằng việc Fleet ứng dụng nhuần nhuyễn những nguyên tắc này không chỉ vào cuộc sống mà còn với các vấn đề tài chính cấp bách nhất trong thời đại của chúng ta.

GIAO TIẾP TRONG KINH DOANH VÀ CUỘC SỐNG

Giao tiếp là một nhu cầu, một hoạt động không thể thiếu của con người. Giao tiếp là sự thể hiện các mối quan hệ giữa người với người trong xã hội. Là nhà quản trị bạn càng cần có khả năng giao tiếp với cấp trên, cấp dưới, đồng nghiệp và các khách hàng gần xa. Trong điều kiện hội nhập, thị trường ngày càng mở rộng, cạnh tranh ngày càng ngay gắt, muốn chiến thắng trên thương trường lại càng cần những người có khả năng giao tiếp giỏi.

MẶT PHẢI - Đi Tìm Những Cơ Hội Tiềm Ẩn Trong Cuộc Sống

Những câu chuyện thật, những con người thật trong quyển sách Mặt Phải của tác giả Adam Jackson sẽ truyền cho bạn nguồn cảm hứng và sự dũng cảm khi đối mặt với những khó khăn trong cuộc sống. Không những thế, Mặt Phải còn hướng dẫn bạn từng bước cụ thể để trở nên mạnh mẽ hơn, lạc quan hơn, vượt qua những điều tồi tệ nhất để hướng đến một tương lai tươi sáng.

PHỤNG SỰ ĐỂ DẪN ĐẦU

Cuốn sách chắt lọc kinh nghiệm và trí tuệ của nhiều người hoạt động trong nhiều lĩnh vực, kéo dài trong nhiều năm, tại nhiều địa điểm. Nó hướng tới sự hoàn thiện. Cách tiếp cận thực tế nhưng vẫn linh động. Nó không thờ ơ với cái mới, nhưng cũng không chối bỏ cái cũ – nỗ lực giúp bạn phụng sự người khác tốt nhất. Khi mỗi người chúng ta phát triển khả năng lãnh đạo, sức mạnh của hành động, suy nghĩ và việc chúng ta làm gương sẽ được truyền sang cho người khác...

BÍ MẬT CHƯA TIẾT LỘ CỦA VỊ GIÁM ĐỐC MỘT PHÚT

"Bí Mật Chưa Tiết Lộ Của Vị Giám Đốc Một Phút" kể về một nhà lãnh đạo đang cố gắng điều hành công ty trong giai đoạn khủng hoảng, mà nguyên nhân của tình trạng đó lại bắt nguồn từ chính những sai lầm của ông. Tuy nhiên, không chỉ không thay đổi được tình thế khó khăn đó, ông còn khiến mọi việc trở nên phức tạp hơn khi nhất quyết không chịu thừa nhận lỗi lầm của mình.

LÀM SẾP - KẾT HỢP ĐÔNG TÂY ĐỂ TỐI ĐA HÓA THÀNH CÔNG

"Cuốn sách này xứng đáng có một vị trí trên giá sách của các nhà quản lý, vượt qua những nhà khác biệt về văn hóa. Không chỉ là một cuốn sách hướng dẫn cho những nhà quản trị mới, mà những kiến thức và ví dụ của nó còn mang đến những suy ngẫm có giá trị cho cả những nhà quản trị có kinh nghiệm."

TƯƠNG LAI CỦA NGHỀ QUẢN TRỊ NHÂN SỰ

Quản lý nguồn nhân lực chuyên nghiệp là một lĩnh vực ngày càng trở nên quan trọng của bất kỳ tổ chức nào, vì công việc này có trách nhiệm xây dựng nhân tài và hình thành các năng lực tổ chức khác tạo ra lợi thế cạnh tranh thông qua tuyển dụng, đào tạo và khen thưởng nhân viên, đồng thời thiết kế và quản lý các quy trình tổ chức. Khi doanh nghiệp tiến vào tương lai và tiếp nhận các thực tiễn mới, hoạt động nhân sự cũng phải theo kịp tình hình, những người thực hành quản lý nhân sự cũng phải theo kịp những thay đổi trong lĩnh vực này để sẵn sàng cho tương lai.

TÔI ĐÃ LÀM GIÀU NHƯ THẾ - KINH NGHIỆM CỦA MỘT TỶ PHÚ

Phương châm của Donald là: “Nếu bạn không nói cho mọi người biết về sự thành công của bạn thì người ta sẽ không hề biết gì về nó đâu”, chính vì vậy cuốn sách Tôi đã làm giàu như thế ra đời, chỉ vì theo chính lời tác giả: “Có ít nhất năm tỉ lý do khiến bạn phải đọc quyển sách này”. Vắn tắt, nhanh gọn và trực tiếp, những câu chuyện và những lời khôn ngoan được chắt lọc trong suốt ba mươi năm của người luôn đứng đầu của sự thành công sẽ cho bạn những lời khuyên sâu sắc.

NGHĨ NHƯ MỘT TỶ PHÚ - MỌI THỨ BẠN CẦN BIẾT VỀ THÀNH CÔNG, BẤT ĐỘNG SẢN VÀ CUỘC SỐNG (Tái bản)

Sách là tự truyện của một tỷ phú bất động sản Mỹ - Donald J.Trump. Ông còn là ông trùm của một số chương trình truyền hình thu hút và là tác giả của vài quyển sách best-seller. Tác giả cho người đọc thấy được cách nghĩ của một tỷ phú về tiền bạc, cuộc sống, sự nghiệp và cuộc sống. Bạn sẽ tìm thấy lời khuyên giá trị về đầu tư bất động sản, từ đánh giá bất động sản đến việc mua, bán và tái đầu tư. Bên cạnh đó, ông cũng chỉ cho bạn cách gây ấn tượng với mọi người, cách "chỉnh" và phê bình người khác, cách để hiểu bạn bè... tất cả mọi thứ bạn cần để tiến về phía trước....

WARREN BUFFETT LÀM GIÀU

"Warren Buffett Làm Giàu" trình bày các nguyên tắc và phương pháp thực tiễn đã biến Buffett thành một trong những nhà đầu tư vĩ đại nhất của thời đại chúng ta. Bạn sẽ biết được cách trở thành người giỏi nhất bằng cách học người giỏi nhất và sẽ khám phá ra rằng Buffett đã tạo ra khối tài sản khổng lồ của mình trong cả cuộc đời - chứ không phải chỉ sau một đêm. Bằng sự quan sát tinh tế và nghiên cứu sâu sắc, Miles đã kiểm chứng lại triết lý đầu tư của Buffett và trình bày cho các bạn thấy cách áp dụng chúng vào hoạt động đầu tư của mình.

NGHỆ THUẬT XOAY CHUYỂN TÌNH HUỐNG

Dù bạn là ai, một CEO, một nhân viên bán hàng hay chỉ đơn thuần là người muốn tạo nên sự khác biệt, bạn đều mong muốn gây ảnh hưởng nhiều hơn tới mọi người. Tuy nhiên, đa số chúng ta lại không thật sự cố gắng tạo ra thay đổi vì nghĩ rằng điều đó quá khó hoặc không thể. Chúng ta thường mải miết phát triển các chiến lược ứng phó phức tạp, trong khi lẽ ra chỉ cần học các công cụ và phương pháp của những người có ảnh hưởng nhất trên thế giới. Hãy thay đổi thực tế này với "Nghệ Thuật Xoay Chuyển Tình Huống".

CUỘC CÁCH MẠNG DI ĐỘNG - Sự Hình Thành Và Phát Triển Của Các Dịch Vụ Di Động Toàn Cầu

Cuốn sách này mang lại kiến thức hữu ích cho các nhầ quản lý và các nhà kinh doanh, những người cần phải "di động hóa" các sản phẩm, dịch vụ và công ty của mình. Nó chỉ ra những tác động sâu sắc của công nghệ di động đến lĩnh vực kinh doanh và tiêu dùng của tất cả các ngành công nghiệp.

THOMAS WATSON - CON NGƯỜI PHI THƯỜNG VÀ CỖ MÁY IBM

Cuốn sách này là một trong rất ít những cuốn sách hiếm hoi phác họa được đầy đủ con người và sự nghiệp của Watson. Trước khi độc giả khám phá những bước thăng trầm của nhà lãnh đạo tài ba này, chúng tôi xin được khắc họa đôi nét về tập đoàn IBM, con thuyền mà Watson đã từng chèo lái tới đỉnh cao vinh quang.

BÍ QUYẾT THUYẾT TRÌNH CỦA STEVE JOBS

Dù khi giới thiệu điện thoại di động iPhone mới hay khi đọc một bài thuyết trình chính, Steve Jobs luôn kích thích người nghe với phong cách và nghệ thuật quảng cáo không ai bắt chước được; ông kể một câu chuyện, phác họa một hình ảnh, chia sẻ với người ta một cách nhìn. Ông trao cho họ một trải nghiệm làm thay đổi mọi việc, một trải nghiệm độc nhất, gây cảm hứng và làm cho người ta nhớ mãi.

10 LỜI KHUYÊN KHỞI NGHIỆP - Các Bước Cơ Bản Để Xây Dựng Thành Công Một Doanh Nghiệp

Bạn đang nghĩ đến việc khởi nghiệp? Bạn cảm thấy hứng khởi với ý tưởng của mình nhưng lại thoái chí khi nghĩ đến những khó khăn, rủi ro có thể xảy ra. Bạn cần những bí quyết thực tế, sự khôn ngoan và cảm hứng từng hàng trăm doanh nhân để có thể tiếp tục biến ước mơ đó thành hiện thực. 10 lời khuyên doanh nhân. Cách tiếp cận thương hiệu. "10 Lời Khuyên Khởi Nghiệp" chính là cuốn sách đơn giản và tinh gọn duy nhất hướng dẫn chính xác những điều bạn cần.

KINH DOANH MỘT CUỘC CHƠI LỚN - THE GREAT GAME OF BUSINESS

Phương pháp quản lý “Cuốn sách mở” được Stack đưa ra trong cuốn sách "The Great Game of Business", một hệ thống mà như ông miêu tả, đơn thuần là một trò chơi, một phương pháp đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện và áp dụng được vào thực tế.

XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU THEO PHONG CÁCH TRUMP

Mỗi chương sách lý giải sâu sắc một ý tưởng xây dựng thương hiệu then chốt và khám phá ý tưởng đó với cách tiếp cận thực tế, dễ hiểu cùng các bài tập hỗ trợ và ví dụ thực tiễn. Ông cũng giải thích tất cả các chiến lược xây dựng thương hiệu hiệu quả nhất có thể sẽ phù hợp với việc kinh doanh của bạn cũng như cách thức triển khai chúng để thu được lợi ích lớn nhất.  Cuốn sách đầy trải nghiệm này đem lại những lời khuyên có tính thực tế dựa trên một điều độc giả không thể học được ở bất cứ trường kinh doanh nào – đó chính là kinh nghiệm của các tác giả...

NGAY CẢ BUFFETT CŨNG KHÔNG HOÀN HẢO - Những Bài Học Giá Trị Từ Nhà Đầu Tư Thông Minh Nhất Thế Giới.

"Ngay Cả Buffett Cũng Không Hoàn Hảo - Những Bài Học Giá Trị Từ Nhà Đầu Tư Thông Minh Nhất Thế Giới" tuy tập trung nói về nhà đầu tư thành công nhất trong lịch sử hiện đại, nhưng nó cũng mang lại cho độc giả những kiến thức sâu sắc và chiến lược chắc chắn để đầu tư. Và cuối cùng, những diễn giải của nó về thuế và sự minh bạch trong quản trị sẽ tạo ra một môi trường thuận lợi để giá trị vốn cổ phần mở rộng hơn nữa.

9 MẪU ĐÀN ÔNG DỄ KIẾM TIỀN NHẤT

Trên đời có chán vạn người theo nghề buôn bán, vì sao có người kiếm tiền rất nhiều, rất nhiều tiền, song lại có người buôn bán đổ bể, luôn luôn thua lỗ, trắng tay, thậm chí còn mắc tội lừa đảo và phải ngồi tù ? Các bạn hãy tìm hiểu trong cuốn sách nhé ! ...

100 TÌNH HUỐNG CỦA GIÁM ĐỐC

Một trăm tình huống được chia thành: 7 tình huống trong công tác tổ chức nhân sự, 15 tình huống trong nghệ thuật lãnh đạo và chỉ huy, 8 tình huống trong quan hệ với cấp dưới, 29 tình huống trong công tác quản lý, điều hành hoạt động sản xuất kinh doanh thuộc phạm vi nội bộ doanh nghiệp; 12 tình huống trong quan hệ với khách, bạn hàng; 12 tình huống đối mặt với thị trường và 2 tình huống của ván bài cuối cùng....

BÍ QUYẾT TRỞ THÀNH ÔNG CHỦ

Ông chủ, ngoài những tư chất mang tính naăg khiếu, bẩm sinh còn có biết bao điều cần và đủ khác mà đâu phải ai cũng có. Cuốn sách được hoàn tất trên cơ sở đúc kết kinh nghiệm từ những thành công và thất bại của các chủ doanh nghiệp mà tác giả đã có dịp nghiên cứu, tìm hiểu. Nội dung cuốn sách gồm các phần chủ yếu: Chỗ đứng, ông chủ, đâu là năng khiếu bẩm sinh; Hành trình đến cần và đủ, tạo dựng doanh nghiệp - những quyết định sống còn; Tổ chức và quản lý hoạt động doanh nghiệp; Khoảng cách ngắn ngủi giữa trời cao và vực thẳm; Để vinh quang sống mãi; Họ đã trở thành ông chủ như thế nào; Và cuối cùng là một số tình huống thường gặp trong quản lý, điều hành hoạt động sản xuất kinh doanh.

THẬP NHỊ BINH THƯ

Ta có thể tìm thấy trong binh thư cổ những bí ẩn của phép dụng binh thuở ấy. Từ cách triệt lương phá đường đến đoạt thành chiếm đất. Từ cách trị quân tới cách cử tướng. Từ những mưu chước đánh vào lòng tướng địch cho tới mẹo làm tan nhuệ khí địch quân. Kể cả những "bí pháp" ngắm xem tượng trời, xem những "điềm" lành và dữ vẫn là nỗi băn khoăn của bao nhiêu người làm tướng. Nhưng binh thư không chỉ đơn giản ở mức ấy. Còn rất nhiều điều ẩn chứa bên trong những trang sách đã được đúc rút qua bao nhiêu đời....

TRÍ TƯỞNG TƯỢNG MỞ CON ĐƯỜNG

"Trí Tưởng Tượng Mở Con Đường" mong muốn chia sẽ phương cách vận dụng khả năng mường tượng sáng tạo một cách có ý thức, tự chủ hơn, như một kỹ thuật để tạo dựng những điều ta thật sự mong muốn - như tình yêu thương, sự đủ đầy, trọn vẹn, niềm vui được thụ hưởng, những mối quan hệ tốt đẹp như mong muốn, công việc được tưởng thưởng xứng đáng, thể hiện bản thân, sức khỏe, sắc đẹp, sự thịnh vượng, bình an nội tâm, sự hòa hợp hay bất cứ điều gì trái tim bạn ước muốn. Mường tượng sáng tạo trao cho chúng ta chìa khóa để mở cánh cửa dẫn đến những điều tốt đẹp, đón nhận sự hào phóng tự nhiên của cuộc sống.

NGUYÊN TẮC SAO - Những Nguyên Tắc Giúp Bạn Trở Nên Thực Sự Giàu Có

Thực sự, trên thị trường rất hiếm gặp và rất khó nhận biết những “ngôi sao”. Sẽ rất tuyệt vời nếu được làm việc hoặc đầu tư vào những doanh nghiệp đó. Chính vì thế làm cách nào để nhận biết doanh nghiệp sao là điều vô cùng quan trọng. Để làm được điều đó, trước tiên phải hiểu thế nào là doanh nghiệp sao? Doanh nghiệp sao là những doanh nghiệp hoạt động trong khu vực kinh tế tăng trưởng cao và là người dẫn đầu trong ngách thị trường của họ. Ngách thị trường này đang tăng trưởng nhanh ít nhất là 10%/năm. Richard Koch đã kiếm được hơn 100 triệu bảng Anh từ việc tìm kiếm các doanh nghiệp sao.

NGƯỜI GIÀU TIẾP THEO SẼ LÀ BẠN

Trong đời, ta khó có một thành công mĩ mãn nếu ta không vượt lên chính bản thân mình. Không ai đến được cái đích cuối cùng mà không trải qua thử thách. Vì vậy, con đường dẫn đến thành công chỉ mở rộng khi ta có một cách nhìn mới, biết trau dồi tri thức và luôn sẵn sàng đương đầu với những khó khăn thất bại. Giới thiệu những tấm gương thành công khởi đầu với hai bàn tay trắng... Qua đó bạn sẽ nắm bắt và rút ra được bí quyết làm giàu từ những điều tưởng như rất bình thường...

DỊCH VỤ SỬNG SỐT KHÁCH HÀNG SỮNG SỜ (Delivering Knock Your Socks Off Service)

"Dịch Vụ Sửng Sốt Khách Hàng Sững Sờ" sẽ chia sẻ với các bạn những kinh nghiệm của tác giả về dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo được rút ra từ kinh nghiệm 15 năm quan sát và làm việc với hàng nghìn khách hàng. Cho dù bạn mới làm quen hay là chuyên gia về dịch vụ khách hàng, thì cuốn sách này cũng sẽ mang đến cho bạn những lời khuyên bổ ích nhất trong việc thực hiện và duy trì dịch vụ khách hàng hoàn hảo cho doanh nghiệp của mình...

KẺ THÀNH CÔNG PHẢI BIẾT LẮNG NGHE (Just Listen) - Bí mật của việc chinh phục mọi người

Rào cản trong mối tương tác giữa con người sẽ trở thành rào cản đối với sự thành công, sự phát triển cũng như hạnh phúc, vì thế việc vượt qua những rào cản đó không chỉ đơn thuần là một nghệ thuật, nó còn là một kỹ năng tối cần thiết. Hãy lắng nghe mang đến cho bạn những phương pháp cũng như sự tự tin để có thể tiếp cận được những con người mà bạn luôn cho là mình không thể với tới, và khiến những mối quan hệ khó khăn trở thành những mối quan hệ hiệu quả và mang lại lợi ích...

SAO BIỂN VÀ NHỆN - SỨC MẠNH KHÔNG THỂ NGĂN CẢN NỔI CỦA CƠ CẤU PHÂN QUYỀN!

Nếu bạn cắt đầu của một con nhện, thì nó sẽ chết. Nhưng sao biển không có đầu, và nếu bạn cắt một trong những cái chân của nó, cái chân này sẽ nhanh chóng phát triển thành một con sao biển mới! Các tổ chức sao biển như Wikipedia, craigslist, Skype hay eBay đã làm thay đổi cả bộ mặt thế giới. Liệu còn cò cấu trúc nào thành công được hơn cấu trúc sao biển hay không? Và có cách nào đương đầu với những tổ chức sao biển hay không? ...

BÍ MẬT TƯ DUY TRIỆU PHÚ

Trong "Bí Mật Tư Duy Triệu Phú" T.Harv Eker sẽ tiết lộ những bí mật tại sao một số người lại đạt được những thành công vượt bậc, được số phận ban cho cuộc sống sung túc, giàu có, trong khi một số người khác phải vật chất, vất vả mới có cuộc sống qua ngày. Bạn sẽ hiểu được nguồn gốc sự thật và những yếu tố quyết định thành công, thất bại để rồi áp dụng, thay đổi cách suy nghĩ, lên kế hoạch và tìm ra cách làm việc, đầu tư, sử dụng nguồn tài chính của bạn theo hướng hiệu quả nhất.

BẠN KHÔNG THỂ ĐỔI HƯỚNG GIÓ, NHƯNG CÓ THỂ ĐIỀU KHIỂN CÁNH BUỒM

Quản lý con người: Làm thế nào bạn biết chắc được rằng mình đã giải quyết hợp lý mọi tình huống?
Khả năng lãnh đạo: Cần phải làm gì để được mọi người nhìn nhận vừa với tư cách một người lãnh đạo vừa với tư cách một nhà quản lý?
Văn hóa: làm thế nào để duy trì và phát huy bản sắc văn hóa tập thể?
Và nhiều hơn những câu hỏi như thế sẽ được giải đáp trong cuốn sách "Bạn Không Thể Thay Đổi Hướng Gió, Nhưng Có Thể Điều Khiển Cánh Buồm".

NHỮNG NGUYÊN TÁC VÀNG CỦA NAPOLEON HILL

Napoleon Hill là một tác giả được nhiều người yêu mếm và có số lượng lớn các quyển sách nổi tiếng viết về đề tài phát triển tiềm năng con người, giúp hàng triệu người đạt được thành công.
Những nguyên tắc vàng của Napoleon Hill tập hợp những bài viết của ông trong khoảng thời gian từ năm 1919 đến năm 1923. "Những nguyên tắc vàng" này chính là chiếc chìa khóa hữu dụng trong mọi thời đại, đưa độc giả đến với thành công bằng phương pháp mang tính thực tiễn cao.
Hãy đọc "Những Nguyên Tắc Vàng Của Napoleon Hill" và thay đổi cuộc đời bạn!

XINH ĐẸP HẤP DẪN VÀ GIÀU CÓ - PHỤ NỮ VÀ KĨ NĂNG QUẢN LÍ TÀI CHÍNH

Phụ nữ thành đạt, hấp dẫn, giàu có và mạnh mẽ - tại sao không? Lâu nay ở nhiều người, đặc biệt là tại khu vực Đông Nam Á, nơi mà chúng ta đang sống, cứ mặc nhiên coi những tiêu chí xa xỉ đó là đặc quyền của phái mạnh mà quên đi rằng hiện nay phụ nữ đang chiếm hơn 50% lực lượng lao động và đang đóng góp đáng kể trong mọi lĩnh vực kinh tế, kể cả khoa học và công nghệ, mà cũng đóng vai trò quan trọng đối với hạnh phúc của một gia đình.

CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG CỦA BILLY VÀ BERTH

Đừng để những nhân vật hình que đánh lừa bạn - Câu chuyện thành công của Billy và Berth (the skinny o­n willpower) là cuốn truyện vui cung cấp một số thông tin hết sức bổ ích nhằm làm cho tâm trí bạn hết bừa bộn và giúp bạn tự rèn luyện để đạt được những mục tiêu chuyên môn của mình. Jim Randel sẽ khiến bạn cười vui và nghĩ ngời trong cùng một lúc...

42 NĂM LÀM ĂN TẠI MỸ VÀ TRUNG QUỐC

Cuốn sách là những chia sẻ, phân tích mang tính gợi mở, rất thực tế và hữu ích về kinh doanh tại Mỹ và Trung Quốc của doanh nhân, tiến sĩ Alan Phan trong khoảng thời gian 42 năm. Với cách viết giản dị nhưng dí dỏm, sâu sắc, tác giả đã phản ánh những vấn đề tưởng như rất vĩ mô: kinh tế Mỹ, kinh tế Trung Quốc, nguồn vốn, chế độ pháp lý… trở nên gần gũi thiết thực hơn. Cuốn sách cũng phác họa chân dung của một Alan Phan thông minh sắc sảo, rắn rỏi, và rất thực tế.

ĐẶT CƯỢC VÀO NHÂN VIÊN - TIỀN VÀO TRONG TAY BẠN

Kế hoạch để nhân viên sở hữu cổ phần của công ty sẽ không mang lại hiệu ứng mong muốn, không khiến người lao động có cảm giác họ cũng có vai trò trong sự phát triển của công ty như những lãnh đạo cấp cao, trừ khi công ty xây dựng được một văn hóa về quyền làm chủ. “Trong một công ty có văn hóa làm chủ vững mạnh, cổ phiếu không chỉ là một thứ mang tính bồi thường. Trước tiên và hơn hết, nó là một phương tiện cho sự thay đổi,” ...

HỌC CÁCH SỐNG

Học cách sống, học đừng sợ một cách vô bổ nữa những diện mạo khác nhau của cái chết hoặc, đơn thuần, là học cách khắc phục tính tầm thường vô vị của cuộc sống hàng ngày, sự buồn chán, thời gian trôi qua, đó đã từng là mục đích hàng đầu của các môn phái Hy Lạp cổ đại. Thông điệp của họ đáng được nghe, vì khác với những gì diễn ra trong lịch sử các khoa học, những triết lý của thời quá khứ vẫn còn đang nói với chúng ta. Vả chăng đó là một điểm mà riêng nó cũng đáng để suy nghĩ

KINH TẾ HỌC DOANH NGHIỆP

Được đánh giá cao vì tính sư phạm, quyển sách mỏng này trộn lẫn lí thuyết và phân tích tình huống, và như vậy phát triển một bộ công cụ tối ưu cho sinh viên các ngành kinh tế, quản trị kinh doanh, thương mại. Sách còn là công vụ quý báu cho những nhà chuyên môn quan tâm đến tư duy về doanh nghiệp, cập nhật diễn tiến của những lý thuyết về hãng, để tìm hiểu kỹ hơn những được mất của cuộc tranh luận đương đại về sự điều hành doanh nghiệp.

BÍ QUYẾT KIẾM ĐƯỢC BỘN TIỀN - Những Bí Quyết Không Thể Thiếu Cho Mọi Chủ Doanh Nghiệp Nhỏ

"Để Kiếm Được Bộn Tiền" của Jeffrey J. Fox là cuốn cẩm nang hữu ích dành cho mọi chủ doanh nghiệp nhỏ. Nếu bạn chưa biết gì về nguyên tắc 60-30-10, chưa biết tính toán điểm hoà vốn, chưa hiểu vì sao chủ doanh nghiệp lại không phải là ông chủ… và nhiều vấn đề kinh doanh từ đơn giản đến vĩ mô khác thì cuốn sách dễ hiểu này sẽ trang bị cho bạn những kiến thức đó. Hãy ghi nhớ và làm theo những lời khuyên của Jeffrey J. Fox, chắc chắn bạn sẽ kiếm được bộn tiền.

DOANH NGHIỆP TRONG THẾ GIỚI PHẲNG - Công Thức Làm Nên Sự Thành Công

Điều gì làm nên sự thành công cho doanh nghiệp bạn? Với những gì được rút ra từ phẩm chất lãnh đạo của Lincoln, những bài học về giá trị lãnh đạo của Thành Cát Tư Hãn và những bài học lãnh đạo của Horatio Nelson... chắc chắn sẽ giúp bạn lèo lái doanh nghiệp mình đạt tới sự thành công.

THỜI HOÀNG KIM CỦA NHỮNG DOANH NHÂN MỸ THÀNH ĐẠT

"Thời Hoàng Kim Của Những Doanh Nhân Mỹ Thành Đạt" là cái nhìn tổng quát về tình hình xã hội, chính trị, kinh tế thế giới suốt thế kỷ XX. Một thời kỳ đi từ chiến tranh đến hoà bình, từ nghèo nàn đến phồn thịnh, nhưng các doanh nhân Mỹ, bằng tài năng thiên phú, họ đã “phù phép” doanh nghiệp của mình đứng vào hàng ngũ thành đạt khiến toàn thế giới phải ngưỡng mộ. 

NGHỆ THUẬT KHEN THƯỞNG NHÂN VIÊN

- “Khi đọc cuốn sách này, tôi khuyến khích các bạn thay đổi quan niệm của mình về vai trò của người quản lý cũng như cách các bạn khen thưởng và ghi nhận thành tích của nhân viên. Việc áp dụng hiệu quả các biện háp này sẽ mang lại lợi ích cho mọi người – nhân viên, nhà quản lý và các cổ đông”
                             - Lloyd Hii, Chủ tịch, kiêm CEO tập đoàn Applebee’s International

AMAZON.COM - PHÁT TRIỂN THẦN TỐC (Sự Lớn Mạnh Thần Kỳ Và Tương Lai Bất Định Của Người Khổng Lồ Thương Mại Điện Tử)

"Spector đã thực hiện công việc tuyệt vời khảo sát xem Jeff Bezos làm thế nào thành lập và xây dựng Amazon.com trở thành không chỉ là... một trong những thương hiệu công ty lớn nhất thế giới mà còn là một biểu tượng văn hóa... Các nhà phân tích và học giả tương lai sẽ còn trở lại mãi với tác phẩm Amazon.com khi cố công hiểu cho đúng những năm khởi đầu của thời đại Internet."

XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU MẠNH

Một thương hiệu là một thực thể được cảm nhận bắt nguồn trong thực tiễn, nhưng phản ánh các nhận thức và có lẽ cả trong phong cách riêng của người tiêu dùng. Vậy cần làm gì để sáng tạo tài sản thương hiệu? Cuốn sách "Xây Dựng Thương Hiệu Mạnh" sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó. 

PHƯƠNG PHÁP LẤY LÒNG KHÁCH HÀNG

Cuộc sống là cả một quá trình, và trong suốt quá trình đó có rất nhiều quyết định được đưa ra và lựa chọn. Tất cả các quyết định đó, dù lớn hay nhỏ đều có ảnh hưởng nhất định tới cuộc sống của mỗi chúng ta. Một sự lựa chọn đúng đắn sẽ là khởi đầu tốt đẹp cho những thành công nối tiếp sau.

135 KỸ XẢO LÀM VIỆC CỦA NGƯỜI THÔNG MINH (Tập 2)

Mục đích của cuốn sách này là giúp cho mọi người ứng phó được với những việc khó làm nhất gặp phải trong cuộc đời, để cho những việc quan trọng nhất đều có thể làm được. Đồng thời cuốn sách còn giới thiệu những người đã thành công giúp cho bạn đọc có thể tìm hiểu trong những giây phút quan trọng họ đã làm thế nào để hoàn thành công việc một cách mỹ mãn.

135 KỸ XẢO LÀM VIỆC CỦA NGƯỜI THÔNG MINH (Tập 1)

Mục đích của cuốn sách này là giúp cho mọi người ứng phó được với những việc khó làm nhất gặp phải trong cuộc đời, để cho những việc quan trọng nhất đều có thể làm được. Đồng thời cuốn sách còn giới thiệu những người đã thành công giúp cho bạn đọc có thể tìm hiểu trong những giây phút quan trọng họ đã làm thế nào để hoàn thành công việc một cách mỹ mãn...

