Truyện viễn tưởng

VÙNG ĐẤT VẮNG LINH HỒN

Ever và Damen đã cùng nhau phiêu bạt qua vô số kiếp luân hồi - và chống lại những kẻ thù tối tăm nhất trên thế giới để họ có thể mãi mãi bên nhau. Nhưng ngay khi một kết cục ngọt ngào tưởng như đã trong tầm tay thì một lời nguyền quyền năng trùm lên Damen… một lời nguyền có thể khiến mọi thứ sụp đổ. Giờ đây, chỉ cần một cái phớt tay hay một lần chạm môi hờ hững cũng đồng nghĩa với sự hủy hoại - Damen sẽ bị nhấn chìm trong Vùng đất tăm tối.. Trong lúc tuyệt vọng tìm cách phá hủy lời nguyền và giải cứu Damen, Ever sa vào một phép thuật cổ xưa, và nhận được sự giúp đỡ từ một người không mong đợi - một chàng trai đi xuyên thời gian tên Jude.

ĐẤT NƯỚC CỦA NHỮNG TẤM DA

 Jules Gabriel Verne (1828 – 1905), nhà văn Pháp nổi tiếng, người đi tiên phong trong thể loại văn học khoa học viễn tưởng và được coi là một trong những cha đẻ của thể loại này. Với những tác phẩm nổi tiếng như Chuyến đi vào tâm Trái đất (1864), Hai vạn dặm dưới đáy biển (1870), Tám mươi ngày vòng quanh thế giới (1873), Jules Verne đã đề cập đến những cuộc phiêu lưu bằng máy bay, tàu ngầm hay những chuyến du hành vào vũ trụ trước khi những phương tiện này được con người phát minh trong thực tế. Ai đã từng đọc Jules Verne chắc chắn đều rất kinh ngạc khi biết những tưởng tượng của ông giờ đã thành hiện thực.

VĂN HỌC CỔ ĐIỂN - CUỘC DU HÀNH VŨ TRỤ CỦA NILS HOLGERSSON

Cuộc du hành kì diệu của Nils Holgersson là tác phẩm nổi tiếng nhất của nữ nhà văn từng đoạt giải Nobel Selma Lagerlof. Lối viết sinh động, hóm hỉnh cùng những mô tả phong phú khiến cuộc phiêu lưu trở nên kì diệu đến nỗi bất cứ đứa trẻ nào, thậm chí cả người lớn, cũng mơ ước. Nhân vật Nils hiện diện rất nhiều tại Thụy Điển, được in hình lên tiền xu, bản đồ và nhiều vật phẩm văn hóa khác, còn cuốn sách cũng nhiều lần được dựng thành hoạt hình và phim truyện

LỐI VÀO ĐỊA NGỤC

Bậc thầy về việc lồng ghép các sự kiện lịch sử và khoa học với các cuộc phiêu lưu rợn người - James Rollins - tác giả của hai cuốn tiều thuyết bán chạy do tờ New York Times bình chọn - Địa đồ di cốt và Trật tự đen - đã tái xuất với cuốn tiểu thuyết trinh thám sôi động và lôi cuốn nhất từ trước đến nay, một câu chuyện kinh hoàng về mối đe dọa từ thời cổ đại đối mặt với một bệnh dịch khủng khiếp…  cùng một hy vọng không tưởng nằm giấu mình tại một nơi thật kinh hoàng: bên trong những ngôn ngữ của các vị thần...

JOHN CARTER VÀ CÔNG CHÚA HỎA TINH

John Carter là một cựu binh trong cuộc Nội chiến của Hoa Kỳ. Một ngày tình cờ anh bị hút vào Hỏa tinh, và nó đã khởi đầu cho cuộc phiêu lưu ly kỳ của anh trong suốt hơn hai mươi năm dài. Trải qua bao nhiêu phen vào sinh ra tử và vô số cuộc chiến, bằng lòng quả cảm, thủy chung và những đức tính rất “người” của một cư dân Trái đất, John Carter không những đã xây dựng cho mình một gia đình hạnh phúc mà còn góp phần lớn vào công cuộc đem lại hòa bình, thịnh vượng và tình yêu thương cho hành tinh vốn khô cằn và đang hấp hối này.

CHUYỆN KINH DỊ THẾ GIỚI - Nàng Chương A Đoan

Mục lục:
Người của thời đại sau
Con đầm bích
Nàng chương a đoan
Người lấy ma
Thây ma sống dậy
Nghĩa khí của hóa hồn ma
Lớp học ma
...

KIẾP NẠN TRỜI ĐỊNH

Cổ Tiểu Yên từ khi sinh ra được cảnh báo mang kiếp nạn trời định, thầy bói đã dặn dò kỹ lưỡng không được để cô rời bỏ quê hương. Nhưng cuối cùng, cô cũng vẫn rời khỏi đó, và từ khoảnh khắc này, bắt đầu một cơn ác mộng kinh hoàng… Ngôi nhà ma thần bí trong rừng sâu, sự kiện Điệp tiên giết người ly kỳ hãi hùng…

HAVOC - Một Đi Không Trở Lại

Havoc - Một Đi Không Trở Lại là tập thứ hai của bộ Malice. Seth đã tìm mọi cách thoát khỏi Malice - thế giới rùng rợn bên trong một quyển truyện tranh, nhưng điều đó cũng có nghĩa là cậu phải rời xa cô bạn thân Kady đang mắc kẹt lại đó. Giờ đây, cậu liều lĩnh tìm đường quay lại để giải cứu cô.

ẢO THUẬT GIA

Khi về lại San Francisco, Josh Newman sau khi được “đánh thức” lần nữa ở Luân Đôn, đã đi theo nhóm Tiến sĩ John Dee với âm mưu ra đảo Alcatraz thả bọn hung thú tràn về đất liền phá hoại cuộc sông yên lành của người dân trên đất liền...

GIA TỘC MA CÀ RỒNG - Tập 6 - Tình Yêu

Câu chuyện về Gia tộc Ma cà rồng được viết với tiết tấu nhanh và hấp dẫn trên từng trang một. Mỗi nhân vật trong truyện là một cá tính khác biệt, sống trong thế giới bí ấn và đầy quyến rũ dưới ngòi bút của tác giả nữ tài hoa Melissa Delacruz. Bạn có thể tưởng tượng, một ngày, cô nữ sinh 15 tuổi phát hiện ra trên thân thể mình có những đường vân màu xanh, và cô bắt đầu thèm thịt sống...

GIA TỘC MA CÀ RỒNG - Tập 5 - Thiên Thần Sa Ngã

Câu chuyện về Gia tộc Ma cà rồng được viết với tiết tấu nhanh và hấp dẫn trên từng trang một. Mỗi nhân vật trong truyện là một cá tính khác biệt, sống trong thế giới bí ấn và đầy quyến rũ dưới ngòi bút của tác giả nữ tài hoa Melissa Delacruz. Bạn có thể tưởng tượng, một ngày, cô nữ sinh 15 tuổi phát hiện ra trên thân thể mình có những đường vân màu xanh, và cô bắt đầu thèm thịt sống...

GIA TỘC MA CÀ RỒNG 4 - Sứ Mệnh Của Dòng Họ Van Alen

Câu chuyện về Gia tộc Ma cà rồng được viết với tiết tấu nhanh và hấp dẫn trên từng trang một. Mỗi nhân vật trong truyện là một cá tính khác biệt, sống trong thế giới bí ấn và đầy quyến rũ dưới ngòi bút của tác giả nữ tài hoa Melissa Delacruz. Bạn có thể tưởng tượng, một ngày, cô nữ sinh 15 tuổi phát hiện ra trên thân thể mình có những đường vân màu xanh, và cô bắt đầu thèm thịt sống...

MA CÀ RỒNG Ở DALLAS

Khi chàng ma cà rồng Bill Thompton tiếp nhận vị trí Điều tra viên khu vực Số Năm, Sookie Stackhouse mặc nhiên được những ma cà rồng quyền lực nhất vùng bảo vệ. Nhưng, được coi như món đồ thuộc quyền sở hữu của Bill, cô buộc phải sử dụng khả năng đọc tâm trí của mình để phục vụ những kẻ khát máu. Với điệp vụ đầu tiên trong vai trò một tay lính đánh thuê, cô phải lặn lội cùng Bill tìm lời giải đáp cho sự mất tích bí ẩn của một ma cà rồng đồng tính tận Dallas. Cô những tưởng mình chỉ cần đọc tâm trí một vài người thường nào đó.

Z MEN VÀ TRẬN CHIẾN NGƯỢC THỜI GIAN

Ở tập này, những hiệp sĩ Z Men phải đi ngược thời gian để khám phá bí mật về cái lưỡi bị cắt cụt của người phụ nữ câm điếc làm quản gia cho cha con Tony Hoàng mà chúng ta đã từng biết qua tập 1 có tên Những Hiệp Sĩ Z Men.

KIẾP SAU CỦA Z MEN - Tập 3

Khác hẳn TRẬN CHIẾN NGƯỢC THỜI GIAN mà chúng ta từng biết qua tập 2, trong tập 3 này VIỆT, BILL, IVAN, ROSE, YAGI phải tìm chìa khóa mở cánh cửa địa ngục để bay đến tương lai, hầu khám phá kiếp sau của mình sau những cơn ác mộng.

NHỮNG HIỆP SĨ Z MEN - Tập 1

NHỮNG HIỆP SĨ Z MEN là tập đầu tiên của bộ truyện dài khoa học giả tưởng của nhà văn Bùi Chí Vinh với năm hiệp sĩ đến từ năm quốc gia khác nhau, trạc tuổi mười lăm, mười bảy, lứa tuổi teen tràn đầy ước mơ bay bổng và sục sôi những khát vọng cao cả.
Đó là Việt, Ivan, Bill, Yagi, Rose - năm sứ giả của Trái đất có nhiệm vụ trừ gian diệt bạo khi mỗi người bị nhiễm một thứ virus khác nhau và bất ngờ trở thành siêu nhân với tín hiệu Z trong lòng bàn tay.

