Quản trị kinh doanh

QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP 2012 TRONG XU THẾ TOÀN CẦU HÓA

Cuốn sách "Quản trị doanh nghiệp trong xu thế toàn cầu hóa" được viết như một cuốn sách chuyên khảo phục vụ cho chương trình đào tạo các nhà quản trị tương lai cũng như tài liệu tham khảo hữu ích cho các nhà doanh nghiệp, doanh nhân.

QUẢN TRỊ HỌC

Chúng ta đang sống trong một thế giới mà sự thay đổi đang diễn ra một cách nhanh chóng trên mọi phương diện: Quản trị đã làm thay đổi cách thức tiến hành các hoạt động kinh doanh của nhiều doanh nghiệp; sự phát triển của công nghệ thông tin làm thay đổi các khái niệm truyền thống về tổ chức và không gian làm việc; sự gia tăng của các tổ chức dịch vụ đã làm thay đổi cấu trúc của nền kinh tế….

4 SỨC MẠNH CỦA NHÀ LÃNH ĐẠO

Để trở thành một nhà lãnh đạo, thử thách đầu tiên phải vượt qua là hợp nhất nội lực cá nhân với sức mạnh quyền lực. Điều này có nghĩa là các nhà lãnh đạo có tố chất bẩm sinh vẫn phải học các kỹ năng lãnh đạo. Việc đó đòi hỏi sự rèn luyện hàng ngày, đòi hỏi khả năng hòa nhập vào cuộc sống để "những nội lực" chủ yếu có cơ hội trau dồi và cân bằng thông qua trải nghiệm.

NHÀ LÃNH ĐẠO 360 ĐỘ ( Sách bỏ túi )

"Nhà lãnh đạo 360 độ", John C. Maxwell chứng minh rằng quyền lực trong hầu hết các tổ chức chủ yếu thuộc về các nhà lãnh đạo cấp trung, những người có một vị thế nhất định, nhưng hiếm khi ý thức được ảnh hưởng và quyền lực của mình. Ông dẫn dắt chúng ta đi từ những ngộ nhận và thách thức phải vượt qua để đến với các nguyên tắc cốt tử của thuật lãnh đạo.
...

QUẢN TRỊ KINH DOANH (Tái bản lần thứ 7)

"Quản Trị Kinh Doanh" tái bản lần thứ bảy nhằm các mục đích:
Nâng cao một bước tính gắn kết giữa kiến thức môn học quản trị kinh doanh với các môn học bổ trợ ngành và chuyên ngành khác như Chiến lược kinh doanh, quản trị sản xuất và tác nghiệp, Quản trị chi phí kinh doanh, Hậu cần kinh doanh...
Hoàn thiện nội dung môn học Quản trị kinh doanh theo hướng hiện đại hơn.

QUẢN TRỊ HỌC TRONG TOÀN CẦU HÓA KINH TẾ

"Quản Trị Học Trong Nền Kinh Tế Toàn Cầu Hóa" được thiết kế nhằm giúp bạn đọc hểu được các công việc về Quản Trị trong bối cảnh toàn cầu hóa kinh tế và cách thức để có thể tối đa hóa hiệu quả tổ chức. Đặc biệt, môn học này nhằm tập trung phân tích về:
- Nghiên cứu quản trị hiệu quả trong các tổ chức
- Các ảnh hưởng của hành vi đối với năng suất lao động của các cá nhân và hiệu quả của tổ chức

CẨM NANG HƯỚNG DẪN TOÀN DIỆN - ĐIỀU HÀNH HIỆU QUẢ BỘ PHẬN QUAN HỆ NHÀ ĐẦU TƯ

Quan hệ đầu tư là một hoạt động vô cùng phức tạp bởi nó đòi hỏi mức độ thông tin chuyên sâu với phạm vi bao quát hết sức rộng lớn - các nhà phân tích, môi giới chứng khoán, nhà đầu tư, ngân hàng đầu tư, tổ chức xếp hạng tín dụng và ban giám đốc. Rất nhiều hình thức truyền thông được sử dụng, đòi hỏi phải có vô số kỹ năng soạn thảo tài liệu, thiết kế trang thông tin điện tử, thông cáo báo chí, hội nghị thoại, các buổi giới thiệu và hình thức hội họp khác.Tuy nhiên, các hình thức trao đổi thông tin nêu trên thường được kiểm soát chặt chẽ bởi các quy định của chính phủ về bảo mật thông tin, do đó, công ty sẽ gặp rắc rối lớn nếu vi phạm những quy định này.

NHỮNG NGUYÊN LÝ QUẢN TRỊ BẤT BIẾN MỌI THỜI ĐẠI

Tuyển tập "Những Nguyên Lý Quản Trị Bất Biến Mọi Thời Đại" mang lại sự hiểu biết sâu sắc và phương pháp áp dụng thực tiễn cho những nhà quản trị đang phải đối mặt với những thách thức, khó khăn cam go nhất:
• Xác định lĩnh vực mà bạn có thể phát huy tối đa khả năng của mình, nỗ lực cống hiến và làm việc hiệu quả trong suốt sự nghiệp
• Những kỹ thuật nhận biết khi nào những giả định tiền đề của doanh nghiệp thay đổi.

CẨM NANG QUẢN LÝ & CEO

"Cẩm Nang Quản Lý & Ceo" chứa đựng những quan điểm sáng suốt dành cho các nhà quản lý trẻ và cả những nhà quản lý kỳ cựu, đồng thời là nguồn thông tin vô giá cho cấp lãnh đạo trong việc điều hành các nhà quản lý."Cẩm Nang Quản Lý & Ceo" là quyển sách cần thiết cho mỗi nhà lãnh đạo và cho bất kỳ nhân viên nào có mong muốn thăng tiến hơn trên con đường sự nghiệp.

QUẢN TRỊ KINH DOANH KHU NGHỈ DƯỠNG (RESORT) - LÝ LUẬN VÀ THỰC TIỄN

Quản trị kinh doanh các loại hình cơ sở lưu trú là một ngành phát triển liên tục trong sự đa dạng hóa, phong phú hóa sản phẩm, dịch vụ để đáp ứng yêu cầu của các thời đại. Nhưng trong các loại hình cơ sở lưu trú thì loại hình "Khu nghỉ dưỡng - Resort" lại mang tính "động" hơn. Điển hình là ở Việt Nam, trước năm 1990, chúng ta chưa có cơ sở nào xứng đáng để đáp ứng các tiêu chí của một "Khu nghỉ dưỡng", mắc dù chúng ta có rất nhiều "khách sạn biển". Trong các năm đầu thể kỷ XXI, hàng ngàn khu nghỉ dưỡng thi nhau xuất hiện khắp Duyên hải Miển Trung, Mũi Né được giới trẻ trên thế giới gọi là "Thủ đô Resort" của Việt Nam.

CEO THẦM LẶNG

Cuốn sách nêu ra một loạt bảng câu hỏi dành cho CEO THẦM LẶNG để giúp bạn hiểu sâu hơn về những chỗ cần tập trung cải thiện để làm việc và đạt được những kết quả tối ưu. Hơn nữa Kahnweiler chỉ ra chính xác cách để áp dụng quy trình 4P trong 6 vấn đề  được coi là khó khăn đối vớis những người sống nội tâm nhưng lại thường xuyên phải nói trước công chúng hay quản lý dự án, điều khiển các cuộc họp và quản lý cấp cao

PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG LÃNH ĐẠO ( Sách bỏ túi)

Hãy làm giàu kiến thức về lãnh đạo của bạn với cuốn sách phát triển kỹ năng lãnh đạo của John C. Maxwell. Những nguyên tắc mà ông đưa ra sẽ mang đến những đổi thay tích cực trong cuộc sống và công việc của bạn.

NHÀ LÃNH ĐẠO BIẾT QUAN TÂM

Dù bạn đang làm công việc gì, dù bạn đang ở bất kỳ vị trí nào trên các nấc thang xã hội, trong bạn cũng tồn tại hai con người: người thừa hành và người lãnh đạo.
Để có thể trở thành người lãnh đạo xuất sắc, trong một tổ chức, trong gia đình, hay chỉ với con người đầy suy tư và hành động là chính bạn, bạn cũng phải có kỹ năng lãnh đạo. Kỹ năng lãnh đạo không phải thuộc về các lĩnh vực chuyên môn mà thuộc về bản chất con người.

THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Ngày nay, Thương mại điện tử phát triển vô cùng mạnh mẽ và đã xâm nhập sâu vào hầu hết các lĩnh vực, các ngành nghề ở tất cả các quốc gia trên toàn thế giới. Chỉ cần một chiếc máy tính có kết nối Internet là bạn đã có thể thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa với các nhà cung cấp ở bất cứ nơi đâu trên trái đất này. Tỉ lệ các giao dịch thành công từ thương mại điện tử ngày càng gia tăng nhanh chóng, trong đó nhiều doanh nghiệp đã có doanh thu phát sinh từ kênh thương mại mới này cao hơn hẳn so với các phương thức kinh doanh truyền thống.

CẨM NANG QUẢN LÝ HIỆU QUẢ - TƯ DUY TÍCH CỰC ( BÌA MỀM)

Cẩm Nang Quản Lý Hiệu Quả - Tư Duy Tích Cực (Bìa Mềm)

DOANH NGHIỆP DỊCH VỤ ( NGUYÊN LÝ ĐIỀU HÀNH )

Doanh Nghiệp Dịch Vụ (Nguyên Lý Điều Hành)

PHƯƠNG CÁCH LÃNH ĐẠO - ỨNG XỬ ĐỐI VỚI NHÂN VIÊN ( TẬP 1)

Phương Cách Lãnh Đạo - Ứng Xử Đối Với Nhân Viên (Tập 1)

21 NGUYÊN TẮC VÀNG CỦA NGHỆ THUẬT LÃNH ĐẠO ( Sách bỏ túi)

 Với John C. Maxwell, có một hình mẫu chung cho nhà lãnh đạo đích thực, và các tác phẩm ông viết đều hướng về hình mẫu này. Triết lý về nghệ thuật lãnh đạo của ông được xây dựng trên niềm tin rằng các nguyên tắc nền tảng của nó là bất biến, có giá trị xuyên không gian, thời gian và bao trùm mọi lĩnh vực....