12 BÍ QUYẾT GIÚP THÀNH CÔNG TRONG KINH DOANH - Khám Phá, Phát Triển Và Tận Dụng Sức Mạnh Của Người Lãnh Đạo

Mọi người đều muốn thành công. Tất cả chúng ta đều muốn tài giỏi trong một lĩnh vực nào đó. Một số người thích tài giỏi trong nhiều lĩnh vực cùng lúc. Tất cả chúng ta đều muốn được hạnh phúc và thành công.Định nghĩa thành công hoàn toàn mang tính cá nhân và được đo đếm bởi chính bạn. Bạn định nghĩa thành công như thế nào? Nếu chưa có câu trả lời chính xác cho câu hỏi trên thì bạn sẽ nhanh chóng có được sau khi đọc xong cuốn "12 Bí Quyết Giúp Thành Công Trong Kinh Doanh - Khám Phá, Phát Triển Và Tận Dụng Sức Mạnh Của Người Lãnh Đạo"

LẤY YẾU THẮNG MẠNH

Cuốn sách này không phải đưa ra những bí quyết làm giàu mà chỉ muốn nêu lên những cách thức kinh doanh đã dẫn tới kết quả làm giàu thành công. Với hàng loạt ví dụ thành công trong thực tiễn, với lời tổng kết đứng từ nhiều góc độ khác nhau, với cách tư duy toàn diện mới mẻ để đưa ra rất nhiều phương pháp hiệu quả sẽ trả lời cho bạn những câu hỏi trên

NGHỆ THUẬT LÃNH ĐẠO CỦA NGƯỜI CHÂU Á

 "Nghệ Thuật Lãnh Đạo Của Người Châu Á" trình bày những nguyên tắc quản lý và tài lãnh đạo tuyệt vời của các bậc hiền triết Trung Hoa, Nhật Bản, Ấn Độ, Thái Lan. Cuốn sách được viết dựa trên kinh nghiệm thực tế của chính tác giả - Khun Korsak Chairasmisak - Chủ tịch thường trực hội đồng điều hành kiêm CEO của công ty TNHH C.P. 7-Eleven Public, Thái Lan.

10 NƯỚC GIÀU MẠNH (Bìa mềm)

"10 Nước giàu mạnh" cũng trải qua biết bao "vật vã" để có được độc lập, và trở nên giàu mạnh như hiện nay. Tất cả đều được phản ánh đầy đủ trong Tiến trình phát triển, và Hiện trạng tại mỗi nước.

SẮP XẾP Ý TƯỞNG VỚI SƠ ĐỒ TƯ DUY

Cuốn sách này dành cho tất cả những ai muốn làm việc ít hơn nhưng có hiệu quả hơn.
Đến với sách này, bạn sẽ khám phá một công cụ đơn giản và hiệu quả: sơ đồ tư duy. Bạn sẽ thấy niềm vui khi sử dụng nó trong các hoạt động thường ngày...

TRUMP - ĐỪNG BAO GIỜ BỎ CUỘC

Trong suốt sự nghiệp kinh doanh trường kỳ của mình, Donald Trump đã đón nhận cả những phút thăng hoa tột đỉnh lẫn những phút thất bại dồn dập. Trong cuốn TRUMP: Đừng bao giờ bỏ cuộc, doanh nhân nổi tiếng nhất thế giới này thẳng thắn giãi bày những thách thức to lớn nhất, những giây phút tệ hại nhất, và những cuộc chiến khốc liệt nhất – và cách ông biến những nghịch cảnh đó thành các thành công mới.

BIẾN ĐAM MÊ THÀNH NGHỀ

Biến Đam Mê Thành Nghề” là cuốn sách có nội dung xoay quanh những trải nghiệm thực tế đầy thú vị mang đậm chất “Thương” dưới góc nhìn của một nhà kinh tế. Đây không phải là một cuốn sách giáo khoa về nghệ thuật kinh doanh mà là cách nhìn nhận, đánh giá về tiềm năng tiếp cận thị trường thế giới của sản phẩm Việt Nam bằng kinh nghiệm qua gần 20 năm “làm mai” cho sản phẩm và doanh nghiệp Việt Nam của tác giả Nguyễn Thanh Lâm, được thể hiện một cách trọn vẹn, hài hước, thú vị trong khuôn khổ 32 bài viết chọn lọc.

AI NÓI VOI KHÔNG THỂ KHIÊU VŨ?

Quản trị doanh nghiệp lớn là một công việc đặc biệt phức tạp và khó khăn. Tại Việt Nam, bài toán và thách thức lớn nhất đối với các doanh nghiệp là hệ thống quản trị. Hiệu quả kinh doanh thấp và thiếu linh hoạt, không thay đổi kịp với sự phát triển của thị trường và khách hàng dường như là căn bệnh kinh niên của các tập đoàn lớn.

LUYỆN TƯ DUY LINH CẢM

Tư duy linh cảm không phải là khả năng tư duy thần bí, nó là khả năng tư duy mà mỗi người bình thường đều có. Đồng thời nó vừa là phương pháp tư duy được vận dụng rất rộng rãi, không chỉ trong văn học nghệ thuật, trong nghiên cứu khoa học mà còn cả trong sinh hoạt hàng ngày. Bởi vậy, con người cần phải luyện cho mình khả năng tư duy linh cảm. Cuốn sách Luyện tư duy linh cảm sẽ cung cấp cho các bạn đầy đủ những phương pháp khởi đầu, phương pháp điển hình đến các phương pháp ứng dụng để luyện tư duy.

TRUMP - 100 LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN KHÔN NGOAN NHẤT (Bài học kinh nghiệm từ những chuyên gia bất động sản hàng đầu thế giới)

Donald Trump là một huyền thoại thành công ở Mỹ trong lĩnh vực bất động sản, các trò chơi, thể thao và giải trí. Ngoài các toà nhà như Trump Tower, Trump Internatinal Hotel và Tower, Trump Park Anvenue, và rất nhiều các toà nhà khác ở New York, ông cũng xây dựng các toà nhà ở các thành phố lớn khác như Chicago, Las Vegas, Mianmi, Atlantic city, Los Angeles, Palm Beach và Dubai.

ĐÀM PHÁN ĐỂ GIÀNH LỢI THẾ - Những Chiến Lược Đàm Phán Cho Những Người Biết Mình Cần Gì

"Một cuốn sách cần thiết cho các nhà quản trị phải tự mình thương lượng hoặc phải hướng dẫn người khác thương lượng. "Đàm Phán Để Giành Lợi Thế"  mang đến một đề cương rất hữu ích để thấu hiểu những tình huống đàm phán. Có lẽ điều thú vị nhất chính là quyển sách của Shell đọc rất dễ chịu".

VÌ SAO AI CŨNG HÀI LÒNG? - Những Bí Mật Đằng Sau Niềm Đam Mê, Năng Suất Và Lợi Nhuận Của Beryl, Công Ty Vừa Và Nhỏ Hàng Đầu Nước Mỹ

"Vì Sao Ai Cũng Hài Lòng?" đưa ra một mô hình kinh doanh mới dựa trên việc phát triển đội ngũ nhân viên trung thành và xây dựng dịch vụ khách hàng hoàn hảo. Tâm điểm đề cập của cuốn sách đồng thời cũng là mục tiêu mà tất cả các doanh nhân cần biết và áp dụng đó là: nếu bạn đối xử với nhân viên như những người đóng góp thực sự, thì điều đó sẽ giúp việc kinh doanh tiến triển hết sức thuận lợi, nếu bạn tập trung kinh doanh với những giá trị bền vững, thì điều đó có lợi ích cho cả cộng đồng và nền kinh tế.

LÀN SÓNG NGẦM - Thành Công Trong Thế Giới Xáo Trộn Bởi Công Nghệ Số

"Làn Sóng Ngầm" sẽ làm cả thế giới sửng sốt,nếu công nghệ xã hội chưa làm được điều đó. Nó là một cơn bão không thể ngăn chặn. Amazon, Procter & Gamble, Facebook, Google và Dell đang kiếm được bội tiền trên đầu ngọn sóng. Còn bạn thì sao? Li và Bernoff là những người khởi xướng làn sóng này. Cuốn sách chính là kim chỉ nam của bạn.

VỊ GIÁM ĐỐC MỘT PHÚT VÀ CON KHỈ - The One Minute Manager Meets The Monkey

Nếu như hình tượng "Vị Giám Đốc Một Phút" nhằm để nhắc nhở mỗi chúng ta hãy dành một phút mỗi ngày để ghi nhớ rằng các nhân viên, các đồng nghiệp chính là nguồn lực quan trọng nhất của tổ chức, thì hình tượng "Nhà Quản Lý Khỉ" - một người giám đốc bị quá tải, chìm ngập trong những nan đề - nhằm nhắc nhở chúng ta luôn phải rèn luyện bản thân biết cách đầu tư quỹ thời gian vào những lĩnh vực thực sự cần thiết cho công việc quản lý hơn là chỉ tập trung vào những công việc lẽ ra chúng ta không phải làm hoặc chưa cần phải làm.

THE LOST CHOICE - THỜI KHẮC QUYẾT ĐỊNH THÀNH CÔNG

Dorry Chandler là một nàh báo luôn muốn khám phá những bí ẩn. tò mò về một “hòn đá” lạ mà con trai cô tìm thấy, cô mang nó đến chỗ Dylan Langford, một chuyên gia khảo cổ đang làm việc tại Bảo tang tự nhiênvà Khoa học Denver. Khi những dòng chữ trên “hòn đá” được dịch ra, một bí mật lâu đời bắt đầu được khaá phá.

LỘT TRẦN KINH DOANH - Những Cuộc Phiêu Lưu Của Một Nhà Kinh Doanh Toàn Cầu

Trong cuốn Lột trần kinh doanh (Business Stripped Bare), Richard Branson chia sẻ con đường đời kinh doanh của ông và tiết lộ sự thật khó tin về những thương vụ mạo hiểm, khác thường và ngông nghênh nhất của ông. Khám phá tại sao Virgin nỗ lực đạt được vị thế là một trong những siêu thương hiệu lớn nhất thế giới, làm thế nào Virgin Mobile USA giữ kỷ lục là công ty tạo ra doanh thu hơn một tỉ đôla nhanh nhất lịch sử (nhanh hơn Microsoft, Google và Amazon) và làm thế nào Richard Branson là người độc nhất trên thế giới tay trắng xây dựng được tám doanh nghiệp tỉ-đôla ở tám lĩnh vực khác nhau....

NHỮNG ÔNG TRÙM TÀI CHÍNH - Những Chủ Ngân Hàng Lũng Đoạn Nền Tài Chính Thế Giới (Bìa cứng)

Những  ông trùm tài chính (Lords of Finance) đưa ra một cái nhìn mới về bản chất của cuộc khủng khoảng toàn cầu và còn là lời nhắc nhở chúng ta về những tác động to lớn tiềm ẩn từ các quyết định của một số ít chủ ngân hàng, sai lầm của họ, và về những hậu quả khủng khiếp có thể xảy ra ảnh hưởng đến cả nhân loại...

THUẬT LÃNH ĐẠO SIÊU ĐẲNG - BẠN HỌC ĐƯỢC GÌ TỪ 25 NHÀ DOANH NGHIỆP KIỆT XUẤT ĐƯƠNG ĐẠI

.... Những người lựa chọn và quyết tâm trở thành nhà điều hành công ty có thế lực có thể được lợi từ việc học tập các nhà lãnh đạo khác rồi vận dụng thực tiễn đó để khám phá và rèn luyện phong cách lãnh đạo riêng của mình. Mục đích học tập người khác không phải để bắt chước mà nhằm tìm hiểu tích cách nào làm nên tiếng vang của mỗi cá nhân, rồi từ đó nâng cao kỹ năng và năng lực lãnh đạo của bản thân...

100 CHÂN DUNG DOANH NHÂN NỔI BẬT - Hành Trình Đến Những Ước Mơ và Bí Quyết Thành Công

Cuốn sách sẽ giúp bạn đọc tìm hiểu những bí quyết thành công của các doanh nhâ, những câu chuyện về sự nghiệp, cuộc đời của họ. Những câu chuyện về học có chuyện vui, chuyện buồn, chuyện về những thành công, và cả những thất bại...nhưng lớn hơn cả đó là kinh nghiệm quý báu cho những thế hệ doanh nghiệp trẻ với bao hoài bão, ước mơ vì một nước Việt Nam giàu mạnh.

MƯU HAY VÀ KẾ LẠ THỜI ĐÔNG CHU

Đông Chu Liệt Quốc là thời kỳ lịch sử dài gần 500 năm, kể từ khi Bình Vương, nhà Chu, dời đô wsang phía Đông, đến khi Tần Thủy Hoàng thống nhất Trung Hoa (thế kỷ thứ VI đến thế kỷ thứ III trước công nguyên).

4 PHONG CÁCH LÀM VIỆC - Cách Thức Tạo Dựng Các Mối Quan Hệ Đạt Hiệu Quả Cao Nhất Theo Tính Cách Cá Nhân

"4 Phong Cách Làm Việc" thực sự là một công trình đem lại sự thay đổi lớn lao. Cuốn sách này rất thành công khi đưa ra một phương pháp tìm hiểu và sử dụng có hiệu quả sự đa dạng về phong cách nơi công sở. Đây là một hình mẫu rất đáng chú ý nhằm cải thiện các mối quan hệ và giúp cho giao tiếp trong công việc trở nên hiệu quả hơn."

GIẢI MÃ TÀI NĂNG - Sự Huyền Diệu Của Tự Nhiên? (Điều tạo nên sự khác biệt giữa các vĩ nhân tầm cỡ thế giới và những người khác)

Cuốn sách bạn đang cầm trong tay là kết quả nghiên cứu nghiêm túc của nhiều nhà khoa học uy tín. Và giờ đây ta có minh chứng cho lời của Thomas Edison bằng giấy trắng mực đen: “Thiên tài là 1% cảm hứng và 99% mồ hôi”. Geoff Colvin đã phũ phàng dọn sạch mọi lầm tưởng rằng năng khiếu trời cho là chìa khóa duy nhất dẫn đến thành tựu phi thường. Bằng lập luận chặt chẽ, ví dụ thực tế và ngôn ngữ sắc bén, tác giả chỉ ra những nhân tố nào tạo thành thiên tài mà ở đó, năng khiếu bẩm sinh chỉ chiếm một vị trí quá đỗi khiêm nhường...

LÀM THẾ NÀO ĐỂ VƯỢT TRỘI - Thay Đổi Cách Hành Động Của Bạn Sau 90 Ngày

"Một số người bẩm sinh đã xuất sắc, một số người chẳng tìm cách trở nên xuất sắc vẫn xuất sắc, nhưng tất cả mọi người đều có thể trở nên xuất sắc được. Ở cuốn sách này, Michael Heppell tiết lộ bí quyết làm thế nào để xua đuổi những niềm tin mang tính hạn chế và bộc lộ ra sự xuất sắc nằm trong mỗi người" - John Macbeath - Giáo sư Chủ nhiệm KHoa giáo dục, Đại học Tổng hợp Cambridge

10 NGUYÊN TẮC TRỞ THÀNH NHÂN TÀI CỦA BILL GATES

Đây là nguyên tắc để trở thành nhân viên tài giỏi do chính Bill Gates đúc kết, là kim chỉ nam thành công và nguyên tắc làm việc mà các nhân viên của Công ty Microsoft phải tuân theo. Rất nhiều công ty nổi tiếng trên thế giới cũng áp dụng những nguyên tắc này để bồi dưỡng, nâng cao tinh thần làm việc cho nhân viên của công ty mình. “10 nguyên tắc trở thành nhân tài của Bill Gates” đã chỉ ra mục tiêu nỗ lực và phương hướng thành công cho nhân viên trên thế giới. Dù ở đâu, làm gì, chỉ cần nắm chắc và áp dụng những nguyên tắc này thì bạn sẽ thành công.

PHƯƠNG PHÁP TƯ DUY SIÊU TỐC (Tái bản)

Cuốn sách mang đến những khái niệm mới mẻ, những phương pháp hỗ trợ trí nhớ rất hiệu quả đang dần chinh phục các nhà khoa học trên toàn thế giới. Sách gồm 3 phần: trí nhớ siêu tốc, tư duy siêu tốc và bước đột phá trongphong cách học tập. Hai tác giả Bobbi DePorter và Mike Hernacki sẽ khiến bạn ngạc nhiên bởi các phương pháp giúp cho bộ não xử lý thông tin hiệu quả nhất, nhớ lâu nhất và phát kiến ra nhiều ý tưởng sáng tạo nhất. Lần đầu tiên tại Việt Nam, "Phương Pháp Tư Duy Siêu Tốc" giới thiệu với bạn đọc Hệ thống liên tưởng ngữ âm, một kỹ năng khiến bạn có thể ghi nhớ được lượng thông tin khổng lồ một cách vô cùng đơn giản.

NGHỆ THUẬT QUẢN LÝ TIỀN VÀ TÀI SẢN CỦA NGƯỜI DO THÁI

Sách đưa ra những lý giải, dẫn chứng cụ thể giúp chúng ta hiểu rõ vì sao nghệ thuật quản lý tiền và tài sản của người Do Thái lại khiến cả thế giới phải nể phục và học hỏi, đồng thời qua đó càng khẳng định họ xứng đáng trở thành "những doanh nhân số một thế giới...

GIÀU TỪ ĐỔI MỚI (Hệ Thống Tạo Nên Thành Công Của Nhà Phát Minh Vĩ Đại Nhất Nước Mỹ - Thomas Edison)

Cuốn sách là "một chuyến du hành đầy thú vị xuyên qua quá trình tư duy của Thomas Edion Bằng cách chỉ cho chúng ta cách  áp dụng và ứn dụng tốt nhất của Edison vào việc làm giàu cho cuộc sống của chính mình, Gelb và Caldicio đã tạo ra một cuốn sách siêu giá trị..." - Delano Lewis - Nguyên Chủ tịch hội đồng quản trị Bell Atatic"

ÔNG HOÀNG Ả RẬP ALWALEED - NHÀ ĐẦU TƯ HUYỀN THOẠI

Là một doanh nhân thành đạt, một người nhân đức - quan tâm chu đáo đến người khác - và là người ủng hộ mạnh mẽ dân quyền, Hoàng thân Alwaleed đã có rất nhiều hành động để giảm nghèo và nâng cao quyền phụ nữ, cải thiện dịch vụ giáo dục và chăm sóc sức khỏe. Ông cũng có cổ đông góp cho những nỗ lực của Trung tâm Carter trong việc cũng cố quan hệ mọi mặt giữa Mỹ và thế giới Ả Rập, thế giới Hồi giáo. Vợ tôi Rosalynn và tôi lấy làm biết ơn vì sự chung sức cộng tác của ông với chúng tôi trong sứ mệnh kiến tạo hòa bình, chiến đấu chống dịch bệnh và tạo niềm hi vọng trên khắp hành tinh.

HỌC CÁCH TIÊU TIỀN

Mọi người vẫn cho rằng tiêu tiền là một việc hết sức tự nhiên và dễ nhất trần đời. Chúng ta chi tiền cho những nhu cầu cá nhân: thực phẩm, quần áo, giải trí,… Quan trọng là bạn có tiền hay không? Bạn kiếm tiền như thế nào? Và, làm thế nào để kiếm được thật nhiều tiền? Khi đã có tiền thì việc tiêu tiền thật đơn giản!!! Nếu bạn từng suy nghĩ như vậy thì việc bạn “vung tay quá trán” cũng là điều dễ hiểu...

KHÔNG THỂ BỊ LỪA DỐI - Khám Phá Sự Thật Trong Vòng Chưa Đầy 5 Phút

Không Thể Bị Lừa Dối bao gồm tám chương, mỗi chương khám phá một khía cạnh của việc nói dối. Các kỹ thuật mới mẻ trong cuốn sách này sẽ giúp bạn xác định được mình có bị lừa dối hay không. Nếu bạn là nạn nhân của một sự  lừa dối, chúng sẽ giúp bạn tìm ra chân lý và giành quyền kiểm soát tình hình. Nhiều ví dụ trong cuốn sách này rút ra từ các mối quan hệ cá nhân và các tình huống trong công việc; chắc chắn hầu hết chúng ta có thể đồng cảm với những tình huống này.

THAY ĐỔI TẤT CẢ CHỈ TRỪ VỢ VÀ CON

Cuốn sách Thay đổi tất cả chỉ trừ vợ và con sẽ giúp bạn tìm hiểu các bí quyết về phát triển bản thân và hoạch định tương lai của Lee Kun Hee, con người huyền thoại đã đưa Samsung từ một xưởng máy nhỏ với 36 công nhân trở thành một thương hiệu toàn cầu. Hãy khám phá nguyên lý sống và làm việc của con người đã từng được chọn là một trong số 100 nhân vật có ảnh hưởng nhất thế giới (Tạp chí Time, năm 2005) và là một trong những nhà kinh doanh tài giỏi nhất thế giới (Tạp chí Financial Time, 2004)...

TÔI LÀ ÔNG CHỦ - 24 Doanh Nhân Singapore Thành Đạt

"Tôi Là Ông Chủ" kể những câu chuyện về đời thật việc thật của 24 doanh nhân Singapore thành đạt và con đường xây dựng sự nghiệp của họ. Như lời của Steven Fang - Chủ tịch Danh dự Hiệp hội Doanh nghiệp Singapore đã khẳng định: "Cuốn sách đề cập tới tinh thần mạo hiểm, sự nhìn xa trông rộng, cần mẫn và nhẫn nại; phân tích và ca ngợi những con người bình thường nhưng làm những điều phi thường - những người dám phiêu lưu đầy bản lĩnh để xây dựng sự nghiệp mặc dù đôi khi phải đối mặt với biết bao khó khăn, thử thách, thậm chí phá sản".

KIẾM TIỀN TRÊN MẠNG - Các Doanh Nhân Thành Công Tiết Lộ 40 Bí Quyết Kiếm Tiền Hiệu Quả Và Nhanh Chóng Nhờ Internet Và Email

Thị trường Internet bùng nổ tạo ra một công cụ làm giàu cho rất nhiều người trong thế giới ảo. Tuy nhiên cơ hội giàu có thường đến với những người biết nắm bắt cơ hội và hiểu rõ các bí quyết kinh doanh thương mại điện tử. "Kiếm Tiền Trên Mạng" sẽ tiết lộ cho bạn các cách thức đã giúp 33 doanh nhân kinh doanh trên mạng hái ra tiền khi bán hàng mà không cần bất cứ công cụ nào khác ngoài email...

CHIÊU BÀI QUẢN LÝ VÀNG CỦA BILL GATES

Bill Gates là người sáng lập ra công ty Microsoft, công ty hàng đầu chuyên cung cấp phần mềm cho máy tính. Ông nguyên là Tổng giám đốc và Chủ tịch Hội đồng quản trị của Microsoft. Bill Gates được cả thế giới biết đến như một huyền thoại trong lĩnh vực phần mềm, ông đã tạo ra một vương quốc phần mềm kỳ diệu bằng chính nỗ lực của mình. Bill Gates cũng là người trong nhiều năm liền nắm giữ vị trí “người giàu nhất thế giới” do tạp chí danh tiếng Forbes bình chọn.

BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG CỦA OBAMA

Có mơ ước sẽ có hy vọng, có lý tưởng sẽ tạo ra những kỳ tích lớn. Obama, vị Tổng thống được kỳ vọng sẽ đem đến những đổi thay cho nước Mỹ là một người hết sức đặc biệt.
Là người da màu gốc Phi đắc cử Tổng thống Mỹ, thắng lợi của Obama đã chứng minh, cơ hội luôn nằm trong tay bạn, với điều kiện, bạn phải có lòng dũng cảm để nắm lấy.

NGHĨ LỚN ĐỂ THÀNH CÔNG

Hai trong số các doanh nhân thành đạt nhất thế giới đã tiết lộ bí quyết suy nghĩ lớn để đạt được những thành công ngoạn mục Hãy áp dụng quan điểm của Donald để truyền cảm hứng cho chính bạn, nhằm phá vỡ những hạn chế của bản thân...

XÓA ĐÓI GIẢM NGHÈO Ở MALAIXIA VÀ THÁI LAN - BÀI HỌC KINH NGHIỆM CHO VIỆT NAM

Chiến lược xóa đói giảm nghèo của Malaixia và Thái Lan là bài học quý báu đối với những quốc gia đang hướng tới mục tiêu tăng trưởng cao đi đôi với công bằng xã hội, đặc biệt là những nước trong cùng khu vực phát triển sau và có điều kiện về địa lý cũng như dân tộc tương đối gần gũi...

SỰ KỲ DIỆU CỦA TƯ DUY LỚN - Nắm Được Bí Quyết Thành Công Đạt Được Mọi Điều Mong Muốn

Cuốn sách “Sự Kỳ Diệu Của Tư Duy Lớn” thuộc thể loại sách nghiên cứu các bí quyết thành đạt trong cuộc sống nhưng không đi sâu vào kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ mà tập trung phân tích vai trò có tính quyết định của tư duy, đặc biệt là khả năng “tư duy lớn” của chúng ta. Nói cách khác, tác giả đề cập đến một phẩm chất tâm lý quan trọng của con người quyết định thành công của họ trên mọi lĩnh vực hoạt động, trước hết là kinh doanh. Đó là: Luôn luôn tự tin và tư duy lớn.

CHÍNH SÁCH PHÁT TRIỂN NÔNG NGHIỆP, NÔNG THÔN, NÔNG DÂN CỦA HUNGGARY TRONG QUÁ TRÌNH CHUYỂN ĐỔI KINH TẾ VÀ VẬN DỤNG CHO VIỆT NAM

Cuốn sách cung cấp cho bạn đọc những chính sách của Hunggary nhằm phát triển nông nghiệp, nông thôn, nông dân của Hunggary, đây cũng là bài học hữu ích cho Việt Nam trong quá trình chuyển đổi kinh tế.

KINH TẾ XÃ HỘI LIÊN BANG NGA THỜI KỲ HẬU XÔ VIẾT

Nội dung cuốn sách khắc họa một giai đoạn lịch sử đặc biệt của Liên bang Nga thời kỳ từ năm 1992 (sau khi Liên bang Xô Viết bị tan rã) đến hết nhiệm kỳ thứ nhất của Tổng thống V. Putin (năm 2004) thông qua tập trung nghiên cứu đánh giá quá trình phát triển kinh tế - xã hội, gắn liền với vai trò của Tổng thống B. Yeltsin và V. Putin, phân tích những nguyên nhân trì trệ hoặc phục hồi nền kinh tế - xã hội của Liên bang Nga và rút ra những bài học kinh nghiệm sẽ có giá trị tham khảo cho các quốc gia chuyển đổi, trong đó có Việt Nam.

TƯ DUY LỞM KHỞM

Bằng lối viết sắc bén, sinh động và lôi cuốn về những vấn đề thuộc về tư duy logic rất khó và trừu tượng nói trên, Jamie Whyte đã mang đến cho độc giả cái nhìn trực diện và khoa học về bản chất tư duy của con người. Tư Duy Lởm Khởm - Hướng dẫn phương pháp tư duy trong sáng là một cuốn sách đáng đọc và ghi nhớ...

BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG - ĐỂ HIỆU QUẢ TRONG CÔNG VIỆC

Kỹ năng xác định những mục tiêu ưu tiên, khắc phục tình trạng trì trệ trong công việc và xúc tiến những nhiệm vụ quan trọng là một kỹ năng thiết yếu để bạn phát triển và gặt hái nhiều thành quả vượt bậc trong sự nghiệp của mình. Cuốn sách " Để Hiệu Quả Trong Công Việc " sẽ trình bày 20 nguyên tắc thiết thực giúp bạn nâng cao hiệu suất làm việc cá nhân. Đây chính là 20 bước tiến nhảy vọt cho cả cuộc đời và sự nghiệp...

BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG CỦA BILL GATES

Thay đổi thực sự không phải là thay đổi thế giới mà là thay đổi chính bản thân mình. Cuộc sống thường lạnh lùng và khắc nghiệt, bạn làm thế nào để thành đạt, giàu có và tìm ra sự công bằng trong xã hội?...

13 BÍ QUYẾT LÀM GIÀU CỦA NAPOLEON HILL - Think And Grow Rich

"13 Bí Quyết Làm Giàu Của Napoleon Hill" là một trong những tác phẩm nổi tiếng vang lừng trên thế giới từ hơn nửa thế kỷ trước. Cuốn sách giới thiệu 13 nguyên tắc làm giàu (bước làm giàu), hướng dẫn cho bạn đọc biết cần làm gì và phải làm thế nào để đạt được mục tiêu trong đời như giàu sang, danh vọng, địa vị...

288 CƠ HỘI & KẾ SÁCH LÀM GIÀU

Trí tuệ là nguồn của cải, biện pháp là tiền bạc. Nếu chúng ta có cả hai yếu tố đó sẽ không bao giờ sợ thất bại. Cuốn "288 Cơ Hội Và Kế Sách Làm Giàu" là một tổng kết đa dạng, một bức tranh thành công về những con người từ tay trắng làm giàu. Làm giàu như thế nào, ai là người có khả năng làm giàu? ...

50 LỜI BÀN VỀ THÀNH CÔNG CỦA NHỮNG NGƯỜI NỔI TIẾNG

Từ những trang sách này chúng ta nghe được những lời dặn dò ân cần của họ, nghe họ bàn luận một cách say sưa về bí quyết thành công. Bạn được học hỏi những điều hay mà họ đã phải trải qua thời gian rất lâu mới có thể hiểu thấu, họ đã phải trải qua thời gian rất lâu mới có thể tìm ra, bạn chỉ cần bỏ ra vài chục phút đã có thể biến cái tinh hoa của người khác thành của cải tinh thần của mình...

DOANH NGHIỆP DOANH NHÂN VÀ VĂN HÓA

Sau hơn 20 năm đổi mới, hệ thống doanh nghiệp và đội ngũ doanh nhân Việt Nam đã có những biến đổi rất căn bản cả về số lượng và chất lượng, góp phần quyết định đến sức mạnh của nền kinh tế nước ta. Kể từ khi nước ta là thành viên chính thức của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO), doanh nghiệp và doanh nhân Việt Nam đang khẳng định vai trò của mình trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế.