CÕI SÂU (Tập Tiếp Theo của Âm Phủ)

CÕI SÂU là tập tiếp theo của ÂM PHỦ, kể về hành trình trở ngược lại Thuộc-địa, thế giới dưới lòng đất đầy khắc nghiệt của Will Burrows và Cal Jerome – cậu em người Thuộc-địa mới tìm thấy của Will, để cứu Chester – bạn thân của Will – ra khỏi chuyến lưu đày tới Cõi Sâu, và tìm ra tiến sĩ Roger Burrows – cha nuôi của Will – đang âm thầm khám phá những đời sống sinh học và cấu trúc địa chất kỳ lạ của Cõi Sâu và những vùng sâu còn hơn cả Cõi Sâu nữa, với sự giúp đỡ của 2 nhân vật chống Styx ở Cõi Sâu – Drake và Elliott.

DEMONATA Tập 5 - Huyết Thú

Sau khi trở về từ thị trấn Slawter, Grubbts cùng với Bill-E trở lại trường học. Ở đây, Grubbts kết bạn với Loch. Cả ba tiến hành khám phá hang động để tìm kho báu trong khu rừng gần nhà. Không ngờ, sau khi mở được một phần hang động, Loch bi tai nạn và chết, nhưng không còn một vết máu nào chỗ chết cả. Trong khi đó, Grubbts phải chống chọi với cơn vật vã hóa sói bên trong con người mình.

SỰ THẬT VỀ HÒN ĐÁ PHÙ THỦY

Sự Thật Về Hòn Đá Phù Thủy là quyển đầu tiên của bộ truyện "Đất, không khí, lửa và nước". Một câu chuyện về lòng dũng cảm, trí thông minh và tính phiêu lưu mạo hiểm; một bức tranh về thời kỳ xa xưa - thời kỳ mà quyền lực luôn đi kèm với sự giết chóc, thời kỳ mà một cô gái trẻ tài năng đã làm đảo lộn cả thế giới...

DEMONATA (Tập 6): Sự Khải Huyền Của Quỷ

Cuộc chiến đấu với Lord Loss và đồng bọn diễn ra trong hang động Bóng tối khi Beranabus phát hiện một thứ vũ khí gọi là Kah – Gah là sự kết hợp giữa sức mạnh của 3 người: Grubbts, cậu bé Kernel và cô gái đã chết ẩn hồn trong động Bóng tối Bec. Khi cả ba gặp nhau, họ đã chiến thắng Lord Loss, nhưng trong cuộc chiến đấu, Bill-E đã bị chết vì là người hiến tế và Bec, cô gái đã chết hàng nghìn năm trước nhập hồn vào xác Bill-E và sống lại như một thiếu nữ.

HỒN MA ĐÊM GIÁNG SINH

Câu chuyện khắc họa sống động nhân vật Ebenezer Scrooge keo kiệt, ưa gắt gỏng… Tuy nhiên, sau cuộc ghé thăm của những “vị khách siêu nhiên” – là hồn ma vất vưởng Jacob Marley và ba hồn ma của Giáng sinh Quá khứ, hiện tại và Tương lai, Scrooge đã có những chuyển biến lớn trong tư tưởng, tình cảm, nhận thức về giá trị nhân bản. Và cuối cùng ông trở thành người mang giá trị nhân ái của Giáng sinh lan tỏa đến mọi người.

CỬA MẬT

Bọn tin tặc đang phát tán một lọai virus gây bệnh cho tất cả các máy tính kết nối vào mạng internet trên toàn cầu.Virus này sản sinh trong ổ cứng một backdoor – cửa mật, giúp chúng kiểm soát và khống chế từ xa tất cả các máy tính nối mạng. Các nhà máy hạt nhân, ngân hàng, hãng hàng không, công ty dược phẩm, hệ thống cung cấp nước sạch…, toàn bộ các trung tâm đầu não của thế giới phương Tây đều nằm trong tầm ngắm của bọn chúng. Bọn khủng bố có thể tùy thích đánh bom các công xưởng, đầu độc người dân, chiếm đoạt tài sản cá nhân cũng như sản xuất dược phẩm giả hiệu.

CHUYẾN TÀU ĐỊA NGỤC

Nửa đêm, hướng về phía nhà ga Manhattan, một chuyến tàu chở tất cả các loại yêu ma và linh hồn ác độc nhất trong lịch sử đang âm thầm lăn bánh. Chỉ vài phút nữa thôi, cửa Hoàng tuyền sẽ mở ra, thu nhận chúng về lại địa ngục. Đúng trong thời khắc ấy, tiếng chuông cảnh báo khẩn cấp vang lên, báo động một âm mưu hắc ám trên con tàu.

MÁY TÍNH SÁT THỦ

“Một cuốn sách hấp dẫn từ đầu chí cuối, diễn tả những bí ẩn công nghệ cao bằng ngòi bút rõ ràng và dễ hiểu. Tác giả xứng đáng với danh hiệu bậc thầy trong loạt tiểu thuyết khoa học-viễn tưởng và tiểu thuyết trinh thám dành cho thiếu niên.”
- Stellio Paris

TRỞ LẠI HOANG THÔN

Tiếp nối câu chuyện "Quán Trọ Hoang Thôn", "Trở Lại Hoang Thôn" cũng hấp dẫn với một loại tình tiết bí ẩn, ly kỳ đầy thử thách. Nửa năm sau khi "Quán trọ Hoang thôn" được xuất bản, "tôi" - tác giả của cuốn tiểu thuyết, nhận được một tấm thẻ biên nhận của người mê sách, không có địa chỉ người gửi, chỉ vẻn vẹn có một kí hiệu vòng tròn kì quái. Cùng lúc đó, "tôi" nhận được tin nhắn cầu cứu của Tô Thiên Bình - người may mắn sống sót sau khi trở về từ Hoang thôn. Đến nhà Thiên Bình, "tôi" phát hiện trên cửa sổ cũng có kí hiệu vòng tròn màu đỏ như máu, giống hệt kí hiệu trên tấm thẻSau đó, "tôi" lại phát hiện trong máy tính của Thiên Bình có những đoạn DV về một người con gái rất đẹp, nhưng có vẻ âu sầu và bí hiểm.

LINH HỒN - HỌC VIỆN MA CÀ RỒNG (TẬP 5)

Sau khi đóng cọc vào tim Dimitri và hất anh xuống suối, Rose lịm đi mê man vì đớn đau và tuyệt vọng. Tĩnh dưỡng ít lâu, cô trở về học viện trong sự bao dung thấu hiểu của các thầy cô ở Thánh Vlad. Mong muốn xoá nhoà những ký ức bất hạnh, Rose lao vào luyện tập cần cù, đồng thời đón nhận niềm say mê của Adrian đẹp trai quý tộc. Cuộc sống chưa phục hồi nhịp điệu bình thường đã lại bắt đầu rung chuyển vì những lá thư tình vừa đắm đuối vừa đe doạ từ… người yêu cũ.

TẬN HIẾN - HỌC VIỆN MA CÀ RỒNG (TẬP 6)

Đợt phun trào cuối cùng của núi lửa bao giờ cũng đáng sợ nhất, chói lọi nhất, và huy hoàng nhất. Sự hiến dâng cuối cùng của tình yêu bao giờ cũng thê thảm nhất, cao thượng nhất, mà lại đẹp đẽ nhất. Tận hiến là một bước ngoặt lớn về cảm xúc của series Học viện Ma cà rồng. Sự khâm phục và mê say mà người đọc vẫn dành riêng cho một Rose cứng rắn nồng nàn từ đầu truyện đến giờ đang mấp mé phân chia bởi hàng loạt chân dung hấp dẫn khác...

BÀN TAY KỲ DỊ

Bay là một khát vọng muôn đời của con người. Ngay cả khi khoa học đã tiến rất xa trong việc chế tạo ra các phương tiện rất tối tân để di chuyển, thì trong sâu thẳm của những tâm hồn thơ mộng vẫn có niềm khao khát rất lãng mạn là được tự thân nhấc mình hổng chân lên khỏi mặt đất, bay lượn trên không, mà không phải cần đến một sự trợ giúp về kỹ thuật nào...

DẤU CHÂN CỦA CHÚA

Greg Iles đã đặt người đọc vào một không gian căng thẳng tột độ, khiến họ ngỡ ngàng trước khả năng vô hạn của khoa học và rùng mình trước tham vọng tàn bạo của một dự án tầm cao. Dấu chân của Chúa khiến độc giả ám ảnh vì câu chuyện được kể quá đỗi tài tình mang theo một thông điệp sâu sắc về nhân tính và khoa học...

NGÀY CỦA KIẾN

Bernard Werber sinh năm 1961 tại Toulouse, Pháp. Là nhà văn đặc biệt nổi tiếng với bộ ba tiểu thuyết về "Kiến". Ngay từ tiểu thuyết đầu tay - "Kiến" độc giả đã thấy được phong cách viết độc đáo của Bernard Werber.Sự pha trộn giữa chất phiêu lưu, khoa học viễn tưởng và triết lý. Với 15 triệu bản sách bán được trên toàn thế giới, Bernard Werber hiện là một trong những nhà văn Pháp đương đại nổi tiếng nhất bên cạnh Marc Levy.

THẾ GIỚI NGHỊCH

Hồi hộp, bất ngờ và dễ hiểu ngay cả trong những vấn đề tưởng như đậm tính chuyên môn, với Thế giới nghịch, Micheal Cricton mang đến cho độc giả một tác phẩm không-thể-bỏ-qua của thể loại, một thành công nối tiếp những đột phá vang dội của ông trong Công viên kỷ Jura....