CẠM BẪY TRONG QUẢN LÝ

Bạn sẽ thành công nếu tránh được những điều này!
Các chương trình đào tạo quản lý dạy bạn rất nhiều việc phải làm, từ đánh giá năng lực nhân viên, tổ chức cuộc họp, phân chia công việc đến quản lý thời gian..., trong khi lại bỏ qua những việc bạn không nên làm: đó là những sai lầm sơ đẳng, ngớ ngẩn lẫn tinh vi, khó phát hiện trong công việc quản lý - những điều có thể khiến bạn phải dừng bước trên chiếc thang sự nghiệp...

SỰ HỘI TỤ KẾ TIẾP

Cuốn sách này sẽ nói về khoảng thời gian hơn một trăm năm bắt đầu từ năm 1945 và sẽ kéo dài đến khoảng giữa thế kỷ 21 kể về hai cuộc cách mạng song song liên quan tới nhau: Cuộc cách mạng công nghiệp đang tiếp diễn ở các nước phát triển, và sự tăng trưởng lan tràn bất ngờ và mạnh mẽ ở các nước đang phát triển. Ta có thể gọi cuộc cách mạng thứ hai là Cuộc cách mạng hội tụ. Sau hai thế kỷ đi các lối riêng biệt, giờ đã bắt đầu có một sự hội tụ mới.

PHÁT TRIỀN ĐỘI NGŨ DOANH NHÂN VIỆT NAM ( Trong giai đoạn 2011 – 2020 )

PHÁT TRIỀN ĐỘI NGŨ DOANH NHÂN VIỆT NAM ( Trong giai đoạn 2011 – 2020 )

NIÊN GIÁM THƯƠNG MẠI VIỆT NAM 2012 - Viet Nam Trade Directory 2012

Niên giám thương mại Việt Nam 2012
Tất cả các doanh nghiệp được liệt kê phân loại theo mục lục ngành nghề. Bạn hãy xác định sản phẩm, chức năng hoặc dịch vụ của đơn vị mà bạn cần tìm

FRANCHISE BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG BẰNG MÔ HÌNH NHƯỢNG QUYỀN KINH DOANH

Franchise Bí Quyết Thành Công Bằng Mô Hình Nhượng Quyền Kinh Doanh (Cuốn Sách Dành Cho Doanh Nhân Việt Nam)

XÂY DỰNG MỘT NHÓM KINH DOANH THÀNH CÔNG

Người cha giàu thường nói: "Tập trung mọi người lại thành một đội nhóm để làm những việc mà bạn cần họ làm chính là công việc khó khăn nhất của một người chủ doanh nghiệp." Ông cũng nói rằng: "Kinh doanh không phải là khó, dùng người mới là khó."

QUẢN TRỊ HỌC - Những Vấn Đề Cơ Bản

Chúng ta đang sống trong một thế giới mà sự thay đổi đang diễn ra một cách nhanh chóng trên mọi phương diện: Quản trị đã làm thay đổi cách thức tiến hành các hoạt động kinh doanh của nhiều doanh nghiệp; sự phát triển của công nghệ thông tin làm thay đổi các khái niệm truyền thống về tổ chức và không gian làm việc; sự gia tăng của các tổ chức dịch vụ đã làm thay đổi cấu trúc của nền kinh tế….

KINH DOANH THEO MẠNG (Tập 3) - Thành Công Đang Đến

Bạn là người mới, bạn muốn trang bị thêm kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng và phương pháp làm việc ... Có khi nào trong đầu bạn xuất hiện ý nghĩ muốn trở nên không lệ thuộc ?
Bạn đã từng mơ ước về sự tự do, điều mà việc sở hữu công ty riêng sẽ mang lại cho bạn?
Và bạn có quan tâm, nếu không nói là khao khát hành động để trở thành người quyết định số phận của mình?

KINH DOANH THEO MẠNG (Tập 1) - Chinh Phục Thành Công

Bộ Giáo Trình Đào Tạo Kỹ Năng Kinh Doanh Theo Mạng ( Multilevel Marketing )thích hợp cho những người đã, đang và sẽ thực hiện lĩnh vực kinh doanh theo mạng. Đối với những ai mới bước vào lĩnh vực kinh doanh theo mạng, quyển sách này sẽ là nền tảng kiến thức căn bản giúp các bạn đi đúng hướng, làm đúng cách.

KINH DOANH THEO MẠNG (Tập 2) - Vượt Qua Thử Thách

Bạn là người mới, bạn muốn trang bị thêm kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng và phương pháp làm việc ... Bạn là Manager, Director, Bạn muốn phát triển khả năng làm việc cho tuyến dưới. Hay đơn thuần bạn chỉ muốn tìm hiểu về ngành kinh doanh mới này, và biết đâu cho bạn một hướng đi mới... Bộ giáo trình: Đào tạo kỹ năng kinh doanh MLM sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu đó cho bạn. Có khi nào trong đầu bạn xuất hiện ý nghĩ muốn trở nên không lệ thuộc ?

KINH DAONH THEO MẠNG (Tâp 3) - Thành Công Đang Đến

Bạn là người mới, bạn muốn trang bị thêm kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng và phương pháp làm việc ... Có khi nào trong đầu bạn xuất hiện ý nghĩ muốn trở nên không lệ thuộc ?
Bạn đã từng mơ ước về sự tự do, điều mà việc sở hữu công ty riêng sẽ mang lại cho bạn?
Và bạn có quan tâm, nếu không nói là khao khát hành động để trở thành người quyết định số phận của mình?

TÂY DU @ KÝ - Đường đến Tây Thiên và triết lý lãnh đạo

“Tây du @ ký” giúp độc giả cảm nhận những cách ứng xử của từng nhân vật, từng tính cách đặc trưng của bốn thầy trò Đường Tăng trong từng kiếp nạn. Đặc biệt, thông qua câu chuyện trưởng thành của Tôn Ngộ Không, chúng ta sẽ hiểu thêm về đạo lý làm người và cách hoàn thiện bản thân mình trong cuộc sống hiện đại. Cuốn sách là cẩm nang thiết thực, hữu ích với tất cả mọi người, đặc biệt là những người làm công tác quản lý, lãnh đạo.

DOANH NGHIỆP KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN - Cẩm Nang Môi Giới Bất Động Sản

Cuốn sách này dành cho tất cả các chủ doanh nghiệp địa ốc, quản lý sàn giao dịch bất động sản, nhân viên bán hàng, không phân biệt anh là ai, gốc gác của anh thế nào và miễn là đang hoạt động trong ngành bất động sản. Anh luôn muốn công ty thành công hơn nữa và cuốn sách sẽ mang đến cho anh những chỉ dẫn giúp anh sớm đạt được điều đó.

E - RICHES 2.0 - Làm Giàu Trên Mạng Bằng Các Công Cụ Web 2.0 (Phát Hành 03-2012)

"Erich 2.0 là cuốn cẩm nang hữu hiệu cho bất kỳ ai đang làm bất kỳ điều gì trên Internet... Nếu bạn muốn sống và làm việc trong một thế giới kết nối của ngày hôm nay và của cả tương lai, chắc chắn cuốn sách sẽ giúp bạn học được những quy tắc cũng như những nghi thức mặc định của sự thành công." - Liffe Insurance Selling

QUẢN TRỊ THEO CHUỖI GIÁ TRỊ SỐ (eBusiness Và eCommerce)

Cuốn sách tập trung vào các thành viên của chuỗi giá trị trong Kinh doanh điện tử và Thương mại điện tử dành cho những phần riêng biệt như Sản phẩm và Dịch vụ số, Mua hàng trực tuyến, Marketing trực tuyến, Hợp đồng điện tử, Phân phối trực tuyến, Thanh toán điện tử cũng như Quản lý quan hệ khách hàng trực tuyến. Bên cạnh đó, các quy trình marketing và mua hàng, đàm phán điện tử, những câu hỏi bảo mật với ký tự số, v.v... cũng được mô tả rõ nét.

48 NGUYÊN TẮC CHỦ CHỐT CỦA QUYỂN LỰC

Qua nghiên cứu lịch sử nhân loại, với những nhân vật có quyền lực nhất tự cổ chí kim, Robert Greene đã khái quát nên 48 nguyên tắc tạo nên quyền lực một cách có cơ sở khoa học. Mỗi nguyên tắc đều được tác giả phân tích, giải thích rõ ràng, mang tính thuyết phục cao và cực kỳ hấp dẫn. Một số quy luật đòi hỏi sự khôn ngoan sắc sảo, một số cần sự lén lút và một số khác hoàn toàn vắng mặt lòng thương xót… Nhưng dù bạn thích hay không thích, tất cả những quy luật này đều có nhiều ứng dụng trong các tình huống thực tế của cuộc đời.

NĂNG LỰC LÃNH ĐẠO - Leadership

Năng Lực Lãnh Đạo (Những Bài Học Trải Nghiệm)
Thông thường, điều duy nhất tạo nên điểm khác biệt giữa sự hỗn loạn và sự vận hành trôi chảy theo đúng chức năng chính là năng lực lãnh đạo; cuốn sách này nói về yếu tố tạo nên sự khác biệt đó.

TỔ CHỨC , HÀNH VI, CƠ CẤU, QUI TRÌNH

Cuốn sách sẽ là cơ hội để bạn có cái nhìn sâu hơn vào tổ chức và phát triển kỹ năng cũng như những quan điểm của riêng bạn trong việc quản trị hành vi tổ chức. Quan điểm và cách tiếp cận của riêng bạn sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn ở cương vị mà bạn nắm giữ, những thách thức mà bạn đối mặt, và những công việc mà bạn phải lựa chọn trong thế kỷ 21.