TINH HOA TÔN TỬ BINH PHÁP - Ứn Dụng Trong Cuộc Sống

Giới thiệu nguyên văn từng kế của Tôn Tử, sau đó là phần Dịch rồi đến những giải thích, ví dụ, liên tưởng so sánh để làm nổi bật lên từng kế sách. Ví như: “Binh giả, nguỵ đạo dã. Cố năng nhi thị chi bất năng, dụng nhi thị chi bất dụng, cận nhi thị chi viễn, viễn nhi thị chi cận”...

BIẾN GIẤC MƠ CHINH PHỤC TOÀN CẦU THÀNH HIỆN THỰC

Cuốn sách "Biến Giấc Mơ Chinh Phục Toàn Cầu Thành Hiện Thực" là cuộc đời và các bài học làm giàu của các nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn đến nhiều lĩnh vực của cuộc sống như: Bill Gates -  Chủ tịch tập đoàn Microsoft;  Donald Trump - Ông trùm bất động sản; Lý Gia Thành - Tỉ phú giàu nhất Trung Quốc...

TAM @ QUỐC - Vận Dụng Sáng Tạo Mưu Chước Người Xưa Trong Thời Đại Thương Trường Là Chiến Trường Ngày Nay (Tái bản lần 2)

Nội dung của Tam @ quốc là những câu chuyện trong Tam quốc diễn nghĩa của La Quán Trung được “ chuyển dịch” sang môi trường kinh doanh hiện đại. Thế vạc ba nước Hán, Thục, Ngô thời tam quốc biến thành ba loại hình công ty hiện đại : Một là công ty lớn, sẵn có thực lực hùng mạnh, được hưởng nhiều ưu đãi nhưng ẩn chứa nhiều bất ổn bên trong...

THÔNG ĐIỆP TỪ GÃ TƯ BẢN NGOAN CỐ

Thông điệp từ gã tư bản ngoan cố xoay quanh các chủ đề như:
Qui luật của người giàu: những thói quen, cá tính và chiến lược của các doanh nhân thành đạt
Những sai lầm ngớ ngẩn trong kinh doanh: những quyết định kinh doanh tệ hại nhất mọi thời đại
Gordon Selfridge và William Whiteley: sự thăng trầm của hai nhà bán lẻ đặc biệt
"Blamestorming", "beverage leadership" và "kitchen sinking": danh mục từ ‘lóng' trong kinh doanh
Làm sao để tìm ra ẩn ý trong câu nói của vị Chủ tịch

NHỮNG BỐ GIÀ CHÂU Á - Tiền Bạc Và Quyền Lực Ở Hồng Kông Và Đông Nam Á

Trong số các “bố già” trên thế giới, rất ít nhóm có nhiều bí mật hơn “những bố già” châu Á. Đó là nhóm rất nhỏ những người cực kỳ giàu có kiểm soát vận mệnh kinh tế của Singapore, Malaysia, Thái Lan, Indonesia, Hồng Kông và Philippines. Bí ẩn, khôn ngoan, thậm chí tàn nhẫn, những ông trùm này đại diện cho 8 trên tổng số 25 người giàu nhất hành tinh những năm 1990, và họ tiếp tục điều khiển vận may cá nhân trị giá hàng tỉ đô la, tiếp tục kiểm soát mọi thứ từ ngân hàng và bất động sản vào trò chơi cờ bạc - nhưng tên họ lại không quen thuộc với độc giả thường xuyên của tờ Tạp chí Phố Wall.

KHÔNG THỂ THÀNH CÓ THỂ

Trong cuốn sách này Dave Lakhani đã mang đến cho chúng ta một phương pháp thuyết phục mới lạ, táo bạo. Ông thật sự thấu hiểu và giải thích cặn kẽ từng bước thuyết phục mọi người ra quyết định nhanh chóng. Hãy áp dụng chúng và bạn sẽ thành công...

ĐÀO TẠO & PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC THỜI KỲ HỘI NHẬP

chìa khóa cũng là động lực mấu chốt chính là cuộc chấn hưng giáo dục nhằm xây dựng một nền giáo dục Việt Nam tiên tiến, hiện đại đáp ứng được yêu cầu của một xã hội tri thức, một nền kinh tế tri thức, xu thế phát triển của thời đại. Đó cũng chính là điều mà cuốn sách "Đào tạo & phát triển nguồn nhân lực thời kỳ hội nhập" mong muốn được góp sức cùng thông qua bài viết của các tác giả hoạt động trên nhiều lĩnh vực thực tiễn

VÌ SAO BẠN NGHÈO

Có một câu chuyện kể rằng, một nhà triệu phú già khi đi dạo chơi trong ánh nắng ấm ấp mùa đông đã gặp một anh chàng sống lang thanh cũng đang ngồi sưởi nắng dưới chân một bức tường. Ông ta bèn hỏi ảnh chàng: "Vì sao anh không đi làm?"

HÒN TUYẾT LĂN (Trọn bộ 2 cuốn)

Cuốn sách thuật lại chi tiết cuộc đời, sự nghiệp của Warren Buffett - một trong những nhà đầu tư số 1 thế giới, nhà hiền triết của vùng Omaha. Đọc Hòn tuyết lăn để thấy rằng cuộc đời của Warren Buffett cũng giống cuộc đời của hầu hết chúng ta, là một sự pha trộn của khiếm khuyết lẫn thế mạnh, giữa thành công lẫn thất bại, giữa cách kiếm tiền và sử dụng đồng tiền, giữa tình yêu và sự nghiệp...

CẨM NANG QUẢN LÝ HIỆU QUẢ - Động Viên Nhân Viên

Quyển sách Động Viên Nhân Viên hướng dẫn bạn cách tốt nhất để ứng dụng các lý thuyết áp dụng trong thực tế để tạo ra và duy trì một môi trường tích cực ở nơi làm việc. Quyển sách này bao gồm 101 lời khuyên thực tế để bạn tham khảo nhanh và tất cả những kỷ thuật động viên quan trọng đều được giải thích rõ ràng - từ việc phân tích các nhu cầu khác nhau của nhân viên đến việc đưa ra các chế độ thưởng khuyến khích, hay cách thức sử dụng cùng lúc nhiều kỹ năng và đào tạo để tăng sự thỏa mãn công việc của nhân viên.

ĐÀN ÔNG GIẤU PHỤ NỮ ĐIỀU GÌ TRONG KINH DOANH? - Khám Phá Những Bí Mật Của Nam Doanh Nhân Thành Đạt

Qua cuốn sách bạn sẽ biết các động lực dẫn dắt đàn ông đến thành công, những điều gì phụ nữ thường làm nhưng lại ngấm ngầm hủy hoại nghề nghiệp của họ, tại sao tụ tập với những người phụ nữ khác là một chiến lược nhất định thất bại và nên thể hiện hoặc che giấu cảm xúc tại nơi làm việc như thế nào cho phù hợp. Bạn cũng sẽ tìm được cách để giành được và duy trì lòng tin của các đồng nghiệp nam, vượt qua những lời chỉ trích xúc phạm hoặc thái độ cư xử tồi tệ và bảo đảm bạn có thể hưởng công lao có được nhờ thành tích của mình...

MỖI NGÀY MỘT CHUYỆN RÈN TRÍ THÔNG MINH - TẬP 1

Cuốn sách "Mỗi Ngày Một Chuyện Rèn Trí Thông Minh - Tập 1" hội tụ đầy đủ những mẫu chuyện, nhân vật vừa  hài hước nhưng cũng đầy tính nhân văn, giúp độc giả có những kiến thức bổ ích.

CƠ HỘI THOÁT NGHÈO - Khám Phá Tài Sản Bí Ẩn Trong Bạn Sự Khác Biệt Của Cái Nhìn

"Cơ Hội Thoát Nghèo " như một lời mở để nói chuyện với bạn về giá trị tài sản đang hiện hữu trong con người bạn. Tôi tin "Bạn sinh ra đã được trang bị tài sản lớn, Vấn đề là bạn có lòng tin thừa nhận?"......

THIỀN VÀ THUẬT MƯU SINH

Đối với nhiều người ngày nay công việc như thể một thứ lao dịch, chuyên phải làm việc là để có tiền chi tiêu hoặc như một cuộc săn đuổi sự giàu sang và địa vị xã hội. Ý nghĩa và mục đích của đời người nếu chỉ bao hàm trong chừng đó nội dung thôi thì quả là chán ngán biết bao. Nhưng các nhà tư tưởng đã chứng minh rằng “làm việc là một nghệ thuật sống”, nó nói lên sự sáng tạo độc đáo của mỗi con người

THÀNH CÔNG KHÔNG KHÓ

Trong môi trường hội nhập và phát triển kinh tế mạnh mẽ ở nước ta hiện nay, có kiến thức và trình độ chuyên môn để làm việc là những hành trang vô cùng cần thiết đối với mỗi bạn trẻ . Thế nhưng, chỉ với chừng đó thôi là chưa đủ . Bạn muốn được làm việc ở môi trường tốt, có điều kiện thể hiện, phát huy những khả năng và niềm say mê của mình, giành được những tình cảm, sự tin dùng của lãnh đạo và được đồng nghiệp tôn trọng, vị nể cũng như có được cơ hội thằng tiến, hoặc trở thành những chuyên viên, chuyên gia, nhà quản lý giỏi ...

JACK WELCH VÀ ĐƯỜNG LỐI LÃNH ĐẠO GE

Cuốn sách: "Jack Welch và đường lối lãnh đạo Ge" giúp bạn đọc đi sâu tìm hiểu và phân tích các chiến lược kinh doanh, những bí quyết quản lý mà Jack Welch, giám đốc điều hành thành công nhất của Mỹ, đã sử dụng để biến General Electronic (GE) từ một công ty 25 tỷ USD thành một tập đoàn lớn trị giá 90 tỷ USD - một tập đoàn kinh doanh vào loại lớn nhất và năng động nhất trên thế giới.

TRIẾT LÝ KINH DOANH THỰC TIỄN

Muốn kinh doanh bền vững, phải đi từ những điều cơ bản nhất. Trả lời cho câu hỏi: doanh nghiệp tồn tại vì cái gì? Kinh doanh với mục đích gì và theo cách nào? Matsushita Konosuke – người sáng lập tập đoàn Matsushita, nay là Panasonic, đã triển khai một quan niệm kinh doanh và nhân sinh quan sáng sủa và hiệu quả:

LUẬT BẤT THÀNH VĂN TRONG KINH DOANH

Những luật bất thành văn được đúc kết từ hơn 60 năm "thử và sai" nay được bật mí cho tất cả mọi người! Một cuốn sách thú vị và giá trị như một cẩm nang bỏ túi dành cho tất cả những ai còn đang làm việc và còn có mối tương quan đến người khác...

NHỮNG CUỘC ĐỐI ĐẦU QUYẾT ĐỊNH - Sách cho người thành đạt

Các cuộc đối đầu là những cuộc thảo luận về sự thực thi nhiệm vụ dễ làm mếch lòng nhau, phức tạp và thường mang tính chất đe doạ, khiến bạn phải trằn trọc nhiều đêm. ..

TAY KHÔNG GÂY DỰNG CƠ ĐỒ

Cuốn sách " Tay không gây dựng cơ đồ" hữu ích cho những ai mang hoài bão trở thành một doanh nhân thành đạt và những ai quan tâm tìm hiểu cách xây dựng mối quan hệ nhằm đạt được các mục tiêu trong kinh doanh. Trên tất cả, cuốn sách này dành cho những ai muốn có thêm "chất kích thích" để tăng cường nghị lực nhằm vượt qua thách thức và quyết tâm biến ước mơ thành hiện thực.

NGƯỜI GIÀU ĐÍCH THỰC - Chín Bước Làm Giàu Từ Trong Ra Ngoài

Người giàu đích thực là câu chuyện thành công của Farrah Gray đã được rất nhiều người tìm hiểu, là một câu chuyện đáng ngưỡng mộ. Bất cứ bạn trẻ nào cũng có thể thấy được hình ảnh của mình trong câu chuyện của Farrah Gray, chỉ cần họ dám quyết tâm và dám thực hiện quyết tâm đó. Farrah kết thúc câu chuyện của mình bằng những lời lẽ động viên thật sâu sắc: "Mỗi ngày trôi qua, tôi càng hiểu thêm về sức mạnh của những quyết định tôi đưa ra. Tôi không ngừng kinh ngạc khi thấy rằng niềm tin và tình yêu đích thực có sức dời non lấp bể..."

OK MỌI VIỆC

OK mọi việc cung cấp một hệ thống hoàn chỉnh để lấy ra mọi thứ đang chất chứa trong tâm trí bạn và sắp xếp chúng vào các danh sách công việc và hồ sơ lưu trữ. Mọi phương pháp, bí quyết được trình bày đều nhằm mục đích giải phóng trí óc bạn để tập trung vào bất cứ thứ gì bạn đang theo đuổi Lập luận của Allen rất đơn giản: hiệu suất công việc của chúng ta tỷ lệ thuận với năng lực chúng ta dành cho nghỉ ngơi, thư giãn. Chỉ khi trí óc sáng suốt và các suy nghĩ được sắp xếp có trật tự thì chúng ta mới làm việc hiệu quả và giải phóng được các khả năng còn đang tiềm tàng trong mỗi chúng ta.

MƯU KẾ VÀ XỬ THẾ - 36 Kế Binh Pháp Bí Truyền, 36 Kế Kinh Doanh, 36 Kế Đối Nhân Sử Thế, 36 Nguyên Tắc Thành Công

Cuốn " Mưu kế và xử thế " có thể xem là cuốn sách có diện mạo riêng biệt giữa khá nhiều cuốn sách viết về tam thập lục kế. Ngoài ra có một số cuốn sách đề cập mang tính quan điểm cơ bản, sách này cũng có một số kiến thức bất đồng, cũng xin được bạn đọc tham khảo.
Hiểu được 36 kế ứng dụng sáng tạo trong công việc nhất định bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công.

CUỐN SÁCH NHỎ GIÚP BẠN LÀM GIÀU

"Cuốn sách nhỏ giúp bạn làm giàu" Đây là một trong 10 cuốn sách hay nhất năm 2007 về Đầu tư và Thương mại do tạp chí SFO bình chọn và là sách bestseller do tạp chí Business Week bình chọn

ĐỔI MỚI KIẾN TẠO TƯƠNG LAI - Các Tập Đoàn Hàng Đầu Thế Giới Đã Thúc Đẩy Tăng Trưởng Như Thế Nào?

Hiện nay, đối với rất nhiều công ty, trở thành chuyên gia đổi mới là một thách thức nhưng đồng thời cũng là một nhu cầu bức thiết. Trong cuốn sách gây chấn động này, bậc thầy đổi mới Robert Tucker sẽ giúp bạn

ĐỪNG SAY ĐIỆU NHẢY

Đừng say điệu nhảy - Cuốn sách lôi cuốn từ đầu đến cuối bởi nó được viết bằng trí tuệ và tình yêu thương con người, một cái nhìn nhân văn về cuộc sống...

BIẾN CÁI KHÔNG THỂ THÀNH CÓ THỂ

Biến cái không thể thành có thể đưa ra 33 “phương thuốc” - 33 bài học mà Brochand đã đúc rút, trải nghiệm thực tế để ông có thể đạt được thành công như hôm nay. Cuốn sách này có tính ứng dụng rất cao. Biến cái không thể thành có thể là cuốn sách rất đáng đọc đối với lãnh đạo các doanh nghiệp.

BIẾN ĐIỀU KHÔNG THỂ THÀNH CÓ THỂ

 Biến cái không thể thành có thể đưa ra những “phương thuốc” -bài học mà tác giả đã đúc rút, trải nghiệm thực tế để ông có thể đạt được thành công như hôm nay. Cuốn sách này có tính ứng dụng rất cao. Biến cái không thể thành có thể là cuốn sách rất đáng đọc đối với lãnh đạo các doanh nghiệp

"PHÁ RÀO" TRONG NỀN KINH TẾ VÀO ĐÊM TRƯỚC ĐỔI MỚI

Mục tiêu của cuốn sách "Phá rào trong nền kinh tế vào đêm trước đổi mới" là góp phần dựng lại một bức tranh sống động, phong phú về những tìm tòi, phá gỡ trong thời kỳ " phá rào"đó.

BONG BÓNG THƯƠNG HIỆU - Cuộc Khủng Hoảng Đang Len Lỏi Trong Giá Trị Thương Hiệu Và Cách Thức Vượt Qua Nó

Cuốn sách " Bong bóng thương hiệu" mang một thông điệp quan trọng - không chỉ cho những chuyên gia marketing mà còn cho các nhà lãnh đạo, các chuyên gia phân tích tài chính và những ai đầu tư vào các công ty tiêu dùng trực tiếp. Ngày nay, mỗi chuyên gia cần phải nhận thức một cách sâu sắc về các nỗ lực quản lý và sáng tạo cần có để khởi đầu một thương hiệu mới và duy trì khả năng sinh lợi của nó trên thương trường. Sự sinh tồn của chúng ta phụ thuộc vào các quyết định chiến lược mà chúng ta phải đưa ra mỗi ngày nhằm đảm bảo rằng sản phẩm của chúng ta không những mang lại tiền bạc mà còn tạo ra khả năng sáng tạo.

TƯ DUY TỐI ƯU

Cuốn sách này trình bày một phương pháp quản trị thời gian hiệu quả nhất - quan điểm dựa vào nguyên tắc. Khác với phương pháp quản trị thời gian truyền thống rằng nếu làm việc với hiệu suất cao hơn, thì cuối cùng bạn sẽ kiểm soát được cuộc sống của mình và có cảm giác bình yên và thỏa mãn những điều bạn mong muốn;

BỘ SÁCH DẠY KINH DOANH CỦA TRƯỜNG HARVARD - Trọn Bộ 3 Cuốn

Trường Kinh doanh Harvard vẫn nổi tiếng vì hàng năm đã đào tạo ra rất nhiều cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ về kinh doanh có đẳng cấp hàng đầu thế giới.

ĐIỀU BÍ MẬT LỚN NHẤT THẾ GIỚI - Những Bài Học Thực Hành Đưa Bạn Đến Thành Công

Trong cuốn sách " Điều bí mật lớn nhất thế giới" bạn sẽ học được cách đọc, học cách áp dụng những tinh túy này vào đời sống của mình. Từ đó bạn lập kế hoạch để tiến bộ mỗi ngày hướng đến sự thành công và rồi bạn sẽ có được: của cải, sức khỏe, niềm hạnh phúc và điều quan trọng hơn hết là sự hòa bình tĩnh tại trong tâm hồn.

NHỮNG CÔNG TY ĐỘT PHÁ

Keith McFarland đã đúc kết kết quả nghiên cứu và phân tích 1.500 công ty có mức tăng trưởng lớn nhất thế giới để viết nên cuốn sách "Những công ty đột phá". Trong cuốn sách này, ông chỉ ra rằng trong những yếu tố giúp các công ty, tập đoàn trở nên xuất chúng, yếu tố may mắn chỉ là thứ yếu.

SỨC MẠNH CỦA LỜI NÓI - Thuật Tung Đòn

Phải chăng có một sức mạnh vô hình ẩn chứa trong lời nói của bạn? Làm thế nào để biến ngôn ngữ bình thường trở thành lời nói hốt bạc? Với tập hợp những chiêu thức… "uốn lưỡi" sao cho công hiệu nhất, bộ sách " Sức mạnh của lời nói" sẽ là người bạn hữu ích của mỗi chúng ta trên hành trình đến với thành công trong cuộc sống

PHƯƠNG PHÁP TƯ DUY SIÊU TỐC

"Phương pháp tư duy siêu tốc” là cuốn sách cần thiết cho bất cứ ai mong muốn thúc đẩy khả năng học tập. Giáo viên, học sinh ở mọi cấp độ, các huấn luyện viên sẽ tìm được kho thông tin hữu dụng để thay đổi cả cuộc sống" -  Ngài Christopher Ball, Giám đốc đào tạo hãng Royal Society for the Encouragement of Arts and Commerce đã có lời nhận xét vậy. Đồng thời đây cũng là "Một cuốn sách ý nghĩa, đầy thông tin có giá trị mà mọi người trưởng thành, các nhà giáo dục, các bậc phụ huynh, học sinh sinh viên đều cần cho một tương lai thành đạt".

AI CHE LƯNG CHO BẠN - Bí Quyết Tìm Ra 3 Người Sẽ Thay Đổi Cuộc Đời Bạn

Quyển sách Ai che lưng cho bạn của Keith Ferrazzi tập hợp những phương thức thay đổi hành vi thành công nhất trên thế giới – từ những diễn đàn hỗ trợ đồng đẳng dành cho các nhà doanh nghiệp và nhà quản lý đến chương trình 12 bước của Weight Watchers – nhằm mang đến cho mọi người một kế hoạch tự thân kiến tạo những mối quan hệ và cơ cấu hỗ trợ, giúp bạn vượt lên trên mức tốt để đạt tầm vĩ đại.

DỐC HẾT TRÁI TIM - Cách Starbucks Xây Dựng Công Ty Bằng Từng Tách Cà Phê

Trong Dốc hết trái tim, CEO Howard Schultz chỉ ra các nguyên tắc định hình nên hiện tượng Starbucks, chia sẻ những tri thức mà ông đúc kết được từ cuộc hành trình biến cà phê ngon thành một phần tất yếu của trải nghiệm Mỹ. Các nhà tiếp thị, các nhà quản lý, và các doanh nhân sẽ khám phá ra cách biến lòng đam mê thành lợi nhuận trong cuốn biên niên ký của một công ty “đã làm thay đổi mọi thứ…

36 KẾ VÀ 36 ĐỐI KẾ - 72 Phép Xử Lý Khóa Khăn Trong Kinh Doanh Và Cuộc Sống (Bà cứng)

Từ nghìn xưa, con người luôn luôn đi tìm những công cụ, những vũ khí tư duy mạnh để cạnh tranh và hợp tác sinh tồn, đặc biệt là kế. Kế được định nghĩa là “cách khôn khéo được nghĩ ra để giải quyết một vấn đề khó khăn nào đó.” Kế là biện pháp, là cách thức là kỹ năng giải quyết vấn đề. Tuy nhiên, kế khác với biện pháp thông thưởng ở ba điểm chủ yếu: - Thứ nhất, kế thường được tiến hành một cách chủ động, bí mật, bất ngờ....

SÁCH "ĐEN" VỀ TINH THẦN DOANH NHÂN - Cẩm Nang Giúp Thành Công Cho Những Người "Dám Nghĩ Dám Làm"

Chúng ta đã được biết đến tác giả qua hai cuốn sách Bí mật của may mắn Tiếp thị phá cách (đồng tác giả với Phillip Kotler), ở cuốn sách này, bằng những trải nghiệm sâu sắc về thực tế của mình, Tría de Bes sẽ giúp bạn nhận dạng mười bốn nhân tố chính dẫn đến thất bại mà bất cứ ai khao khát trở thành doanh nhân nên biết trước khi bắt đầu. Từ việc đào sâu ý tưởng ban đầu, cân nhắc giữa viêc nên có cộng sự hay không, đến nghiên cứu chi tiết cách thức quản lý tăng trưởng,…

BÍ QUYẾT CỦA CÁC CEO - 150 CEO Toàn Cầu Tiết Lộ Bí Mật Về Kinh Doanh, Cuộc Sống Và Lãnh Đạo

Các giám đốc điều hành thực sự điều hành doanh nghiệp của họ như thế nào? Họ cần phải thay đổi thế nào để đảm bảo công ty của họ thành công và phát triển bền vững ở thế kỷ 21? Và liệu họ có thể vừa có một sự nghiệp thành công vừa có một cuộc sống cá nhân hạnh phúc?

BẠN MUỐN THÀNH CÔNG - Phần 2 (50 Bài học từ chuyên gia hàng đầu thế giới)

Mỗi bài học ở đây sẽ đưa bạn đến gần hơn với những mục tiêu trong đời mình:
- Làm thế nào để chế ngự được mười nguyên nhân hàng đầu dẫn đến thất bại.
- Làm thế nào để có được lòng can đảm chấp nhận rủi ro
- Làm thế nào để thôi không không còn bỏ cuộc
- Làm thế nào để tích lũy vốn liếng
- Làm thế nào để có thể chịu trách nhiệm về đời mình... và còn nhiều điều bổ ích khác nữa.

BẠN MUỐN THÀNH CÔNG - Phần 1 (50 Bài học từ chuyên gia hàng đầu thế giới)

Mỗi bài học ở đây sẽ đưa bạn đến gần hơn với những mục tiêu trong đời mình:
- Làm thế nào để chế ngự được mười nguyên nhân hàng đầu dẫn đến thất bại.
- Làm thế nào để có được lòng can đảm chấp nhận rủi ro
- Làm thế nào để thôi không không còn bỏ cuộc
- Làm thế nào để tích lũy vốn liếng
- Làm thế nào để có thể chịu trách nhiệm về đời mình... và còn nhiều điều bổ ích khác nữa.
Cuốn sách Bạn muốn thành công tập hợp 50 bài giảng đáng nhớ của những nhân vật thành công nhất, là kim chỉ nam không thể thiếu trong cuộc sống.

90 NGÀY ĐẦU TIÊN LÀM SẾP

Bạn vừa được đề bạt lên vị trí lãnh đạo mới? Bạn chưa biết những thử thách gì đang đợi mình phía trước và sẽ đối mặt với chúng như thế nào? Điều duy nhất bạn biết là mình có 3 tháng để vượt qua trở ngại công việc và tiến lên phía trước hoặc để mình trượt dài và thất bại.

ĐÁNH THỨC NGUỒN NĂNG LỰC VÔ HẠN

Nội dung sách sẽ là hồi chuông Đánh thức nguồn năng lực vô hạn trong mỗi chúng ta.
"Hãy hành động. Hãy tự chủ. Sử dụng, bất cứ kiến thức nào bạn đã từng biết trong cuốn sách này ngay bây giờ. Đừng làm nó chỉ vì bạn. Hãy làm vì người khác nữa. Kết quả của những hành động như vậy còn lớn hơn bất cứ thứ gì bạn có thể hình dung"...

SỨC MẠNH CỦA SỰ TỬ TẾ - Cách Chinh Phục Giới Kinh Doanh Bằng Sự Tử Tế

Hai tác giả là những người thành công trong lĩnh vực quảng cáo chỉ nhờ vào một triết lý đơn giản nhưng đầy quyền lực: tử tế.
Tử tế không có nghĩa là thiếu quyết đoán hay cả nể…chẳng dễ mà thành được người tử tế, nhưng một khi đã được rồi thì bạn sẽ:

BÍ QUYẾT ĐỂ ĐẠT TỚI ĐỈNH CAO - Khám Phá Những Bí Quyết Kinh Doanh Bên Bàn Ăn Tối

Bạn có đang vận dụng hết khả năng của mình trong công việc không? Bạn có thể thẳn thắng, không chút do dự nói rằng mình yêu thích công việc hiện nay và mình có thể đạt tới đỉnh cao trong tổ chức không?

CHINH PHỤC CÁC ĐỢT SÓNG VĂN HOÁ - Những Bí Quyết Kinh Doanh Trong Môi Trường Văn Hoá Đa Dạng (Tái bản lần 1)

Chinh phục các làn sóng văn hoá đã:
- Xoá bỏ khái niệm chỉ có "một cách tốt nhất" để quản lý và tổ chức.
- Mang lại cho người đọc một sự hiểu biết tốt hơn về nền văn hoá của chính họ và về những khác biệt văn hoá nói chung, bằng cách học xem làm thế nào để nhận biết và đối phó với những điều này trong kinh doanh.
- Cung cấp một vài nhận thức về văn hoá trong tình huống khó xử giữa "toàn cầu" với "địa phương" mà các tổ chức quốc tế đang gặp phải.

NHỮNG KẺ XUẤT CHÚNG - Cái nhìn mới lạ về nguồn gốc của thành công

Cuốn sách Những kẻ xuất chúng sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời thông qua các phân tích về xã hội, văn hóa và thế hệ của những nhân vật kiệt xuất như Bill Gates, Beatles và Mozart, bên cạnh những thất bại đáng kinh ngạc của một số người khác (ví dụ: Christopher Langan, người có chỉ số IQ cao hơn Einstein nhưng rốt cuộc lại quay về làm việc trong một trại ngựa). Theo đó, cùng với tài năng và tham vọng, những người thành công đều được thừa hưởng một cơ hội đặt biệt để rèn luyện kỹ năng và cho phép họ vượt lên những người cùng trang lứa.

NHỮNG ĐIỀU TRƯỜNG HARVARD THẬT SỰ DẠY BẠN

Cuốn sách sẽ cho bạn hình dung về những giá trị quan trọng mà HBS tạo dựng cho sinh viên ngoài các bài giảng và giáo trình. Không chỉ dạy kiến thức, hai chương trình MBA và AMP (hai chương trình có thương hiệu và lịch sử lâu dài trong các chương trình đào tạo của HBS) còn giúp sinh viên rèn luyện, phát triển năng lực tư duy cũng như khả năng giải quyết vấn đề, vượt qua thách thức. Đó chính là những giá trị quan trọng mà mỗi sinh viên học được từ giảng đường HBS...

5 CHẤT XÚC TÁC ĐỂ ĐẠT MỨC TĂNG TRƯỞNG TRIỆU ĐÔ

Mơ ước của hầu hết các chủ doanh nghiệp, các doanh nhân là sở hữu một công ty phát triển. Nhưng vấn đề không nằm ở mơ ước mà là làm thế nào để biến ước mơ đó trở thành sự thật. Mỗi doanh nghiệp có cách đi riêng. Mỗi ông chủ có cách điều hành riêng nhưng đều nhằm đến mục tiêu phát huy cao nhất tiềm năng, thế mạnh của mình để đưa doanh nghiệp ngày cành phát triển.

NHỮNG ĐIỀU TRƯỜNG HARVARD KHÔNG DẠY BẠN

...Những điều trường kinh doanh Harvard không dạy bạn sẽ đem đến cho người đọc những kinh nghiệm thực tế về bán hàng, thương lượng, khởi sự, xây dựng và điều hành một doanh nghiệp, quản lý con người, những điều mà ngay cả trường kinh doanh Harvard cũng không dạy bạn. Đúng như tác giả đã chiêm nghiệm: chúng ta phải ý thức được những gì nhà trường không thể dạy. Kinh nghiệm có thể làm cho việc học hỏi ngắn hơn, dễ dàng hơn và bớt mệt nhọc hơn rất nhiều. Và điều đó còn phụ thuộc vào quá trình tự học hỏi của mỗi người...