KẺ CHIÊU HỒN - Bí Mật Của Nicholas Flamel Bất Tử

Hai chị em song sinh nhà Newman trở lại San Francisco bằng đường cổng tuyến từ London và đối diện với những thử thách mới từ các thế lực của Elder Đen tối. Gặp lại vợ chồng nhà Flamel bất tử, Josh được truyền thêm Phép thuật Lửa từ Prometheus, nhưng lại bị dẫn dụ bởi thuật Chiêu hồn của Tiến sĩ Dee nên vô tình trở thành kẻ chông lại những nỗ lưc cứu lấy thế giới loài người của các thế lực Elder Đen tối.

BÓNG MA TRONG GƯƠNG

Những trang cuối của cuốn sách đủ khiến những kẻ sát nhân tự thấy ăn năn hối hận và bạn đọc bật khóc trong sự xúc động. Không có cuốn sách bán chạy nhất nào có thể có được những câu văn nhiều màu sắc cũng như nhiều âm điệu hơn cuốn này. Koontz là một trong những tác giả bậc thầy trong việc tạo các tác động mạnh mẽ đến người đọc. Các nhân vật của Koontz rất dễ nhớ với cách pha trộn tình tiết vừa hồi hộp vừa hài hước của ông.

CỨU TINH XỨ CÁT - Phần Hai Của Bộ Tiểu Thuyết Khoa Học Giả Tưởng Lớn Nhất Mọi Thời Đại

"Bức tranh toàn cảnh về một xã hội ngoài hành tinh hoàn thiện và chi tiết hơn bất kỳ tác giả nào trong lĩnh vực này từng dựng được... Một câu chuyện lôi cuốn vừa bởi hành động vừa bởi tầm nhìn triết học."
                                                                                          Washington Post Book World

GIA TỘC MA CÀ RỒNG - TẬP 3: HÉ LỘ

UP

HÔN LỄ CỦA BỐ OLIFUS

Ở nơi nào trên thế giới, đi tìm một thú vui, hỏi một kỉ niệm, gặt hái một hy vọng. Tôi đã đi thăm nước nào dọc theo con sông ăn bắn ở ngọn núi, cắm trại ở sa mạc nào? Bàn tay ai đã chạm vào tay tôi? Của một ông vua ngồi trên ngai vàng hay của một mục đồng trông nom đang gia súc?Hoàng thân naog gọi tôi là bạn? Kẻ hành khất nào gọi tôi là người anh em? Từ hai mươi năm nay đâu là những giờ phút ghi bằng phấn, những giờ u buồn ghi bằng than………

QUÁN TRỌ HOANG THÔN

“Quán Trọ Hoang Thôn” kể lại một câu chuyện khủng khiếp đến đỉnh điểm nhưng cũng vô cùng đẹp đẽ và xúc động. Xuyên suốt câu chuyện, bên cạnh những nỗi sợ hãi khiến ta rúm ró, sự ghê rợn thấm sâu vào tận xương tủy, thì vẫn còn đó tiếng gọi của tình yêu vĩnh hằng. Trong không khí khiến người ta sợ hãi, căng thẳng đến ngừng thở, một tình yêu sâu nặng đã vượt qua không gian năm nghìn năm, vượt qua cả thành phố và Hoang thôn, vượt qua cả sự sống và cái chết. Chỉ dưới sự khảo nghiệm duy nhất của khủng hoảng tuyệt đối đó, tình yêu mới có thể lan tỏa ra sự lãng mạn đầy đam mê và cảm động...

QUỶ ÁM

...Mùa thu năm 1680, khi đó đã quá nửa đêm nhưng tiếng gõ cửa rầm rầm vẫn vang lên vọng khắp hành lang. Baptiste, anh chàng đảm nhận vai trò vừa là đầu bếp vừa là người gác cửa, đang về quê dự đám cưới chị gái nên chỉ còn Martinière, chị hầu phòng của bà chủ, là người duy nhất còn thức trong nhà. Chị ta nghe thấy tiếng gõ hai nhát một, nghĩ bụng: "Baptiste vừa đi vắng, chỉ còn mình với bà chủ, biết phòng vệ làm sao." Tất cả những vụ án mạng, trộm cắp và giết người trong thành Paris ùa về trong suy nghĩ của chị ta.

HỌC VIỆN MA CÀ RỒNG - HẸN MÁU

Chưa bao giờ Rose liều lĩnh đến thế và cũng chưa bao giờ bách chiến bách thắng đến thế. Nhưng thử thách lớn nhất vẫn còn ở trước mặt, Dimitri cuối cùng cũng xuất hiện. Chiếc cọc bạc đã sẵn trên tay, phải bao nhiêu căm hờn, tuyệt vọng và nhất là tình yêu mới đủ khiến cô đâm nó vào tim anh?

HỌC VIỆN MA CÀ RỒNG - HÔN BÓNG

Ngày họ tìm đến sự hòa hợp tột đỉnh cũng là ngày chết chóc và chia lìa giáng xuống họ, giáng xuống học viện, là ngày Rose hiểu ra thông điệp mà Mason muốn truyền tải. Lúc này hồn cậu đã rất mờ, bởi đã gần hết hạn bốn mươi ngày được lang thang trên dương thế. Cậu sẽ đi về đâu, không ai biết...

KẺ CẮP TIA CHỚP

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu các vị thần Olympia vẫn còn sống ở thế kỷ XXI? Chuyện gì sẽ xảy ra nếu họ yêu và có con với người trần? Và những đứa con đó có thể trở thành những anh hùng vĩ đại như: Theseus, Jason và Hercules? Chuyện gì sẽ xảy ra nếu bạn là một trong số những đứa trẻ đó? Với việc khám phá ra thân phận bán thần của mình, cậu bé mười hai tuổi Percy Jackson đã bắt đầu lên đường thực thi nhiệm vụ cực kỳ nguy hiểm trong cuộc đời mình. ...

BẾN BỜ XA NHẤT

Do tham vọng được trường sinh vĩnh viễn, pháp sư Cob đã mở cánh cửa ngăn cách sự sống và cái chết, gây nên sự mất cân bằng cho cả hai thế giới. Ở xứ Hải Địa, nơi mà trên mỗi hòn đảo đều có các thầy lang và phù thủy, nơi mà pháp thuật là thứ thiết yếu không kém gì bánh mì và tuyệt vời chẳng khác nào âm nhạc, thì sự biến mất dần của pháp thuật và các bài ca là mối đe dọa lớn...

NHẬT KÝ MA CÀ RỒNG - Tập 3: Cơn Thịnh Nộ

Khác với sự lãng mạn huyền ảo của "Chạng Vạng", "Nhật Ký Ma Cà Rồng" kể về mối tình nồng nàn sâu sắc xuyên suốt 15 thế kỉ. Chàng đến từ thời Phục Hưng, bí ẩn và quyến rũ; nàng mang vẻ đẹp mẫu mực của thời hiện đại. Họ có thành một đôi không khi mà thế lực của thù hận và bóng tối bao trùm MỐI QUAN HỆ TAY BA NGUY HIỂM.

HỌC VIỆN ÁC MỘNG - Tập 1: Chiếc Vòng Của Barakkas

Câu chuyện bắt đầu khi con quái vật Lưỡi Bạc mò vào phòng ngủ của Charlie, mưu toan ám hại cậu bé, mà dẫn đường cho Lưỡi Bạc lại chính là những cơn ác mộng của Charlie. Ngay tức khắc, đội Trừ Tà xuất hiện khóa mõm con quái. Từ đây, Charlie bước vào Học viện Ác mộng, ngày ngày luyện tập với các pháp sư và không ngừng phải cảnh giác, đối đầu với những loài yêu quái ranh ma quỷ quyết luôn rình mò tấn công Học viện…

HỌC VIỆN MA CA RỒNG - TẬP 1: MÀN ĐÊM

Gạt bỏ tất cả những định kiến trước đây của bạn về ma cà rồng. Với lối dẫn truyện đầy lôi cuốn, “Màn đêm” khẳng định sức hấp dẫn vô tận vô cùng của các thiên thần bóng đêm...
Khi màn đêm buông xuống...
Khi bóng tối và hơi lạnh giăng khắp thế gian, vạn vật chìm trong giấc ngủ êm đềm, thì có nhiều sinh vật mới bắt đầu trỗi dậy, hòa mình vào nhịp sống sôi động ở nửa bên kia của tự nhiên. Ấy là những ma cà rồng.

TRĂNG XANH

Ngay khi Ever vừa mới được người tình Damen dạy cho những bài học vỡ lòng về thế giới kỳ bí, ẩn chứa những sắc màu huyền hoặc của bóng đêm, vào lúc cô vừa mới học được cách khám phá những năng lực của một người bất tử, thì một điều gì đó thật kinh khủng cũng xảy đến với người yêu của cô. Năng lượng của Ever càng tăng lên, thì Damen cũng đồng thời trở nên nhợt nhạt… Một chứng bệnh bí ẩn xuất hiện, đe dọa trí nhớ, đe dọa nhân dạng, và cả cuộc sống của anh.

BIỂN QUÁI VẬT

Năm lớp bảy của Percy Jackson trải qua một cách khá yên tĩnh. Không có một con quái vật nào đặt chân vào khuôn viên trường học của cậu ở New York. Nhưng khi trận đấu bóng ném bình thường giữa Percy và những người bạn cùng lớp của mình biến thành một trận đấu sống còn để chống lại một đám khổng lồ ăn thịt người xấu xí, mọi việc trở nên... ừm, xấu đi. Và sự xuất hiện bất ngờ của Annabeth, một người bạn của Percy, đã mang đến thêm nhiều tin xấu: ...

KINH HOÀNG LÚC NỬA ĐÊM 18 - SIÊU THỊ KINH KHỦNG KHIẾP; AI MỜI MA ĐẾN?