KINH DOANH TRỰC TUYẾN

Cuốn sách sẽ không có những lý thuyết cao siêu, không có những xu hướng tương lai, cũng chẳng đề cập đên tổng quan thị trường. Trong cuốn sách, tác giả đã nêu ra những công cụ/phương pháp quảng bá thương hiêu trực tuyến hết sức cơ bản mà bất kỳ marketer nào cũng phải nắm được: cách thức nghiên cứu thị trường trực tuyến, quản lý thông tin khách hàng trong môi trường internet, ứng dụng bán hàng trên facebook, cách sử dụng những công cụ của Google (Google Analytics, Google Plus, chiến lược từ khóa trên Google Adwords…).

TÀI CHÍNH DÀNH CHO NHÀ QUẢN LÝ (Finance for Non-Financial Managers)

Được viết với ngôn ngữ dễ hiểu, dễ tiếp cận, Tài chính dành cho nhà quản lý không chỉ đề cập đến kiến thức tài chính cơ bản, mà còn hướng dẫn cách lập bảng kế toán chi phí, kế những công cụ tối cần thiết giúp-hoạch kinh doanh, huy động vốn, v.v… nhà quản lý chủ động điều hành hoạt động của doanh nghiệp. Vì vậy, có thể nói Tài chính dành cho nhà quản lý là một cuốn giáo trình tài chính thiết thực và bổ ích cho tất cả những ai mong muốn trở thành nhà quản lý hiệu quả và toàn diện.

BẢN ĐỒ CHIẾN LƯỢC

Áp dụng "Bản đồ chiến lược", các nhà lãnhđạo nhận thấy rằng trình bày chiến lược theo các biểu, bản đồ với những mối quan hệ nhân quả qua lại mà người ta có thể nhìn thấy được vừa có tính tự nhiên vừa có sức mạnh thúc đẩy, những điều chỉnh và những quyết sách thích ứng trong kinh doanh. Nhấn mạnh vào tầm quan trọng của Thẻ điểm cân bằng và Bản đồ chiến lược, Kaplan và Norton đã vẽ nên một công thức hay đúng hơn một phương trình giúp các doanh nghiệp thành công trong quản lý và giúp doanh nghiệp có sự phát triển vượt trội.

LỢI THẾ BÁN HÀNG

“Lợi thế bán hàng” cung cấp những phương pháp và nguyên tắc bán hàng đã được kiểm chứng qua thời gian, đem đến một quy trình bán hàng hiệu quả giúp các nhân viên bán hàng phát triển mối quan hệ lâu dài với khách hàng và giành được sự tín nhiệm của họ. Đồng thời, khi áp dụng sáng tạo, phù hợp những phương pháp này vào thực tiễn, bạn sẽ phát triển thêm được nhiều mối quan hệ kinh doanh bền vững có thể dẫn dắt những khách hàng tiềm năng khác đến với bạn, hay giúp khách hàng cũ quay lại với bạn.

NHỮNG ĐIỀU DOANH NGHIỆP KHÔNG DẠY BẠN

Bạn là một sinh viên đang theo học những năm cuối tại trường đại học? Hay bạn là một người trong độ tuổi 20 vừa mới tốt nghiệp và đang bắt tay vào công cuộc tìm kiếm việc làm? Hoặc bạn cũng có thể là một nhân viên mới, đang cố gắng thích ứng với công việc, và tìm kiếm những cơ hội thăng tiến bất ngờ? Khi đó bạn phải trang bị cho mình những kỹ năng gì, phải ứng xử như thế nào trong môi trường làm việc mới mẻ, thử thách và đầy tính cạnh tranh, để có được những bước thăng tiến trong công việc, và thành công trong sự nghiệp? Những điều doanh nghiệp không dạy bạn sẽ là câu trả lời cho tất cả những băn khoăn và thắc mắc của bạn về thế giới công việc, những điều mà doanh nghiệp, ông chủ và người quản lý sẽ không nói với bạn.

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT TRONG KINH DOANH THEO MẠNG - Những Bài Học Và Kinh Nghiệm Thực Tế Từng Bước Hướng Dẫn Bạn Đạt Lên Đỉnh Cao Thành Công Trong Kinh Doanh Theo Mạng

- Nếu bạn thật sự khao khát muốn xây dựng cho mình một doanh nghiệp riêng với số vốn gần như bằng 0.
- Nếu bạn muốn bắt tay vào một công việc mà thu nhập không hoàn toàn dựa vào thời gian và thâm niên.
- Nếu bạn muốn học hỏi một ngành nghề kinh doanh mà có thể giúp bạn vừa phát triển nhân cách, vừa tạo ra thu nhập ngay từ khi khởi động ban đầu.
KINH DOANH THEO MẠNG là sự lựa chọn tuyệt vời của bạn

CỖ MÁY LÃNH ĐẠO

Cỗ máy lãnh đạo không chỉ là một cuốn sách hay để đọc - mà nó còn thực sự hữu ích cho các nhà lãnh đạo ở mọi cấp trong mọi loại hình tổ chức- Giáo sư Jeffrey Peffer, Đại học Stanford

CẨM NANG THỦ LĨNH KINH DOANH THEO MẠNG - Những Bài Học Và Kinh Nghiệm Thực Tế Từng Bước Hướng Dẫn Bạn Đạt Lên Đỉnh Cao Thành Công Trong Kinh Doanh Theo Mạng

- Nếu bạn thật sự mong muốn có một nguồn thu nhập thụ động để khi không làm việc nữa thì vẫn có dòng tiền đều đặn hàng tháng chảy vào tài khoản.
- Nếu bạn mong muốn có một tài sản giá trị có thể thừa kế lại cho đời sau của mình.
- Nếu bạn muốn làm công việc mang tính tâm linh, có nghĩa là cuộc đời bạn sinh ra để giúp ích cho nhiều người khác.
KINH DOANH THEO MẠNG là sự lựa chọn tuyệt vời của bạn.

VƯỢT QUA KHỦNG HOẢNG - Phong Cách Quản Lý Kiểu Nhật Trong Giải Quyết Khủng Hoảng Trong Nội Bộ Doanh Nghiệp

 "Vượt qua khủng hoảng" của Deming dường như đã hình thành nên một nền tảng về những chuyên đổi cần thiết trong tinh thần quản lý kiểu Mỹ. Cuốn sách bàn về hai chủ đề chính:
Thứ nhất: nó bóc trần những khó khăn và những cạm bẫy trong hoạt động quản lý cấp cao.
Thứ hai: cuốn sách mang lại cho người đọc những gợi ý và các phương pháp giải quyết nhằm chuyển đổi phong cách quản lý kiểu Mỹ.

KINH DỊCH ỨNG DỤNG TRONG KINH DOANH

Khổng Tử đã từng nói: “Nếu cho tôi sống thêm vài năm nữa, thì cho dù 50 tuổi học Kinh Dịch cũng không phải là sai lầm”.
Có thể nói, Kinh Dịch là một trước tác kinh điển lâu đời nhất, kết tinh trí tuệ của văn hóa Trung Hoa cổ đại. Kinh Dịch phát hiện tính quý luật và phương pháp nhận thức, dự đoán, xử lý sự vật, và với ý nghí nghĩa phương pháp luận này, nó có ảnh hưởng quan trọng đối với nhiều lĩnh vực như triết học, khoa học xã hội, văn hóa nghệ thuật… của Trung Quốc từ xưa đến nay.

LUẬN NGỮ ỨNG DỤNG TRONG KINH DOANH

Đây là cuốn sách tu dưỡng đạo đức hữu ích cho tất cả mọi người. Cuốn sách đã đề cập đến sáu phẩm chất mà bất kỳ doanh nhân nào cũng phải học hỏi, xây dựng mô hình phẩm chất của doanh nhân hiện đại: Nhân ái, Thủ chính, Tuân lễ, Thành tính, Trung thành, Hiếu học.

Áp dụng những điều quí báu từ cuốn sách này, mỗi doanh nhân có thể tự tìm cho mình câu trả lời đơn giản và cụ thể nhất từ việc tìm hiểu các ví dụ được minh họa. Ngoài ra, cuốn sách cũng hướng dẫn mỗi doanh nhân tự mình tu dưỡng đạo đức để thành công hơn. Chia sẻ về tác phẩm Luận ngữ ứng dụng trong kinh doanh, tác giả Thiệu Vũ viết:

BƯỚC ĐI NGẪU NHIÊN CỦA KẺ SAY- The Drunkard's Wall

Sự ngẫu nhiên chi phối cuộc sống của chúng ta như thế nào?
Nhiều khi chúng ta có vẻ không bao giờ thắc mắc hay băn khoăn về những sự kiện xảy ra ngẫu nhiên trong cuộc sống, rằng tại sao bạn của chúng ta đạt được điểm 10 trong môn Toán thời Phổ Thông hay xa hơn là trường hợp một người có thể “mang cả Las Vegas về nhà”. Câu trả lời thường chỉ là: Có thể anh ta học giỏi, có thể anh ta may mắn. Và có những lúc, sự tình cờ luôn gắn liền với sự may rủi trong cách suy nghĩ của mỗi người.

QUẢN TRỊ NGUỒN NHÂN LỰC - Dùng Cho Sinh Viên Đại Học, Cao Đẳng Khối Quản Trị Kinh Doanh - Kinh Tế Và Các Nhà Quản Trị

QUẢN TRỊ NGUỒN NHÂN LỰC - Dùng Cho Sinh Viên Đại Học, Cao Đẳng Khối Quản Trị Kinh Doanh - Kinh Tế Và Các Nhà Quản Trị

QUẢN TRỊ NGUỒN NHÂN LỰC - BÀI TẬP VÀ NGHIÊN CỨU TÌNH HUỐNG

QUẢN TRỊ NGUỒN NHÂN LỰC - BÀI TẬP VÀ NGHIÊN CỨU TÌNH HUỐNG

TAM QUỐC @ DIỄN NGHĨA

Xuất bản lần đầu năm 2003,Tam Quốc @ Diễn Nghĩangay lập tức trở thành một quyển sách bán chạy ở cả trong và ngoài Trung Quốc.