BẢN ĐỒ TƯ DUY TRONG CÔNG VIỆC - Công Cụ Tư Duy Đang Được Hơn 250 Triệu Người Trên Thế Giới Sử Dụng

Dù bạn đang làm nghề gì và kết quả làm việc của bạn có khiêm tốn tới đâu, Bản đồ tư duy sẽ giúp được bạn giải phóng tiềm năng sáng tạo không giới hạn của bạn. Điều này sẽ làm phong phú cuộc sống và mang đến cho bạn thành công và sự hài lòng trong cuộc sống...

CHA GIÀU CHA NGHÈO

Nếu bạn muốn có nhiều tiền, tiêu pha thoải mái thì bạn hãy đọc cuốn sách Cha giàu, cha nghèo vì cuốn sách này giới thiệu nhiều kiến thức bổ ích về thị trường kinh doanh và tình hình tài chính sau này của bạn. Nếu bạn muốn học hỏi được bí quyết giúp mình trở nên giàu có và duy trì được mức sống giàu sang lâu bền thì bạn chớ bỏ qua cuốn sách này, không những bạn cần xem mà còn bảo ban con cái của bạn cùng đọc...

TỶ PHÚ MỸ VÀ CÁCH LÀM GIÀU

Cuốn sách này giới thiệu với độc giả câu chuyện về các nhà tỷ phú người Mỹ, họ là những nhà tỷ phú giàu có nhất trong mỗi thời đại. Nhân vật trong cuốn sách này được đánh giá là những trùm tư bản, những người có thế lực trong giới thương mại Mỹ, họ là những thuyền viên trong thời kỳ chiến tranh độc lập giải phóng nước Mỹ đến những gian thương thời kỳ cải cách cũng như những ông trùm ngành thông tin điện tử…

7 NĂM ĐỂ TRỞ THÀNH TRIỆU PHÚ - Kế Hoạch Gấp Rút Để Có Thu Nhập 7 Chữ Số

Đây là cuốn sách hoàn hảo về làm giàu cho những người sinh ra trong thời kỳ bùng nổ dân số, những người không muốn chờ đợi lâu và những người trẻ tuổi chỉ đơn giản là không muốn chờ đợi. Tại sao lại là 7 năm? Phải thừa nhận rằng, khi Masterson bắt đầu xây dựng khái niệm về làm giàu nhanh chóng, ông đã nghĩ nó có thể không khả thi. Nhưng khi ông nghĩ lại thời gian thực tế mà ông từng trải qua để kiếm từng triệu USD trong gia tài của mình, ông nhận ra rằng chẳng có triệu nào là cần khoảng thời gian dài hơn 7 năm để có được.

TRIỆU PHÚ ĐÔ LA 14 TUỔI

Bảy ngộ nhận thường gặp cản trở bạn thành đạt:
Ngộ nhận về may mắn
Ngộ nhận về công việc
Ngộ nhận về danh tiếng
Ngộ nhận về tiền bạc
Ngộ nhận về nợ nần
Ngộ nhận dạng Google và Gates
Ngộ nhận về Phố Wall

KHÁCH HÀNG CHƯA PHẢI LÀ THƯỢNG ĐẾ - Đặt Nhân Viên Lên Hàng Đầu Để Khách Hàng Thực Sự Là Thượng Đế

Khách hàng chưa phải là thượng đế chỉ ra phong cách lãnh đạo mới trong thế kỷ 21. Vậy ai sẽ đứng vị trí hàng đầu trong chiến lược kinh doanh? Đó chính là nhân viên của họ. Họ đã đạt nhân viên của mình lên hàng đầu để khách hàng thật sự là thực tế. Thực tế đã cho thấy, với phương châm này, hiệu quả trong suốt hơn 20 năm qua và đã biến Rosenbluth International từ một doanh nghiệp gia đình nhỏ thành tập đoàn du lịch hàng đầu thế giới, doanh thu hàng năm trên 6 tỉ đôla...

VĂN MINH LÀM GIÀU VÀ NGUỒN GỐC CỦA CẢI (Bìa cứng)

Văn minh làm giàu & Nguồn gốc của cải gây ấn tượng với người yêu sách trước tiên ở bìa sách độc đáo, trình bày theo ý tưởng của chính tác giả. Hình ảnh một thương gia cưỡi lạc đà, dưới chân là cát nóng bỏng của sa mạc khô cằn, phía sau lưng là mặt trời bỏng rát, hai bên đường chỉ có xương rồng gai góc, như biểu trưng cho hành trình vất vả đầy chông gai. Điểm gây bất ngờ: chú lạc đà kéo theo sau một chiếc xe hơi sang trọng. Nghịch lý thú vị và hợp lý, vì xe hơi đâu thể chạy trên cát sa mạc. Chiếc xe hơi tuy có đẹp, tốc độ nhanh nhưng trong môi trường khắc nghiệt của sa mạc thì độ bền, sức dẻo dai đâu có bằng lạc đà.

ĐÀM PHÁN HIỆU QUẢ - Bộ Sách Cẩm Nang Kỹ Năng Bỏ Túi

Cuốn cẩm nang Đàm Phán Hiệu Quả này sẽ giúp bạn: Hiểu được các dạng đàm phán cơ bản; Chuẩn bị, tiến hành và kết thúc đàm phán; Phát triển và duy trì quan hệ tốt đẹp. Trong công việc cũng như trong cuộc sống, không ít lần bạn phải ngồi vào bàn đàm phán, có thể là chính thức hay không chính thức, có thể là chủ động hoặc bị động.... Vậy bạn có biết, với mỗi hình thức đàm phán đều phải có một phương thức nhập cuộc phù hợp? Làm thế nào để xác định được đúng vị thế cũng như chuẩn được bị tâm thế của mình trước khi ngồi vào bàn đàm phán?

NHỮNG NGUYÊN TẮC VÀNG BIẾN KHÁCH HÀNG THÀNH TÀI SẢN VÔ GIÁ CỦA DOANH NGHIỆP

Tình hình về quản lý tài sản khách hàng trong và ngoài nước. Đưa ra những phương pháp lấy lòng khách hàng giúp doanh nghiệp duy trì được mối quan hệ tốt với khách hàng.

THẺ ĐIỂM CÂN BẰNG - Áp Dụng Mô Hình Quản Trị Công Việc Hiệu Quả Toàn Diện Để Thành Công Trong Kinh Doanh

Cuốn sách Thẻ điểm cân bằng được coi như bản đồ chỉ dẫn cách thức thực hành Thẻ điểm cân bằng nhằm tạo ra một tổ chức hiệu quả. Cuốn sách như một câu chuyện có ảnh hưởng mạnh mẽ với các bài học được rút ra từ những quy trình thực thi của khách hàng trên toàn cầu. Đây là cuốn sách không thể thiếu đối với bất cứ ai quan tâm tới Thẻ điểm cân bằng hoặc đang phải đối mặt với cách thức xây dựng một tổ chức phù hợp và hiệu quả...

HỌC LÀM LÃNH ĐẠO - Một Quyển Sách Bài Tập Để Trở Thành Nhà Lãnh Đạo

Học làm lãnh đạo đã thể hiện nền móng của công việc lãnh đạo thực thụ.  Nó cho bạn thấy cách nhìn vượt lên những điều hoang đường về công việc lãnh đạo, biến các thật bại thành bước đệm cho tư duy sáng tạo mới, và truyền đạt tầm nhìn của bạn cho bản thân mình, nhóm của mình và tổ chức của mình...

LÃNH ĐẠO - Chiến Lược Thực Thi

Nếu nói đến khoa học lãnh đạo (Leadership) thì không thể không nhắc đến Warren Bennis.
Hai tác phẩm quan trọng nhất của Warren Bennis là “On Becoming a Leader” (Hành trình trở thành nhà lãnh đạo) và “Leaders” (Lãnh đạo) cũng chính là hai trong số những tác phẩm kinh điển của thế giơí về lãnh đạo

ĐUỔI THEO TỐP DẪN ĐẦU

Nhiều tổ chức gặp cạnh tranh mãnh liệt ngoài thị trường. Những tổ chức này dù có cố gắng bứt ra khỏi đoàn nhờ những khác biệt tạm thời, nhưng khoảng cách này rồi cũng chỉ thoáng qua. Nhận diện và đáp ứng một vài nhu cầu khách hàng trong một thị trường sẽ đầy ngập nguồn cung

KPI - CÁC CHỈ SỐ ĐO LƯỜNG HIỆU SUẤT

Mục đích của cuốn sách là nhằm giảm thiểu những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình thực hiện dự án chỉ số hiệu suất cốt yếu. Thẻ cân bằng điểm với đối tượng độc giả chính là nhóm dự án, ban quản trị cấp cao, các chuyên gia tư vấn ngoài tổ chức và các điều phối viên có vai trò quan trọng trong việc tạo ra thành công cho dự án. Vai trò của họ có thể là tài sản đáng giá cho tổ chức hoặc công ty trong nhiều năm tới hoặc cũng có thể chẳng là gì cả nếu như thực hiện các ý tưởng đo lường hiệu suất mà không đem lại kết quả gì...

PHÁ VỠ GIỚI HẠN ĐỂ KIẾN TẠO TRẬT TỰ

Trong những quyển sách bán chạy trước, nhà lãnh đạo quảng cáo toàn cầu Jean-Marie Dru khai thác những kỹ thuật sáng tạo và cấp tiến đã trở thành dấu hiệu nổi trội của những chiến dịch quảng cáo của TBWA. Giờ đây, trong quyển sách Phá vỡ giới hạn để kiến tạo trật tự này, tác giả mô tả trực tiếp cách Phá vỡ giớ hạn đã trở thành "hệ thống hoạt động" của TBWA, biến TBWA trở thành một trong những mạng lưới đại lý phát triển nhanh nhất và được tán thưởng nhiều nhầt trên thế giới. ..

24 BÀI HỌC THẦN KỲ NHẤT THẾ GIỚI

24 bài học thần kì nhất thế giới bắt đầu được phát hành năm 1912 và ngay lập tức lượng phát hành lên trên 200 nghìn bản. Cuốn sách không phải là một thứ sách giáo khoa khô khan, vô vị, nhạt nhẽo. Nó có một sức mạnh kì diệu, có thể biến một người dân thường thành một nhà triệu phú...

80 NGƯỜI LÀM THAY ĐỔI THẾ GIỚI - Kinh Doanh Sạch Và Lợi Nhuận Lâu Dài

Cuộc cách mạng Internet đã làm cho ý thức này càng trở nên tự phát. Nói nhiều thứ tiếng và lúc nào cũng nối mạng, thế hệ này cảm thấy hơn bao giờ hết là mình gắn liền với cả thế giới. Sự giảm giá của các phương tiện chuyên chở gần đây đã cho phép họ, ở tuổi 25, đi du lịch – nghĩa là được quan sát – nhiều hơn cả một đời của thế hệ trước. Đem so sánh các nỗi ưu tư của họ với ưu tư của thế hệ trước, thế hệ này đã ý thức hơn bao giờ hết những nguy cơ xã hội và môi trường mà họ phải nhanh chóng tìm được những câu trả lời. Càng ngày càng nhiều người trẻ tuổi biết lãnh trách nhiệm đối với tương lai chung của họ - “cùng hội cùng thuyền với nhau” - và tìm cách hành động...

BÍ QUYẾT KINH DOANH - CON ĐƯỜNG DẪN ĐẾN THÀNH CÔNG CỦA CÁC DOANH NHÂN VÀ DOANH NGHIỆP

Bí quyết buôn bán là ở đâu? Trong thương trường liệu có con đường tắt không? Một số nhà buôn siêu lớn đã tổng kết kinh nghiệm từ tay trắng làm nên, một số người thông minh đã khái quát lý luận từ những kinh nghiệm của các vị tiền bối trong giới nhà buôn, nên đã hình thành quy tắc cơ bản để người đời lập nghiệp buôn bán ngày nay. Đó chính là bí quyết đi tới thành công của các doanh nghiệp.

DẶM DÀI ĐÃ QUA - Hồi ức của một chiến binh trẻ em

Một cái nhìn chân thực nhất và cũng lạnh lùng, tàn nhẫn nhất về cuộc chiến tranh tàn khốc của Ishmael Beah - cũng chính là chiến binh trong cuộc chiến đó – một chiến binh trẻ em với những trải nghiệm đau thương và kinh hoàng...

BINH PHÁP TÔN TỬ - Tuyệt Tác Binh Thư Hàng Đầu Thế Giới Dưới Cách Nhìn Hiện Đại (Một tác phẩm kinh điển về mưu lược gây ảnh hưởng trên toàn thế giới)

Binh pháp Tôn tử ra đời vào cuối thời Xuân Thu, không chỉ đặt nền móng cho binh học truyền thống, mà còn sáng tạo nên một hệ thống lý luận quân sự hoàn chỉnh đầu tiên trong lịch sử loài người. Bởi vậy. "Binh pháp tôn tử" được tôn xưng  là tuyệt tác binh thư hàng đầu của thế giới cổ đại. ặt khác, tuy là một bộ binh thư, nhưng tầm ảnh hưởng của Binh pháp Tôn tử lại không chỉ giới hạn t lĩnh vực quân sự, mà còn có thể áp dụng vào những lĩnh vực khác như kinh tế học, thể dục thể thao, khoa học...

KỸ NĂNG LÀM VIỆC CỦA NHỮNG NGƯỜI THÀNH CÔNG

Cuốn sách Kỹ năng làm việc của những người thành công sẽ là những bài học bổ ích cho những ai muốn bước lên nấc thang của thành công. Ở đây, rất nhiều vấn đề được trình bày một cách cụ thể, thiết thực giúp bạn dễ dàng đúc rút cho bản thân mình những kinh nghiệm, bài học quý giá và cần thiết…

PHƯƠNG THỨC APPLE 12 BÀI HỌC QUẢN LÝ TỪ CÔNG TY CÁCH TÂN NHẤT THẾ GIỚI

Trong thế giới công nghệ phát triển cực kỳ nhanh chóng ngày nay, Apple đã học tập được qua kinh nghiệm xương máu của họ - dù có nhạy bén thế nào thì bạn cũng không thể thành công chỉ bằng sức lực của mình bạn. Thị trường biến chuyển quá nhanh, công nghệ ngày càng phức tạp và có quá nhiều người tài giỏi đang đầu tư công sức và tiền bạc của họ vào việc cách tân. Cuốn sách này sẽ phơi mở những bí mật và nguyên tắc quản trị đã giữ cho Apple cứ mãi vượt lên bao gồm những sản phẩm cách tân, những chiến lược tiếp thị mũi nhọn, bao bì và mẫu mã hấp dẫn và một nền văn hóa công ty - hiệu năng cao.

PHI LÝ TRÍ (Predictable Irrational)

Mỗi chúng ta cần xem lại những mỏ neo của cuộc đời mình để thấy chúng ta đã phi lý như thế nào trong vô số quyết định từ nhỏ nhặt nhất tới trọng đại nhất trên con đường đã qua. "Phi lý trí" của Ariely gợi mở, khuyến khích chúng ta nhìn nhận lại tất cả những quyết định đó, rút ra bài học từ những sai lầm trong hành vi của chính mình và những người khác...

LỐI TƯ DUY CỦA TƯƠNG LAI - 11 Lối Tư Duy Thay Đổi Cách Nhìn Và Sáng Tạo Tương Lai

Trong cuộc sống, chúng ta thường tự hỏi: Tại sao mình lại đưa ra quyết định này? Liệu những quyết định đó có thay đổi trong tương lai không? Hay chúng ta đang sống trong một thế giới đã được định sẵn? Tương lai của chúng ta sẽ ra sao?...

NGƯỜI DÁM CHO ĐI - Câu Chuyện Nhỏ Về Một Ý Tưởng Kinh Doanh Thành Công

Người dám cho đi kể câu chuyện của một thanh niên đầy tham vọng tên Joe, đang khát khao thành công. Joe là một người dám dấn thân thật sự, dù đôi khi anh cảm thấy như thể càng làm việc gấp rút và cật lực, những mục tiêu của anh càng khó đạt được. Và rồi một ngày nọ, đang vô vọng tìm cách cứu doanh số của một quý tồi tệ anh đã tìm xin lời khuyên từ Pindar, một nhà tư vấn huyền thoại mà nhiều người chỉ đơn giản gọi ông là Chủ tịch.

THÀNH ĐẠT TRONG SỰ NGHIỆP

Thành công luôn gắn liền với sự chăm chỉ, những nổ lực không mệt mỏi, sự bền bỉ và lòng kiên trì. Tuy vẫn không thành công. Bạn có thể ngồi hàng giờ và làm việc ngày này qua ngày khác nhưng kết quả thu được lại quá nhỏ bé. Bạn chìm trong hố sâu công việc, không biết phải ưu tiên việc nào và làm sao thoát khỏi gánh nặng công việc đang chồng chất. Bạn băn khoăn tại sao mọi cố gắng của mình không đem lại thành công xứng đáng và sự nghiệp không tạo ra sự thoả mãn, hạnh phúc cho cuộc sống của bạn...

BÀI HỌC THÀNH CÔNG VÀ THẤT BẠI - Bí Quyết Kinh Doanh Của Doanh Nghiệp

Tại sao doanh nhân này thành công còn doanh nhân khác thi thất bại ?Tuy không có mẫu sô chung , nhưng chắc chắn là có một mấu số nguyên nhân cơ bản đối với thành công và thất bại của một doanh nghiệp. Những nguyên nhân sau được rút ra từ kết quả cuộc nghiên cứu cuat tờ Business 2.0, tiến hành trên hơn 10 nghìn doanh nghiệp tại MỸ ,Châu Âu và một số nước Châu Á. Thống kê từ nghiên Cứu này cũng cho thấy có khoảng 60% hoạt động kinh doanh của các chủ doanh nghiệp mới khởi sự không tồn tại đựơc 6 năm...

CÔNG THỨC TUYỆT MẬT

Trong chuyến phiêu lưu này, chúng ta không chỉ từng bước lật mở công thức bí mật đã làm nên một thức uống phổ biến, mà còn khám phá công thức tuyệt mật trong tiếp thị và quảng bá sản phẩm để tạo ra một thương hiệu đã trở thành biểu tượng của văn hoá tiêu dùng mỹ. Chính công thức đó đã giúp Coca-Cola không chỉ là một cái tên bên ngoài mà đã trở thành “một cái gì đó thuộc về bên trong, thuộc về tâm linh,” trở thành một đại diện của nền văn minh Mỹ”...

TINH HOA QUẢN LÝ - 25 Tác Giả Và Tác Phẩm Nổi Tiếng Nhất Về Quản Lý Trong Thế Kỷ XX (Bìa cứng)

Cuốn sách được dịch từ nguyên tác "Trong một lúc, đọc hết 25 tác phẩm kinh điển về quản lý" của Lý Bằng và Viên Hạ Huy  nhưng đã được biên soạn lại cho phù hợp với văn phong Việt Nam và có thêm phần tóm lược nội dung trước khi đi vào các chương. Có thể coi đây là một tuyển tập bao gồm những phần tinh túy và có tính đại diện nhất trong 25 tác phẩm quan trọng nhất của 25 nhà quản lý học nổi tiếng nhất thế kỳ XX...

KHAI PHÁ TÀI NĂNG TRONG BẠN

Khai phá tài năng trong bạn chính là tấm gương để chúng ta tham chiếu và tiếp nhận sức sáng tạo vô hạn của mười bộ óc thiên tài: Plato, Fillipo Brunelleschi, Christopher Columbus, Nicolaus Copernicus, Nữ hoàng Elizabeth Đệ nhất, William Shakespeare, Thomas Jefferson, Charles Darwin, Mahatma Gandhi và Albert Einstein...

FRIEDRICH HAYEK - Cuộc đời và sự nghiệp

Tác phẩm cung cấp cho những ai cần tham khảo những ý kiến bổ ích, cách lập luận và phương pháp tư duy độc đáo của một trong những nhà kinh tế học nổi tiếng nhất của thế kỷ XX, người đã đoạt giải Nobel Kinh tế năm 1974. Tác giả A.Ebenstein đã trình bày những vấn đề trên một cách hết sức sâu sắc, chặt chẽ và sinh động theo tiến trình phát triển luận thuyết của Hayek...

THUYẾT PHỤC BẰNG TÂM LÝ - 6 "Vũ Khí" Gây Ảnh Hưởng Hiệu Quả Được Các Chuyên Gia Thuyết Phục Hàng Đầu Sử Dụng

Thuyết phục bằng tâm lý - cuốn sách kinh điển về nghệ thuật thuyết phục, sẽ giải thích khía cạnh tâm lý mỗi khi chúng ta đưa ra câu trả lời là "có" và làm thế nào để bạn cũng nhận được sự đồng tình đó. Với 35 năm nghiên cứu tìm tòi và 3 năm quan sát các yếu tố ảnh hưởng đến hành vi của con người, tác giả, đồng thời là nhà tâm lý học nổi tiếng Robert B. Cialdini đã đúc kết và trình bày những thông tin quý báu đó trong cuốn sách Thuyết phục bằng tâm lý.

BẢN LĨNH NGƯỜI LÀM GIÁM ĐỐC

“Kẻ lao tâm trị người, kẻ lao lực bị người trị” là câu nói nổi tiếng từ thời phong kiến, hầu như ai cũng hiểu. Kẻ lao tâm ở đây chỉ nhà lãnh đạo, chỉ huy, còn kẻ “lao lực” ở đây chỉ người bị lãnh đạo. Về mặt khách quan, đây là sự phân công xã hội được hình thành do rất nhiều yếu tố, Ai cũng muốn làm lãnh đạo để chỉ huy, chỉ đạp (tức “trị người”) người khác, song không phải cứ muốn làm lãnh đạo là có thể làm được. Ví dụ bạn thành lập công ty tư nhân, đương nhiên là bạn làm lãnh đạo, song nếu bạn không có năng lực lãnh đạo, công ty làm ăn thua lỗ, đổ bể thì bạn sẽ trở thành người bị lãnh đạo..."

TRƯỚC TIÊN, HÃY PHÁ BỎ HẾT NHỮNG LỀ THÓI TƯ DUY THÔNG THƯỜNG - Những Gì Mà Các Nhà Quản Lý Kiệt Xuất Trên Thế Giới Thực Hiện Với Một Cách Khác Hẳn

Quyển sách này chứa đựng những bài học thật sinh động về thành tích và sự nghiệp cho các nhà quản lý ở mọi cấp độ, và tuyệt hơn cả là sách chỉ cho bạn cách áp dụng chúng vào tình huống riêng của mình...

TỪ 0 ĐẾN 1 LÀ BAO XA - Bí Quyết Kiếm Tiền Của Người Do Thái

Nội dung cuốn sách "Từ 0 đến 1 là bao xa, Bí quyết kiếm tiền của người Do Thái" Nói về kinh doanh. Cuốn sách rất hay cho những ai thích về kinh doanh và làm giàu. Nó sẽ là tài liệu quí giá cho bạn...

LẬT NGƯỢC TÌNH THẾ - 7 Chiến Lược Biến Các Rủi Ro Lớn Thành Những Đột Phá Tăng Trưởng

Lật ngược tình thế - 7 chiến lược biến các rủi ro lớn thành những đột phá tăng trưởng đã đưa ra được một tình huống có sức thuyết phục mà các nhà quản lý phải thú nhận rằng cần có một đánh giá trung thực về rủi ro chiến lược - cho dù thành hay bại. Và đó cũng chính là sự khác biệt giữa việc đặt cược đơn thuần với đặt cược khôn ngoan...

NGUYÊN LÝ KIM TỰ THÁP MINTO

Nguyên lý kim tự tháp Minto được phát triển dựa trên kinh nghiệm làm việc của tác giả - Barbara Minto - tại McKinsey & Company, Inc. Hiện nay, bà điều hành Công ty riêng của mình - Minto International, Inc. - chuyên cung cấp dịch vụ đào tạo, huấn luyện Nguyên lý Kim tự tháp cho các hãng tư vấn nổi tiếng tại Mỹ và châu Âu cũng như các tổ chức lớn của chính phủ...

VÙNG LỢI NHUẬN - Làm Thế Nào Để Xác Định Được Vùng Lợi Nhuận Trong Chiến Lược Kinh Doanh Của Bạn

Trong những năm cuốn Vùng lợi nhuận được xuất bản và phát hành, việc tìm kiếm lợi nhuận đã trở thành vấn đề quan trọng hơn bao giờ hết. Sự thống soái của Internet hay của dòng vốn đầu tư mạo hiểm cũng như cường độ của thị trường cổ phiếu đã tạo ra nhiều mô hình kinh doanh ngớ ngẩn. Các yếu tố này đã làm nảy sinh nhu cầu tạo ra quy tắc tái tạo mô hình kinh doanh mà tác giả giới thiệu trong cuốn sách này...

MẠN ĐÀM NHÂN SINH

Mạn đàm nhân sinh, cuốn sách viết về triết lý sống của Matsushita Konosuke, người sáng lập và gây dựng tên tuổi cho tập đoàn điện tử lừng danh Panasonic (Nhật Bản) là sự đúc kết về kinh nghiệm, trải nghiệm của cả một cuộc đời đầy nhiệt huyết của Matsushita...

25 THUẬT ĐẮC NHÂN TÂM

Những kĩ năng trong cuốn sách này thực sự rất có ích và nếu bạn luyện tập những kĩ năng này, cuộc sống của bạn sẽ thay đổi. Tại sao ư? Vì nó giúp mọi người nhìn nhận tích cực hơn về bản thân. Bạn khiến người khác cảm thấy họ là người quan trọng. Trong cuộc đời không có niềm vui nào lớn hơn việc nhìn thấy mọi người trưởng thành và phát huy hết tiềm năng. Cuốn sách này góp phần giúp bạn biến điều đó trở thành hiện thực.

THAY ĐỔI ĐỂ THÀNH CÔNG

Đọc một cuốn sách, bạn thu thập được thông tin. Nhưng để "trải nghiệm", bạn phải phản hồi tạo lại thông tin nhận được, bản thân việc nhận thông tin là thụ động. Trải nghiệm là chủ động. Khi bạn "trải nghiệm", điều gì đó diễn ra bên trong hệ thần kinh và não giữa. Các biến đổ vật lý diễn ra ở mô thần kinh và các thể dạng thần kinh mới được ghi lại trong chất xám não. Sách này nhằm mục đích buộc bạn phải thực sự "trải nghiệm". Các "bệnh án" tiền chế, làm sẵn được cố tình giữ ở mức tối thiểu. Thay vào đó, bạn được yêu cầu cung cấp "bệnh án" riêng bằng luyện tập trí tưởng tượng và ký ức.

THUẬT THẤU HIỂU LÒNG NGƯỜI TRONG CUỘC SỐNG HIỆN ĐẠI

Mỗi một con người, trong suốt cuộc đời đều không tránh được việc phải giao tiếp với các "đối thủ". Những đối thủ này có thể chia thành hai loại. Một loại là những người hoạt động trong môi trường tĩnh, đối tượng công tác đơn thuần, quan hệ giữa người với người đơn giản, nhẹ về ý thức, lợi lộc, ví như những ngừơi làm nghiên cứu khoa học, sáng tác nghệ thuật, hoạt động thể dục, biên tập sách báo... Một loại khác là những người luôn nằm trong vòng xoáy của sự tranh đoạt lợi ích, môi trường phức tạp, nhiều biến động, tâm thể khác nhau, có thói quen phải đánh gía con người, dò xét người, mưu hại người, khống chế người...

CHI TIẾT NHỎ THÀNH CÔNG LỚN

Rất nhiều người luôn coi thường những chuyện nhỏ, cho rằng chuyện nhỏ không đáng để quan tâm. Chúng ta đâu biết được rằng những việc tưởng chừng bé cỏn con ấy nhiều lúc lại là cơ sở để quyết định sự thành công hay thất bại. Nó giống như những viên gạch để xây lên toà nhà lớn, giống như khe suối hợp thành dòng sông, giống như những chiếc lá đối với cây cổ thụ, cả hai nhân tố có quan hệ hỗ trợ, bổ sung cho nhau, ảnh hưởng đến nhau.

DÙNG MƯU KẾ TRÁNH HIỂM HỌA TRONG CUỘC SỐNG

Mỗi một con người, trong suốt cuộc đời đều không tránh được việc phải giao tiếp với các "đối thủ". Những đối thủ này có thể chia thành hai loại. Một loại là những người hoạt động trong môi trường tĩnh, đối tượng công tác đơn thuần, quan hệ giữa người với người đơn giản, nhẹ về ý thức, lợi lộc, ví như những ngừơi làm nghiên cứu khoa học, sáng tác nghệ thuật, hoạt động thể dục, biên tập sách báo... Một loại khác là những người luôn nằm trong vòng xoáy của sự tranh đoạt lợi ích, môi trường phức tạp, nhiều biến động, tâm thể khác nhau, có thói quen phải đánh gía con người, dò xét người, mưu hại người, khống chế người...

LỢI THẾ CẠNH TRANH - Tạo Lập Và Duy Trì Thành Tích Vượt Trội Trong Kinh Doanh

Lợi thế cạnh tranh biến chiến lược từ một tầm nhìn màng tính vĩ mô trở thành một cấu trúc nhất quán của những hoạt động bên trong - một phần quan trọng của tư tưởng kinh doanh quốc tế hiện nay. Cấu trúc mạnh mẽ đó cung cấp những công cụ hữu hiệu để hiểu được ảnh hưởng của chi phí và vị thế tương đối về chi phí của công ty...

HÀNH TRÌNH DOANH NHÂN KHỞI NGHIỆP - Chân Dung Doanh Nhân

Bộ sách "hành trình doanh nhân khởi nghiệp - chân dung doanh nhân" tổng hợp từ nhiều nguồn tư liệu đáng tin cậy của tác giả nổi tiếng thế giới, cùng các bài phỏng vấn, trao đổi giữa các chuyên gia với các nhà doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực. Bộ sách gồm 10 cuốn sẽ lần lượt ra mắt bạn đọc trong thời gian tới, gồm: Khởi nghiệp kinh doanh - kỹ năng nghề nghiệp - quản trị doanh nghiệp - triết lý kinh doanh - bí quyết đầu tư tài chính - quản trị nhân sự - nghệ thuật marketing - kỹ năng bán hàng và thuật lãnh đạo trong kinh doanh.