Câu chuyện thứ nhất: Galvin Wong cùng bạn bè được mẹ nhờ đi mua hàng tạp hóa và bị nhốt trong SIÊU THỊ KINH KHỦNG KHIẾP. Mỗi trang sách đều có món ăn dễ sợ thứ thiệt!
Câu chuyện thứ hai: Khi buổi tiệc của Lauren Lee trở thành cơn ác mộng kinh hoàng, nhỏ muốn biết AI MỜI MA ĐẾN? Còn bạn lại được mời để chia sẻ từng giây phút hiểm nghèo!
Tắt đèn đi, chuẩn bị mà sợ… Trong KINH HOÀNG LÚC NỬA ĐÊM tập kế tiếp
PHI HỔ QUYỀN CỦA THIẾU LÂM ĐẢO MA QUÁI

KINH HOÀNG LÚC NỬA ĐÊM 19 - PHI HỔ QUYỀN CỦA THIẾU LÂM; ĐẢO MA QUÁI

Câu chuyện thứ nhất: Dash Lai và Tina Teo học công phu khi PHI HỔ QUYỀN CỦA THIẾU LÂM đưa hai đứa đến Trung Quốc với nhiệm vụ hiểm nghèo. Mỗi trang sách giáng cú đấm ra trò!
Câu chuyện thứ hai: Zephany Hoe và hai thằng bạn của cô bé bị cầm tù trên ĐẢO MA QUÁI hoang vắng. Liệu bọn nhỏ có ngăn cản được một âm mưu hủy diệt thế giới không? “Đây là truyện hay nhất của James Lee!” Russell Lee, tác giả của loạt truyện Truyện Ma Singapore Có Thật, cho biết.
Tắt đèn đi, chuẩn bị mà sợ… Trong KINH HOÀNG LÚC NỬA ĐÊM tập kế tiếp
CẢ ĐÁM TẠO NÊN QUÁI VẬT BẢN SAO TRONG LỚP

KINH HOÀNG LÚC NỬA ĐÊM 20 - CẢ ĐÁM TẠO RA QUÁI VẬT; BẢN SAO TRONG LỚP

Câu chuyện thứ nhất: Curtis, Sandy và Greta bảo, CẢ ĐÁM TẠO RA QUÁI VẬT. Nhưng tụi nhỏ không hay biết cả bọn sẽ gặp nguy hiểm đến mức nào khi con quái vật sống dậy!
Câu chuyện thứ hai: Cinnamon Lee nghĩ con bé gặp bản sao giống hệt mình! Mọi người dường như ở hai nơi một lúc. Rồi Cinnamon phát hiện ra BẢN SAO TRONG LỚP và cuộc đời nhỏ biến thành cơn ác mộng.
Tắt đèn đi, chuẩn bị mà sợ… Trong KINH HOÀNG LÚC NỬA ĐÊM tập kế tiếp CHỚ LẠI GẦN HÀNG XÓM KẺ TRỘM ĐỜI TÔI

NHẬT KÝ MA CÀ RỒNG (Tập 1) - Người Không Ngủ

Khác với sự lãng mạn huyền ảo của "Chạng Vạng", "Nhật Ký Ma Cà Rồng" kể về mối tình nồng nàn sâu sắc xuyên suốt 15 thế kỉ. Chàng đến từ thời Phục Hưng, bí ẩn và quyến rũ; nàng mang vẻ đẹp mẫu mực của thời hiện đại.
Họ có thành một đôi không khi mà thế lực của thù hận và bóng tối bao trùm?

MẮT MÈO

Truyện tiểu thuyết kinh dị tạo nên trào lưu đọc trên toàn thế giới, ngày càng được nhiều bạn đọc Trung Quốc biết đến và yêu mến. Sái Tuấn - nhà văn trẻ, dựa vào trí tưởng tượng vô cùng phong phú, tư duy logic chặt chẽ và sự hiểu biết nền văn hóa Trung - Tây, sáng tạo nên những câu chuyện tuyệt vời giữa quá khứ và hiện tại, tình yêu và sự sợ hãi, huyền hoặc và suy đoán, được tôn xưng là “ngọn cờ đầu của tiểu thuyết kinh dị” Trung Quốc. Sêri tiểu thuyết kinh dị Sái Tuấn bằng nghệ thuật đặc sắc, mới lạ đã đón nhận được sự yêu mến của bạn đọc, luôn đứng trong top đầu bảng sách bán chạy ở các siêu thị sách.

BIÊN NIÊN SỬ CHRESTOMANCI - Quý Nhân Phù Trợ

Có hàng ngàn thế giới khác với thế giới của chúng ta. Thế giới của Chrestomanci ở bên cạnh thế giới của chúng ta và sự khác biệt là ở đó phép thuật cũng phổ biến như âm nhạc đối với người thường. Thế giới đó đầy rẫy những con người có phép thuật: từ bậc thấp nhất là Phù thuỷ được chứng nhận cho đến cao nhất là Đại Pháp sư...

HỌC VIỆN ÁC MỘNG - Tập 2: Quái Vật Trả Thù

Câu chuyện bắt đầu khi con quái vật Lưỡi Bạc mò vào phòng ngủ của Charlie, mưu toan ám hại cậu bé, mà dẫn đường cho Lưỡi Bạc lại chính là những cơn ác mộng của Charlie. Ngay tức khắc, đội Trừ Tà xuất hiện khóa mõm con quái. Từ đây, Charlie bước vào Học viện Ác mộng, ngày ngày luyện tập với các pháp sư và không ngừng phải cảnh giác, đối đầu với những loài yêu quái ranh ma quỷ quyết luôn rình mò tấn công Học viện…

HỌC VIỆN ÁC MỘNG (Tập 1) - CHIẾ́C VÒNG CỦA BARAKKAS

Chartlie Barrington có "khả năng" kỳ lạ: mỗi lần gặp ác mộng, cậu lại vô tình mở một cánh cửa Âm Ti cho bọn quỷ thoát lên mặt đất. Vì thế, cậu cần phải được đưa vào Học viện Ác mộng để "đào tạo lại". Kể từ đó, cuộc phiêu lưu của Charlie vào Âm Ti bắt đầu, và cậu chính thức tuyên chiến với lũ Named - những quái vật hùng mạnh nhất. Học Viện Ác Mộng được coi là truyện kỳ ảo nhiều hành động nhất trong các truyện kỳ ảo.

DEMONATA (Tập 2) - Kẻ Trộm Yêu Tinh

Cuộc chiến đấu chống lại sự hủy diệt diễn ra trong thế giới khác của Kernel đã chứng tỏ một điều: thế giới luôn bị đe dọa bởi các thế lực hắc ám. Chiến thắng và trở về thế giới loài người, nhưng Kernel vẫn canh cánh nỗi lo về những mối đe dọa.

DEMONATA (Tập 1) - Chúa Yêu Lord Loss

Nằm trong loạt tiểu thuyết kinh dị của Darren Shan, Demonata là truyện nổi tiếng nhất của tác giả bên cạnh serie Những câu chuyện kỳ lạ của Darren Shan đã được các bạn đọc Việt Nam say mê đón nhận. Những câu chuyện trong loạt tiểu thuyết mới này nói về thế giới của ma quỷ, sẽ được thuật lại qua lời kể của các nhân vật chính khác nhau: Grubbs Grady, Kermel Fleck, và Bec MacConn. Xuyên suốt những cuộc chiến gay go giữa các nhân vật này và lũ yêu tinh là những tình tiết cảm động, ấm áp tình người, đôi khi pha lẫn hài hước, đôi khi vô cùng ghê rợn, "sởn cả tóc gáy".

CHẾT YỂU TRONG HOA - Chuyện quái dị ở công sở

Chết yểu trong hoa là phần tiếp theo của tập truyện quái dị Vết nứt cánh hoa, nằm trong bộ truyện Chuyện quái dị ở công sở. Ranh giới giữa văn học và cuộc sống đôi lúc rất mong manh. Có những tác phẩm làm độc giả đọc xong thấy con tim vui trở lại, thấy cuộc sống đẹp hơn...

MÁY ẢNH MA ÁM - Bảy Đêm Quái Đản

Ranh giới giữa văn học và cuộc sống đôi lúc rất mong manh. Có những tác phẩm làm độc giả đọc xong thấy con tim vui trở lại, thấy cuộc sống đẹp hơn. Với cuốn truyện bạn đang cầm trên tay khi đọc xong "cái chết", bạn sẽ hiểu ý nghĩa của "tồn tại". Đọc "truyện ma quỷ" để bạn hiểu giá trị của "cuộc sống" Chính bạn là người làm nên cuộc sống! Văn học hiện nay như một bữa tiệc buffer mà mỗi chúng ta đều có thật nhiều cơ hội chọn món mình yêu thích và chọn được món ăn ngon cũng là một nghệ thuật.

VẾT NỨT CÁNH HOA - Chuyện Quái Dị Ở Công Sở

Tần Mỹ Dĩnh đôi lúc ghen ghét vì Kiều Quân Á đẹp và dịu dàng. Tuy nhiên, lần này cô khá tự tin vì bây giờ cô đã có quân bài hơn hẳn cô ta, đó là bạn trai cô, một thanh niên điển trai, dù anh ta chỉ là một người máy. Ngồi vuốt ve ôm cái đầu rời của người máy, bỗng cặp mắt anh ta mở trừng trừng nhìn cô, cô giật mình, màn hình tivi trước mặt cô bật sáng, kênh 153, ở đó hiện lên tiêu đề một bộ phim “Song ảnh”!