BƯỚC NGOẶT TRONG ĐỜI LÀM SẾP

 Quyển sách "Bước Ngoặt Trong Đời Làm Sếp" sẽ mở ra lộ trình được định hướng rõ ràng để giúp những người phải đối mặt với thay đổi lớn của sự nghiệp vượt qua những thách thức đó; và thậm chí lộ trình này sẽ áp dụng được cho cả hiện tại lẫn tương lai.

QUẢN TRỊ TRONG THỜI KHỦNG HOẢNG

Trong thời kỳ khủng hoảng, bất kỳ doanh nghiệp nào cũng sẽ gặp phải khó khăn, và dù lớn dù nhỏ chúng cũng sẽ có tác động trực tiếp đến sự tồn tại và hoạt động của doanh nghiệp đó. Nếu không có những chiến lược cụ thể, những kế sách hành động rõ ràng, doanh nghiệp sẽ lao đao và có thể rơi vào tình trạng phá sản. Và trong thời kỳ đó, vai trò của các nhà quản lý, các nhà hoạch định chính sách càng trở nên quan trọng.

NHÀ LÃNH ĐẠO KHÔNG CHỨC DANH

Suốt hơn 15 năm, Robin Sharma đã thầm lặng chia sẻ với những công ty trong danh sách Fortune 500 và nhiều người siêu giàu khác một công thức thành công đã giúp ông trở thành một trong những nhà cố vấn lãnh đạo được theo đuổi nhiều nhất thế giới. Đây là lần đầu tiên Sharma công bố công thức độc quyền này với bạn, để bạn có thể đạt được những gì tốt nhất, đồng thời giúp tổ chức của bạn có thể có những bước đột phá đến một cấp độ thành công mới trong thời đại thiên biến vạn hóa như hiện nay.

KHAI THÁC MỘT SỐ DỊCH VỤ CLOUD COMPUTING

Nhằm giúp các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp khai thác và sử dụng hiệu quả các dịch vụ điện toán đám mây được các hãng cung cấp, phục vụ nhu cầu học tập, công việc và giải trí, chúng tôi biên soạn cuốn sách Khai thác một số dịch vụ Cloud Computing.

THAY ĐỔI

Cuốn sách "Thay Đổi" đưa ra những ví dụ sinh động - có cả những ví dụ liên quan đến Việt Nam - để minh họa cho ý tưởng. Ngoài ra còn có những bài thực hành để ứng dụng các ý này vào trường hợp thực tế. Sách dễ đọc, dễ hiểu và dễ ứng dụng vào thực tế.

100 Ý TƯỞNG KINH DOANH TUYỆT HAY

Bên cạnh những ý tưởng liên quan đến các lĩnh vực kinh điển của quản trị như quản trị nhân sự, nhượng quyền kinh doanh, cắt giảm lãng phí, lãnh đạo sự đổi mới… quyển sách tiếp cận rất nhiều lĩnh vực mới trong quản trị mà thế giới kinh doanh phải đối mặt ở hiện tại và tương lai bằng những ý tưởng và kiến thức được trình bày cô đọng, súc tích, dễ nắm bắt và vận dụng. Có thể nói "100 Ý Tưởng Kinh Doanh Tuyệt Hay" là một chiếc thấu kính hội tụ đem nhiều vấn đề đã hiện ra ở đường chân trời lúc này rồi và đang lớn dần về đặt ngay trên bàn làm việc của các nhà quản lý nào còn chưa có sự chuẩn bị, thậm chí là chưa nhận ra chúng.

TƯƠNG LAI KHÁC THƯỜNG

"Tương Lai Khác Thường" nói với chúng ta rằng những gì thành công ở hôm nay sẽ không tiếp tục thành công ở tương lai. Những kinh nghiệm của quá khứ và hiện tại là không đủ trang bị để đối phó với tương lai. Những phát minh của ngày mai là những gì hôm nay người ta xem là kỳ dị… Hãy chuyển động nhanh hơn để tránh rủi ro và đầu tư vào những cơ hội mới mẻ ở một tương lai mà sự bất ổn nắm quyền thống lĩnh.

9 NĂNG LỰC CẦN CÓ CỦA NGƯỜI LÃNH ĐẠO

Cuốn sách này, giải thích 9 loại năng lực cần thiết của một nhà lãnh đạo xuất sắc trên các phương diện, từ đạo làm người, làm việc, nói chuyện, thích ứng, cơ hội giao tiếp xã hội, chia sẻ, tự tin, tâm kế, giúp bạn đọc nắm được kỹ năng lãnh đạo để điều hành tốt hơn doanh nghiệp của mình...

BÀI TẬP THỰC HÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH (Áp dụng cho Hệ chính quy)

Quản trị kinh doanh là việc thực hiện các hành vi quản trị quá trình kinh doanh để duy trì, phát triển công việc kinh doanh của một hoặc một số doanh nghiệp trong một ngành nào đó. Trong kinh doanh, quản trị bao gồm việc cân nhắc, tạo ra hệ thống, quy trình và tối đa hóa "hiệu suất" hoặc/ và "quản lý hoạt động kinh doanh" bằng quá trình tư duy và ra quyết định của nhà quản lý.

BÀI TẬP THỰC HÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH (Áp dụng cho Hệ đào tạo vừa làm vừa học)

Quản trị kinh doanh là việc thực hiện các hành vi quản trị quá trình kinh doanh để duy trì, phát triển công việc kinh doanh của một hoặc một số doanh nghiệp trong một ngành nào đó. Trong kinh doanh, quản trị bao gồm việc cân nhắc, tạo ra hệ thống, quy trình và tối đa hóa "hiệu suất" hoặc/ và "quản lý hoạt động kinh doanh" bằng quá trình tư duy và ra quyết định của nhà quản lý.

ĐỪNG GIAO NÓ CHO CON BẠN

Nếu bạn là một phần của doanh nghiệp gia đình, bạn có thể được thử mọi trải nghiệm khi xây dựng một doanh nghiệp gia đình, với đủ mọi cung bậc cảm xúc, từ hạnh phúc tràn trề cho đến khốn khổ tột cùng. Nếu bạn muốn duy trì doanh nghiệp gia đình của mình trong vui vẻ và lợi nhuận - hai lý lẽ duy nhất đúng đối với mọi doanh nghiệp - vậy thì hãy luôn đinh ninh trong đầu “phiên bản” lời khuyên của những người đi trước: “Nếu như có 3 yếu tố có quan hệ trực tiếp đến một doanh nghiệp bình thường là địa điểm, địa điểm và địa điểm, thì đối với một doanh nghiệp gia đình, sẽ là: truyền đạt, truyền đạt và truyền đạt.” - Đó chính là những gì Alan Crosbie muốn gửi tới bạn đọc của mình thông qua cuốn sách này.

PHÁT TRIỂN TOÀN CẦU - Sử Dụng Nghi Thức Xã Giao Quốc Tế Để Mở Rộng Các Mối Quan Hệ Kinh Doanh Trên Khắp Thế Giới

"Phát Triển Toàn Cầu" là một tác phẩm dễ đọc, có đầy đủ hướng dẫn thực tế mà tất cả mọi người đều cần để thành công trong thị trường toàn cầu. Jan Yager hướng dẫn độc giả thủ đắc các kỹ năng đàm phán, nghi thức xã giao, viết hợp đồng, và thậm chí là giao tiếp quốc tế trên hệ thống ảo. Phát Triển Toàn Cầu chính là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

LÀM ÍT, ĐƯỢC NHIỀU - CHƯƠNG TRÌNH CẢI TIẾN NĂNG SUẤT TRONG VÒNG 14 NGÀY

Mỗi ngày có 24 giờ, tương đương 1.440 phút hoặc 86.400 giây. Bạn hoàn thành được gì với chừng ấy giây, phút hay giờ trong ngày hôm nay? Ngày hôm qua? Thậm chí bạn có còn nhớ hay không? Nếu bạn có thể chỉ ra ít nhất một điều mà bạn đã làm, đó là một bước khởi đầu tốt. Nếu đó là điều bạn dứt khoát phải làm, thì càng tốt. Nhưng, đối với nhiều người, những giây, phút và giờ đó đa phần là một hoạt động mơ hồ, đầy bực dọc - trả lời một cuộc điện thoại cho người này, một bức thư điện tử cho người kia, hay một yêu cầu bất ngờ của cấp trên hoặc đồng nghiệp - mà chẳng đạt được kết quả như ý muốn.

NGHỆ THUẬT QUẢN LÝ NHÂN SỰ

Cuốn sách "Nghệ Thuật Quản Lý Nhân Sự" trình bày dễ hiểu những điểm quan yếu nhất trong phương pháp quản lý nhân sự: biết cách ra lệnh, chọn giải pháp, giải quyết trở ngại, đề xuất thưởng phạt, khích lệ nhân viên... kèm theo những ví dụ cụ thể thường xảy ra hàng ngày trong thực tế. Vận dụng tinh tế, đúng lúc những phương pháp này, xem như bạn đã nắm được bí quyết quản lý, dễ dàng tạo nên sự thành công cho cá nhân lẫn doanh nghiệp.

NHỮNG MÔ HÌNH QUẢN TRỊ KINH ĐIỂN

"Những Mô Hình Quản Trị Kinh Điển" nằm trong top 100 cuốn sách hàng đầu về khoa học quản lý, cuốn sách là bản tóm tắt 61 mô hình, đối với mỗi mô hình độc giả sẽ tìm thấy: ý tưởng; khả năng ứng dụng và thực tế ứng dụng. Đây là 1 cuốn sách tham khảo hữu ích dù bạn hoạt động trong bất cứ ngành kinh doanh nào.