ĐỪNG BAO GIỜ ĐI ĂN MỘT MÌNH VÀ NHỮNG BÍ MẬT DẪN ĐẾN THÀNH CÔNG THÔNG QUA XÂY DỰNG MỐI QUAN HỆ

Bạn mong muốn đi tắt đón đầu?
Bạn muốn vững bước đến thành công?
Công thức để làm được điều này, theo lời bậc thầy về kết nối là Keith Ferrazzi, chính là phải biết làm quen với mọi người. Ferrazzi đã khám phá từ khi còn trẻ rằng điểm khác biệt của những người thành công rực rỡ chính là cách họ vận dụng quyền năng của những mối quan hệ - để mọi người cùng thắng...

LỢI THẾ CẠNH TRANH QUỐC GIA - The Competitive Advantage of Nations

Lợi thế cạnh tranh quốc gia đã cố gắng lý giải bản chất lợi thế cạnh tranh của các quốc gia khác nhau trong những ngành công nghiệp cụ thể bằng một lý thuyết đơn giản nhưng có khả năng áp dụng rộng rãi. Cuốn sách giới thiệu một khuôn khổ phân tích lợi thế cạnh tranh mới dựa trên sự vận động và tương tác của bốn nhân tố quyết định trong "hình thoi", đó là: điều kiện các yếu tố sản xuất; các điều kiện cầu...

VÌ SAO BẠN VẪN CHƯA THÀNH CÔNG

Có thể nói trong cuộc sống không ai là không có một đôi lần thất bại. Mỗi lần như vậy liệu chúng ta có tự hỏi: Vì sao mình vẫn chưa thành công hay không? Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến điều đó. Nó có thể do bạn chưa xác định được "mình là ai?", "mục đích sống của mình là gì", hay do bạn chưa tin vào khả năng của mình và khai thác chúng một cách triệt để. Bằng những ví dụ cụ thể, sinh động, cuốn sách giới thiệu về cuộc đời, sự nghiệp của những nhân vât nổi tiếng trên thế giới như Bill Clinton, Bill Gates...

SUY NGHĨ NHƯ MỘT NHÀ QUẢN LÝ

Suy nghĩ như một nhà quản lý bao gồm những vấn đề cần thiết đáng quan tâm và những lựa chọn mới trong thời đại thông tin điện tử ngày nay. Suy nghĩ như một nhà quản lý giúp các nhà quản lý và lãnh đạo có thể tự mình giải quyết các vấn đề. Nội dung sách được sắp xếp theo trình tự để độc giả có thể tự học. Sách cũng rất hữu ích cho các giám sát, trưởng nhóm cũng như các thành viên, có ích cho hoạt động hội nghị qua điện thoại, video hay đào tạo từ xa. Nó cung cấp cho độc giả những nguồn thông tin hữu ích trong công việc từ các cá nhân đến nhà quản lý hay các lớp bồi dưỡng nghiệp vụ.

CƠ HỘI THAY ĐỔI SỐ PHẬN

Trong cuộc sống, chúng ta thường than vãn thời vận, oán trách ông trời không công bằng, tất cả những điều đó chỉ là cái cớ. Hãy thử nghĩ đến những người có cùng xuất thân bên cạnh chúng ta, hay thậm chí có những người xuất thân tệ hơn chúng ta, nhưng họ lại đứng trên đỉnh cao của cuộc đời, điều này không thể không khiến chúng ta hổ thẹn. Trong đời người, hoặc là bạn điều khiển số phận, hoặc là số phận điều khiển bạn. Trạng thái tâm lý của bạn sẽ quyết định ai sẽ là ngựa để cưỡi và ai sẽ là người cưỡi ngựa!

NHỮNG CÂU CHUYỆN NHỎ MANG TRIẾT LÝ LỚN

Có nắm vững những quy tắc cần thiết trong giao tiếp, chúng ta mới có thể giải quyết công việc một cách suôn sẻ nhất, cư xử với người khéo léo và hợp tình hợp lý nhất. hưng điều quan trọng là làm sao để học được những quy tắc đó? Những câu chuyện nhỏ mang triết lý lớn", tập hợp hàng loạt câu chuyện hay, hấp dẫn, ý tứ sâu xa, mang tính giáo dục sâu sắc, chuyển tải những thông điệp triết lý, gợi mở những quy tắc giao tiếp, gợi mở những quy tắc giao tiếp, đối xử giữa người với người, giúp bạn hành xử đúng mực trong giao tiếp cũng như trong cuộc sống, để từ đó mở ra một đời sống tinh thần tươi lành và ý nghĩa hơn.

NHÀ QUẢN LÝ THOÁNG

Trong Nhà quản lý thoáng, vấn đề tôn trọng con người, quan hệ giữa con người với nhau còn được đào sâu hơn. Trong nhiều trang sách ta bắt gặp những bàn luận về lẽ sống ở đời, về bản thể con người rất thú vị. Từ những điểm đặc sắc đã nêu, cả hai cuốn sách không chỉ dành cho những người làm quản lý, kinh tế...

10 QUY TẮC CỦA SAM WALTON - 10 Điều Khiến Wal-Mart Trở Thành Đế Chế Bán Lẻ Hùng Mạnh Nhất

10 quy tắc của Sam Walton, nói cách khác là 10 bài học thành công của một tập đoàn khổng lồ có hơn 6.000 cửa hàng với 1,7 triệu nhân viên trên toàn thế giới, được Michael Bergdahl - một cộng sự gần gũi với ông chủ Wal-Mart - đúc kết một cách giản dị, dễ hiểu với mọi người. Ví dụ như quy tắc 2: “Chia sẻ thành công với những ai giúp đỡ bạn”, quy tắc 5: “Trân trọng và ghi nhận những nỗ lực cùng thành quả của người khác”, quy tắc 7: “Lắng nghe người khác và học hỏi ý tưởng của họ”...

50 CÔNG TY LÀM THAY ĐỔI THẾ GIỚI

Những công ty trong cuốn sách này được xếp hạng dựa trên tiêu chí về tầm ảnh hưởng và sự đóng góp của họ đối với nền kinh tế thế giới và cộng đồng xã hội. Đó không chỉ là những công ty của Mỹ, mà của nhiều nước khác trên thế giới, từ những cái tên nghe rất quen thuộc như McDonald’s, Coca-Cola, Boeing, AFP cho đến những cái tên rất “kỹ thuật cao” và thời thượng như Microsoft, Sony, Yahoo!, Apple…

NẾU THÀNH CÔNG LÀ MỘT CUỘC CHƠI... - If Success Is A Game - These Are The Rules!

Cuốn sách trình bày 10 quy tắc được xem là chân lý phổ quát, tiềm ẩn trong hết thảy mọi nỗ lực thành công. Chúng là điểm chung kết nối con người với khao khát phát huy tiềm năng của mình. Nó như một con đường in bóng bao thế hệ tiền nhân. Lần theo những bước đi này, bạn sẽ tìm được chân lý quan trọng cho mình, để sau đó, chính chân bạn cũng in dấu trên đường, xác định trải nghiệm thành công của cá nhân bạn...

CHINH PHỤC ĐỈNH CAO

Cuốn sách là tập hợp những câu chuyện nối tiếp nhau về những con người bình thường nhưng đã đứng trên đỉnh cao của cuộc đời, được chắt lọc từ những trải nghiệm của hơn 40 năm thực hành và giảng dạy về nghệ thuật sống đẹp, chinh phục đỉnh cao của Zig Ziglar mở ra một cái nhìn toàn diện và gần gũi hơn về đỉnh cao và chứng minh một cách thuyết phục rằng đỉnh cao hoàn toàn nằm trong tầm với của bất kỳ ai có niềm tin và lòng dũng cảm...

TÁM BÍ QUYẾT ĐỂ THÀNH ĐẠT

Thất bại ở tuổi 65, Harlen Sanders ngồi trước cổng và mở xem số bảo hiểm xã hội đầu tiên của mình: Có 95 đô la vô tích sự. Không biết làm thế nào để tồn tại, ông cầu nguyện: Lạy chúa, nếu Người muốn con phải sống thế này thì con đành chịu. Nhưng nếu người có việc gì đó cho con làm thì hãy cho con biết. Sau đó, ông nảy ra ý tưởng chia sẻ công thức chế biến thịt gà cho những người khác...

MẶT DÀY, TÂM ĐEN

"Mặt dày, tâm đen" - cuốn sách nói về sức mạnh để chiến thắng nằm trong chính bạn. Nó quy tụ triết lý của người chiến binh để chinh phục các thách thức trong kinh doanh và trong cuộc đời. Hơn thế, “Mặt dày, tâm đen” có thể được coi là tư duy làm giảu của thế kỷ 21.

BÀI HỌC THƯƠNG TRƯỜNG TỪ SAM WALTON - Bí Quyết Tồn Tại Và Phát Triển Trước Tập Đoàn Bán Lẻ Lớn Nhất Thế Giới Wal-Mart

Cuốn sách Bài học lãnh đạo từ Sam Walton là lời chỉ dẫn sắc sảo và đầy đủ dành cho các nhà bán lẻ để tránh bị Wal-Mart đè bẹp, để có thể đứng vững và cạnh tranh trước người khổng lồ Wal-Mart. Tác giả Michael Bergdahl sẽ tiết lộ và phân tích các nguyên tắc, môi trường văn hóa và các bí quyết đằng sau thành công chưa từng có trong lịch sử của Wal-Mart...

SĂN KHỔNG TƯỢNG! - Làm Thế Nào Chinh Phục Và Giữ Được Khách Hàng Lớn

Săn Khổng Tượng - và bắt đầu chuyến phiêu lưu mạo hiểm sinh lời nhất trong đời bạn. Đây là chiến lược, là những chi tiết cần thiết, là mọi điều mà doanh nghiệp khôn ngoan cần để chinh phục và giữ được những Khổng Tượng hết sức quan trọng - những khách hàng một ăn - hai thua có thể làm gia tăng ngoạn mục doanh thu, lợi nhuận, và thành công của bạn...

DÒNG HỌ STEENFORT - ÔNG TỔ NGHỀ BIA - Margrit, 1886 (Hơn cả một người tình tuyệt vời)

Trong khi nước Pháp vẫn còn cay đắng chưa gượng dậy được vì đã để mất hai tính Alsace và Lorraine sau hiệp ước ký năm 1871 với Đức thì bên kia đại dương, nước Mỹ đã hàn gắn xong vết thương của cuộc chiến tranh Nam - Bắc và bắt tay vào đẩy nhanh công nghiệp hóa dưới thời tổng thống Cleveland...

DÒNG HỌ STEENFORT - ÔNG TỔ NGHỀ BIA - Charles, 1854 (Dựng nghiệp từ hai bàn tay trắng)

Năm 1854, Napoléon đệ tam đã lên ngôi được 2 năm, Trong khi đó, Léopold đệ nhất trị vì vương quốc đã được 23 năm, một nước bỉ vẫn còn quá lạc hậu so với những tư tưởng cách mạng cùng thời. Cùng lúc, nữ hoàng Victoria bắt đầu năm thứ 17 của cuộc trị vì vô tận của mình tại Ý, Cavour và Garibaldi bí mật chuẩn bị thống trị đất nước...

LARGO WINCH - Tập 4: Ngàn Cân Treo Sợi Tóc

Largo Winch là seri truyện tranh nổi tiếng của ông cùng với Filippe Francq, ra đời vào cuối những năm 1970, là tập truyện tranh được dịch ra nhiều thứ tiếng như Anh, Đức, Hà Lan. Năm 2005 Larog Winch đứng vị trí thứ 4 trong danh sách Best Selller tại Châu Âu với 500,000 bản được tiêu thụ...

LARGO WINCH - Tập 3: Đòn Hiểm Trên Thị Trường Chứng Khoán New-York

15 tập truyện tranh dành cho người lớn lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam dưới đây sẽ giúp bạn đọc khám phá nền kinh tế toàn cầu, những cạm bẫy chết người trên thương trường và thị trường chứng khoán thế giới qua những thăng trầm và những cuộc phiêu lưu của Largo Winch, chàng trai 26 tuổi đột nhiên “bị ép” làm tỉ phú, “ông chủ mặc quần jeans” của tập đoàn siêu quốc gia W với khối tài sản lên tới 10 tỉ USD...

LARGO WINCH - Tập 2: Tập Đoàn W (Làm thế nào để sống sót giữa bày thú dữ?)

Tập truyện tranh dành cho người lớn lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam với nội dung hấp dẫn với những cạm bãy trên thương trường và thị trường chứng khoán, cuộc tranh giành quyền kiểm soát tập đoàn W nổi tiếng thế giới, khám phá nền kinh tế toàn cầu, bài học kinh nghiệm cho những nhà quản lý doanh nghiệp hiện đại trong môi trường cạnh tranh khốc liệt của nền kinh tế hội nhập.

LARGO WINCH - Tập 1: Thừa Kế Tài Sản Khổng Lồ (Hàng tỉ đô la từ trên trời rơi xuống thường mang theo tai vạ chết người)

Kịch bản của tập truyện tranh này được tác giả phóng tác theo tiểu thuyết cùng tên của Nhà xuất bản Mercure de France. Cuốn sách này được xuất bản với sự giúp đỡ của Trung tâm Văn hóa và Hợp tác Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam trong khuôn khổ chương trình hỗ trợ xuất bản Nguyễn Văn Tĩnh và dự án FSP VALEASE...

TUẦN LÀM VIỆC 4 GIỜ

Tuần làm việc 4 giờ giúp cho chúng ta thấy công việc thường ngày không còn là điều khổ ải, là gánh nặng áp lực thường xuyên mà trở thành niềm vui sống.  Do đó cuốn sách không bàn đến chuyện tiết kiệm và không khuyến khích bạn từ bỏ ly rượu vang đỏ mỗi ngày để có được một triệu đô la trong 50 năm tới. Tất cả song hành trong một mục tiêu "niềm vui và lợi nhuận"...

THÀNH CÔNG NHỜ QUẢN LÝ - Quản Lý Khoa Học Là Mấu Chốt thành Công Của Doanh Nghiệp

Quản lý khoa học là mấu chốt thành công của doanh nghiệp đã giới thiệu cụ thể cách sử dụng mỗi công cụ trong mỗi tình huống, để người quản lý nắm bắt được chức năng của mỗi công cụ, đồng thời khi gặp hoàn cảnh tương tự, có thể trực tiếp chọn cho mình công cụ quản lý thích hợp...

DUTY & CHANCE - TRÁCH NHIỆM & CƠ HỘI - Kinh Nghiệm Thực Tế Của Các Giám Đốc Thành Công

Cơ hội luôn ẩn lấp nơi sâu nhất của trách nhiệm, chỉ có những người thông minh mới biết cơ hội nằm ở đâu. Những người có trách nhiệm trên thực tế đều là những người nắm vững mọi cơ hội; những người trốn tránh trách nhiệm tỏ ra là những người thông thái nhưng họ luôn là những người bỏ lỡ cơ hội. Khi bạn cảm thấy mình không có cơ hội hoặc không thuận lợi trong sự nghiệp, đừng nên trách móc người khác mà hãy tự hỏi mình đã có tinh thần trách nhiệm chưa...

PHÉP TẮC NHÂN SINH GIÚP THÀNH CÔNG

sách Phép tắc nhân sinh giúp thành công này có thể góp phần đưa bạn tời đỉnh cao của cuộc sống. Cuốn sách hội tụ đầy đủ các thành quả nghiên cứu của Tâm lý học, Xã hội học, Hành vi học và Thành công học , giáo dục con người phải thành thực chứ không nên dối trá... Quan hệ giữa con người với con người là sự hiểu biết, tin tưởng, thông cảm và giúp đỡ lẫn nhau...

NGHỆ THUẬT THÀNH CÔNG TRONG CÔNG VIỆC

Nếu bạn mua một chiếc máy vi tính mới, ắt hẳn bạn sẽ nhận được một cuốn sách hướng dẫn sử dụng để có thể thực hiện được các thao tác với chiếc máy tính mới ấy. Nếu trong công việc cũng như trong cuộc sống hàng ngày, mỗi chúng ta cũng có được một cuốn sách như thế để hướng dẫn cách xử lý các mối quan hệ xã hội - đều đóng vai trò then chốt trong cuộc sống của mỗi người – thì chắc hẳn bạn sẽ tránh được những khó khăn, rủi ro không cần thiết để đạt được thành công lớn...

NGƯỜI NGHÈO THIẾU GÌ - Tại Sao Bạn Vẫn Nghèo?

Dân gian có cách bắt khỉ thế này: Khoét hai cái lỗ trên tấm gỗ, đủ để khỉ thò tay vào. Đằng sau tấm gỗ để vài hạt lạc. Khỉ nhìn thấy hạt lạc sẽ thò tay vào lấy. Kết quả, tay tóm chặt lạc sẽ trở thành nấm đấm khiến khỉ không thể rút ra khỏi lỗ, tấm gỗ trở thành một chiếc gông sống động. Khỉ với đôi tay nắm chắc lạc như vậy đã dễ dàng bị con người bắt đi. Thật tội nghiệp chú khỉ! Sở dĩ chú khì làm vậy là vì chú thiếu thức ăn và chú đã quá coi trọng thức ăn. Tình trạng của người nghèo cũng thường giống vậy.

MỤC TIÊU - Phương Pháp Nhanh Nhất Để Thực Hiện Ước Mơ

Có kế hoạch bao giờ cũng hơn không, không nên thu mình trong cái vỏ ốc chật hẹp, làm như thế thì mọi mong muốn đều có thể trở thành hiện thực. Rất nhiều người cũng chỉ đi lên từ hai bàn tay trắng, và họ đã thành công nhờ vào những kinh nghiệm và lối đi riêng của mình. Người ta có thể làm được, vậy còn bạn, tại sao không?...

LOẠI BỎ SAI LẦM TRONG GIAO TIẾP

Có thể khẳng định rằng, người có khả năng tự cứu mình là người thực sự có năng lực. Vậy làm thế nào để đề cao năng lực của bản thân? Loại Bỏ Sai Lầm Trong Giao Tiếp có sự liên hệ tỉ mỉ đến đời sống hiện đại, lấy nhiều ví dụ thực tiễn để giới thiệu ứng dụng tâm lý trong cuộc sống... Loại Bỏ Sai Lầm Trong Giao Tiếp bày tỏ những quan điểm chung để đưa con người đi đến thành công được đúc kết từ ngàn đời nay.

KHÁT VỌNG THÀNH CÔNG - Chìa Khoá Giúp Bạn Mở Cánh Cửa Cuộc Đời

Trong lịch sử nhân loại, con người dù ở bất cứ thời đại nào cũng đều có khát vọng thành công. Thành công, nghĩa là sự hiện thực lý tưởng, đạt được mục tiêu và thoả mãn mọi nguyện vọng. Thành công, nghĩa là có nhiều tiền tài, bạn có thể mua được căn nhà tốt nhất, có thể đi du lịch bất cứ nơi nào bạn thích, có thể cho con cái bạn hưởng một cuộc sống một nền giáo dục tuyệt vời. Thành công đồng nghĩa với việc có địa vị cao...

HÃY LÀM NHỮNG GÌ BẠN MUỐN

Nội dung của cuốn sách bao gồm những phần sau : Tạo dựng nên tính cách tốt đẹp nhất, điều chỉnh tâm tư tình cảm, loại bỏ thói quen xấu, trở thành người giao tiếp tài giỏi, vượt qua các nỗi lầm trong công việc, không có ai giúp bạn tự thách thức bản thân, nguồn vốn giống nhau của kẻ mạnh là chuyển bại thành thắng .

HÃY LÀ CHÍNH MÌNH - Nhận Thức Bản Thân Để Luôn Vui Sống

Chẳng ai muốn bận rộn suốt cuộc đời. Bởi vì tất cả chúng ta đều mong muốn có cuộc sống thành đạt, tràn đầy động lực nên đôi khi nhịp sống hối hả có thể khiến chúng ta đánh mất khả năng kiểm soát, bận rộn đến mức không còn thời gian để nghỉ ngơi và hưởng thụ cuộc sống. Nếu suốt ngày chỉ vùi đầu vào những công việc bất tận, chúng ta làm sao có thời gian nhận thức bản thân, yêu cuộc sống? Và nếu chúng ta không có thời gian để cảm ơn cuộc đời và hưởng thụ cuộc sống thì sự bận rộn có ý nghĩa gì đâu?...

CUỘC SỐNG TƯƠI ĐẸP - Để Luôn Tràn Đầy Sức Sống

Nếu đứng trên phương diện lý luận mà nói thì bất luận thế nào, cách thức sống, giao tiếp hàng ngày của chúng ta vẫn chưa hợp lý. Có nhiều việc đã trở thành thói quen bất hợp lý. Mà những thói quen không hợp lý như thế cần phải được phá bỏ, nếu không, nó sẽ dẫn đến một "tâm lý tẩy chay" trong giao tiếp, khiến hiệu quả giao tiếp của bạn giảm đi rõ rệt.

BƯỚC CHÂN TRÊN CON ĐƯỜNG THÀNH CÔNG

Làm theo năng lực, hưởng theo thành quả. Bạn bỏ ra bao nhiêu công sức, sẽ thu hoạch được bấy nhiêu thành quả, miếng ăn không tự nhiên đến miệng. Nếu bạn không muốn cố gắng làm việc lại muốn thành công, đó chỉ là ước muốn viển vông. Trong xã hội này, bạn muốn được bao nhiêu thì bạn phải bò ra bấy nhiêu công sức.

11 LỜI KHUYÊN DÀNH CHO THẾ HỆ TRẺ CỦA BILL GATE

Cuốn sách 11 lời khuyên dành cho thế hệ trẻ của Bill Gate là những kinh nghiệm thành công và trí tuệ mà Bill Gates đã tổng kết được trong cuộc đời ông từ khi còn nhỏ cho tới khi trưởng thành. Những lời khuyên chỉ ra cho lớp thanh thiếu niên biết làm người như thế nào; biết đối mặt với cuộc sống ra sao, biết hướng đến con đường thành công như thế nào...

HÃY SUY NGHĨ NHƯ MỘT TỈ PHÚ

Thế giới hiện nay đang có trên 6 tỷ người, cho đến thời điểm này hiện chỉ có 587 tỷ phú. Đây là một câu lạc bộ đặc quyền. Bạn có muốn trở thành thành viên thứ 588 hay không?Tất nhiên, cơ hội để biến điều này thành hiện thực là khoảng một trên mười triệu. Nhưng nếu bạn có thể suy nghĩ như một tỷ phú, cơ hội nay hoàn toà có thể nằm trong tằm tay của bạn. Học cách suy nghĩ như một tỷ phú ngay cả khi bạn chỉ hấp thu được một phần mười những gì được nói đến trong cuốn sách này, cơ hội trở thành tỷ phú của bạn cũng đã nhân lên ít nhất là mười lần.

BẢN SẮC VĂN HOÁ DOANH NGHIỆP

Nội dung của cuốn sách bao gồm những nội dung sau : Cái nhìn tổng quan, Tramster: trường hợp điển hình, Cách những công ty thành đạt thực hiện,  Northport: Trường hợp điển hình, Những tương quan về sự thực hiện tài chính, Công ty viễn thông Mustang: Trường hợp điển hình, Cả gói dự báo, Archipelago: trường hợp điển hình, Con đường thực thi,  Tigrette: trường hợp điển hình, Công ty hay vǎn phòng? Điều già đang dẫn dắt mọi chuyện?...101 TRÒ LƯỜNG GẠT TRONG KINH DOANH - Giúp Bạn Tránh Được Những Mánh Khóe Của Bọn Lừa Đảo Chuyên Nghiệp

Nền kinh tế thị trường ngày càng phát triển, các cuộc giao dịch diễn ra từng ngày tạo điều kiện cho những kẻ lừa gạt lợi dụng nhược điểm của nạn nhân để bày trò lừa gạt, gây hậu quả nghiêm trọng. Nhận ra những chiêu thức lừa gạt để phòng tránh là vấn đề quan trọng cho những ai đang tham gia hoạt động kinh doanh.Sách trình bày khái quát 101 trò lừa gạt trong kinh doanh, từng bước vạch trần bộ mặt thật và mánh khóe của bọn lừa đảo, đồng thời phân tích nguyên nhân mắc bẫy, chỉ ra bí quyết phòng tránh cho người đọc.

118 KẾ SÁCH DOANH NGHIỆP - Tủ Sách Tay Trắng Lập Nghiệp

118 Kế Sách Doanh Nghiệp (Tủ Sách Tay Trắng Lập Nghiệp) được biên soạn một cách chọn lọc những kinh nghiệm thành công của các doanh nghiệp ở Trung Quốc và nhiều nước trên thế giới trong cơ chế thị trường, trở thành phát đạt giàu có kết hợp với những nghiên cứu của tác giả để viết ra.

CẨM NANG NGƯỜI KINH DOANH - Những Nhân Tố Quyết Đinh Tạo Nên Một Nhà Quản Lý Tài Ba

Giới thiệu với bạn đọc một số tôn chỉ, mục đích kinh doanh của những doanh nhân thành đạt trên khắp thế giới. Nét chung nổi bật của những tôn chỉ ấy là đều lấy đạo đức làm nền tảng, lấy đạo đức làm cơ sở cho sự phát triển và lợi nhuận công ty.

BÍ QUYẾT PHÁT HUY TIỀM NĂNG CỦA NHÂN VIÊN

Nội dung của cuốn sách bao gồm : Nội dung và ý nghĩa của việc phát huy tiềm năng của nhân viên.Giám sát nhân viên qua hệ thống quản lý kỷ luật nhân sự.Thông qua việc khích lệ phát huy tiềm năng nhân viên.Thông qua chỉ đạo giám sát thực hiện quản lý mục tiêu phát huy tiềm năng của nhân viên.Đôn đốc nhân viên qua cơ chế giám sát nhóm trong doanh nghiệp.Thông qua hệ thống tiền lương phát huy tiềm năng của nhân viên.

BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG CỦA CÁC DOANH NHÂN THÀNH ĐẠT

"Chìa khóa cho thành công là luôn phải gieo hạt giống. Bạn biết nó sẽ mọc lên loại cây nào, nhưng khi bạn gieo càng nhiều, cơ hội để có một loại cây ưng ý sẽ tăng lên”. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể luận bàn về công việc kinh doanh ở bất cứ đâu, vào bất cứ lúc nào. Đảm bảo mình luôn trong tình trạng lên dây cót trước mọi cơ hội tiềm ẩn, chứ không tự đặt mình vào thế bị động khi nó xuất hiện...

999 BÍ QUYẾT VÀNG TRONG KINH DOANH (Bìa Cứng)

Cuốn sách giới thiệu những ngành nghề kiếm được nhiều tiền nhất, những kế sách hiệu quả nhất trong kinh doanh hiện nay, bao gồm: tiêu thụ sản phẩm, giành được lợi nhuận, kế sách quảng cáo liên tục, đàm phán buôn bán tài giỏi, vay mượn một cách khéo léo... thông qua ngôn ngữ miêu tả hấp dẫn cuốn hút người đọc, đồng thời làm cho người đọc nhận ra được sự khốc liệt trong cạnh tranh...

9 NGUỒN VỐN THIẾT YẾU ĐỂ THÀNH CÔNG

Cuốn sách là một cuốn sách giàu tính khoa học và thực tế về toàn bộ những điều cần thiết khi làm việc lớn , lý luận rõ ràng dễ hiểu , nổi bật tính hướng dẫn thực tế .Cuốn sách giúp cho độc giả mọi tầng lớp khác nhau quen thuộc với quy luật thành công nắm vững được chiến lược thành công , từ đó sự nghiệp kinh doanh và đời người mới có thể đạt tới mức độ cao siêu trăm sự đều thuận lợi, từ đó hoàn thành sự nghiệp lớn .

ĐỌC TAM QUỐC BÀN KINH DOANH

Ông Viện trưởng viện nghiên cứu công nghiệp nhật nói: Các xí nghiệp Nhật Bản muốn tăng cường sức canh tranh của mình trên thị trường trong và ngoài nước thì nhất thiết phải học tập những tài năng ứng phó tình hình phức tạp trong Tam Quốc Diễn Nghĩa...

SÁU CHIẾC NÓN TƯ DUY

Sáu chiếc nón tư duy cho phép chúng ta chỉ đạo những suy nghĩ của mình, giống như một đạo diễn đang dàn dựng một vở kịch. Nhờ vậy, chúng ta có thể phát huy hết khả năng vốn có của mình. Tương tự như trong bất kỳ cuộc họp nào, sẽ rất hữu ích nếu bạn có thể đưa mọi người thoát khỏi lối mòn suy nghĩ và khiến họ có những tư duy mới lạ, sáng tạo về những vấn đề đang thảo luận.

BẢN ĐỒ TƯ DUY TRONG CÔNG VIỆC - Công Cụ Tư Duy Đang Được Hơn 250 Triệu Người Trên Thế Giới Sử Dụng

Cuốn sách này dành tặng cho tất cả mọi người, từ những vị giám đốc điều hành đến những kế toán hay một nhân viên văn phòng. Đây cũng là một lời phúc đáp của tác giả với những lời yêu cầu của nhiều bạn bè mong muốn áp dụng sơ đồ tư duy vào trong những tình huống công việc cụ thể...

DẦU MỎ, TIỀN BẠC VÀ QUYỀN LỰC (Bìa cứng)

Cuốn sách Dầu mỏ, Tiền bạc và Quyền lực khắc họa toàn cảnh lịch sử ngành công nghiệp dầu mỏ - cuộc giao tranh giành quyền lực và sự giàu có xung quanh vấn đề dầu mỏ. Cuộc chiến này đã làm rung chuyển nền kinh tế toàn cầu, phản ánh hậu quả của các cuộc chiến tranh đồng thời thay đổi vận mệnh nhân loại nói chung và các quốc gia nói riêng...

BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG CỦA NHÀ LÃNH ĐẠO TÀI NĂNG

Bí quyết thành công của nhà lãnh đạo tài năng là một câu chuyện thú vị, một bài học về hình mẫu người lãnh đạo trong thời đại mới, với tư duy mới. Chỉ cần một kiến thức nền tảng vững chắc và biết cách áp dụng những nguyên tắc vàng thì bạn sẽ thành công mà không phải trông chờ vào sự may mắn. Chính bạn mới là người tạo ra sự may mắn và đem lại điều kỳ diệu cho tổ chức của bạn:...