NHỮNG KHÚC XƯƠNG HOANG TƯỞNG - Chuyện quái dị ở bệnh viện

Ranh giới giữa văn học và cuộc sống đôi lúc rất mong manh. Có những tác phẩm làm độc giả đọc xong thấy con tim vui trở lại, thấy cuộc sống đẹp hơn. Với cuốn truyện bạn đang cầm trên tay khi đọc xong "cái chết", bạn sẽ hiểu ý nghĩa của "tồn tại". Đọc "truyện ma quỷ" để bạn hiểu giá trị của "cuộc sống"

ĐƯỜNG VÀO NGÔI LÀNG MA - Bảy Ngôi Làng Ma

Ở một ngôi làng xa xôi có hai anh em mồ côi thông minh, học giỏi. Người em vừa thi đỗ vào một trường đại học danh tiếng nhất Trung Quốc và được người anh hứa chu cấp cho ăn học. Người anh bỗng dưng mất tính “như một cốc rượu bốc hơi”… Người em hiểu rằng, muốn tìm được anh, chỉ có một con đường là phải vào học bằng được đại học…

TRÒ CHƠI KINH DỊ - Bảy Đêm Quái Đản

Văn học hiện nay như bữa tiệc buffer mà mỗi chúng ta đều có thật nhiều cơ hội chọn món mình yêu thích. Đối với tác giả chọn được món ăn ngon cũng là cả một nghệ thuật. Chọn truyện ma khi tiết trời đang vào đông, sẽ làm cái ma càng ma hơn, cuốn hút hơn. Đối với mùa đông thì chuyện ma cũng như thể một cái ái rét. Mùa đông này của bạn thế nào?

CON ĐƯỜNG CUỐI LÀNG - Bảy Ngôi Làng Ma

"Con Đường Cuối Làng" là phần tiếp theo của tập truyện quái dị "Đường Vào Ngôi Làng Ma", nằm trong bộ "Bảy Ngôi Làng Ma". Đọc truyện "Bảy Ngôi Làng Ma" ta bắt gặp những ngôi làng hẻo lánh xa xôi ở Trung Quốc. Nơi ấy có những điều kỳ dị, tập quán khác thường mà ta có cảm giác từng được bắt gặp trong "Đau Thương đến chết" của tác giả Quỷ Cổ Nữ. "Bảy Ngôi Làng Ma" với những con ma xuất phát từ tâm hồn con người. Hiện lên không chỉ ở những kẻ ăn cắp, giết người mà ma ở đây còn xuất phát từ những con người trí thức. Chỉ vì lòng đố kỵ, ham làm giàu ... mà họ phải chuốc lấy đau khổ.

HỌC VIỆN Y HỌC ĐÁNG SỢ - Chuyện quái dị ở trường học ( Hội bàn chuyện quái dị số 1 Trung Quốc)

Ranh giới giữa văn học và cuộc sống đôi lúc rất mong manh. Có những tác phẩm làm độc giả đọc xong thấy con tim vui trở lại, thấy cuộc sống đẹp hơn. Với cuốn truyện bạn đang cầm trên tay khi đọc xong "cái chết", bạn sẽ hiểu ý nghĩa của "tồn tại". Đọc "truyện ma quỷ" để bạn hiểu giá trị của "cuộc sống".

TẤM GƯƠNG MA QUÁI - Chuyện quái dị ở trường học

Văn học hiện nay như một bữa tiệc buffer mà mỗi chúng ta đều có thật nhiều cơ hội chọn món mình yêu thích và chọn được món ăn ngon cũng là một nghệ thuật. Chọn truyện ma khi tiết trời đang vào đông sẽ làm cái ma càng ma quái hơn, cuốn hút hơn...

VƯƠNG QUỐC RỒNG VÀNG

Bức tượng Rồng vàng được cất giấu ở một vương quốc nhỏ bé và bí hiểm, nằm lọt giữa dãy Himalaya. Bức tượng khảm đầy đá quý này có khả năng dự báo tương lai, lại có quyền năng to lớn giữ gìn hoà bình cho mảnh đất này. Vật thiêng này có nguy cơ bị đánh cắp. Liệu Hoàng tử với trái tim dũng cảm, Nadia có khả năng tàng hình và Alexander với sức mạnh của báo đen có bảo vệ được Rồng vàng?

XỨ SỞ CỦA NGƯỜI TIỀN SỬ

Alexander Cold sẽ trải qua một cuộc phiêu lưu không bao giờ quên: được chạm chân tới những khu rừng rậm của vùng Amazon, được thấy một sinh vật kỳ lạ mà chưa ai biết rõ chỉ nghe đồn đại là người tiền sử. Một thế giới mới đầy huyền bí và ma thuật mở ra trước mắt Alexander.

HÀNH TRÌNH VÀO TÂM TRÁI ĐẤT

"... Cuộc thám hiểm của chúng tôi bây giờ mới thực sự bắt đầu. Từ trước tới nay, chính lòng dũng cảm và sự quyết tâm đã giúp chúng tôi vượt qua mọi khó khăn dù thật lòng mà nói thì đôi khi chúng tôi cũng cảm thấy mệt mỏi vô cùng. Nhưng đến lúc này quat thật chúng tôi cũng không thể đoán được những khó khăn nguy hiểm gì đang chờ chúng tôi ở phía trước nữa..."

NĂM TUẦN TRÊN KHINH KHÍ CẦU

Samuel Fergusson là con trai một đại úy thủy quân Anh, và ngay từ lúc còn nhỏ xíu, ông đã theo cha trong nhiều chuyến du hành. Vì có tinh thần khoa học, nên ông luôn luôn tỏ ra khéo léo xuất sắc để giải quyết khó khăn bất cứ ở đâu và trong bất cứ hoàn cảnh nào. Ông chịu đựng được mọi thời tiết, mọi vùng biển, mọi kiểu thức ăn. Ông có thể ngủ khi cơ thể phải co quắp, ngủ ngay trên mặt đất, nằm võng và ở mọi nhiệt độ.

MẬT MÃ MAYA - Tập 1 (Bìa cứng)

“Mật Mã Maya” tập hợp đầy đủ những phẩm chất làm nên một cuốn sách hay: sự kiện ly kỳ liên quan đến bằng chứng về ngày tận thế, phiêu lưu mạo hiểm ở cả quá khứ lẫn hiện tại, cái nhìn sâu sắc về một nền văn minh ít người biết tới, những mạch truyện lãng mạn và có thể tính cả những hình minh họa theo phong cách nghệ thuật Maya của chính tác giả. Đến phần kết của cuốn sách, nhân vật chính Jed đã biết mình phải làm gì. Nhưng liệu anh ta có làm điều đó thật hay không?

CUỘC PHIÊU LƯU CỦA MÍT ĐẶC VÀ CÁC BẠN

Chuyện kể về các chú tí hon ở thành phố Hoa - một thành phố đẹp như trong truyện thần tiên bên dòng sông. Dưa chuột, với những cuộc phiêu lưu kỳ thú của họ đến những xứ sở xa xôi. Những chú tí hon, mang những cái tên ngộ nghĩnh: Mít Đặc, Biết Tuốt, Cáu Kỉnh, Lặng Lẽ, Tròn Xoay, Mất Sạch, Nước đường, Thuốc Viên... đã làm nên bao chuyện lừng danh...

NÀNG CHƯƠNG A ĐOAN

"Nàng Chương A Đoan" bao gồm tập hợp những mẩu truyện quái dị ngắn được coi là bất hủ. Những câu truyện đã tạo nên mối nghi ngờ, sự “ lưỡng lự” phân vân không xác đinh giữa thực và hư, vốn đặc trưng cho truyện quái dị đã nói đến. Các quái dị trong các hình thức kể chuyện hiện đại đã ngày càng hướng nội, nó không đơn giản lộ liễu trên cái vỏ vật chất của sự kiện nhân vật như trước nữa. Có lẽ chính vì thế mà nó có thể cảm nhận, gần gũi với con người hiện đại...

THẦN KHÚC (Bìa Cứng)

“Thần Khúc” được coi là bằng chứng văn học của văn minh trung cổ và là kiệt tác của nhân loại. Trường ca được chia làm ba phần, gồm 100 khúc, mỗi khúc gồm nhiều khổ thơ ba câu có 11 âm tiết; kể về một cuộc du hành qua ba vương quốc của thế giới bên kia....

THẦN KHÚC ĐỊA NGỤC (Bìa Cứng)

Địa vị của Thần khúc người Ý có thể so sánh – dĩ nhiên ít nhiều khập khiễng - với Mahabharata, Ramayana của người Ấn Độ. Tác phẩm được giảng dạy trong nhà trường, từ trung học đại học, là niềm tự hào của mỗi người, và hầu như ai cũng có thể đọc thuộc lòng một số đoạn. 
Địa ngục - một phần của Thần khúc - thuật lại cuộc du hành tưởng tượng của Dante cùng với thi hào La Mã Virgile qua chín tầng địa ngục, gặp gỡ hồn ma của nhiều nhân vật đương thời cũng như các nhân vật trong anh hùng ca Ilyade của Homer...

MA THỔI ĐÈN - TRÙNG CỐC VÂN NAM (Chuyến đi khủng khiếp đến một trong những vùng đất bí hiểm nhất Trung Quốc)

Với Trùng cốc vân nam, độc giả sẽ được gặp lại bộ ba nhân vật quen thuộc trong Ma thổi đèn: Hồ Bát Nhất, Tuyên béo và Shirley Dương. Sau hai chuyến phiêu lưu tới thành cổ và mê động, lần này cả ba đã lên đường tới Trùng cốc vân nam để tìm Mộc Trần Châu ẩn trong mộ Hiền Vương - vị vua bí ẩn và đầy tài phép của nước Điền cổ...

HẢI TẶC MA CÀ RỒNG - Tập 2: Thủy Triều Kinh Hoàng

Sau khi bị tách ra khỏi cơn bão kinh hoàng, hai chị em Grace và Connor Tempest lại cùng nhau lênh đênh cùng con tàu hải tặc Diablo.
Mới mười bốn tuổi nhưng Connor đã có năng khiếu thiên bẩm để trở thành một thuyền trưởng hải tặc lừng lẫy trong tương lai. Còn Grace, lại thấy cuộc đời hải tặc vô cùng nhàm chán và đầy hiểm nguy. Nhưng cô không ngừng bị ám ảnh bởi con tàu hải tặc ma cà rồng.
Hai chị em có hai con đường riêng để đi và viết nên số phận của riêng mình...