QUẢN TRỊ CHUỖI CUNG ỨNG HOÀN HẢO

Mô hình tham chiếu Hoạt động chuỗi cung ứng (SCOR) do Hội đồng Chuỗi cung ứng phát triển từ năm 1996 với thành viên sáng lập là các công ty tư vấn hàng đầu như PRTM, AMR và hơn 700 công ty đa quốc gia, đến nay SCOR đã được phát triển lên phiên bản 9.0 (năm 2009). SCOR là hệ thống các quy trình được thiết kế từ trên xuống (top down) từ chiến lược chuỗi cung ứng đến vận hành và thực thi hoạt động SCOR không chỉ dừng ở nội bộ nước Mỹ mà đã lan rộng sang các nước châu Âu, Nhật và các nước đang phát triển ở Đông Nam Á.

LÃNH ĐẠO LÀ PHỤC VỤ - Cuốn Sách Giúp Bạn Thay Đổi Vị Thế Làm Việc Và Nghệ Thuật Lãnh Đạo

Trước những biến động dữ dội và liên tục của nền kinh tế toàn cầu như hiện nay, nhà lãnh đạo doanh nghiệp chắc chắn phải đối mặt với nhiều thách thức hơn bao giờ hết. Hàng ngày, họ phải giải quyết rất nhiều bài toán hóc búa, làm sao để duy trì vị thế trong môi trường cạnh tranh, làm sao để thu hút khách hàng và quản lý doanh nghiệp... Chính những điều này đã gây áp lực nặng nề cho họ.

36 KẾ THÀNH CÔNG TRONG KINH DOANH

Trước đây 36 kế chỉ là những mưu lược quân sự. Nhưng ngày nay theo đà phát triển của xã hội, nó đã được thiên biến vạn hóa thành các sách lược trong kinh doanh.Chúng ta vẫn thường nghe; "Thương trường như chiến trường " chính vì thế mà việc hình thành 36 mưu kế trong kinh doanh là điều tất yếu.

NGUYÊN LÝ THỨ NĂM NGHỆ THUẬT VÀ THỰC HÀNH TỔ CHỨC HỌC TẬP

Tác phẩm kinh điển bán chạy nhất của Peter Senge, Nguyên lý thứ Năm, được tái bản dựa trên mười lăm năm kinh nghiệm áp dụng những ý tưởng trong sách vào thực tiễn. Như Senge làm rõ, trong dài hạn lợi thế cạnh tranh bền vững duy nhất là khả năng học hỏi nhanh chóng hơn so vối đối thủ cạnh tranh. Những câu chuyện quản lý trong sách cho thấy nhiều ý tưởng cốt lõi trong Nguyên lý thứ Năm, vốn được xem là cấp tiến trong lần xuất bản đầu tiên năm 1990, nay đã hòa nhập sâu sắc vào quan điểm cũng như vào thực tế công tác quản lý của nhiều người....

NGHỆ THUẬT LÃNH ĐẠO - Giáo trình của học viện West Point dành cho cấp quản lý Quân sự, Hành chính, Nhân sự, Kinh doanh...

Cuốn sách gối đầu giường của các nhà lãnh đạo, là món quà cho những người luôn muốn vượt qua thử thách để xác định rõ năng lực, mục đích trong tương lai. Khả năng lãnh đạo là nhân tố quyết định thành công của các tổ chức, doanh nghiệp, bởi vì những gì thuộc về tầng cao nhất (của một công ty, nhóm, đội hay một tổ chức nào đó) luôn tạo ảnh hưởng đến các thành phần khác....

BÍ MẬT PHÍA SAU ĐIỆN TOÁN ĐÁM MÂY

Làm thế nào từ một công ty nhỏ trong căn phòng đi thuê, Salesforce.com trở thành công ty phần mềm phát triển nhất thế giới trong chưa đầy một thập kỷ? Salesforce.com đã sử dụng ý tưởng biến ứng dụng thương mại thành dịch vụ trực tuyến để tạo ra sự thay đổi trong việc sử dụng phần mềm tại các doanh nghiệp, khẳng định mình là nhà tiên phong trong công nghệ điện toán đám mây – nhân tố thay đổi ngành công nghiệp máy tính. ...

MẢNH ĐẤT KHÔNG NGƯỜI

"Mảnh Đất Không Người" sẽ ghi lại hiện tượng về những khó khăn phát sinh và đưa nó vào thực tế theo cách có ý nghĩa đối với những nhà lãnh đạo của các doanh nghiệp. Cụm từ này thật hoàn hảo vì nó phác họa được giai đoạn chuyển đổi trong suốt thời gian tồn tại của một doanh nghiệp như một khu vực địa lý nguy hiểm mà rất nhiều người chủ doanh nghiệp tôi biết đã thực sự trải nghiệm.

M & A SÁP NHẬP VÀ MUA LẠI DOANH NGHIỆP Ở VIỆT NAM - Hướng Dẫn Cơ Bản Dành Cho Bên Bán

Cuốn sách cung cấp các kiến thức tổng quan về M&A, về từng giai đoạn trong quá trình bán toàn bộ hoặc một phần doanh nghiệp: từ lập kế hoạch, tìm kiếm người mua, lựa chọn người mua đến định giá, đàm phán, chuẩn bị cho việc thẩm định, ký kết hợp đồng và hoàn tất giao dịch M&A. Nhiều hướng dẫn, khuyến cáo cụ thể được đưa ra để giúp Bên Bán lập và thực hiện kế hoạch bán doanh nghiệp thành công. ...

KỸ NĂNG THƯƠNG LƯỢNG - PHƯƠNG PHÁP GIÚP ĐÀM PHÁN THÀNH CÔNG

Việc giao tiếp đàm phán là công việc hàng ngày của các nhà kinh doanh, vậy làm thế nào để cuộc đàm phán đạt được mục tiêu mong đợi với xác suất cao nhất? "Kỹ Năng Thương Lượng - Phương Pháp Giúp Đàm Phán Thành Công" giúp bạn đọc hiểu rõ các hình thái thương thượng, tiến trình thương lượng, xây dựng các phương án đàm phán, chiến lược và chiến thuật cùng các thủ thuật thuyết phục. Phương thức ứng xử với những mâu thuẫn... sẽ góp phần hỗ trợ các nhà kinh doanh đạt được mục tiêu trên.

CẨM NANG GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH

Thông qua những lời giải thích thẳng thắn, khách quan, các cuộc phỏng vấn với nhiều vị giám đốc điều hành, cả những người đã từng đảm nhiệm vị trí này lẫn những vị đương nhiệm cũng như các chuyên gia tuyển dụng vị trí này, "Cẩm Nang Giám Đốc Điều Hành" cung cấp những hướng dẫn thực tế giúp định hướng và thực hiện vai trò này một cách hiệu quả. Khách mời phỏng vấn đều là những nhân vật tên tuổi, đến từ những công ty năng động và thành công nhất hiện nay.

GIAO DỊCH NGOẠI HỐI VÀ PHÂN TÍCH LIÊN THỊ TRƯỜNG

Cuốn sách "Giao Dịch Ngoại Hối Và Phân Tích Liên Thị Trường" gồm 9 chương Với cách tiếp cận tịnh tiến, trong mỗi chương áp dụng giới thiệu các tình huống ứng dụng sát thực tế, với kiến thức và kỹ năng giao dịch ngoại hối một cách hiện đại và có hệ thống....

KHOA HỌC QUẢN LÝ VÀ QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP TẠI NHẬT BẢN: Song Ngữ Nhật - Việt

Trong cuốn sách này, giáo sư Takahashi Yoshiaki đã đưa ra nhưng lý thuyết cơ bản nhất về quản trị học cũng như đặc trưng của phương thức quản trị kinh doanh kiểu Nhật Bản dưới dạng sách song ngữ. Khái niệm về quản trị học, công ty cổ phần, các so sánh quốc tế về bộ máy lãnh đạo công ty, cơ cấu tổ chức kinh doanh, lý thuyết thông tin, quốc tế hóa doanh nghiệp, những chuyển biến trong phương thức quản trị kinh doanh trên thế giới... được trình bày hết sức hệ thống và dễ hiểu....

DI SẢN NHÀ LÃNH ĐẠO

"Cuốn sách mới này của Kouzes và Posner đã bổ sung một phần hết sức cần thiết cho tất cả mọi cuốn sách khác về lãnh đạo. Trước hết, họ không nói suông rằng mọi người đều có thể trở thành lãnh đạo – quan niệm quá quen thuộc này hiện nay đã trở nên sáo rỗng. Họ trình bày (bằng những ví dụ sinh động) quan niệm này thực tiễn và quan trọng ra sao. Thứ nhì (vẫn bằng những ví dụ sinh động) họ đã biến ‘lãnh đạo’ thành một lĩnh vực cuốn hút đối với không chỉ những người muốn thăng tiến mà cả với bất kỳ ai hy vọng làm nên một sự khác biệt cho đời." -
– William Bridges, tác giả cuốn Transition và Managing Transition

LÃNH ĐẠO TỈNH THỨC ĐẠT LAI LẠT MA

"Lãnh Đạo Tỉnh Thức" không chỉ chứa đựng giai thoại hấp dẫn của Đạt Lai Lạt Ma mà còn tập trung phân tích chính xác và đầy thuyết phục về tầm quan trọng của việc kết hợp hài hòa giữa hệ thống kinh tế và với những giá trị đạo đức.

QUẢN TRỊ DỰA VÀO TRI THỨC

Hiện nay đang có một sự thay đổi lớn hướng đến nền kinh tế dựa trên tri thức (nền kinh tế tri thức), nơi tri thức là nguồn lực quan trọng nhất, thay chỗ cho những nguồn lực quản lý truyền thông như đất đai, vốn và nhân lực. Hiểu được điều đó, cuốn sách "Quản Trị Dựa Vào Tri Thức"  trình bày những phát triển mới nhất về lý thuyết sáng tạo và quản lý tri thức của học giả hàng đầu trong lĩnh vực này - Giáo dư Ikujiro Nonaka (Một trong 20 tư tưởng gia về quản trị có ảnh hưởng nhất thế giới - Theo bình chọn của Wall Street Journal năm 2005).