18 QUY LUẬT BẤT BIẾN PHÁT TRIỂN DANH TIẾNG THƯƠNG HIỆU - Bí Quyết Thành Công

Cuốn sách 18 Quy Luật Bất Biến Phát Triển Danh Tiếng Thương Hiệu được chia làm 3 phần và có vai trò như một bản chỉ dẫn giúp tăng tối đa lợi ích từ thứ tài sản quý giá nhất của bạn. Những ví dụ chi tiết trong sách đã minh hoạ lợi ích của một danh tiếng tốt, cũng như hậu quả của danh tiếng xấu, đồng thời giới thiệu những biện pháp cụ thể nhằm bảo vệ tiếng tốt và khắc phục tiếng xấu...

NGHỆ THUẬT LÀM GIÀU - Chìa Khoá Thành Công

... Qua việc nghiên cứu những thành công của họ, ông đã tìm ra thứ mà mọi người hằng mong ước - bí quyết làm giàu.Ông nêu ra 17 nguyên tắc thành công và đã khích lệ được hàng triệu người. Mọi người trên thế giới không phân biệt đẳng cấp, màu da hay tuổi tác, đều đọc sách của ông, đều học được lòng tin và sức mạnh làm giàu từ những kinh nghiệm của ông.Cuốn sách được viết vào những năm cuối của cuộc đời ông...

BÍ QUYẾT KIẾM TIỀN LẦN 2

Cuốn sách bao gồm các phần :Chiến lược thành thực uy tín,Chiến lược tâm lý,Chiến lược can đảm và sự hiểu biết,Chiến lược sáng tạo cái mới,Chiến lược cơ hội,Chiến lược nhường lợi,Chiến lược mượn thế,Chiến lược thương hiệu,Chiến lược nghề nghiệp ...

BILL GATES - Cuộc Đời Và Sự Nghiệp

Chắc chắn các bạn đã biết Bill Gates là người giàu nhất nước Mỹ, thậm chí có thể là nhất thế giới, nhưng bạn có biết rằng anh rất thích món bánh nhân thịt lẫn pho mát, thích trượt batanh, trượt tuyết và say mê đọc sách không? Anh đã không tốt nghiệp đại học - đây là điều đáng ngạc nhiên nhất trong cuộc đời của doanh nhân thành đạt này.

9 LỜI KHUYÊN CỦA BILL GATES DÀNH CHO THANH NIÊN

Cuốn sách chỉ cho giới trẻ thấy làm thế nào để:Khích lệ bản thân không ngừng vươn lên.,Bồi dưỡng cho mình một tâm hồn khoẻ khoắn,Tạo cho mình một cá tính hoàn hảo,Xác định mục đích sống,Vận dụng tư duy chuẩn xác để suy nghĩ và giải quyết vấn đề,Đối diện với thử thách; khó khăn,Làm việc vì người khác,Đối nhân xử thế,Nắm chắc hạnh phúc cuộc sống ...

248 SÁNG KIẾN ĐỂ TRỞ THÀNH TỶ PHÚ

Cuốn sách "248 Sáng kiến để trở thành tỷ phú" với những câu hỏi Tại sao và vì lẽ gì mà lại không phát tài được cơ chứ? Vì lẽ gì mà tiền của chỉ rơi vào nhà người khác cơ chứ? Có rất nhiều lý do, nhưng không có ai dám khẳng định câu trả lời của họ là đúng. Nhưng bạn có thể tự tìm cho mình một câu trả lời trong hoàn cảnh của bạn ...

11 NĂNG LỰC ĐỂ TRỞ THÀNH NGƯỜI GIÀU CÓ (Bìa Mềm )

Cuốn sách này sẽ giới thiệu đến bạn đọc những nội dung chính sau:Làm giàu phải bắt đầu từ Tâm,Quy hoạch tốt mục tiêu giàu có của đời người, Giỏi vận dụng các loại mô thức tư duy làm giàu,Năm kiểu bản lĩnh nắm bắt thời cơ kinh doanh,Kỹ năng nắm bắt huy động vốn làm giàu,Hãy để tiền bạc sinh sôi trong quá trình quay vòng,Giành tự do quản lý tài chính cá nhân,Biết vận dụng Trí tuệ thời gian tạo ưu thế làm giàu,Để người khác chủ động trả tiền cho bạn,Mượn ngoại lực mở rộng con đường làm giàu,Biểu hiện cá tính làm giàu mê hoặc con người

VĂN HOÁ GIAO TIẾP ỨNG XỬ TRONG QUAN HỆ XÃ HỘI - 101 Bí Quyết Đàm Phán

101 bí quyết đàm phán thành công giúp bạn dễ dàng nắm được những kĩ năng cần thiết để bước vào cuộc đàm phán; cung cấp những phương pháp và kiến thức mà bạn có thể học hỏi. Mỗi bí quyết có tiêu đề hay và dễ nhớ, với những ví dụ lấy từ thực tế để bạn có thể đối chiếu và giới thiệu những biện pháp đối kháng khi người khác áp dụng các chiến thuật đó với bạn.

10 NGUYÊN TẮC SINH TỒN CỦA DOANH NGHIỆP

Cuốn sách này bao gồm những nội dung chính sau:Quản lý, thông tin, công nghệ,Tri thức, chính sách và sáng tạo,Khách hàng và thương hiệu,Chiêu mộ, giữ chân và đào tạo,Internet và văn hóa doanh nghiệp, Mua bán,Chiến lược cung ứng sản phẩm,Cơ cấu doanh nghiệp,Lãnh đạo và quản lý,Doanh nghiệp của tương lai

ÂM MƯU CHỐNG LẠI BILL GATES

Với cách viết lôi cuốn, tác giả đã đưa chúng ta đến với chiến tuyến thương mại như: Những đối thủ cạnh tranh đầy tiềm lực đã bám sát Bill Gates như thế nào. Bằng những chi tiết và phân tích độc lập, tác giả còn gợi mở cho chúng ta những bài học chiến thắng, những thể nghiệm chân thực, đi sâu tìm hiểu vào thế giới của Bill Gates cũng như âm mưu chống lại ông ...

TRÍ TUỆ THÀNH CÔNG CỦA NGƯỜI CÓ BẢN LĨNH

Trí tuệ thành công của người có bản lĩnh có nội dung gồm 2 phần :Bảy nguyên tắc thành công của người Mỹ và  Bạn cũng có thể thành công như người Mỹ. mỗi phần nêu ra những nguyên tắc thành công của người Mỹ và cách học hỏi ra sao để được thành công ...

THÀNH CÔNG NHỜ THƯƠNG HIỆU - Sức Mạnh Trọng Tâm Trong Cạnh Tranh Của Doanh Nghiệp

Cuốn sách có nội dung thiết thực. Khi chuyển những vấn đề thực tế vào trong sách, bạn đọc có cơ hội được suy nghĩ về thương hiệu ở những góc độ khác nhau.Sau khi đọc xong cuốn sách, bạn đọc sẽ nhận thức hơn về tầm quan trọng của thương hiệu trong thành công của doanh nghiệp. Đồng thời có những bước đi đúng đắn để có được sự thành công nhờ vào thương hiệu.

LÝ THUYẾT TRÒ CHƠI TRONG KINH DOANH

Trong cuốn sách này tác giả đưa ra một quan niệm khá mới trong kinh doanh khi cho rằng Kinh doanh là chiến tranh và hoà bình. Nói như Ray Noorda, người sáng lập công ty phần mềm kết nối mạng Noveel thì “ Bạn phải cùng một lúc vừa cạnh tranh, vừa hợp tác”. Và sự kết hợp của cả hai yếu tố này cho thấy một mối quan hệ năng động hơn hẳn so với các phạm trù “cạnh tranh” và  “hợp tác” riêng lẻ....

PHƯƠNG PHÁP LÀM GIÀU CỦA NGƯỜI THÀNH ĐẠT

Nội dung của cuốn sách vô cùng độc đáo, nó nêu lên những cái giá như mà mọi người thường nói tới khi thất bại hay không nắm bắt được những cơ hội trong đời mà mình có.Các bạn đọc sẽ rút cho mình nhiều bài học.

DOANH NHÂN VĨ ĐẠI NHẤT THẾ GIỚI

Nếu ai cũng muốn trở thành người giàu có thì rất nhiều người sẽ thất vọng và đau khổ vì không phải lúc nào cũng đạt được mục đích. Hơn nữa, những người giàu có cũng chưa chắc là những người hạnh phúc. Rất nhiều người, dù không giàu có nhưng lại có một gia đình hạnh phúc, có những người bạn tri kỷ. Họ tìm được sự cân bằng giữa hưởng thụ vật chất và hưởng thụ tinh thần. Họ chính là người hiểu được ý nghĩa của cuộc đời...

DẠY BẠN LÀM GIÀU - Bí Quyết Đầu Tư Bất Động Sản (H)

Người cha nghèo thường nói:"Cái quan trọng là những gì con biết". Người cha giàu lại nói:"Nếu con muốn giàu có, người mà con biết còn quan trọng hơn những gì mà con biết".Người cha giàu còn nói thêm:"Kinh doanh và đầu tư là hai hoạt động mang tính đồng đội"...

DẠY BẠN LÀM GIÀU - Sớm Giàu Có Và Nghỉ Hưu (E)

Cuốn sách cho chúng ta biết: cách phấn đấu từ hai bàn tay trắng, sau đó nghỉ hưu trong vòng 10 năm và được tự do tài chính.Nếu bạn không muốn cả đời vất vả vì công việc... Cuốn sách này sẽ thích hợp với bạn.

DẠY BẠN LÀM GIÀU - Nghệ Thuật Quản Trị Bán Hàng (I)

Cuốn sách này bao gồm: Bạn là nhân viên marketing chứ,Tại sao làm nhân viên marketing,Nhận biết nhân viên marketing,Nhân viên bảo vệ,Tìm đúng khách hàng, tìm đúng nhân viên, Mỗi người đều có sự kiên cường của mình,Phát huy điểm mạnh của mình,Huấn luyện các nhân viên marketing,Quản lý nhóm marketing,Niềm tin ngoan cường,Tập huấn làm việc,Kiểm soát tâm trạng nhân viên marketing,Cái gì làm họ không ngừng quay đầu lại,Nhân viên bảo vệ,Săn khách,Rốt cục là vòi cứu hỏa của ai,Trạm thu nhận nhân viên lang thang,Loại nhân viên chỉ biết làm,Bạn là nhân viên marketing loại nào?

DẠY BẠN LÀM GIÀU - Nắm Vững Tương Lai (G)

Nắm Vững Tương Lai cho rằng, trong một tương lai không xa, dù tuổi tác hay quốc tịch của chúng ta ra sao, vấn đề tài chính sau khi nghỉ hưu đều sẽ ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của mỗi cá nhân. Sau khi giới thiệu nguyên nhân dẫn đến rủi ro thị trường cổ phiếu này, tác giả cho rằng cách tốt nhất không phải là bảo vệ tài sản của mình một cách tiêu cực, mà nên tìm cách giành lấy lợi nhuận từ đó...

DẠY BẠN LÀM GIÀU - Hướng Dẫn Đầu Tư (C)

Chúng tôi chia kế hoạch đầu tư thành 3 loại: kế hoạch đầu tư an toàn; kế hoạch đầu tư thoải mái; và quan trọng nhất là kế hoạch đầu tư giàu có. Cuốn sách sẽ giúp bạn nhìn thấu kế hoạch tài chính của các nhà đầu tư thành công, từ đó đạt được tự do về tài chính.

DẠY BẠN LÀM GIÀU - Con Giàu , Con Thông Ming (D)

Cuốn sách viết cho những bậc cha mẹ muốn dạy dỗ con mình luyện cho chúng những thói quen đầu tư tốt, và cho những ông bố bà mẹ muốn đóng vai trò tích cực trong quá trình này.Trong thời đại thông tin, để trẻ được giáo dục tốt còn quan trọng hơn trước đây. Nhưng hệ thống giáo dục hiện nay không thể cho chúng đủ các thông tin cần thiết, cuốn sách này ra đời sẽ bổ sung khoảng trống này.

DẠY BẠN LÀM GIÀU - 100 Lời Khuyên Cho Các Doanh Nhân Trẻ (A)

Cuốn sách sẽ giúp bạn có được con mắt kinh doanh độc đáo và bộ óc kinh doanh xuất chúng. Cẩn thận đọc và tuân thủ các lời khuyên, biến chúng thành hành động sẽ giúp bạn tiến bước, trở thành thương nhân tài giỏi, chủ doanh nghiệp tiêu chuẩn, nhà doanh nghiệp thành công.

HỌC CÁCH KIẾM TIỀN ONLINE

Nội dung cuốn sách gồm 3 phần trình bày các nguyên tắc cơ bản và các công cụ cần thiết để kinh doanh thành công trên mạng internet gồm e bay chính là phần thị trường o­nline quan trọng nhất để bắt đầu công việc kinh doanh. Mở một cửa hiệu web bằng cách sử dụng phần mềm Merchant Solution của Yahoo! dùng để quản lý việc bán hàng o­nline,...

NGƯỜI GIÀU NHẤT THẾ GIAN - Những Bí Quyết Để Đạt Được Hạnh Phúc , Giàu Có Và Thành Công Của Vua SoLoMon

Solomon – vị Hoàng đế Do Thái được Đức Chúa Trời ban cho của cải, giàu có, danh vọng mà không một vị vua nào trước hay sau ông có được. Với văn phong dễ hiểu và truyền cảm, cuốn sách Người giàu nhất thế gian (The Richest Man Who Ever Lived) của tác giả Steve K. Scott đã tiết lộ cho chúng ta những bí quyết để trở nên khôn ngoan và giàu có như vị Hoàng đế nổi tiếng này...

NAPOLEON HILL VÀ LỜI KHUYÊN ĐỂ TRỞ THÀNH NGƯỜI GIÀU CÓ - Suy Ngẫm Làm Giàu

Ai cũng biết Napoleon Hill là người biết cách khích lệ người hàng đầu thế giới và cũng là người dựa vào hành động thực tiễn để trở thành người giàu có. Cuốn sách nổi tiếng Suy Ngẫm Làm Giàu đến nay đã được bán trên 20 triệu cuốn ở khắp thế giới. Ông đề xướng những nguyên tắc làm giàu mà mọi người đều mong đợi, những nguyên tắc này rất thực dụng và hiệu quả.

ĐỂ KIẾM ĐƯỢC BỘN TIỀN - Những Bí Quyết Không Thể Thiếu Cho Một Chủ Doanh Nghiệp Nhỏ - Bộ sách 8 Bí Quyết

Bạn có phải là môt trong số 47 triệu người Mỹ hằng mơ điều hành công việc kinh doanh nhỏ của riêng mình ? Hay bạn là một trong số 25 triệu doanh nhân nhỏ của Hợp chủng quốc Hoa Kỳ. Dù bạn đang đứng đâu trên nấc thang của sự thành đạt, Jeffrey J. Fox cũng có thể giúp bạn vươn tới đỉnh cao nhất.  Trong cuốn sách Để doanh nghiệp nhỏ sinh lợi nhuận lớn, Fox đã sử dụng chính những trải nghiệm thành công rực rỡ của mình để dẫn dắt người đọc về với khởi điểm của lợi nhuận bền vững và lâu dài....

BÍ QUYẾT ĐỂ ĐẠT TỚI ĐỈNH CAO - Khám Phá Những Bí Quyết Kinh Doanh Bên Bàn Ăn Tối

Trong cuốn Bí quyết chinh phục đỉnh cao, tác giả của nhiều cuốn sách đang bán chạy trên thế giới Jeffrey Fox đã gắn kết những kinh nghiệm của bản thân trong vai trò một doanh nhân thật sự thành đạt với các bài học ông thu được trong những bữa ăn tối với lãnh đạo các doanh nghiệp hàng đầu như Jim Donald, Tổng Giám đốc Điều hành của Starbucks; Tom Chappell, người sáng lập Tập đoàn Tom’s of Maine; Leslie Blodgett, Tổng Giám đốc Điều hành của Bare Escentuals; và George Steinbrenner, huấn luyện viên đội bóng chày New York Yankees...

ĐỂ TRỞ THÀNH ÔNG CHỦ VĨ ĐẠI - Những Bí Quyết Tuyển Dụng Và Giữ Chân Nhân Viên Xuất Sắc - Bộ sách 8 Bí Quyết

Bạn có tham vọng trở thành một ông chủ vĩ đại, không chỉ nắm vững chuyên môn, công việc mà còn biết giao tiếp tốt, biết khuyến khích, đánh giá và điều hành hiệu quả tổ chức? Để trở thành ông chủ vĩ đại sẽ chỉ cho bạn cách mà một ông chủ vĩ đại thường làm khi giải quyết các tình huống tế nhị, khó khăn, từ sa thải nhân viên cũ cho tới lãnh đạo một nhóm thiếu tinh thần làm việc.

BÍ QUYẾT ĐỂ TRỞ THÀNH CEO XUẤT SẮC - Những Bí Quyết Để Đạt Tới Vị Trí Cao Nhất Của Bất Kỳ Tổ Chức Nào

 75 nguyên tắc trong Để trở thành CEO xuất sắc sẽ giúp bạn làm chủ tất cả các yếu tố này để có thể thật sự toả sáng và trở thành một CEO mà mọi tổ chức đều muốn có. Mỗi nguyên tắc tập trung vào một hành động cụ thể mà bạn nên thực hiện, một đặc điểm cần được phát triển, hay một nguyên tắc mà bạn nên tuân theo...

CÁC NHÀ KINH DOANH ĐẤU TRÍ NHƯ THẾ NÀO - 90 Con Đường Tắt Trở Nên Giàu Có

Tin hay không tuỳ bạn: Trong cái thế giới này, không có ai định mệnh cả đời nghèo khó cả, chỉ cần nắm được một vài chiêu thuật, một vài kỹ xảo tốt trong thương trường thì bất kỳ một người nghèo hèn rỗng túi nào cũng có thể trở thành một đại gia tiền tỷ. Có thể bây giờ bạn đang phải lao tâm khổ tứ vì ba bữa qua ngày, có thể bạn đang sầu muộn vì chưa tìm được chìa khoá mở cánh cửa ước vọng làm giàu…

THUẬT QUẢN LÝ VỐN VÀ LÃNH ĐẠO NHÂN VIÊN CỦA WARREN BUFFETT

Cuốn sách Thuật quản lý và lãnh đạo nhân viên của Warren Buffett gồm 10 chương chia thành 3 phần: Lãnh đạo nhân viên gồm 5 chương, Nhà kinh doanh vốn lâu dài gồm 2 chương và Làm chủ nhà gồm 3 chương...

LÀM GIÀU BẢN LĨNH VÀ CƠ HỘI

Tiền bạc là cội nguồn lớn nhất của Stress nên nó rất ăn khớp với triết học về cách bớt lo lắng, căng thẳng, bực bội cũng như tức gận. Bạn không thể (và có lẽ không muốn) tránh các vấn đề vây quanh tiền bạc nhưng có thể học cách vượt qua nó một cách dễ dàng...

KỸ XẢO KINH DOANH

Cuốn sách này giới thiệu gần 80 công ty trong hàng vạn công ty, xí nghiệp ở Nhật Bản. Những công ty này có điểm chung là có những quyết sách thành công, giỏi kinh doanh, qua đó người đọc có thể hiểu biết thêm về sự phát triển kinh tế của Nhật Bản.

12 QUY TẮC THÀNH CÔNG - Bí Quyết Thành Công

Nội dung cuốn sách giới thiệu 12 quy tắc: Mục tiệu rõ ràng, Hãy tự tin, Thói quen tiết kiệm, Bạn có chí tiến thủ và khả năng lãnh đạo hay không?, Trí tưởng tượng, Tràn đầy nhiệt huyết, Khả năng tự kiềm chế, Cái giá phải trả bao giờ cũng nhiều hơn những gì nhận được, Cá tính hấp dẫn người khác, Tư duy chính xác, Chuyên tâm, Tinh thần hợp tác.

CÁC NỮ DOANH NHÂN THÀNH ĐẠT TRÊN THẾ GIỚI

Nội dung sách gồm có 4 phần: Nữ tỷ phú trên thương trường, Nữ tỷ phú trong lĩnh vực thiêt kế thời trang, Nữ tỷ phú trong thế giới giải trí, Những mỹ nhân gợi cảm nhất thế giới 2004 và chuyện Cátxê của người mẫu.

TUYÊN NGÔN LÀM GIÀU WALLETS - Bí Quyết Làm Giàu

Thật sự, đây là một cuốn cẩm nang làm giàu rất thực dụng và khả thi. Cuốn sách là hành trang được chuẩn bị cho những người luôn nung nấu khát khao giàu có, những ấy tâm niệm phải làm giàu đầu tiên, rồi sau đó mới tính đến các vấn đề về lý luận khác...

TỶ PHÚ LÀM GIÀU NHƯ THẾ - Sổ Tay Giám Đốc Kinh Doanh

Nội dung sách giới thiệu về các nhân vật nổi tiếng như: King Cam Gillette - Sự bực mình đáng giá bạc tỷ Ông vua kính mắt của Châu âu, Yun Jong Yong - người tạo dựng hình ảnh cho thương hiệu Samsung,  Chuyện về Lakshmi Mittal, Giovanni Agnelli và đế chế Fiat, Con đường lên tới đỉnh cao,...

TRÍ TUỆ CỦA NGƯỜI CÓ BẢN LĨNH

Trí tuệ thành công của người có bản lĩnh có nội dung gồm 2 phần: Bảy nguyên tắc thành công của người Mỹ, Bạn cũng có thể thành công như người Mỹ. Mỗi phần nêu ra những nguyên tắc thành công của người Mỹ và cách học hỏi ra sao để được thành công.

BILL GATES VÀ VỢ TO MARRY BILL GATES

Melinda kết hôn cùng người đàn ông giàu nhất thế giới - Bill Gates, bà đã làm gì để có được hạnh phúc? Bà đã xử lý mối quan hệ gia đình và sự nghiệp, giữa tiền bạc và tình yêu như thế nào? Nghệ thuật sống hạnh phúc giữa Bill Gates và Melinda đã gợi mở cho chúng ta những gì?....

BILL GATES TRÍ TUỆ KINH DOANH

Cuốn sách này bám sát những tư tưởng làm giàu của Bill Gates ở các thời kỳ, đi sâu nghiên cứu sức hấp dẫn của cá nhân ông, phân tích những quan niệm kinh doanh của Microsoft, tổng kết những kinh nghiệm thành công của Bill Gates. Cuốn sách là tác phẩm giới thệu toàn diện trí tuệ kinh doanh, những bí quyết kinh doanh thành công của Bill Gates...

BILL GATES NIỀM TIN TRƯỚC KHI THẤT BẠI

Đây là câu chuyện về những vị tướng của cuộc chiến chống độc quyền giữa Microsoft và Bộ Tư pháp Mỹ, về Bill Gates và Bill Neukom, Joel Klein và David Boies. Đây cũng là câu chuyện về những người lính vô danh - những người mà bạn chưa từng nghe tên và câu chuyện của họ chưa từng được kể. Câu chuyện về Susan Creighton, luật sư chống độc quyền rất đỗi dịu dàng nhưng là vũ khí bí mật của Netscape....

8 BƯỚC DẪN TỚI THÀNH CÔNG CỦA CÁC NHÀ DOANH NGHIỆP

Cuốn sách dựa vào kinh nghiệm lâu năm của những người đã thành công trong việc kinh doanh tiêu thụ qua mạng, dùng phương thức đi sâu nhưng dễ hiểu để giới thiệu các nội dung có liên quan. Họ cũng từng là những người mới bắt đầu, do đó họ biết được cách làm thế nào cho có hiệu quả, cách làm thế nào là không được. v.v...

5 KHẢ NĂNG LÀM NÊN BILL GATE

Cuốn sách tiến hành phân tích toàn diện đối với những thành công của Bill Gates: từ một người theo đuổi ước mơ đến xây dựng sự nghiệp, mài giũa tôi luyện trong cạnh tranh thị trường, dần từng bước thành thạo và điêu luyện trong phát triển công ty đủ để chúng ta cảm khái và ngưỡng mộ mãi. Còn có những lời khuyên của ông dành cho chúng ta, đủ để chúng ta mong muốn thử làm xem sao, trông chờ tương lai tốt đẹp...

MÔ HÌNH BÁN HÀNG TRỰC TIẾP CỦA DELL

Nội dung cuốn sách Mô hình bán hàng trực tiếp của Dell được chia làm 2 phần: Sự hình thành của mô hình bán hàng trực tiếp bao gồm Những khó khăn ngày càng tăng, học hỏi những cách làm không đơn giản, tìm được cơ sở phát triển,...; Thiết lập một đối tác quyền lực bao gồm: Xây dựng một công ty của các chủ sở hữu, học hỏi trực tiếp,....

JACK WELCH BÍ QUYẾT QUẢN LÝ VÀ NGHỆ THUẬT LÃNH ĐẠO

Tiền lương mỗi năm của ông ta là 6 triệu 3 trăm nghìn đô la Mỹ, ngoài ra còn có tiền thưởng kế hoạch định kỳ là 15 triệu 1 trăm nghìn đô là Mỹ và thông qua phiếu chứng khoán của công ty được lãi nhập quản lý tài vụ của cá nhân khác, thu nhập của ông ta năm 2000 là 28 triệu 2 trăm nghìn đô la Mỹ, đây còn chưa tính đến ông ta trong thị trường chứng khoán gồm có gần 400 triệu đô la Mỹ của phiếu chứng khoán và mỗi năm 1,5 triệu đô la Mỹ...

JACK 29 BÍ QUYẾT LÃNH ĐẠO CỦA JACK WELCH NHÀ QUẢN LÝ TẬP ĐOÀN GE

Qua việc đưa ra những kế hoạch chi tiêu cho các chương trình áp dụng tại Ge, Welch đã tạo ra một công cụ chỉ ra cho tổ chức thấy cách phá vỡ các rào cản trong hoạt động và xây dựng các doanh nghiệp mạnh. Trong thập kỷ vừa qua, không một tác giả nào tiếp cận với Jack và các sự kiện được nêu trong cuốn sách của ông sâu sắc như Robert...

HỌC TẬP KỸ XẢO ĐÀM PHÁN CỦA CHU ÂN LAI

Đàm phán là một phương cách để con người thỏa thuận và trao đổi những khác biệt. Đàm phán cũng có nghĩa là tìm kiếm sự nhất trí giữa các bên thông qua đối thoại.
- Đàm phán luôn luôn hiện hữu trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Do vậy việc giảng dạy môn Đàm phán là cần thiết đễ mỗi cá nhân có thể hòan thiện kỹ năng làm việc và kỹ năng sống của mình. Trong một thế giới đầy bất ổn và cũng đầy cơ hội, những kỹ năng đàm phán hiệu quả sẽ giúp tránh được những xung đột, tìm kiếm dược hòa hợp trong lợi ích chung và riêng.

HÃY BỎ GÁNH LO ĐI ĐỂ VUI SỐNG

Hãy bỏ gánh lo để vui sống cuốn sách rất hay đã giúp hàng triệu người vượt qua được những khó khăn thường trực và lấy lại thăng bằng trong cuộc sống. Sách tổng hợp rất nhiều phương pháp thành công đã được kiểm nghiệm với thời gian về cách làm thế nào để chế ngự nỗi phiền muộn và lo âu thông qua những câu chuyện cụ thể, xác thực của hàng ngàn người ở nhiều quốc gia trên thế giới.

NHÀ LÃNH ĐẠO TRONG BẠN

Cuốn sách đề cao vai trò của mỗi cá nhân trong một tổ chức cũng như vấn đề giao tiếp giữa lãnh đạo với nhân viên. Trong đó, người lãnh đạo không đơn thuần là người đưa ra những mệnh lệnh và trông đợi nhân viên làm theo một cách máy móc… họ phải có khả năng giao tiếp, tạo động lực làm việc, và nhạy bén trước những thay đổi liên tục như hiện nay…

81 CÁCH ĐỂ THĂNG TIẾN NHANH

Sự cạnh tranh gay gắt trong nền kinh tế thị trường hiện nay, kéo theo hàng loạt khó khăn về kinh tế và các mối quan hệ xã hội. Khi bước chân vào thực tế cuộc sống, không ai có thể trông chờ một cuộc sống an bình, nhàn nhã, nếu không chịu vận động và không ngừng nỗ lực. Phấn đấu, vươn lên, thăng chức, tăng lương đã trở thành những mục tiêu quan trọng trong cuộc sống hiện nay của rất nhiều người.

LÀM THẾ NÀO KHI LỰA CHỌN SAI - Con Đường Dẫn Đến Thành Công

Trong cuộc đời của mình, vì không có sự lựa chọn chính xác, bạn đã mất đi nhiều cơ hội thành công. Nếu như bạn có thể thấy trước được tương lai, bạn sẵn sàng mạo hiểm trong một cuộc chơi nào đó hay không? Bạn có chắc chắn nắm bắt được cơ hội phía trước có hay không? Có cổ phiếu nên bán mà bạn lại không bán. Có loại hàng hoá nên mua mà bạn lại không mua. Có cơ hội ở trong tầm tay nhưng bạn vẫn để tuộc mất. Bạn có thể gặp bao nhiều cơ hội trong cuộc sống? Cuộc sống này có thể là cơ hội cuối cùng của bạn, bạn phải thực sự chú tâm để nắm bắt lấy nó.

HÀNH TRÌNH TRÍ TUỆ - 7 Quyết Định Của Mọi Quyết Định Làm Nên Thành Công

Trước khi trở thành cuốn sách best seller 17 tuần liên tục của New York times và đứng đầu nhiều bảng xếp hạng sách danh tiếng khác tại Mỹ, hành trình trí tuệ đã được dịch ra gần 20 ngôn ngữ trong đó có cả tiếng Brailes dành cho nguời khiếm thị.

BẠN CÓ THỂ ĐÀM PHÁN BẤT CỨ ĐIỀU GÌ

Trong cuốn sách “Bạn có thể đám phám bất cứ điều gì”, Herb Cohen chia sẻ với chúng ta kinh nghiệm của 40 năm tham gia và kết thúc thành công hàng nghìn cuộc đàm phán lớn nhỏ. Cuốn sách không chỉ trình bày những yếu tố căn bản trong đàm phán và các kiểu đàm phán chủ yếu, mà còn đưa ra những ví dụ minh hoạ thú vị và thiết thực cho những hoàn cảnh khác nhau, đề xuất những giải pháp xử lý mềm dẻo, tế nhị nhưng hiệu quả...