HẢI TẶC MA CÀ RỒNG - Tập 1: Quỷ Dữ Đại Dương

Năm 2505. Biển dâng cao.
Một thời đại mới của cướp biển đang hình thành
Dông tố tàn bạo đập tan chiếc thuyền của cặp song sinh – Connor và Grace Tempest – phân cách hai chị em, chúng vùng vẫy để sống còn trong song nước tàn nhẫn, giá băng.
Được một trong những tàu hải tặc khét tiếng nhất cứu vớt, Connor trở thành một tay kiếm. Nhưng nó có thật lòng muốn trở thành hải tặc không?

LA BÀN VÀNG (Trọn bộ 6 cuốn)

Một cuộc mạo hiểm vũ trụ tour de force bỏ xa những tác giả bắt chước Tolkien và chất lượng của nó cũng đúng tầm của ông.
Hồi hộp, căng thẳng và nguy hiểm trên từng trang giấy. Với một cốt truyện tuyệt vời tôi không thể đặt cuốn sách xuống được. Nó sinh ra để là một tác phẩm...

THE MEDIATOR - NGƯỜI TRUNG GIAN ( Trọn Bộ 6 Cuốn )

Bạn đã bao giờ nhìn thấy ma chưa? Tôi thì đã gặp chúng trong những giấc mơ... Còn nhân vật Susannah trong bộ truyện Người trung gian thì không những thường xuyên gặp ma - nói đúng ra là hồn ma của những người đã chết - mà còn nói chuyện, đi chơi và thậm chí còn choảng nhau với chúng nữa...

KHIÊU VŨ VỚI QUỶ

Là cuốn đầu tiên trong bộ truyện giả tưởng 4 cuốn (Khiêu vũ với Quỷ, Trái tim trong bóng tối, Đuổi theo bóng tối, Nụ hôn tạm biệt bóng đêm) viết về Nikki và Micheal, Khiêu vũ với Quỷ (Dancing With The Devil) thật sự là một cuốn sách đáng để đọc không bởi tình tiết ly kỳ của những màn rượt đuổi gấp gáp, sự giằng xé trong mỗi nhân vật, mà bằng ngòi bút hư cấu tài tình của mình, tác giả Keri Arthur đã mang đến cho bạn đọc một câu chuyện tình yêu đầy cảm độn giữa hai nhân vật tuy thuộc hai thế giới hoàn toàn khác nhau nhưng đã vượt qua tất cả để đến bên nhau...

KNOW - HOW - 8 Kỹ Năng Của Người Thành Công

Là một nhà tư vấn uy tín uy tín cho lãnh đạo nhiều công ty hàng đầu thế giới, Ram Charan có cơ hội quan sát nguyên nhân, kết quả của hành vi lãnh đạo và hiểu biết sâu sắc về nguyên nhân thành công cũng như thất bại của các nhà lãnh đạo. Trong"Know - How, 8 kỹ năng của người thành công", Ram Charan trang bị cho độc giả kiến thức về 8 kỹ năng cơ bản và cần thiết để thành công trong thế kỷ XXI.

XỨ SỞ DIỆU KỲ TÀN BẠO VÀ CHỐN TẬN CÙNG THẾ GIỚI

Một tác phẩm khoa học giả tưởng, truyện trinh thám và bản tuyên ngôn của chủ nghĩa hậu hiện đại kết hợp trong cuốn tiểu thuyết dung lượng đồ sộ. Murakami đã hợp nhất Đông – Tây, bi – hài, sự thờ ơ và lòng trắc ẩn...

BÍ ẨN CÁC VÌ SAO - Tập 3: Bộ mặt thật của bóng tối

Bí ẩn các vì sao là một món quà kỳ diệu dành cho các em nhỏ. Nhân vật chính của truyện là cậu bé Guillemot, người bất ngờ có được đặc quyền đọc cuốn sách Bí ẩn các vì sao chứa đựng nhiều quyền năng pháp thuật...

MALICE - ĐỪNG HÒNG THOÁT

Truyện kể về một lời đồn hễ gọi tên Tall Jack, ông ta sẽ đến đưa ta vào Malice - một thế giới tồn tại trong một tập truyện tranh kinh dị - một thế giới mà hầu hết những đứa trẻ không thể trốn thoát. Hai người bạn nhỏ - Seth và Kady ban đầu cũng cho đó là một lời đồn vớ vẩn, nhưng rồi bạn của chúng biến mất, và đột nhiên chúng phát hiện ra lời đồn đó không vớ vẩn chút nào.

THÀNH PHỐ VÔ HÌNH - Hồ Sơ Joshua

Sách thuộc thể loại tiểu thuyết khoa học viễn tưởng viết về cuộc phiêu lưu ngẹt thở của cậu bé Josh vào thành phố bí mật của người Maya cổ tại Mexico. Tại đây, cậu phải thực hiện một nhiệm vụ bí mật, trải qua nhiều biến cố kinh hoàng và khám phá thêm nhiều nét về bản thân mình...

CHUYỆN BÍ ẨN THƯỜNG NGÀY - NHỮNG CÂU CHUYỆN HỒI HỘP NHẤT

Chuyện bí ẩn thường ngày - Những câu chuyện hồi hộp nhất được viết theo lối giả tưởng. Tất cả những câu chuyện đều diễn ra trong cuộc sống hiện tại mà dường như chỉ có thể xảy ra ở thế giới khác. Các nhân vật của chúng ta sống, học tập, trò chuyện rất bình thường, nhưng bất ngờ họ có, hoặc họ gặp những điều không thể tin nổi: Một chú bé có hàm răng phát sáng trong đêm tối. Một giống táo có vị cá...

NHỮNG BÍ ẨN CỦA THẾ GIỚI

Bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên và lý thú khi tìm hiểu những tri thức bí ẩn trong cuốn sách. Khám phá thể giới bí ẩn qua 69 sự kiện và hiện tượng được nêu, ví dụ: Đền thờ thần Artemis, Vườn treo Babylon, Theo dấu bức tượng thần Zeus, Mê cung Knossos, Khủng long tuyệt chủng, tổ tiên của loại người... Ngoài việc khám phá kiến thức về thế giới, bạn có thể sưu tập những bức ảnh minh họa manh tính tư liệu quý giá.

GIA TỘC MA CÀ RỒNG - Blue Bloods

Câu chuyện về Gia tộc Ma cà rồng được viết với tiết tấu nhanh và hấp dẫn trên từng trang một. Mỗi nhân vật trong truyện là một cá tính khác biệt, sống trong thế giới bí ấn và đầy quyến rũ dưới ngòi bút của tác giả nữ tài hoa Melissa Delacruz. Bạn có thể tưởng tượng, một ngày, cô nữ sinh 15 tuổi phát hiện ra trên thân thể mình có những đường vân màu xanh, và cô bắt đầu thèm thịt sống... Đây là cuốn tiểu thuyết bán chạy nhất dành cho tuổi teen ở Mỹ và nhiều nước trên thế giới.

NGƯỜI ĐANG CHẾT - Tuyển Tập Truyện Ma Cà Rồng

Được khắc họa với màu da trắng bệch, xanh xao chết chóc, mắt trũng sâu, cặp răng nanh dài nhọn là những hình ảnh ghê rợn về loài ma cà rồng trong các truyền thuyết.
Với nhiều tình huống căng thẳng, bí ẩn, rợn người, “Tuyển tập truyện Ma Cà Rồng” tập hợp những câu chuyện kinh dị nổi tiếng sẽ giúp quý độc giả hiểu rõ hơn về loài ma chuyên hút máu người, vừa khủng khiếp vừa hấp dẫn này.

SOLARIS - HÀNH TINH BÍ ẨN

Solaris là cuốn sách nổi tiếng nhất của Stanislav Lem - tác giả hàng đầu trong thể loại khoa học viễn tưởng. Hai lần được dựng thành phim, là một trong những cuốn sách mà sinh viên các trường đại học tại nhiều nước bắt buộc phải đọc - Solaris cho ta thấy một trí tưởng tượng phong phú, một tư duy khoa học sâu sắc và hơn thế nữa, đó còn là câu chuyện về tình yêu và sức mạnh của con người.

ÂM PHỦ

Will Burrows là một đứa trẻ 14 tuổi sống cùng gia đình ở London. Cậu bé có rất nhiều điểm chung với mọi người trong nhà trừ niềm đam mê đào bới khảo cổ với cha mình – một tiến sĩ cổ vật không gặp thời.

EREC REX MẮT RỒNG - Truyện Kỳ Ảo

Erec Rex mười hai tuổi, có một con mắt bằng thuỷ tinh và trong đầu có một tiếng nói lạ, luôn sai bảo cậu làm những việc lạ lùng. Một ngày kia, tỉnh dậy, Erec thấy mẹ mình biến mất, chỉ để lại cặp kính thần trong nhà tắm. Cùng với cô bạn “bụi đời” Bethany, Erec đi tìm mẹ. Cả hai lọt vào xứ Thần Quốc và buộc phải tham gia những cuộc thi đầy ma thuật và nguy hiểm. Làm sao chúng thắng được bọn trẻ lắm phép kia? Làm sao cứu được mẹ? Và làm sao chúng phát hiện được thực sự chúng là ai…

EREC REX QUÁI VẬT XỨ KHÁC - Truyện Kỳ Ảo

Erec Rec quay lại Thần Quốc tham dự cuộc sát hạch để làm vua. Trong khi đó anh chị sinh đôi của nó lại mất tích. Những cuộc sát hạch đầy khó khăn và nguy hiểm. Nhưng Erec đã có một Người Hâm Mộ Bí Mật luôn xem nó là anh hùng. Và hơn hết, con mắt rồng của nó bắt đầu hoạt động, còn Baskania thì săn lùng nó. LiệuVà đám quái vật ở Xứ Khác rất đáng ngạc nhiên... Liệu Erec có vượt qua được các cuộc sát hạch? Có cứu được anh chị mình?

CON MÈO ĐEN BÍ ẨN - Truyện kinh dị nổi tiếng thế giới

Những câu chuyện kinh dị, bí ẩn, hãi hùng nổi tiếng thế giới. Con mèo đen có gì bí ẩn? Mời các bạn đón đọc "Con mèo đen bí ẩn - truyện kinh dị nổi tiếng thế giới".