QUẢN TRỊ TỰ HỌC - LÀM SAO TUYỂN ĐƯỢC ĐÚNG NGƯỜI

Tuyển đúng được người là then chốt cho sự thành công của bất cứ doanh nghiệp nào. Chọn sai người không chỉ trả giá về mất tiền bạc mà còn mất thời gian và công sức. Chẳng những vậy, còn có thể dẫn tới xung đột trong nội bộ. Tuyển dụng không chỉ đơn giản là tìm ra cách nào tuyển được ai đó nhanh và rẻ để điền vào chỗ trống. Tuyển dụng là việc phân tích nhu cầu tổ chức của bạn và đáp ứng nhu cầu đó để dẫn tới việc phân tích nhu cầu tổ chức của bạn và đáp ứng nhu cầu đó để dẫn đến một kết quả thỏa mãn nhất cho cả đôi bên: công ty và người lao động tiềm năng.

QUẢN TRỊ TỰ HỌC - LÀM SAO ĐÁNH SÁNG TÊN TUỔI CỦA DOANH NGHIỆP

Một bài báo viết về doanh nghiệp của bạn thì có sức mạnh ít nhất là gấp 2,5 lần một trang quảng cáo! Mà quảng cáo lại là cách rất tốn kém để đề cao hình ảnh doanh nghiệp của bạn! Một bài báo về những hoạt động đáng được công chúng biết tới sẽ đưa doanh nghiệp bạn ra ánh sáng và giúp bạn có được nhiều cơ hội kinh doanh. Ngược lại, tiếng lành đồn xa tiếng xấu đồn còn xa hơn - bạn phải làm gì trong cơn khủng hoảng?

TINH THẦN DOANH NHÂN KHỞI NGHIỆP VÀ SỰ ĐỔI MỚI

Làm thế nào một doanh nhân có thể tìm thấy cơ hội đổi mới? Điều gì nên hay không nên khi phát triển một ý tưởng thành một doanh nghiệp hay một dịch vụ khả thi? Đâu là những cái bẫy, rào cản, và các sai lầm thường gặp? Tất cả các câu hỏi hóc búa trên sẽ được giải đáp chi tiết và đầy đủ trong cuốn "Tinh Thần Doanh Nhân Khởi Nghiệp Và Sự Đổi Mới" của Peter F. Drucker

QUẢN TRỊ TỰ HỌC - LÀM SAO ĐỂ HỌP KHÔNG LÀ THỜI GIAN CHẾT

Doanh nhân phải họp hành quá nhiều, mất quá nhiều thời gian cho việc họp mà chẳng mấy ngạc nhiên khi kết thúc cuộc họp không đi đến đâu. Nhân viên thường ngao ngán dự họp cho lấy có, còn nhà quản lý xem họp như "món nợ định kỳ".! Nếu bạn là một nhà quản lý như bao nhà quản lý khác, cùng chung nỗi sợ hãi và ngán ngẩm hội họp, hãy cầm cuốn sách này lên xem xét cách làm sao để hội họp hiệu quả hơn và khám phá những cách thay thế cho chuyện phải gặp mặt nhau, để tận dụng được tốt hơn một nguồn lực hiếm, đó là thời gian!

QUẢN TRỊ TỰ HỌC - LÀM SAO ĐỂ CÓ NHÂN VIÊN LÀM VIỆC HẾT MÌNH

Các chủ doanh nghiệp và nhà quản lý ngày càng chịu sức ép về hiệu quả. Nhưng, nhìn quanh dường như chỉ thấy người lao động uể oải, thờ ơ với công việc. Tệ hơn, xung đột, bất mãn nội bộ như tàn lửa ngấm ngầm trong đống rơm khô chực chờ bùng cháy! Làm sao đây? Kỹ thuật truyền thống "cây gậy và củ cà rốt" đã không còn hiệu quả nữa rồi! "Quản Trị Tự Học - Làm Sao Để Có Nhân Viên Làm Việc Hết Mình" sẽ cho bạn biết cách nuôi dưỡng và phát triển để nhân viên của bạn thể hiện hết mình vượt cả mức mà họ nghĩ là không với tới.

QUẢN TRỊ TỰ HỌC - LÀM SAO QUẢN LÝ SỰ THAY ĐỔI ẮT PHẢI ĐẾN

"Quản Trị Tự Học - Làm Sao Quản Lý Sự Thay Đổi Ắt Phải Đến" sẽ giúp bạn hiểu điều gì thúc đẩy sự thay đổi trong tổ chức của bạn, làm sao nhận diện "người tạo ảnh hưởng" cho sự thay đổi và kéo họ về phía bạn, làm sao đối phó với những phản ứng tiêu cực và làm sao tạo ra và thực hiện hiệu quả một kế hoạch kinh doanh hướng tới đổi mới.

Ý TƯỞNG KỲ QUẶC TẠO RA ĐỘT PHÁ - Làm thế nào để gây dựng một công ty mang tính sáng tạo?

"Ý Tưởng Kỳ Quặc Tạo Ra Đột Phá" là một sự sáng tạo ngoạn mục trong tư duy quản lý, giúp mọi doanh nghiệp cân bằng giữa duy trì công việc hiện tại và khích lệ các ý tưởng mới. Để thành công, ta phải vừa làm theo chuẩn mực mà cũng phải vừa khác biệt.

BÍ QUYẾT KINH DOANH CỦA NGƯỜI DO THÁI

Có lẽ bạn đã từng nghe nói: khi một ông chủ ngân hàng lớn người Do Thái "ho hắng" một tiếng, toàn bộ các ngân hàng trên thế giới sẽ bị "cảm cúm" ngay, hay việc năm tập đoàn tài chính lớn của người Do Thái liên hợp lại có thể khống chế toàn bộ thị trường vàng thế giới.

QUẢN TRỊ CUNG ỨNG

Trong quá trình tồn tại và phát triển của mọi tổ chức, cung ứng luôn là hoạt động không thể thiếu. Xã hội càng phát triển, cung ứng càng khẳng định rõ hơn vai trò quan trọng của mình. Giờ đây, trong điều kiện hội nhập và toàn cầu hóa nền kinh tế thế giới, cạnh tranh ngày càng khốc liệt, cung ứng đã thực sự trở thành vũ khí chiến lược sắc bén, giúp tăng trưởng cạnh tranh của doanh nghiệp trên thương trường quốc nội và quốc tế.

QUẢN TRỊ SẢN XUẤT VÀ VẬN HÀNH - LÝ THUYẾT VÀ BÀI GIẢI TOÁN

Quản trị sản xuất và vận hành là tập các hoạt động tạo giá trị dưới dạng sản phẩm và dịch vụ, bằng cách chuyển các đầu vào thành kết quả đầu ra. Các hoạt động tạo giá trị diễn ra trong mọi tổ chức, và các kỹ thuật quản trị vận hành được áp dụng trong mọi doanh nghiệp sản xuất và dịch vụ khắp thế giới, từ công ty sony, ford hay các chuổi bán lẻ như Walmart,... Việc tạo ra sản phẩm và dịch vụ hiệu quả đòi hỏi sự áp dụng tốt các khái niệm, công cụ và kỹ thuật rong quản trị sản xuất và vận hành.Quản trị sản xuất và vận hành là một trong ba chức năng quan trọng của mọi tổ chức, và liên quan tích hợp với các chức năng khác.

GIÁO TRÌNH QUẢN TRỊ TÁC NGHIỆP

Ngày nay, hội nhập kinh tế quốc tế đã trở thành xu hướng tất yếu  với sự tiến bộ nhanh chóng trên các mặt kinh tế - xã hội, khoa học - công nghệ. Hoạt động sản xuất kinh doanh trong bối cảnh như vậy, đòi hỏi nhà quản trị phải hiểu biết những vấn đề thuộc lĩnh vực quản trị sản xuất và nhiều khâu tác nghiệp ở tổ chức của mình để có thể đưa ra các giải pháp thích ứng kịp thời với mọi sự biến động trên thị trường. Đứng trước yêu cầu đó, giáo trình "Giáo Trình Quản Trị Tác Nghiệp" được biên soạn phục vụ việc giảng dạy, học tập và nghiên cứu nhằm trang bị những kiến thức cơ bản về quản trị sản xuất và tác nghiệp trong các doanh nghiệp cho sinh viên chuyên ngành Quản trị kinh doanh của Học viện Tài chính...

QUẢN TRỊ KINH DOANH - NGUYÊN LÝ CHUNG CHO CÁC LOẠI HÌNH DOANH NGHIỆP (Tái bản Lần Thứ Sáu Có Sửa Đổi)

"Quản Trị Kinh Doanh"  tái bản lần này nhằm mục đích:Nâng cao một bước  tính gắn kết giữa kiến thức môn học quản trị kinh doanh với các môn học bổ trợ cho ngành và chuyên ngành khác như Chiến lược kinh doanh, quản trị sản xuất và tác nghiệp, Quản trị chi phí kinh doanh, Hậu cần kinh doanh; Hoàn thiện nội dung môn học Quản trị kinh doanh theo hướng hiện đại hơn; Đảm bảo trang bị những kiến thức phương pháp luận quản trị kinh doanh, các kĩ năng rất cơ bản để sau khi kinh doanh tổng hợp có đủ các kĩ năng cần thiết giải quyết các vấn đề cơ bản đặt ra trong thực tiễn quản trị kinh doanh....

GIÁO TRÌNH GIAO TIẾP KINH DOANH

"Giáo trình Giao Tiếp Kinh Doanh" nhằm đáp ứng nhu cầu tham khảo tài liệu của độc giả, giới doanh nhân nói chung và nhu cầu học tập của sinh viên khối ngành quản trị kinh doanh nói riêng. Giáo trình cung cấp cho người đọc kiến thức cơ bản về giao tiếp kinh doanh kết hợp với những kỹ năng giao tiếp kinh doanh hiệu quả, và tiến đến ứng dụng thực tế trong giao tiếp kinh doanh đa văn hóa, trong đàm phán và trong tuyển dụng.