ĐÔ-LA HAY LÁ NHO? - Lột Trần Cô Nàng Kinh Tế Học

Cuốn sách của Wheelan bàn về những vấn đề cơ bản của kinh tế học, hay cụ thể hơn, các nguyên lý về nền kinh tế thị trường. Chúng được giới thiệu thông qua việc mổ xẻ các sự kiện, biến cố hay các vấn đề kinh tế cụ thể, gần như thường nhật, theo một cách đơn giản và dễ hiểu. Việc mổ xẻ đó làm cho người đọc dễ dàng “hoá giải” những vấn đề thiết thân, gần gũi của cuộc sống nhưng vốn có vẻ phức tạp, khó hiểu nếu tiếp cận theo kiểu hàn lâm...

GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHO BẠN - Chuyện Của Chú Gián - Bộ sách Bí Quyết Thành Công

Câu chuyện bắt đầu vào một buổi sáng sớm, khi đó, Joseph, một quản lý cấp trung đang đau đầu với hàng loạt vấn đề cần phải giải quyết, cả trong công việc lẫn tình cảm, bất ngờ nhìn thấy một con gián trên bàn làm việc của mình. Sau khi thương lượng để không bị giết, con gián đồng ý hướng dẫn joseph mười “Nguyên tắc của loài Gián” để giúp anh đạt được thành công như mong muốn...

BINH PHÁP TÔN TỬ TRONG THƯƠNG TRƯỜNG

Cuốn “Binh pháp Tôn Tử trong thương trường” bao quát cả không gian và thời gian hoạt động của doanh nghiệp, lĩnh vực nào cũng được đáp ứng thấu đáo, nhưng không rườm rà, phức tạp như ta lạc vào khu rừng lạ. Sách đề cập chi tiết từng phần, từng mục giúp quý vị độc giả đọc đâu hiểu đấy.

BÍ QUYẾT KINH DOANH TRÊN MẠNG - Những Nhà Kinh Doanh Hàng Đầu Trên Mạng Tiết Lộ 40 Cách Kiếm Tiền Gần Như Ngay Lập Tức Chỉ Bằng Email

Bí quyết kinh doanh trên mạng đúc rút từ kinh nghiệm của 33 siêu sao tiếp thị trên mạng sẽ tiết lộ cách mà họ hái ra tiền trên mạng mà không cần sử dụng công cụ gì ngoài sức mạnh của e-mail. Mỗi chương ngắn gọn trình bày một chiến lược kiếm tiền hay một khái niệm cùng những chỉ dẫn chi tiết để giúp bạn tối đa hoá lợi nhuận của mình.

CUỐN SÁCH DA DÊ JERUSALEM CỔ HUYỀN BÍ - Dạy Bí Quyết Tay Trắng Thành Tỷ Phú

Nội dung cuốn sách Cuốn sách da dê Jerusalem cổ huyền bí- Dạy bí quyết tay trắng thành tỷ phú gồm những bài sưu tầm và dẫn dụ của tác giả Phan Cử giúp bạn trở nên giàu có và sống tốt hơn

TƯ MÃ THIÊN VỚI MƯU LƯỢC THƯƠNG TRƯỜNG

Cuốn Tư Mã Thiên với mưu lược thương trường cung cấp những luận điểm kinh tế thương nghiệp của Tư Mã Thiên và những giá trị thực tiễn trên thương trường thời đại ngày nay, để các nhà doanh nghiệp Việt Nam tham khảo...

EBAY THỊ TRƯỜNG HOÀN HẢO

Câu chuyện về sự hình thành và phát triển của eBay bắt đầu từ những ngày nghỉ lễ của Ngày Lao Động năm 1995, Pierre Omidyar đưa ra dòng mã cho trang web đấu giá của mình, đơn giản đây chỉ là một sở thích, một cơ hội để thực hành lập trình máy tính cho Internet mà anh vốn rất say mê...

ĐỂ CẠNH TRANH VỚI NHỮNG NGƯỜI KHỔNG LỒ - Thành Công Dưới Bóng Các Đại Gia Bán Lẻ

Nền tảng của kinh doanh tự do là sự lựa chọn. Bạn có thể lựa chọn để cạnh tranh, bạn có thể lựa chọn để “đấu” với những gã khổng lồ và bạn có thể lựa chọn để chiến thắng. Điều đó không dễ - không có thứ gì đáng giá lại dễ dàng cả - nhưng hang triệu doanh nghiệp nhỏ đang thành công và bạn cũng có thể thành công. Cách duy nhất để không bị thất bại trong cuộc chiến kinh doanh đang thay đổi từng ngày là “làm những việc đúng và làm thật tốt.”

BÍ QUYẾT LÀM GIÀU CỦA NAPOLEON HILL

Cũng giống như cuốn sách thuộc hàng best-selling của Napoleon Hill,  Cách nghĩ để thành công, cuốn sách này cũng mang lại một cảm giác hết sức thú vị và chứa đựng nhiều lời khuyên đặc biệt dành cho độc giả nhằm khuyến khích họ phát huy nguồn trí lực vô biên của mình. Tuy nhiên, chỉ riêng cuốn sách sẽ không thể đem lại cho bạn hạnh phúc, sức khỏe và sự giàu có....

BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG CỦA CÁC TRIỆU PHÚ TRẺ HÀN QUỐC - Bộ sách Bí Quyết Thành Công

Quyển sách này giới thiệu đến các bạn một số trường hợp thành công điển hình trong đầu tư làm giàu của những người trẻ Hàn Quốc. Mong rằng quyển sách này sẽ giúp ích cho những ai đang ngày đêm ao ước biến giấc mơ triệu phúc của mình thành hiện thực...

CÁCH NGHĨ ĐỂ THÀNH CÔNG - Think & Grow Rich

Không có giới hạn nào trong tư duy con người ngoài những giới hạn do chính con người đặt ra.
Cách nghĩ để thành công là cuốn sách đầu tiên đưa ra triết lý thành đạt - một triết lý đầy đủ và toàn diện về thành công của cá nhân, đồng thời cung cấp cho bạn phương pháp để tạo ra kế hoạch sơ bộ và chi tiết để đạt được thành công đó.

TỰ TRUYỆN ANDREW CARNEGIE - Từ Cậu Bé Nghèo Khó Trở Thành Nhà Tỷ Phú Thép Giàu Nhất Nước Mỹ

Tiền bạc chỉ có thể là người nô lệ hữu ích của những thứ cao hơn. Tôi mong muốn đóng góp cho sự khai sáng và sự vui sướng trong tâm hồn, những thú vui tinh thần và cho tất cả những thứ có thể mang lại hương vị ngọt ngào cho đời sống của những người công nhân tại Pittsburght. Tôi coi đây là cách sử dụng của cải cao thượng nhất. Không có giai cấp nào khốn khổ một cách đáng thương như giai cấp chỉ có sở hữu tiền bạc mà không có một thứ nào khác....

CÔNG THỨC BÍ MẬT

Với gần 700 trang sách, có thể bạn sẽ cho rằng thật không dễ đọc hết cuốn sách này. Song, ngay từ những trang đầu tiên, khi cùng trở lại những ngày đầu tiến sỹ Pemberton tạo ra và công bố phương thuốc chữa đau đầu bằng thứ nước si-rô đặc biệt của ông, bạn sẽ bị cuốn vào câu chuyện cổ tích vô cùng hấp dẫn về một hãng đồ uống trong cuộc chiến Cola với Pepsi, về sự thất bại hoàn toàn của New Coke mà từ đó hãng đã vươn lên, bảo toàn danh tiếng của mình...

CUỘC CÁCH MẠNG NOKIA

Cuốn sách dường như nắm bắt được mọi khía cạnh của từng sự kiện xảy ra trong lịch sử 140 năm hoạt động của Nokia, từng thời khắc thăng trầm và quyết định của công ty, từ một công ty khai thác gỗ năm 1860 đến cuộc sát nhập lần đầu tiên năm 1960 đã đưa công ty bước vào lĩnh vực điện tử, tới lần tự sát của người giám đốc điều hành vào những năm 1980...

LÝ GIA THÀNH - Con Đường Trở Thành Tỷ Phú Hồng Kông

Cuốn sách là câu chuyện về người được mệnh danh là “Mr. Money” – ông vua siêu kiếm tiền, một trong mười nhân vật giàu nhất thế giới. Ông trùm tư bản tầm cỡ quốc tế này đã xây dựng một đế chế đặt nền móng cho ngành thương mại Hồng Kông, thay đổi thái độ và nhận thức của toàn bộ vùng thuộc địa và có tầm ảnh hưởng to lớn giúp Hồng Kông hội nhập với thế giới....

XU THẾ KHÔNG GÌ NGĂN CẢN NỔI

Trong Xu thế không gì ngăn cản nổi, Trương Minh Chính, Trần Di Trân, hai đồng sang lập viên của Trend Micro và đồng thời cũng chung bước trên đường đời, chia sẻ với độc giả hành trình 15 năm lập nghiệp ở nước ngoài của mình. Những câu chuyện chân thực và cảm động dựng lại vô vàn khó khăn, chủ quan cũng như khách quan, mà bất cứ người khởi nghiệp nào cũng phải đối mặt. Song, thành quả của họ chứng minh rằng những nỗ lực và sự kiên định...

KHỞI THUẬT - 11 Bí Quyết Để Gây Dựng Doanh Nghiệp

Đây là một cuốn cẩm nang thú vị, hoàn chỉnh và cực kỳ thực tế dành cho các doanh nhân - cuốn sách tâm huyết của Kawasaki. Bất kỳ ai muốn khởi nghiệp đều nên đọc cuốn sách này. Có rất nhiều điều hay hơn thế nữa nhưng chỉ với ngần này cuốn sách cũng đã đáng tiền lắm rồi.

SAM WATSON- CUỘC ĐỜI KINH DOANH TẠI MỸ

 Những ai quan tâm đến nền kinh tế và sự bành trướng của các tập đoàn kinh tế Mỹ hẳn không thể không biết đến Tập đoàn bán lẻ Wal- Mart nổi tiếng thế giới. Cuốn sách là một câu chuyện thần kỳ về một con người dám nghĩ dám làm để biến ước mơ thành hiện thực, về một tập đoàn bán lẻ được hình thành từ ý tưởng và quyết tâm của một con người và phát triển hùng mạnh nhờ trí tuệ và nỗ lực của một tập thể - Sam Walton và Tập đoàn WalMart.

BÍ QUYẾT KINH DOANH SIÊU TỐC

Cạnh tranh trong giới doanh nghiệp chưa bao giờ khốc liệt đến vậy. Bí quyết kinh doanh siêu tốc đưa ra một chiến lược kinh doanh đầy sáng tạo, giúp doanh nhân khai thác triệt để sức mạnh nội tại, tối ưu hoạt động và thành công trong môi trường kinh doanh hiện nay.

HÃY LÀM NHƯ NGƯỜI THÀNH ĐẠT

Cuốn sách này sẽ hướng dẫn bạn cách thực hành tất cả các kỹ năng giao tiếp và truyền thông cần thiết để đạt tới đỉnh cao danh vọng. Sách chỉ ra những kỹ năng có ảnh hưởng lớn cần có để thăng tiến và hướng dẫn cách thực hành các kỹ năng ấy để leo lên nấc thang nghề nghiệp.

TẠI SAO CHÚNG TÔI MUỐN BẠN GIÀU? - Hai Người Giàu, Một Thông Điệp

Tại sao chúng tôi muốn bạn giàu - Hai người giàu, một thông điệp" được viết dành cho chính bạn. Họ là những doanh nhân hàng đầu, có một không hai của thế giới, nổi tiếng và thành đạt. Họ khác nhau ở điểm xuất phát nhưng sẽ cùng nhau chỉ bạn điểm xuất phát cho sự giàu có bằng chính kinh nghiệm của họ. Từ quan niệm “cho người ta một con cá, và bạn nuôi sống anh ta một ngày. Dạy người ta câu cá, và bạn nuôi sống anh ta cả đời”...

CHÈO LÁI CON ĐƯỜNG SỰ NGHIỆP - 20 Biển Chỉ Dẫn Không Thể Bỏ Qua

Bạn không thích sếp của mình. Bạn lo sợ rằng sếp không ưa bạn. Bạn đang chán nản với công việc đến mức sẵn sàng hét lên. Hay bạn đang có cảm giác mơ hồ rằng mình đang đi sai hướng nhưng không thể giải thích chính xác tại sao và như thế nào. Bạn đã thử đổi nghề nhưng thất bại và giờ đây băn khoăn "điều gì sẽ xảy ra tiếp đây?".

NGHỆ THUẬT GIAO DỊCH ĐỊA ỐC

Nghệ thuật giao dịch địa ốc phân tích sâu về sự năng động, nhạy bén của một doanh nhân xuất sắc và khám phá một cách học chưa từng thấy về cách giao dịch địa ốc. Đây là cuốn sách kinh doanh hay nhất và là một cuốn sách cần đọc cho bất kỳ ai quan tâm đến tiền bạc và sự thành công.

HỒI ỨC CỦA MỘT THIÊN TÀI CHƠI CHỨNG KHOÁN - HỒI ỨC CỦA MỘT THIÊN TÀI CHƠI CHỨNG KHOÁN - Những Trải Nghiệm Sâu Sắc Của Một Nhà Giao Dịch Chứng Khoán

Hồi ức của một thiên tài chứng khoán là một cuốn sách về đầu tư chứng khoán được đón nhận và được đánh giá cao trên toàn thế giới. Rất nhiều thế hệ độc giả đã nhận thấy rằng cuốn sách đã dạy cho họ về thị trường chứng khoán và con người nhiều hơn nhiều năm kinh nghiệm. Đây là một câu chuyện không bị ảnh hưởng bởi thời gian sẽ giúp bạn làm giàu cuộc sống và danh mục đầu tư của mình.

KHÔNG THỂ BỊ LỪA DỐI

Tính trung thực chính là nền móng của tất cả các mối quan hệ, cho dù là công việc hay cá nhân. Nhận thức được mục đích thật sự của ai đó là điều rất có giá trị, thường giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc, và sức lực. Khi đó, bạn sẽ có sức mạnh để kiểm soát tình hình, hoặc ít nhất cũng không bị lợi dụng.

TÀI NĂNG CỦA NGƯỜI LÃNH ĐẠO - Lãnh Đạo Và Quản Lý Trong Thế Giới Phẳng

Khả năng lãnh đạo của bạn đến đâu? Bạn có phải là người tự lập hay không? Tính cách của bạn như thế nào? Khả năng thích ứng xã hội của bạn ra sao? Thông qua việc trả lời những câu trắc nghiệm trong cuốn sách bạn sẽ biết mình có khả năng làm sếp hay không.

NGHỆ THUẬT THƯƠNG THUYẾT - Creating Success

Khi cầm cuốn sách này trên tay thì chắc hẳn là bạn đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh. Đặc điểm cơ bản của kinh doanh là thực hiện các thương vụ mua bán. Nghệ thuật Thương thuyết - Creating Success giúp bạn phát huy hiệu quả tối ưu trong mọi thỏa thuận, dù đó là thương vụ chỉ xảy ra một lần hay một mối quan hệ cần phải duy trì lâu dài. Đồng thời, cuốn sách cũng gợi ý nhiều kỹ năng thiết thực giúp bạn trở thành người mua hàng hay bán hàng đầy chuyên nghiệp.

TRỞ THÀNH TRIỆU PHÚ THEO CÁCH CỦA CHÚA

Nhiều người tin rằng, Chúa muốn họ giàu có, nhưng họ chỉ ngồi và chờ đợi tiền từ trên trời rơi xuống. Kinh thánh dạy rằng, Chúa sẽ phù hộ công việc của đôi tay nhưng trước hết đôi tay chúng ta phải làm việc. Nếu đôi tay bạn không làm gì, sẽ chẳng có gì để Ngài phù hộ. Theo Thomas Anderson, cách thức để trải nghiệm những phước lành Chúa ban là đầu tư khôn ngoan. Cuốn sách "Trở thành triệu phú theo cách của Chúa" là một nguồn tham khảo quý giá cho bất kỳ ai mơ ước trở thành nhà đầu tư hoặc danh nhân nhưng chưa biết phải bắt đầu từ đâu.

BLOG TRONG KINH DOANH

Với con số lên tới khoảng 20 đến 40 triệu, bản ghi web hay còn gọi là blog đã trở thành phương tiện thỏa mãn nhu cầu cho gần 32 triệu độc giả toàn thế giới và tốc độ tăng lên của những con số này thật khó đoán vì ngày càng nhiều công ty đã gắn kết blog vào chiến lược kinh doanh của mình. Trong cuốn sách này, tác giả She Holtz và Ted Demopoulos sẽ cung cấp cho bạn những hiểu biết xác thực tế.

KINH DOANH NHỎ THÀNH CÔNG LỚN - 5 Bậc Thang Không Thể Bỏ Qua Cho Hạnh Phúc Của Mỗi Doanh Nhân

Cuốn sách này đề cập đến vấn đề: 4 nền tảng cho một cuộc sống hạnh phúc, 5 bước để xây dựng "kinh doanh nhỏ, thành công lớn", 22 sai lầm của những người chủ doanh nghiệp.
Hãy để Louis Barajas chỉ cho bạn cách điều hành doanh nghiệp hiệu quả. Kinh doanh nhỏ - thành công lớn  không chỉ là bản kế hoạch cho thành công về tài chính, đó còn là kế hoạch chi tiết cho thành công thực sự của bạn trong cuộc sống.

NHỮNG NHÀ LÃNH ĐẠO VĨ ĐẠI - Làm Thế Nào Để Đạt Được Kết Quả Tối Ưu Trong Công Việc

Cuốn sách của John Baldoni được trình bày và minh họa hết sức cụ thể, hấp dẫn, kết hợp hài hòa giữa lý thuyết và thực hành, rất phù hợp với tinh thần trọng thực tiễn của doanh nhân và bất cứ ai quan tâm đến nghệ thuật lãnh đạo trong bất kỳ tình huống nào.

BIẾN CÁI KHÔNG THỂ THÀNH CÓ THỂ

Cuốn sách đưa ra 33 “phương thuốc” - 33 bài học mà Brochand đã đúc rút, trải nghiệm thực tế để ông có thể đạt được thành công như hôm nay. Cuốn sách này có tính ứng dụng rất cao. Biến cái không thể thành có thể là cuốn sách rất đáng đọc đối với lãnh đạo các doanh nghiệp.

THUẦN HÓA SƯ TỬ - 100 Chiến Lược Đầu Tư Chưa Bao Giờ Được Tiết Lộ (Bìa cứng)

Qua cuốn sách này, tác giả sẽ tiết lộ những bí quyết và cả những trải nghiệm vui buồn trong quá trình khám phá ra chúng. Rất nhiều ý tưởng và triết lý kinh doanh trong đó hiện giờ vẫn được nhiều quỹ đầu tư thành công áp dụng. Những bí quyết này được trình bày thành 100 chiến lược khác nhau trải ra trong cả 10 chương của cuốn sách.

KHÔNG BAO GIỜ LÀ THẤT BẠI TẤT CẢ LÀ THỬ THÁCH - Tự truyện của Chung Ju Yung - Người sáng lập tập đoàn Huyndai

 Người viết quyển tự truyện độc đáo này là một con người kiên định, với ý chí tự lập dám đương đầu với mọi thử thách, trở ngại trong cuộc đời, dám nghĩ dám làm, dám ước mơ, đồng thời dám vượt qua những khó khăn thử thách để thực hiện những ước mơ và dự định tưởng chừng không thể của mình....

BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG NHỮNG THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU CHÂU Á

Những chuyển đổi mạnh mẽ về kinh tế ở các nước châu Á trong thời gian gần đây đã làm khuấy động và thu hút sự chú ý hầu như của cả thế giới. Tùy theo nguồn lực và vị thế của mình, các nước châu Á đã từng bước vươn lên mạnh mẽ, khẳng định đây sẽ là trung tâm kinh tế của thế giới mới. Những biến động xảy ra ở châu lục này trong vài thập niên gần đây cũng khiến cho cả nền kinh tế thế giới chao đảo theo.

NHỮNG THƯƠNG VỤ THÀNH CÔNG VÀ THẤT BẠI NỔI TIẾNG NHẤT MỌI THỜI ĐẠI

Hãy đọc và khám phá những điều thú vị từ 50 thương vụ thành công ngoài sức tưởng tượng và thất bại thảm hại nhất mọi thời đại. Thông qua những vụ kinh doanh nổi tiếng trong lịch sử, Những Thương vụ Thành công và Thất bại Nổi tiếng nhất mọi Thời đại trình bày mười quy tắc cơ bản để thực hiện thành công một thương vụ:..

HẸN GẶP TRÊN ĐỈNH CAO

Bạn sẽ giống như nhiều độc giả của Hẹn gặp trên đỉnh cao, những người nồng nhiệt bày tỏ rằng đây là cuốn sách mà bạn không khi nào đọc xong. Bạn có thể cầm sách lên mở ra bất kỳ trang nào để có một bữa ăn nhẹ về tinh thần, đọc một chương để có một bữa no nê về tinh thần hoặc đọc suốt từ đầu đến cuối như một phương cách sống. Sau đó lại bắt đầu đọc lại.

PHƯƠNG PHÁP McKINSEY - Ứng Dụng Những Bí Quyết Của Các Nhà Tư Vấn Chiến Lược Hàng Đầu Thế Giới Trong Việc Phát Triển Sự Nghiệp Và Công Việc Kinh Doanh

Cuốn sách sẽ hé lộ những bí quyết quản trị được bảo vệ cẩn mật - đó là những công cụ giúp bất kỳ ai ở bất kỳ cấp độ nào cũng có thể tư duy như một nhà tư vấn McKinsey thực thụ. Trong những trang sách này, Ethan M. Rasiel, nhà phân tích từng làm việc cho McKinsey, sẽ trình bày những phương pháp hiệu quả để tiếp cận và giải quyết những vấn đề nan giải nhất trong kinh doanh, đó là những phương cách mà bạn có thể áp dụng cho bất kỳ một công ty nào.

QUY LUẬT CỦA SỰ NỔI LOẠN - Làm Thế Nào Kiếm Tiền Nhiều Hơn, Sự Nghiệp Thăng Tiến Hơn, Cuộc Sống Vui Thích Hơn!

Câu chuyện về việc "phá rào" để có những thành công vượt trội của Chris-tine Comaford-Lynch là một điều mà bất cứ ai trong chúng ta cũng hằng mơ ước. Xuất thân từ người mẫu, đến với niềm tin Phật Giáo rồi trở thành một doanh nhân nổi tiếng ngành công nghệ thông tin với tài sản hàng chục triệu USD, cuộc đời của bà quả thực chứa đựng rất nhiều biến cố và những bước ngoặt bất ngờ...

HIỆU ỨNG WAL-MART - Công Ty Quyền Lực Nhất Thế Giới Đã Hoạt Động và Chuyển Hóa Nền Kinh Tế Mỹ Như Thế Nào?

Nếu Việt Nam và người Việt Nam muốn lớn mạnh trong nền kinh tế toàn cầu, họ cần hiểu rõ Wal-Mart và hiệu ứng Wal-Mart. Họ cần hiểu rõ những gì Wal-Mart tác động vào doanh nghiệp, vào người mua sắm, và vào đời sống - để hiểu được hệ sinh thái mà Wal-Mart sáng tạo ra. Đó là nội dung của quyển sách này.

NHỮNG BÀI HỌC CỦA 7 TỔNG GIÁM ĐỐC THÀNH CÔNG NHẤT NƯỚC MỸ

Cuốn sách Những bài học của 7 tổng giám đốc thành công nhất nước Mỹ quan sát sự nghiệp của Tổng Giám đốc thành công nhất, tìm hiểu niềm tin và những hành động chiến lược đã đưa họ trở thành đội ngũ lãnh đạo kiệt xuất nhất trong thế giới kinh doanh. Thông qua việc tìm hiểu những gì họ đã thực hiện, nguyên nhân tại sao họ lại hành động như vậy và nếu họ không hành động như vậy,...

HÀNH TRÌNH TRỞ THÀNH NHÀ LÃNH ĐẠO

Hành trình trở thành người lãnh đạo dựa trên giả định là lãnh đạo phải là người có khả năng thể hiện con người thật của họ một cách đầy đủ nhất. Tôi nói như vậy có nghĩa là mỗi người phải biết họ là ai, điểm mạnh, điểm yếu của họ là gì và cách họ cống hiến toàn lực vào những điểm mạnh của họ và bù khuyết cho những điểm yếu đó. Họ cũng phải biết mình cần cái gì, tại sao họ lại cần điều đó, làm cách nào để họ thể hiện mong muốn của mình cho người khác hiểu nhằm nhận được sự hợp tác và hỗ trợ từ người khác...

CEO TOÀN DIỆN - Hướng Dẫn Dành Cho Nhà Quản Lý Để Luôn Duy Trì Hiệu Quả Làm Việc Ở Đỉnh Cao

Quyển sách cô đọng bí quyết thành công của hơn 1000 lãnh đạo của các công ty lớn nhất thế giới trong 10 năm qua. Bằng cách so sánh cách điều hành của những lãnh đạo thành công này, CEO (hiện tại hay chuẩn bị trở thành CEO) có thể thấy được điều gì hữu ích cho học trong thực tiễn và áp dụng vào công ty họ đang điều hành như thế nào.

BÍ QUYẾT ĐẦU TƯ & KINH DOANH CHỨNG KHOÁN CỦA TỶ PHÚ WARREN BUFFETT & GEOGRE SOROS

Với cuốn sách này, chúng tôi xin giới thiệu đến độc giả Việt Nam những bí quyết đầu tư và kinh doanh chứng khoán thành công của hai nhà đầu tư hàng đầu thế giới: Warren Buffett và George Soros. Mong rằng sau khi đọc xong cuốn sách này, quý vị độc giả có thể rút ra cho mình những kinh nghiệm đầu tư của hai nhà đầu tư cổ phiếu hàng đầu thế giới này và vận dụng thành công trong sự nghiệp kinh doanh.

BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG NHỮNG THƯƠNG HIỆU TRUYỀN THÔNG HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI - Bộ sách Bí Quyết Thành Công

Cuốn sách Bí quyết thành công những thương hiệu truyền thông hàng đầu thế giới là một quyển cẩm nang độc đáo và hữu ích trong giai đoạn th ông tin to àn c ầu h óa hiện nay. Quyển sách còn đề cập đến những thách thức mà các thương hiệu này đang phải đối mặt khi gia nhập xu thế tòan cầu hóa, cũng như những chiến lược tiếp thị nhằm duy trì hình ảnh trước sự tấn công mạnh mẽ của công nghệ hiện đại khiến cho việc tiếp nhận thông tin trở nên bão hòa.

NGUYÊN NHÂN & BÀI HỌC TỪ NHỮNG THẤT BẠI PR NỔI TIẾNG THẾ GIỚI

Những câu chuyện trong cuốn sách này được thu thập từ báo chí và từ nhiều nguồn khác nhau. Các thông tin nhạy cảm được giữ kín trong một vài câu chuyện. Tuy nhihên, phần nào chúng cũng khắc họa lại những thảm họa PR nổi tiếng khiến cho hàng loạt các công ty danh tiếng phải lao đao. Qua những câu chuyện về thảm họa PR - đôi khi bị thêu dệt ngoài tầm kiểm soát - những người phụ trách mảng truyền thông cho doanh nghiệp, nhà báo và các bên liên quan khác có thể học hỏi từ những cạm bẫy chung của PR và cả cách phòng tránh các cạm bẫy.

PHƯƠNG THỨC TOYOTA - Những Nguyên Lý Quản Trị Nổi Tiếng Của Toyota Tập Đoàn Đã Tạo Ra Dây Chuyền Sản Xuất Tinh Gọn (Lean Production)

Phương Thức Toyota giải thích cách tiếp cận của Toyota tới quản lý tinh gọn qua 14 nguyên tắc tạo ra chất lượng và văn hóa Toyota. Bạn sẽ có cơ hội ứng dụng tư duy Toyota vào bất kỳ một tổ chức, một quy trình kinh doanh nào, trong một lĩnh vực dịch vụ hoặc sản xuất nào. Bạn sẽ biết được làm thế nào để kết nối hoàn chỉnh những triết lý dài hạn, quy trình kinh doanh, con người và khả năng giải quyết vấn đề có thể biến tổ chức của bạn thành một doanh nghiệp học hỏi và tinh gọn.

CEO Ở TRUNG QUỐC - Tiếng Nói Từ Kinh Nghiệm Thực Tiễn Của 20 Nhà Lãnh Đạo Doanh Nghiệp Quốc Tế

Cuốn sách tập hợp những lời khuyên thiết thực của 20 CEO hàng đầu tại Trung Quốc. Họ là những người đã đang từng có những năm tháng xông pha ngay ở các tuyến đầu của thị trường Trung Quốc. Với từng chương của cuốn sách sẽ giúp bạn trả lời các câu hỏi: Làm thế nào để quản lý nhân viên Trung Quốc? Làm việc với đối tác kinh doanh Trung Quốc? Chinh phục người tiêu dùng Trung Quốc? Thương lượng với các cấp chính quyền Trung Quốc?… trước khi muốn thâm nhập và thị trường Trung Quốc.

THE SEARCH - Công Cụ Tìm Kiếm

Cuốn sách The Search - Công cụ tìm kiếm không chỉ đề cập những thành tích Google đã đạt được. Đây còn là một cuốn sách minh hoạ đầy sinh động về quá khứ, hiện tại và tương lai của công nghệ tìm kiếm và ảnh hưởng to lớn của nó đang bắt đầu lan dần trên các lĩnh vực marketing, truyền thông, văn hoá  đại chúng, giao lưu gặp gỡ, tìm việc làm, luật quốc tế, tự do dân chủ và dường như tất cả các mối quan tâm khác của con người.

NHỮNG NGƯỜI KHỔNG LỒ BÉ NHỎ

Những người khổng lồ bé nhỏ là một quyển sách rất sống động và cuốn hút về những con người lãnh đạo rất "không truyền thống", những người đã chèo lái các công tu có quy mô nhỏ nhưng có sức mạng của một gã "khổng lồ" - nhỏ bé nhưng kì diệu. Tác giả Bo Burlingham dẫn chúng ta tới từng công ty, để tìm hiểu về những công thức bí mật, hay "mojo" - một khái niệm đầy huyền bí về sức mạnnh kì diệu của những công ty nhỏ.