CHUYỆN BÍ ẨN THƯỜNG NGÀY - NHỮNG CÂU CHUYỆN HÀI HƯỚC NHẤT

Tập Những câu chuyện hài hước nhất gồm 25 câu chuyện dí dỏm đã được chính Paul Jennings chọn ra từ tuyển tập Chuyện bí ẩn thường ngày chắc chắn sẽ mang đến cho người hâm mộ và những độc giả mới những trận cười sảng khoái nhất.

BÁ TƯỚC DRACULA (Bìa cứng)

Khi đọc những trang truyện, độc giả sẽ hiểu tại sao các tài liệu lại được sắp xếp theo trình tự. Tác giả đã loại bỏ tất cả những yếu tố không cần thiết để một câu chuyện, dường như dễ thay đổi theo các xu hướng niềm tin trong tương lai, có thể đứng vững với tư cách là một thực tế giản đơn. Trong toàn bộ câu chuyện, không có một lời văn nào ở quá khứ để có thể đưa tới sự hồi tưởng, vì tất cả những ghi chép đều ở chính hiện tại, từ góc độ và phạm vi kiến thức của người viết...

CHUYỆN BÍ ẨN THƯỜNG NGÀY - NHỮNG CÂU CHUYỆN KỲ LẠ NHẤT

Những tác phẩm cùa Paul Jennings luôn được hàng triệu trẻ em trên thế giới say mê.
Những câu chuyện đặc sắc nhất được tuyển chọn trong bộ "Chuyện bí ẩn thường ngày" thêm một lần nữa minh chứng cho tài năng kể chuyện đặc biệt này.

VỤ HUYẾT ÁN PHỐ MORGUE

"Vào một ngày thu bằng lặng, buồn tẻ, ảm đạm, một mình tôi trên lưng ngựa rong ruổi vượt qua cánh đồng mênh mông hoang vắng, tiến về phía ngôi nhà của người bạn cũ là Acsơ, tại vùng núi hoang vu. Bóng tối dần buông xuống, cuối cùng thì tòa nhà thê thảm của Acsơ cũng đã hiện ra trước mắt...."

HỌC VIỆN ÁC MỘNG (Trọn bộ 2 tập)

Quỷ dữ dưới gầm giường của bạn là có thật
Nhưng đừng sợ, Học viện Ác mộng sẽ huấn luyện những pháp sư Khai cổng và Chiến binh Trừ Tà, như bạn, để tiêu diệt bọn chúng!
Chúng ta đang bị tấn công!

CÂU CHUYỆN NGHĨA ĐỊA

Bod Owens là một cậu bé bình thường!
Bod Owens lẽ ra là một cậu bé tuyệt đối bình thường nếu cậu không sống trong một nghĩa địa cổ, không được nuôi dạy bởi những hồn ma và không có một người bảo trợ chẳng thuộc thế giới của người sống hay người chết.

HẬU DUỆ THẦN ĐÈN - Tập 2: Djinn Xanh Babylon

John và Philippa Gaunt là hai anh em sinh đôi gần đây vừa khám phá ra việc họ là hậu duệ của một tộc djinn (thường được gọi là thần đèn) lâu đời. Sở hữu năng lực thần thông vĩ đại, họ vừa mới trở về sau cuộc phiêu lưu chống lại một djinn độc ác ở Cairo và London. Giờ đây, một bí ẩn lại cuốn cặp sinh đôi lao vào hành trình khác thường kế tiếp..

XỨ CÁT - Tiểu Thuyết Khoa Học Giả Tưởng Lớn Nhất Mọi Thời Đại

Mãi mãi được vinh danh là một chiến thắng của trí tưởng tượng. Xứ Cát là câu chuyện về chàng Công tước trẻ tuổi Paul Atreides trên hành tinh sa mạc Arrakis, người đã đơn độc dấn thân vào một cuộc phiêu lưu sinh tử, không hề biết rằng mỗi hành động của mình sẽ góp phần quyết định vận mệnh của cả thiên hà...

KIẾN

Trong vài giây bạn đọc những dòng này, trên Trái đất có bốn mươi người được sinh ra nhưng có tới bảy trăm triệu con kiến ra đời. Từ hơn trăm triệu năm trước chúng ta, chúng đã ở đó, được chia thành nhiều đội, nhiều tổ, nhiều đế chế trên toàn bề mặt trái đất. Chúng đã tạo ra một nền văn minh song song, xây dựng những vương quốc thực sự, phát minh ra vũ khí tối tân, thiết kế cả nghệ thuật chiến tranh, làm chủ một nền công nghiệp đáng kinh ngạc...

NỖI ĐAU CỦA ĐOM ĐÓM

"Người đào mộ ơi,
Khi ngươi đào huyệt cho ta
Xin đào nông 1 chút
để ta có thể cảm nhận được sự xoa dịu của nước mưa
("Người đào mộ" - Dave Matthews)

ÁC QUỶ TRÊN THIÊN ĐÀN

Chính Anais Nin là người giới thiệu tôi với Conrad Moricad. Nàng đưa hắn lại văn phòng tôi ở biệt thự Seurat vào mùa thu 1936. Cảm tưởng đầu tiên của tôi không được tốt đẹp lắm. Anh chàng có vẻ lầm lì, dạy đời, cố chấp, tự phục mình. Cả con người hắn đầy một tính chất an bài. Hắn đến vào lúc chập tối, nên trò chuyện được một lúc chúng tôi đưa nhau đi ăn tại một quán nhỏ đường Orleans. Cứ nhìn cái lối hắn xem thực đơn tôi đủ rõ hắn tủn mủn. Suốt bữa ăn, hắn không ngớt chuyện nhưng vẫn ăn  lấy ăn để. Nhưng câu chuyện của hắn chả thêm thắt gì cho món ăn mà còn làm cho món ăn thêm khó tiêu.

TRƯỚC KHI TÔI CHẾT

Tôi có thể ngăn chặn điều đó xảy ra trong bao lâu chứ? Tôi không biết. Tất cả những gì tôi biết là tôi có hai lựa chọn: Nằm trong những chiếc chăn mềm mại và tiếp tục chết, hoặc rút lại danh sách đó và tiếp tục sống. Điều đó thực sự đang xảy ra. Họ nói rằng nó sẽ xảy ra, nhưng nó sẽ nhanh hơn mọi người nghĩ. Tất cả mọi người đều phải chết. Chúng tôi đều biết đều đó...

NHỮNG CON QUỶ SA TĂNG

Khi sự cô đơn trở thành nhãn mác của chốn đô thành
Những con quỷ Sa-tăng cô dắt tay nhau du ngoạn khắp nơi
Và mọi thứ đều trở nên sầu thảm, tuyệt giao với thế giới bên ngoài
Nhưng những con quỷ Sa-tăng chưa bao giờ được rạng rỡ và thoả mãn đến như vậy.

NGÔI NHÀ MA ÁM

Những hiện tượng được miêu tả trong câu chuyện này bắt đầu cách đây một năm trước. Cho tới nay vẫn chưa có ai khẳng định được nguyên nhân của chúng. Các nhà khoa học đến từ khắp Canada và Mỹ đã tìm hiểu về chúng nhưng vô vị. Một vài người cho rằng điện là tác nhân chính, số khác lại cho đó là do thôi miên, trong khi một số khác lại chắc chắn rằng đó là do ma quỷ gây ra...

BÍ ẨN CÁC VÌ SAO - Tập 1: Thầy Phù Thuỷ Qadehar

Guillemot là một cậu bé ở Xứ Ys, xứ sở lưng chừng giữa Thế giới Thực và thế giới Vô hình. Nhưng do đâu mà cậu lại được Thầy Qadehar truyền thụ những bí thuật phù thuỷ? Và cuốn " Bí ẩn các vì sao " chứa đựng những bí mật quyền phép ghê gớm nhất, sẽ ra sao? Trong cuộc truy tìm chân lý, Giullemot sẽ vượt qua Cánh Cổng dẫn đến Thế giới Vô hình, nơi cư ngụ của quỹ dữ và những bộ tộc kỳ lạ...

BÍ ẨN CÁC VÌ SAO - Tập 2: Ngài Sha

Cuốn sách quý báu không may đã bị đánh cắp từ lâu và cho đến giờ vẫn chưa biết nó ở đâu. Trong lúc đó, lũ quái vật theo lệnh của Bóng tối, một thế lực quỷ quái và ác độc, bất ngờ xuất hiện từ Thế giới vô hình và bất cóc Agathe làng Balangru, con bé chuyên gieo nỗi khiếp sợ ở trường học, ngay dưới mắt Guillemot. Khi biết rằng chính mình mới là mục tiêu bắt cóc của Bóng tối, điều đã khiến các thầy phù thuỷ phải cho cậu lưu lại tu viện Gifdu vì lý do an toàn, Guillemont đã quyết định không ngần ngại quyết định đột nhập Thế giới vô hình để giải cứu cho Agathe bị bắt cóc thế vào chỗ của cậu.

TRUYỆN NGẮN QUÁI DỊ

Giờ của lão đã đến rồi! Với một tiếng hét lớn, tôi ném toạch chiếc đèn lồng, nhảy xổ vào phòng. Lão chỉ kịp thét lên một lần, chỉ một lần. Trong chớp mắt, tôi lôi tuột lão xuống sàn, đè ụp chiếc giường nặng lên người lão. Tôi cười thoả mãn khi thấy công việc đã được thực hiện quá dễ dàng, suôn sẻ. Tuy nhiên, vài phút sau, trái tim lão vẫn tiếp tục ấm ức đập. Nhưng việc ấy chẳng đáng để tôi bận tâm vì nó không vang nổi ra khỏi phòng. Cuối cùng nó ngừng bặt. Lão già đã chết. Tôi nhấc chiếc giường lên xem xét thi thể.