MBA TRONG TẦM TAY - CHỦ ĐỀ QUẢN LÝ CHIẾN LƯỢC

"MBA Trong Tầm Tay - Quản Lý Chiến Lược"  cung cấp cho bạn cách tư duy, phân tích và thực thi mới mẻ nhất từ kinh nghiệm của các chuyên gia, giáo sư tên tuổi thuộc các trường đại học hàng đầu thế giới. Machael E.Porter của Trường Kinh doanh Harvard sẽ chỉ ra cho bạn cách thúc đẩy lợi thế cạnh tranh thông qua một chiến lược toàn cầu. C.K.Prahalad giải thích về giải pháp tạo dựng và thúc đẩy những năng lực cốt  lõi - một chiến lược đã dẫn các tổ chức đến với thành công vượt trội. Jeffrey Sample của trường kinh doanh London trình bày về sự thách thức của Internet và lĩnh vực kinh doanh điện tử đối với nhiều ý tưởng nền tảng của chúng tôi về chiến lược...

NHÀ QUẢN LÝ KHÔNG CẦN BẰNG MBA

Với tư cách là một nhà giáo dục có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy về kinh doanh, Giáo sư Mintzberg, qua việc bình luận về các chương trình MBA của những trường danh tiếng như Wharton, Harvard và Stanford, từ chương 3 tới chương 6 trong quyển sách này, đã chỉ ra nhiều vấn đề. Người dịch thật sự có ấn tượng sâu sắc với các ý tưởng về "một tầng lớp quí tộc mới", "bằng MBA có thể quản lý mọi lĩnh vực", vì dường như nó phản ánh rất đúng những gì đang diễn tiến ở Việt Nam, như cách mà phần lớn người trong xã hội đang tôn vinh những người có bằng MBA.

THƯƠNG LƯỢNG BẤT KỲ AI

Thương lượng bất kì ai triển khai 18 phương thức thương lượng sát hợp với thực tế và mang lại hiệu quả cao. Mục đích của của cuốn sách là giúp nhà kinh doanh có thể luyện tập các kỹ năng cơ bản một cách thành thạo, không chấp nhận lý do thất bại, đạt thành tích kinh doanh cao, đồng thời góp phần giải quyết hữu hiệu vấn đề “quá chú trọng quá trình, quên mất điểm then chốt cuối cùng” tồn tại phổ biến trong các doanh nghiệp.

TỪ ĐIỂN QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP (Song Ngữ Nhật – Việt)

Cuốn TỪ ĐIỂN QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP SONG NGỮ NHẬT-VIỆT được biên soạn dành cho các doanh nhân, nhà quản lý và sinh viên Việt Nam.
Trong đây gồm khoảng 500 mục từ được lựa chọn dựa trên kinh nghiệm làm việc lâu năm của một Giám đốc doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam và kinh nghiệm giảng dạy, nghiên cứu lâu năm của một giáo sư Nhật Bản trong chuyên ngành quản trị và chuyển giao kỹ thuật quản trị sang các nước đang phát triển.

QUẢN TRỊ KINH DOANH HỌC VÀ QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP TẠI NHẬT BẢN (Song Ngữ Nhật - Việt)

Lâu nay ở Việt Nam, quản trị kinh doanh không còn là một khái niệm xa lạ nữa. Người ta có thể tìm thấy sách về quản trị kinh doanh ở khắp nơi hoặc theo học một khóa học về quản trị kinh doanh ở bất kỳ trường kinh tế nào. Lý thuyết quản trị kinh doanh, nhìn chung, có thể áp dụng cho hoạt động điều hành kinh doanh của doanh nghiệp ở bất kỳ quốc gia nào. Tuy nhiên, mỗi quốc gia, mỗi dân tộc lại có những đặc điểm riêng về xã hội và văn hóa,...

7 NGUYÊN TẮC BẤT BIẾN ĐỂ PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP NHỎ

Trong cuốn sách mà các bạn đang cầm trên tay, Stve S. Little, một chuyên gia về SMEs, đưa ra hệ thống bảy nguyên tắc sống còn cho các chủ doanh nghiệp nhỏ. Trước tiên, họ cần tự hỏi liệu mình có thật sự là người có tinh thần doanh nhân không và thế nào là tinh thần doanh nghiệp? Sau đó, để phát triển doanh nghiệp, họ cần thấu hiểu và áp dụng bảy nguyên tắc. Thiết lập và duy trì một mục đích rõ ràng cho doanh nghiệp của mình, kinh doanh để làm gì...

KIẾM TÌM SỰ HOÀN HẢO

"Kiếm tìm sự hoàn hảo" là một trong những cuốn sách viết về kinh doanh hay nhất mọi thời đại, không thể thiếu trong các trường kinh doanh, trên bàn làm việc của các doanh nhân và nhà kinh tế học trên toàn thế giới.

KẾ TOÁN QUẢN TRỊ (PHẦN 2): PHÂN TÍCH CVP - DỰ TOÁN - ĐÁNH GIÁ TRÁCH NHIỆM ĐỊNH GIÁ BÁN - THÔNG TIN THÍCH HỢP ĐỂ RA QUYẾT ĐỊNH

Để đáp ứng yêu cầu tìm hiểu, nghiên cứu và ứng dụng kế toán quản trị cho các nhà quản trị, các tổ chức doanh nghiệp cũng như đáp ứng nhu cầu học tập, nghiên cứu của sinh viên khối kinh tế, đặc biệt là sinh viên chuyên ngành kế toán - kiểm toán, chúng tôi trân trọng giới thiệu tới bạn đọc cuốn sách: "Kế Toán Quản Trị - Phần 2: Phân tích CVP - Dự toán - Đánh giá trách n hiệm định giá bán - Thông tin thích hợp để ra quyết định".

MBA TRONG TẦM TAY CHỦ ĐỀ TÀI CHÍNH & KẾ TOÁN

"MBA Trong Tầm Tay - Chủ Đề Tài Chính & Kế Toán"  sử dụng cách tiếp cận thực tiễn, lối diễn đạt đơn giản, không chứa đựng các thuật ngữ "đánh đổ", và nhờ đó, ngay cả những độc giả không được trang bị kiến thức cơ bản về tài chính kế toán....

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CÁCH LẬP ĐỀ XUẤT KINH DOANH HIỆU QUẢ VÀ THÀNH CÔNG

Cuốn sách này sẽ hướng dẫn bạn cách viết một bản đề xuất kinh doanh hiệu quả để thu hút khách hàng mới hoặc huy động vốn khởi nghiệp. Về cơ bản, dù được thể hiện dưới hình thức nào, bản đề xuất kinh doanh là lời chào hàng của một doanh nghiệp. Việc viết bản đề xuất kinh doanh là một quá trình đòi hỏi nhiều công sức và sự kiên nhẫn: lập kế hoạch, viết, chỉnh sửa cho đến khi có được bản đề xuất hoàn thiện cuối cùng.

RỦI RO TÍN DỤNG THƯƠNG MẠI NGÂN HÀNG - LÝ LUẬN VÀ THỰC TIỄN

 Trong thực tiễn  hoạt động kinh doanh của các ngân hàng thương mại cho thấy tín dụng là khoản mục sinh lợi chủ yếu đồng thời nó cũng là khoản mục rủi ro chủ yếu của các ngân hàng thương mại. Để tránh phải giải quyết những rủi ro trong hoạt động tín dụng, các ngân hàng thương mại cần chú ý đúng mức đến việc đề phòng rủi ro ngay từ lúc ban đầu khi xuất hiện nhu cầu xin vay vốn từ phía các doanh nghiệp.

TRỰC GIÁC CHIẾN LƯỢC

Trực giác chiến lược là khái niệm còn khá mới mẻ với độc giả Việt Nam, nhưng đã được Bộ Quốc Phòng Mỹ nghiên cứu từ năm 2005. Trực giác chiến lược khác với trực giác thông thường ở chỗ trực giác thông thường chỉ là những linh cảm mơ hồ hoặc bản năng bên trong mỗi người. Trực giác thông thường là một dạng của cảm xúc: tôi cảm thấy - chứ không phải là tôi nghĩ rằng. Trực giác chiến lược là cái ngược lại: tôi nghĩ rằng - chứ không phải là tôi cảm thấy. Một ý tưởng hay thường là một ý nghĩ rõ ràng chợt lóe sáng như tia chớp trong tâm trí. Bạn cảm thấy phấn chấn ngay sau đó, và từ giây phút đó trở đi ý nghĩ ấy trở nên sắc bén trong đầu bạn.

QUẢN TRỊ CÔNG TY ĐẠI CHÚNG, NIÊM YẾT DÀNH CHO DOANH NGHIỆP VÀ NHÀ ĐẦU TƯ

Nội dung cuốn sách đề cập một cách tổng quan nhất vè quản trị công ty đại chúng, niêm yết ở Việt Nam trên cơ sở các quy định pháp luật hiện hành cũng như thực trạng của việc thực hiện các quy định về quản trị công ty tại Việt Nam....

THỰC HÀNH KỸ NĂNG QUẢN TRỊ NGUỒN NHÂN LỰC

Quyển sách này sẽ cho bạn cơ hội phân tích bản thân mình qua những bảng câu hỏi và những bài tập ứng dụng để hiểu rõ mình hơn. Nó giúp bạn nhìn ra những mặt mạnh và ưu thế của mình, đồng thời cũng ý thức được rằng có thể có những cách làm tốt hơn là cách mà bạn vẫn nghĩ, quyển sách này không chỉ cho bạn cơ hội để thực tập quản trị, mà còn hiến cho bạn một qui trình tư duy. Nó giúp cho các bạn là sinh viên cùng đông đảo bạn đọc quan tâm để tham khảo...

DOANH NGHIỆP TRONG THẾ GIỚI PHẲNG - Doanh Nghiệp Thành Công Nhờ Lãnh Đạo Tài Hoa

Phong thái của bạn có thể quyết định cách mọi người cư xử với bạn: luôn có vẻ tầm thường thô thiển, rốt cuộc bạn sẽ bị người khác xem thường. Bởi vì, một vị vua tôn trọng chính mình và khiến cho người khác cũng tôn trọng ông ta. Khi cư xử vương giả và tin vào quyền lực của mình, bạn khiến mọi người nghĩ rằng số của bạn là phải đội vương miện...