TRUMP UNIVERSITY - MARKETING 101 (Làm thế nào sử dụng những ý tưởng marketing hiệu quả nhất để thu hút khách hàng)

Đối với các chủ doanh nghiệp, các nhà lãnh đạo và quản lý không có học vị MBA, Trump Universtity Marketing 101 đưa ra lời giải thích mới về các ý tưởng hay nhất và chiến thuật hiệu quả nhất trong marketing. Gắn tên tuổi lớn nhất trong giới kinh doanh vào các bài giảng của một giảng viên marketing hàng đầu, cuốn sách này đề cập đến tất cả những yếu tố cơ bản của trình độ marketing ở học hàm thạc sỹ, nhưng lại không làm mất quá nhiều thời gian và tiền bạc.

TRUMP UNIVERSITY - BẤT ĐỘNG SẢN 101 (Làm giàu từ các thương vụ đầu tư bất động sản)

Dù cho bạn muốn trở thành chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh này hay bạn chỉ đơn thuần đang tìm kiếm một lời khuyên cho một vụ mua bán bất động sản nào đó của mình, cuốn cẩm nang hoàn hảo sẽ cung cấp cho bạn mọi thứ mà bạn cần để thu về lợi nhuận. Cuốn sách là tài liệu hướng dẫn cho các khoá học bất động sản tại Trump University.

TRUMP UNIVERSITY - TRIẾT LÝ DOANH NGHIỆP 101 ( Cách thức biến ý tưởng của bạn thành cỗ máy kiếm tiền)

Nội dung cuốn sách được thể hiện dưới hình thức một cỗ máy kiếm tiền, một cách trình bày dễ tiếp cận đối với quá trình kinh doanh. Cơ hội ý tưởng của bạn được đưa vào phần trên của chiếc máy này; máy xử lý, chọn lọc, và nhào trộn các yếu tố đầu vào và đưa thành phẩm là tiền chạy ra ngoài theo đường ống. Giá trị bạn thêm vào hay tạo ra cho khách hàng càng lớn thì lợi nhuận của bạn càng lớn. Rất đơn giản và dễ hiểu phải không? Không có giá trị, không có lợi nhuận. Có rất nhiều cách để gia tăng giá trị cho khách hàng, và chúng ta sẽ thảo luận kỹ vấn đề này.

TRUMP - 100 LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN KHÔN NGOAN NHẤT (Bài học kinh nghiệm từ những chuyên gia bất động sản hàng đầu thế giới)

Donald Trump là một huyền thoại thành công ở Mỹ trong lĩnh vực bất động sản, các trò chơi, thể thao và giải trí. Ngoài các toà nhà như Trump Tower, Trump Internatinal Hotel và Tower, Trump Park Anvenue, và rất nhiều các toà nhà khác ở New York, ông cũng xây dựng các toà nhà ở các thành phố lớn khác như Chicago, Las Vegas, Mianmi, Atlantic city, Los Angeles, Palm Beach và Dubai.

TRÍ TUỆ KINH DOANH CHÂU Á - Những Doanh Nhân Thành Công Nhất Khu Vực

Cuốn sách Trí tuệ kinh doanh châu Á sẽ góp phần giúp bạn đọc trả lời các câu hỏi đó thông qua việc giới thiệu kinh nghiệm của 32 nhà lãnh đạo kinh doanh tiêu biểu của khu vực. Qua cuốn sách, bạn đọc sẽ hiểu rõ khối óc và trái tim của những giám đốc điều hành hay những người sáng lập những tập đoàn hùng mạnh của châu A như Konosuke Matsushita, Người sáng lập tập đoàn Matsushita, Ruyzaburo Kaku - Chủ tịch tập đoàn Canon, Stan Shih - Người sáng lập tập đoàn ...

ĐÀM PHÁN THEO PHONG CÁCH TRUMP - Những Chiến Lược và Chiến Thuật Hiệu Quả Nhằm Đoạt Được Mọi Hợp Đồng

Với 17 chương được xếp vào 2 phần mục, cách viết linh hoạt và logic từ những trang đầu tiên cho đến những dòng cuối cùng đã cho thấy ý tưởng của G.Ross khi viết cuốn sách này: đàm phán là một quá trình diễn tiến phức tạp và đầy tính nghệ thuật để ngăn ngừa kết cục đổ bể cho mọi cuộc giao dịch.

TÔI ĐÃ LÀM GIÀU NHƯ THẾ - Kinh Nghiệm Của Một Tỷ Phú

Tài sản của tổ chức The Trump Organization đã có mặt trên khắp nước Mỹ và nhiều quốc gia trên thế giới. Chủ nhân của những toà cao ốc, biệt thự, khách sạn - sòng bạc lộng lẫy, nguy nga này là nhà tỷ phú Donald J. Trump - người đã viết cuốn The Art of the Deal (Nghệ thuật đàm phán trong kinh doanh), đó là ấn phẩm bán chạy nhất trong ngành kinh doanh sách thập niên 80 của thế kỷ XX...

Ý TƯỞNG MỚI TỪ CÁC KINH TẾ GIA TIỀN BỐI - Hướng Tới Những Tư Tưởng Kinh Tế Hiện Đại

Ý tưởng mới từ các kinh tế gia tiền bối được Todd Buchholz giới thiệu một cách sống động và thông minh những tư tưởng kinh tế then chốt thông qua việc nghiên cứu các nhà kinh tế vĩ đại, những người đã sáng lập ra môn khoa học này. Thay cho những mô hình, hình thức và những biểu đồ phức tạp là tiêu điểm của các sách giáo khoa kinh tế hiện đại, tác giả đưa ra những giải thích rõ ràng, không mang tính kỹ thuật và những ví dụ phù hợp với thời đại. Ông rất thành công trong việc đặc cả một lĩnh vực lý thuyết và triết lý kinh tế rộng lớn vào khung cảnh cuộc sống hằng ngày.

VỊ GIÁM ĐỐC HIỆU QUẢ - Bộ sách Bí Quyết Thành Công

Câu chuyện về Vị giám đốc hiệu quả được biên dịch từ quyển The o­n-Time, o­n-Target Manager của tác giả kiêm nhà quản trị tài ba Ken Blanchard sẽ giúp bạn nhìn nhận lại bản thân cũng như đề ra giải pháp để mọi lĩnh vực mà mình đang theo đuổi để đạt hiệu quả cao nhất. Những giá trị của cuốn sách này chỉ gói gọn trong ba chữ P mà mỗi chữ P là một trải nghiệm thực tế: Chữ P thứ nhất (Priority) giúp bạn chiến thắng sự chậm trễ; chữ P (Propriety) thứ hai trao cho bạn chìa khóa để nâng cao chất lượng và chữ "P" (Commitment) thứ ba giúp bạn tìm được mục tiêu của chính mình.

BÍ QUYẾT KINH DOANH TRÊN MẠNG - Những Nhà Kinh Doanh Hàng Đầu Trên Mạng Tiết Lộ 40 Cách Kiếm Tiền Gần Như Ngay Lập Tức Chỉ Bằng Email

Bí quyết kinh doanh trên mạng đút rút từ kinh nghiệm của 33 siêu sao tiếp thị trên mạng sẽ tiết lộ cách mà họ hái ra tiền trên mạng mà không cần sử dụng công cụ gì ngoài sức mạnh của e-mail. Mỗi chương ngắn gọn trình bày một chiến lược kiếm tiền hay một khái niệm cùng những chỉ dẫn chi tiết để giúp bạn tối đa hoá lợi nhuận của mình.

GOOGLE - Câu Chuyện Thần Kỳ

Google, một công ty kỳ lạ, một thứ văn hóa kỳ lạ, cách kiếm tiền kỳ là, trở nên giàu có nhanh chóng nhờ tư duy và trí tuệ của hai chàng trai trẻ cũng thật sự là kỳ lạ. Tất cả những điều đó lần đầu tiên được lý giải toàn bộ và cực kỳ chi tiết trong cuốn sách này: Google – Câu chuyện thần kỳ. Đó là câu chuyện về sự thành công thực sự kỳ khôi của hai chàng trai trẻ Larry Page và Sergey Brin - những người sáng lập giàu tham vọng của Google...

INSIDE INTEL - Câu Chuyện Về Tập Đoàn Sản Xuất Chip Hàng Đầu Thế Giới

Inside Intel là cuốn trường thiên tiểu thuyết hấp dẫn về một tập đoàn vươn lên địa vị thống trị nhờ đổi mới công nghệ và duy trì địa vị đó bằng những chiến thuật kinh doanh không khoan nhượng và hoả luật mạnh từ pháp luật.

TRÍ TUỆ XÚC CẢM - Ứng Dụng Trong Công Việc

90% các yếu tố quyết định sự nổi trội trong sự nghiệp của các nhà lãnh đạo là trí tuệ xúc cảm. Theo Goleman, nó là thành phầm thiết yếu để đạt được và giữ nguyên vị trí đứng đầu trong bất kỳ lĩnh vực nào, thậm chí trong cả lĩnh vực công nghệ cao. Và các tổ chức đã vận hành theo những phương pháp trí tuệ xúc cảm đều là những công ty sẽ luôn tồn tại và phát triển năng động trong thị trường cạnh tranh hiện tại - và trong tương lai.

NHỮNG ĐIỀU TÔI BIẾT VỀ KINH DOANH TÔI HỌC TỪ MẸ TÔI

 Đây không phải là cuốn sách kinh doanh phổ biến, bởi trong sách không có câu triết lý nào được đưa ra, cũng không có "kinh thánh trong kinh doanh" được đúc kết. Tim Knox - tác giả của cuốn sách - chỉ kể về những kinh nghiệm được đúc rút với giọng nói hài hước (đôi khi là mỉa mai). Nhưng không có nghĩa Tim đang nói với bạn rằng: Kinh doanh là một trò đùa, và nó dễ dàng thực hiện. Mà trái lại, sự hài hước đó được nói ra trên một cách nghĩ hoàn toàn nghiêm túc, chân thành.

THOMAS WATSON SR. VÀ IBM - XÁC LẬP CÔNG THỨC TƯ DUY - Bộ sách Đạo Kinh Doanh Việt Nam và Thế Giới (Bìa cứng)

Cuốn sách này cung cấp những trải nghiệm  của Watson cho những ai muốn đạt đến thành công, trước hết là cách nắm lấy cơ hội và nắm lấy hy vọng trong khi phải đối đầu với tuyệt vọng.
Cuốn sách có thể sẽ không thích hợp cho ai chờ đợi những vận may rơi xuống đời mình hay tìm kiếm những mưu mẹo kinh doanh.

AKIO MORITA VÀ SONY KIẾN TẠO NỀN GIẢI TRÍ TƯƠNG LAI - Bộ sách Đạo Kinh Doanh Việt Nam và Thế Giới (Bìa cứng)

"Kiến tạo nền giải trí tương lai" - đó là triết lý hành động của Sony - tập đoàn điện tử đang mỗi ngày phục vụ nhu cầu sống của người dân khắp hành tinh này. Nhà sáng lập huyền thoại Akio Morita của Sony đã từ đống hoang tàng đổ nát của Nhật Bản sau chiến tranh bước thẳng đến tương lai của loài người bằng triết lý ấy. Hãy cùng khám phá thế giới của con người từng muốn xây cầu nối liền Nhật Bản với phần còn lại của thế giới...

LƯƠNG VĂN CAN XÂY DỰNG ĐẠO KINH DOANH CHO NGƯỜI VIỆT - Bộ sách Đạo Kinh Doanh Việt Nam và Thế Giới (Bìa cứng)

Tám mươi năm trước, một nhân sĩ người Việt đã nói câu chuyện “thế giới đi lại như một nhà” với đông đảo người dân, đề cao việc mở rộng buôn bán trong và ngoài nước, cổ vũ việc học tập và rèn luyện các kỹ năng kinh doanh để bằng với thiên hạ trên thế giới…
Đó là Lương Văn Can, một nhà yêu nước, một trí thức lớn, một nhà doanh nghiệp và là tác giả bộ sách dạy kinh doanh đầu tiên của Việt Nam “Thương học phương châm”.

JORMA OLLILA VÀ NOKIA ĐƯA THẾ GIỚI ĐẾN GẦN NHAU - Bộ sách Đạo Kinh Doanh Việt Nam và Thế Giới (Bìa cứng)

“Kết nối con người bằng công nghệ mang tính nhân bản” - một sứ mệnh quá lớn của khát vọng phục vụ xã hội được một người Phần Lan cùng công ty của mình nhận lãnh. Chính Nokia, chứ không ai khác hơn, đã làm được một việc phi thường: đưa những công nghệ tưởng như sang trọng nhất trong thế giới di động trao tận tay những người lao động bình thường nhất. Đơn giản, vì họ cần công nghệ ấy để cuộc sống, công việc của họ tốt hơn...

SAKICHI TOYODA VÀ TOYOTA THAY ĐỔI CÔNG THỨC CỦA KHÁT VỌNG - Bộ sách Đạo Kinh Doanh Việt Nam và Thế Giới (Bìa cứng)

“Toyoda Kiichiro - nhiệm vụ lớn của con là bắt đầu nghiên cứu công nghệ xe hơi. Đó là tương lai của con và bổn phận của con, của gia đình ta đối với đất nước trong thời kỳ mới”.
Những ghi chép của người sáng lập công ty dệt Toyoda (sau này là tập đoàn xe hơi Toyota), trong một cuốn sổ làm việc của ông, như phó thác lên vai con trai một sứ mạng cao cả, hay đúng hơn đó chính là giấc mơ lớn mà ông chưa kịp thực hiện khi từ giã thế gian.

LARRY PAGE VÀ GOOGLE SẮP XẾP LẠI HỆ THỐNG THÔNG TIN TOÀN CẦU - Bộ Sách Đạo Kinh Doanh Việt Nam Và Thế Giới (Bìa cứng)

Tổ chức lại hệ thống thông tin toàn cầu để phục vụ cho nhiều người trên thế gian này - Đó chính là mục tiêu lớn nhất để Google được tạo ra, lớn lên và đi vào lịch sử kinh doanh thế giới như một huyền thoại. kiến giả cho " phép lạ " hình chữ G này chính là phần " đạo " nằm rất sâu trong lòng Google: kinh doanh vì một thế giới tốt đẹp hơn, bảo vệ đến cùng quyền lợi người tiêu dùng và cống hiến hết mình cho sự sáng tạo.

NHỮNG BẬC THẦY THÀNH CÔNG - Những Kỹ Năng Đã Được Kiểm Nghiệm Để Thành Công Trong Kinh Doanh Và Cuộc Sống

Có ai chưa từng ngưỡng mộ những người khổng lồ trong thể thao, trong kinh doanh giải trí và dịch vụ công? Có ai chưa từng bị thôi thúc hành động theo tấm gương của các ngôi sao đó? Tuổi trẻ nào chưa từng mơ ước giàu có và nổi tiếng? Có chủ cửa hàng thức ăn nhanh nào chưa từng mơ trở thành ông chủ của 1 hệ thống nhà hàng trên toàn thế giới? Có nhân viên chăm chỉ nào chưa từng mơ sẽ có ngày được mở Công ty riêng?...

MÔ HÌNH DELL - Sử Dụng Tốc Độ Và Sáng Tạo Để Đạt Được Thành Quả Phi Thường

Câu chuyện về cách Michael Dell biến một xưởng lắp ráp PC trong ký túc xá sinh viên thành công ty bán máy tính hàng đầu thế giới chỉ trong 21 năm đã là một phần của tri thức kinh doanh hiện đại. Nhưng cho tới nay, chưa có cuốn sách nào về Dell Inc, và những tập quán kinh doanh của nó mang lại cho giới kinh doanh chuyên nghiệp một hiểu biết thực tế, rõ ràng về những nguyên tắc chủ đạo đằng sau hiện tượng thành công của Dell.

SỨC MẠNH CỦA VỊ GIÁM ĐỐC MỘT PHÚT - Bộ sách Bí Quyết Thành Công

Nội dung quyển sách là một câu chuyện về một chuyên viên quảng cáo có tên là Steve, một người vốn dĩ rất tự tin, năng động trong công việc trợ lý trước đó. Nhưng khi chuyển qua làm nhiệm vụ mới là một chuyên viên quảng cáo độc lập, anh đã bị thất bại ngay từ dự án đầu tiên. Trong lúc tuyệt vọng, anh đã lái xe đi lang thang và ghé vào một quán cà phê ở vùng ngoại ô xa xôi...

VỊ GIÁM ĐỐC MỘT PHÚT - BÍ QUYẾT ÁP DỤNG ĐỂ THÀNH CÔNG - Bộ sách Bí Quyết Thành Công

Trong tập sách này, chúng ta sẽ gặp gỡ một nhân vật hoàn toàn mới, một vị giám đốc kỳ cựu, người mà bấy lâu luôn đặt câu hỏi nghi vấn về tính hiệu quả của việc áp dụng ba bí quyết trên. Và ông đã tìm ra câu trả lời từ một “Vị giám đốc một phút” tiêu biểu. Đồng thời, qua đó ông cũng học được cách vận dụng một cách có hệ thống “Phương pháp quản lý một phút” vào công việc của mình để đạt được hiệu quả cao nhất.

VỊ GIÁM ĐỐC MỘT PHÚT VÀ BÍ QUYẾT XÂY DỰNG NHÓM LÀM VIỆC HIỆU QUẢ - Bộ sách Bí Quyết Thành Công

Suốt 20 năm qua, nhóm làm việc của công ty The Ken Blanchard đã thực hiện rất nhiều công trình nghiên cứu trong lĩnh vực xây dựng nhóm làm việc hiệu quả, với sự tiên phong của hai nhà đồng sáng lập nên công ty là Don Carew và Eunice Parisi-Carew. Cả hai là đôi bạn thân thiết và là đồng nghiệp trong suốt 30 năm qua. Và họ đã dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu và thử nghiệm những khái niệm được trình bày trong quyển sách này.

BÍ QUYẾT TƯ DUY CỦA NHỮNG NGƯỜI GIÀU CÓ

Bạn đã bao giờ nghe câu chuyện về những người phát tài chỉ trong nháy mắt chưa? Bạn có để ý một số người từng sở hữu rất nhiều tiền nhưng rồi lại trở nên trắng tay, hay có người dường như đã gặp được những cơ hội tuyệt vời nhưng chính họ đã để cơ hội ấy vuột khỏi kẽ tay không?

BẠCH THÁI BƯỞI KHẲNG ĐỊNH DOANH TÀI NƯỚC VIỆT - Bộ Sách Đạo Kinh Doanh Việt Nam Và Thế Giới (Bìa cứng)

20 tuổi, Bạch Thái Bưởi đến Paris, thủ đô của nước Pháp. Choáng ngợp, nhưng trong đầu chàng thanh niên này lại đau đáu một nỗi niềm: phải làm gì để Việt Nam hiện đại như Pháp? Rồi ông chọn việc kinh doanh là cái nghiệp của đời mình và giong buồm ra khơi, buôn bán khắp vùng châu Á.

STEVE JOBS VÀ APPLE - THAY ĐỔI CÁCH NGHE NHẠC CỦA THẾ GIỚI - Bộ Sách Đạo Kinh Doanh Việt Nam Và Thế Giới (Bìa cứng)

Steve Jobs là đồng tác giả của máy tính Apple, là người khai sinh ra máy nghe nhạc iPod, là chủ nhân của kho tàng nhạc số iTunes… Tất nhiên ông ấy giỏi, tất nhiên ông ấy giàu, tất nhiên ông ấy sáng tạo…Ông dành mọi điều hay nhất, tốt nhất và kỳ diệu nhất, từ đôi tay và khối óc của mình, chỉ với một mục đích: tạo ra thật nhiều điều thú vị cho mỗi cá nhân con người thông qua những công việc của mình, cụ thể hơn là thông qua sản phẩm và dịch vụ của công ty mình.

SAM WALTON VÀ WAL-MART - GIÀU NHẤT NHỜ BÁN HÀNG RẺ NHẤT - Bộ Sách Đạo Kinh Doanh Việt Nam Và Thế Giới (Bìa cứng)

"Chúng tôi có mọi thứ gia đình bạn cần, tiện lợi nhất, giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất. Chúng tôi hạnh phúc khi được phục vụ nhu cầu của từng thành viên trong gia đình bạn". Câu trích dẫn dán trên tường phòng làm việc của quản lý một siêu thị Wal-Mart tại Trung Quốc đã "gói" toàn bộ câu chuyện của một huyền thoại về bán lẻ: Sam Walton

HENRY FORD VÀ FORD - ĐẶT THẾ GIỚI LÊN 4 BÁNH XE - Bộ Sách Đạo Kinh Việt Nam Và Thế Giới (Bìa cứng)

Thông thường, việc định giá một sản phẩm chủ yếu dựa trên chi phí sản xuất. Vào những năm đầu thế kỷ 20, Henry Ford có quyết định "điên rồ": định giá sản phẩm dựa trên khả năng dốc hầu bao của đại đa số khách hàng, từ đó ép các chi phí sản xuất xuống mức thấp nhất để cho ra sản phẩm tốt và giá rẻ nhất. Không ngờ quyết định này đã đưa người sáng lập Ford Motor từ hai bàn tay trắng trở thành một trong những huyền thoại doanh nhân thế giới.

TRUMP 101 CON ĐƯỜNG DẪN ĐẾN THÀNH CÔNG

Trong cuốn sách Trump 101 này, ông sẽ đồng hành cùng bạn, trở thành nhà tư vấn và người thầy quý mến của bạn, bởi ông chia sẻ với bạn những bí quyết cũng như những chiến lược, và tất cả những bài học quý giá này đều giúp bạn phát triển khả năng của mình một cách tốt nhất và có được những định hướng đúng đắn nhất trong nghề nghiệp cũng như trong cuộc sống.

LÝ THUYẾT TRÒ CHƠI TRONG KINH DOANH

Lý thuyết trò chơi trong kinh doanh nhằm hóa giải những điều vừa nêu, làm biến chuyển hoàn toàn cách cảm và nghĩ của mọi người, trở thành công cụ hữu hiệu để bước vào kỷ nguyên hội nhập, toàn cầu hóa kinh tế. Vì thế, năm 1994, ba nhà tiên phong trong lý thuyết trò chơi là John Nash, John Harsanyi và Reihart Selten đã được nhận giải thưởng Nobel Kinh tế.

VỊ GIÁM ĐỐC MỘT PHÚT - Bộ sách Bí Quyết Thành Công

Vị giám đốc một phút là câu chuyện thú vị kể về quá trình tìm kiếm và tích lũy về những kinh nghiệm quản lý của một chàng trai trẻ vừa tốt nghiệp đại học với tấm lòng tràn đầy nhiệt huyết, muốn đem những kiến thức học được ra cống hiến cho xã hội.

NHỮNG CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG NỔI TIẾNG NHẤT CỦA MỌI THỜI ĐẠI Tập 2 - Bộ sách Bí Quyết Thành Công

Quyển sách này tập hợp những câu chuyện, có khi là những mẩu chuyện về tài năng sáng tạo không ngừng, định hướng tương lai chính xác, tầm nhìn chiến lược mang tính thời đại, khát vọng làm giàu chân chính, bản lĩnh ngoan cường trước khó khăn thử thách và trên hết là sự thôi thúc, cam kết theo đuổi đến cùng mục tiêu đã đề ra

NHỮNG CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG NỔI TIẾNG NHẤT CỦA MỌI THỜI ĐẠI Tập 1 - Bộ sách Bí Quyết Thành Công

Khi chú chuột Mickey đã nổi tiếng trên toàn thế giới và phim hoạt hình của Walt Disney Productions đã tràn ngập mọi gia đình thì Walt Disney vẫn không ngừng sáng tạo. Ông tâm sự: “Tôi đã trải qua nhiều thử thách và trở ngại trong cuộc đời. Thế nhưng tôi trân trọng và chấp nhận đối diện với tất cả vì tôi không biết mình sẽ như thế nào nếu không có những thử thách đó”.

NGƯỜI GIÀU CÓ NHẤT THÀNH BABYLON - Bộ sách Bí Quyết Thành Công

Để những nguyện vọng của mình được thực hiện, ít nhất bạn phải thành công về mặt tiền bạc. Quyển sách này sẽ giúp bạn biết cách vận dụng những nguyên lý quan trọng để phát triển tài chính. Hãy để cuốn sách dẫn dắt bạn đi từ một hoàn cảnh khó khăn, tiêu biểu là một cái túi lép xẹp, đến một cuộc sống đầy đủ và hạnh phúc, tiêu biểu là một túi tiền căng phồng, sung túc.

ĐẰNG SAU MỘT NGAI VÀNG - NHỮNG ÂM MƯU HỦY DIỆT BILL GATES

Bill Gates đã và đang là thần tượng của rất nhiều người, nhưng cũng là kẻ thù không đội trời chung của rất nhiều kẻ khác. Nhiều người xem Gates là một anh hùng mã thượng, nhưng cũng không ít người xem Gates “chỉ kẻ gian hùng, khôn lanh và quỷ quyệt”....

CÂU CHUYỆN NHÀ QUẢN LÝ CÀ RỐT VÀ NGHỆ THUẬT KHEN THƯỞNG- Bộ sách Bí Quyết Thành Công

Cuốn sách này đã được dịch ra 15 thứ tiếng và bán ra hơn 200.000 bản trong thời gian gần đây của hai tác giả Adrian Gostick và Chester Elton, những người đã và đang là những nhà quản lý và tư vấn thành công tại Mỹ nhờ triết lý quản trị đang trở thành thương hiệu độc quyền của họ :"Bí quyết củ cà rốt".

NHÀ QUẢN LÝ TÀI BA - Các Nhà Quản Lý Tài Ba Đã Biết, Nói Và Thực Hiện Những Gì?

Cuốn Nhà quản lý tài ba dành cho những nhà quản lý giữ nhiều trọng trách, những người phải xử lý những mối quan hệ đa chiều: với nhân viên, với khách hàng và cả với lãnh đạo cấp cao nhất. Đây chính là cuốn sách chắt lọc những kinh nghiệm quý báu của những nhà quản lý hàng đầu và đúc kết thành những kỹ năng thiết yếu mà bất kỳ ai cũng có thể áp dụng được.

KINGDOMALITY BÍ MẬT TRỊ VÌ VƯƠNG QUỐC ĐẾN QUẢN LÝ CÔNG TY

Kingdomality - Bí mật trị vì vương quốc đến quản lý công ty là câu chuyện rất thú vị về một vị vua gần như hoàn toàn bất lực trong việc trị vì vương quốc lộn xộn của mình khi dựa vào những ý tưởng cục bộ của các quan đại thần và cố vấn triều đình mà không tự mình tư duy, nhìn mọi vấn đề một cách khoa học và tổng thể.

BILL GATES - TỐC ĐỘ TƯ DUY (Ưu Thế Thành Công Trong Thời Đại Công Nghệ Thông Tin Từ Ý Tưởng - Tư Duy Đến Hành Động)

Quyển sách rất hữu ích dành cho các giám đốc hay người quản lý kinh doanh đang suy nghĩ về việc thay đổi công ty cho phù hợp với xu thế và thời đại mới, đồng thời cũng dành cho nhân viên trong các doanh nghiệp - những người muốn có sáng kiến đóng góp để đưa công ty hoạt động hiệu quả hơn...

10 BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG CỦA BILL GATES

Sách mang đến cho độc giả một cái nhìn khách quan về tư duy và khả năng thực hành kinh doanh của nhà lãnh đạo công ty phần mềm Microsoft nổi tiếng thế giới - Bill Gates, nhằm tạo cơ hội để các nhà quản lý được dịp học tập kinh nghiệm.

BILL GATES - CON ĐƯỜNG PHÍA TRƯỚC

Cuốn sách được cập nhật với những thông tin và hình ảnh mới nhất này sẽ mở ra cho chúng ta những câu chuyện từ ngày tháng thuở ban đầu của chàng thiếu niên với ý tưởng "chiếc máy tính" cho mọi người, rồi bỏ ngang trường đại học danh tiếng Harvard để làm điều mình thích, rồi biết bao thử thách thăng trầm để tạo dựng tập đoàn khổng lồ hàng đầu thế giới - Microsoft...

BILL GATES ĐÃ NÓI

Để hiểu rõ ảnh hưởng của Gates đối với cuộc sống truyền thông hiện nay, hãy thử vào mạng Internet bạn sẽ thấy bên cạnh những web site đánh giá, ngưỡng mộ đến huyền thoại còn có vô vàn những web site công kích Gates, thậm chí có web site đã không ngần ngại coi Gates là con quỷ dữ đội lốt người.

BILL GATES - CON ĐƯỜNG TỚI TƯƠNG LAI - Những Câu Chuyện và Hình Ảnh Mới Nhất Về Bill Gate

Đây là câu chuyện chưa từng biết về một con người đặc biệt tài năng, đồng sáng lập Microsoft, người đã tạo nên một gia sản cá nhân trên 100 tỷ Dollar trong một thời gian ngắn bằng chính tài năng của mình, người đã gây dựng tên tuổi chính mình như một hiện tượng kinh doanh thời đại chưa từng có và là thần tượng của nhiều lớp thanh niên thế giới thời công nghệ thông tin hiện nay.

ĐƯỜNG LỖI LÃNH ĐẠO HP - Bill Hewlett Và Tôi Đã Xây Dựng HP Như Thế Nào?

Năm 1930, hai chàng sinh viên David Packard và Bill Hewlett gặp nhau khi họ mới bước vào năm thứ nhất chuyên ngành kỹ thuật tại trường đại học Stanford. Cùng sở thích, cung mối quan tâm và đam mê, năm 1938, họ quyết định thành lập công ty, lấy gara ôtô ở Palo Alto, bang califolia làm xưởng sản xuất

THẾ GIỚI QUẢ LÀ RỘNG LỚN VÀ CÓ NHIỀU VIỆC PHẢI LÀM (Bìa cứng)

Quyển sách Thế giới quả là rộng lớn và có rất nhiều việc phải làm của tác giả Kim Woo Choong là quyển sách của nhà kinh doanh nổi tiếng - Chủ tịch và là người sáng lập ra tập đoàn công nghiệp Daewoo, Cộng hoà Triều Tiên - muốn gửi những tâm tư của ông cho thế hệ trẻ....

Sách