CHUYỆN QUÁI DỊ Ở CÔNG SỞ

Trong phòng không có tiếng trả lời, Kiều Quân Á đã đi ra ngoài rồi. Đây là khách mới của phòng vừa đến, từ ngày chuyển đến đây, cô ta đối xử với mọi người rất tốt, mấy tháng rồi hai người ở với nhau, tình cảm trở nên rất gần gũi, như bạn thân hữu, không có chuyện gì là  không nói với nhau. Tần Mỹ Dĩnh bản thân là "Bạch Lĩnh Nhất Tộc", sống độc thân ở trên tầng cao của toà nhà cao tầng chung cư này. Cô là một cô gái thông minh, cô đã treo tấm biển trên hành lang tìm người bạn nữ ở cùng. Kiều Quân Á là cô gái rất đẹp và dịu dàng, ôn hoà, đã đạt được mọi yêu cầu của chủ nhà Tần Mỹ Dĩnh"...

CHUYỆN QUÁI DỊ Ở TRƯỜNG HỌC

Văn học hiện nay như bữa tiệc buffer mà mỗi chúng ta đều có thật nhiều cơ hội chọn món mình yêu thích. Đối với tác giả chọn được món ăn ngon cũng là cả một nghệ thuật. Chọn truyện ma khi tiết trời đang vào đông, sẽ làm cái ma càng ma hơn, cuốn hút hơn. Đối với mùa đông thì chuyện ma cũng như thể một cái ái rét. Mùa đông này của bạn thế nào?...

QUỸ DỮ VÀ NÀNG PRYM

Trong cuốn tiểu thuyết gây chấn động này, P. Coelho cho thấy tính bi kịch của cuộc chiến giữa ánh sáng và bóng tối trong tâm hồn mỗi người, mối liên hệ giữa cuộc chiến này với những nỗ lực thường ngày của chúng ta: dám theo đuổi ước mơ của mình, có dũng khí để trở thành một con người khác, chiến thắng nỗi sợ hãi thường không cho chúng ta sống một cách thực sự...

ĐÊM TRÊN SÓNG NƯỚC

Cuốn truyện này kể lại cuộc du hành cuối cùng (tưởng tượng) xảy ra vài ngày sau khi cuộc chiến tranh được tuyên bố. Chuyến bay, tên các hành khách, tên phi hành đoàn đều không có thực, còn chiếc thuỷ phi cơ thì hoàn toàn có thực. Một câu chuyện với rất nhiều tình tiết hấp dẫn, thú vị, chắc chắn sẽ làm hài lòng các bạn!

ĐÁ TIÊN TRI

Một lời tiên tri cổ đã khiến Jade, Amber và Opal phải lên đường tới một vương quốc thần kỳ xa xôi có tên gọi là xứ cổ tích. Trong cuộc tìm kiếm đó, họ phải khám phá ra sức mạnh thần bí của những viên đá, và học mơ tới những điều không thể. Nhưng cái ác hiện diện khắp nơi. Và trong cuộc chiến đấu chống lại kẻ thù, họ có còn giữ được niềm tin vào bè bạn?

LIÊU TRAI CHÍ DỊ (Bìa cứng)

Liêu Trai Chí Dị bộ đoản thiên tiểu thuyết nổi tiếng nhất trong văn học đời Thanh, là tác phẩm của Bồ Tùng linh (1640-1715), tự Lưu Tiên, hiệu Liễu Tuyền, người huyện Tri Xuyên (nay là Tri Bắcm thuộc tỉnh Sơn Đông), Trung Quốc. Sách gồm 16 truyện, cộng 431 truyện mà đa số là chuyện thần tiên, ma quỷ, yêu hồ, một phần do truyện cũ còn lưu truyền, một phần là sản phẩm của trí tưởng tượng ly kỳ của tác giả.

BÁ TƯỚC DRACULA (Bìa cứng)

Bá tước Dracula là một ma cà rồng, là một loại sinh vật huyền thoại trong văn học, thường được mô tả là xác người chết sống dậy và tồn tại được là nhờ vào máu người và/hoặc máu động vật, chúng có sức mạnh siêu nhiên, nhiều khả năng biến đổi kỳ lạ. Một vài nền văn hóa có huyền thoại về ma cà rồng không phải sinh ra từ xác người chết, chẳng hạn quỷ hay một số loài động vật như dơi, chó và nhện...

XÁC ƯỚP

“Tuy nhiên, bàn tay này thật kỳ lạ bởi đó là bàn tay thật của người phụ nữ đang nằm đó, thi thể được bọc trong nhiều lớp vải lạnh rất tốt. Cánh tay nhô lên từ bộ quần áo liệm là cánh tay thật có xương có thịt nhưng theo thời gian trông nó giống như một cánh tay làm bằng đá cẩm thạch trong quá trình ướp xác. Cánh tay và bàn tay trắng như tuyết nhưng nó đã bọc nhuốm màu ngà ngà giống như ngà voi sau một thời gian dài nằm bên ngoài không khí..."

QUỶ KHOÁC DA NGƯỜI - Án Tình Yên Chi, Yêu Thuật, Xiếc Miệng

Những câu chuyện đưa trí tưởng tượng của người ta đến một thế giới khác. Thế giới của loài quỷ khoác da một cố gái đẹp, dấn thân vào những cuộc lâm ly tình ái để thừa cơ móc mất trái tim người. Thế giới của những người nhân hậu và chính trực có thể trừ oan giải khổ. Một thế giới có thể không có trên mặt đất nhưng người xưa đã tự an ủi mình và bù đắp cho cuộc sống nhiều khổ nạn của họ bằng trí tưởng tượng...

CHUYỆN QUÁI DỊ Ở BỆNH VIỆN - Quái Đàm Hiệp Hội

Đọc xong những  câu chuyện về “Cái chết”, bạn sẽ thấy ý nghĩa của “Tồn tại”, đọc xong những “Chuyện quái dị” để hiểu thêm giá trị của “Cuộc sống”, và nhận ra rằng cuộc sống thật ngắn ngủi và những mưu mô toan tính để tranh quyền đoạt lợi chỉ là hư ảo. Chỉ những giá trị tốt đẹp của con người mới vĩnh viễn tồn tại.

BẢY ĐÊM QUÁI ĐẢN - Quái Đàm Hiệp Hội

Quái đàm hiệp hội - Hội bàn chuyện quái dị số 1 Trung Quốc là một nhóm những người thích kể chuyện quái dị. Những câu chuyện kỳ ảo, rùng rợn nhưng rất hấp dẫn, lôi cuốn người đọc. Những câu chuyện kỳ quái này không chỉ đơn thuần mang tính kinh dị để làm người xem sởn tóc gáy. Những vấn đề xã hội được gửi gắm trong đó và bung ra trong lúc gỡ nút thắt của câu chuyện làm người ta phải suy nghĩ...

KỲ ÁN ÁNH TRĂNG

Đây là một câu chuyện ly kỳ, hấp dẫn có sức mê hoặc mạnh mẽ khiến ta không thể không đọc liền một mạch. Trên mạng có trên 10 triệu độc giả, khắp Bắc Mỹ và Châu Á có 10 trang web cùng cạnh tranh truyền tải. Khi đang sáng tác nửa chừng, thì tác giả nhận được lời đề nghị từ nhà xuất bản Nhân Dân Thượng Hải xin phếp được ký hợp đồng xuất bản. Mồng 1 Tết âm lịch năm 2005, tiểu thuyết “Kỳ án ánh trăng” đã ra mắt bạn đọc.

TẤM VẢI ĐỎ

Sức hút của Tấm vải đỏ không chỉ nằm trong những chi tiết hư cấu về một thế giới ma quái rùng rợn mà nó còn nằm trong kết cấu đặc biệt mà Hồng Nương Tử dày công xây dựng. Toàn bộ câu chuyện như một căn nhà lớn mà trong đó mỗi căn phòng chính là một chương truyện, chúng logic với nhau về mặt nội dung nhưng cũng rất độc lập trong cách kể, trong mỗi tình huống, chính điều này cũng làm nên một sức hút đặc biệt cho Tấm vải đỏ.

BẢY NGÔI LÀNG MA - Quái Đàm Hiệp Hội

Bộ tiểu thuyết kinh dị: "Quái đàm hiệp hội - Bàn chuyện quái dị trong 7 đêm" là bộ sách đang được giới trẻ Trung Quốc rất hâm mộ. Quái đàm hiệp hội gồm có 5 cuốn, và cuốn đầu tiên chúng ta được thưởng thức là “Bảy ngôi làng ma”, một series truyện quái dị gắn với hitech và internet.

ĐAU THƯƠNG ĐẾN CHẾT (Bộ 2 tập - Phần 1: Vạn Kiếp, Phần 2: Luân Hồi)

Hấp dẫn từ đầu tới cuối bởi sự kỳ bí với những vụ án mạng, “Đau thương đến chết” của tác giả Quỷ Cổ Nữ một lần nữa lại khuấy động văn học Trung Quốc sau tác phẩm “Kỳ án ánh trăng” năm 2004. Đâu là sự thật đằng sau lời nguyền "Đau thương đến chết"? Vì sao ai cũng phải bỏ mạng sau khi rời hang Thập Tịch? Ông già bí ẩn trùm áo mưa là ai? Câu chuyện bí ẩn này chắc chắn sẽ thu hút bạn đọc Việt Nam....

BÁ TƯỚC DRACULA

"Bá tước Dracula" là một ma cà rồng hư cấu nổi tiếng; nhân vật phản diện và nhân vật nhan đề của câu chuyện kinh dị Gothic Dracula do Bram Stoker sáng tác vào năm 1897. Một số khía cạnh của Dracula có thể đã được mô phỏng theo Hoàng tử xứ Wallachia sống vào thế kỷ 15, Vlad III the Impaler. Cuộc sống và bản năng của Dracula có thể được xây dựng lại bằng cách phối hợp những lời kể chuyện khác nhau trong Dracula.

Sách