CHUYỆN QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP - Những Kỹ Năng Và Kinh Nghiệm Quản Trị Trong Thực Tiễn Kinh Doanh Ở Việt Nam

Cung cấp các kỹ năng, kinh nghiệm quản lý mà các tác giả đều là đều là những người từng trải trong sản xuất kinh doanh, hoặc là chuyên gia từng tư vấn, tham gia điều hành doanh nghiệp và các nàh báo chuyên viết về hoạt động doanh nghiệp.

THỎA THUẬN HẠN CHẾ CẠNH TRANH TRONG HỢP ĐỒNG NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG MẠI

Cuốn sách là những phân tích hết sức kỹ lưỡng về hoạt động nhượng quyền thương mại, các thỏa thuận hạn chế cạnh tranh, vai trò của Luật Thương mại và Luật Cạnh tranh đối với các thỏa thuận hạn chế cạnh tranh trong hợp đồng nhượng quyền thương mại. Là cuốn cẩm nang vô cùng hữu ích cho các doanh nhân tham gia hoạt động nhượng quyền thương mại.

CHIẾN THẮNG TRONG KINH DOANH DỊCH VỤ - Bài Học Từ Những Người Dẫn Đầu Ngành Dịch Vụ

Mục đích của cuốn sách "Chiến Thắng trong Kinh Doanh Dịch Vụ - Bài học từ những người dẫn đầu ngành dịch vụ" là chỉ cho tất cả những người quản lí trong ngành dịch vụ vòng quanh thế giới thấy được những cơ hội đã có, cụ thể là những bài học kinh nghiệm từ năm nhà lãnh đạo, những người đã phát triển bằng sự khởi đầu khiêm tốn.

101 CÁCH HOÀN THIỆN DOANH NGHIỆP

Với những lời khuyên chỉ cần bỏ ra chút ít thời gian để học, "101 Cách Hoàn Thiện Doanh Nghiệp" hướng dẫn cho bạn cách thức để xây dựng doanh nghiệp của mình tốt hơn và cuối cùng mang lại nhiều lợi nhuận hơn. Bạn có thể thực hành ngay lập tức những lời khuyên hữu lý này, và do vậy bạn sẽ nhanh chóng nhìn thấy kết quả...

DỰ BÁO CHIẾN LƯỢC TRONG KINH DOANH

Trong môi trường kinh doanh dễ thay đổi hiện nay, khả năng đưa ra các dự báo chính xác để có hành động kịp thời chính là sự khác biệt giữa thành công và thất bại. "Dự Báo Chiến Lược Trong Kinh Doanh" sẽ làm một cuộc cách mạng đối với việc dự báo kinh doanh dài hạn của bạn và đưa bạn dẫn đầu trong lĩnh vực của mình.

LÃNH ĐẠO DOANH NGHIỆP TRONG THỜI KỲ BẤT ỔN

Trong sách, nhà cố vấn kinh doanh Ram Charan sẽ mô tả những bước chi tiết mà bạn có thể thực hiện ngay bây giờ để giúp doanh nghiệp của mình tránh xa cạm bẫy trên thương trường và hướng đến một tương lai mới. Bạn sẽ tìm thấy những kỹ thuật thực tế giúp mình đương đầu với: Tình hình biến động của tiền mặt và tín dụng Ngân sách thu hẹp Thị trường sụp đổ Tinh thần làm việc suy giảm Các nhà cung cấp biến mất Các bên liên quan lo lắng...

DOANH NHÂN VÀ VẤN ĐỀ QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP

Những điều căn bản có tính chất kiến thức nền mà tác giả trình bày một cách sinh động và dí dỏm trong cuốn sách sẽ rất phù hợp, hữu ích với những người mới khởi nghiệp hay muốn tìm hiểu về quản trị doanh nghiệp.

NĂM CÂU HỎI QUAN TRỌNG NHẤT ĐỐI VỚI MỌI TỔ CHỨC

Trong cuốn sách này nhà quản trị học Peter F.Drucker cùng các đồng sự của mình sẽ giúp các nhà lãnh đạo, nhà quản lý và doanh nhân tìm được câu trả lời mang tính định hướng đối với 5 vấn đề tối quan trọng trong tổ chức hay công ty của họ: sứ mạng, khách hàng, giá trị, kế hoạch hành động của một tổ chức bất luận là phi lợi nhuận hay kinh doanh

CẠNH TRANH GIÀNH KHÁCH HÀNG VÀ CHIẾN THẮNG BẰNG GIÁ TRỊ - Những Chiến Lược Đột Phá Nhằm Thống Lĩnh Thị Trường

Cạnh tranh giành khách hàng và chiến thắng bằng giá trị đã lần dầu tiên mang lại cùng lúc hai khái niệm rất mạnh mẽ: giá trị khách hàng và lập kế hoạch cạnh tranh. Chúng cùng nhau tạo ra một công cụ mà sẽ xây dựng nên các chiến lược đột phá nhằm thống lĩnh thị trường...

25 QUY LUẬT VÀNG DÀNH CHO NHÀ QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP TOÀN CẦU

25 nguyên tắc vàng sẽ giúp bạn tất cả những gì cần thiết để làm một nhà doanh nghiệp táo bạo. Một nhà doanh nghiệp là một người đánh giá những rủi ro và những phần thưởng của một doanh vụ, một công việc một cách mau chóng nhằm đề xướng, tổ chức và quản lý một cơ hội, ý nghĩ hay một khái niệm đặc thù nào đó...

KỸ NĂNG GIAO TIẾP TRONG KINH DOANH

Giao tiếp là một hoạt động và nhu cầu không thể thiếu được ở con người. Để thành công trong cuộc sống nói chung và kinh doanh nói riêng, mọi người đều cần có kỹ năng giao tiếp tốt.
Cuốn “Kỹ năng giao tiếp trong kinh doanh” được biên soạn nhằm cung cấp tài liệu tham khảo cho các sinh viên, học viên đang theo học tại trường Đại học Ngân hàng Tp.HCM cũng như các cán bộ, nhân viên đang công tác tại các ngân hàng và các tổ chức khác...

QUẢN TRỊ DỰ ÁN HIỆN ĐẠI

Quản trị dự án kỳ vọng nhà quản trị dự án một số năng lực bao quát và chuyên sâu: Năng lực đánh giá các cơ hội thị trường, phân tích, đánh giá được hiệu quả dự án kinh doanh về các phương diện kinh tế, tài chánh, môi trường..,

LÃNH ĐẠO HƯỚNG NỘI

Giới thiệu sách: Ước tính có khoảng 40% người điều hành là những người hướng nội. Căn cứ vào những cuộc trò chuyện với hơn 100 người doanh nhân, Kahnweiler vạch ra Quy trình 4P (Prepare, Presence, Push, Practice) để các nhà lãnh đạo hướng nội thành công trong một thế giới hướng ngoại.
Sau khi nêu ra những thách thức thường ngày mà những người hướng nội đối mặt như làm việc như căng thẳng, ko được chú ý và có nhiều khoảng trống về nhận thức, cuốn sách mô tả chi tiết quy trình 4 bước rất dễ hiểu để xử lý công việc như: quản lý, điều hành những dự án, nói trước công chúng...

QUẢN TRỊ NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI HIỆN ĐẠI

Cuốn sách được biên soạn dựa trên yêu cầu học tập, nghiên cứu lĩnh vực quản trị kinh doanh trong ngân hàng thương mại. Với các nội dung phong phú, đi từ vấn đề tổng quan, đến các nội dung cụ thể trong Quản trị Ngân hàng như Quản trị nguồn Vốn, Quản trị Tài sản nợ, quản trị Tài sản có, quản trị Tài chính, Quản trị Rủi ro trong kinh doanh ngân hàng, Quản trị Nhân lực v.v Với những nội dung này, người học sẽ tiếp cận các nội dung quản trị ngân hàng, nắm bắt nội dung, phương pháp quản trị, nhằm đạt hiệu quả tối ưu...

TINH HOA QUẢN TRỊ CHUỖI CUNG ỨNG - ESSENTIALS OF SUPPLY CHAIN MANGEMENT

Bạn sẽ tìm thấy trong cuốn sách này rất nhiều kiến thức hữu ích: những chỉ dẫn kỹ thuật giá trị, các ví dụ minh họa cụ thể kèm theo bảng biểu và nghiên cứu thực tiễn. Cuốn sách sẽ cập nhật cho bạn những thông tin mới nhất trong lĩnh vực quản trị chuỗi cung ứng, trải rộng trên nhiều phương diện từ quá trình phát triển, tư duy chiến lược đến cách thức ứng dụng khoa học công nghệ vào chuỗi cung ứng...

GIÁO TRÌNH LẬP VÀ PHÂN TÍCH DỰ ÁN (Dùng Cho Trình Độ Cao Đẳng Nghề)

Môn học Lập và phân tích dự án ứng dụng các môn kinh tế vi mô, kinh tế vĩ mô, marketing căn bản, quản trị doanh nghiệp, tài chính doanh nghiệp để lập và phân tích dự án đầu tư, góp phần nâng cao kỹ năng cho người học nghề kế toán doanh nghiệp.

SƠ ĐỒ TƯ DUY TRONG KINH DOANH

Trong cuốn sách mới đầy hấp dẫn này, Tony Buzan, tác giả hàng đầu cũng như có sách bán chạy nhất về đề tài não bộ và học tập, sẽ chia sẻ với bạn những kỹ thuật lập Sơ đồ Tư duy mang tính cách mạng của ông để khai phóng năng lực của bộ não đồng thời làm thay đổi vĩnh viễn lề lối lẫn hiệu suất kinh doanh của bạn....

ĐỘNG LỰC 3.0 - Sự Thật Kinh Ngạc Về Những Động Cơ Thúc Đẩy Chúng Ta Hành Động

Theo Pink (tác giả cuốn sách Một tư  duy hoàn toàn mới), những gì chúng ta nghĩ về động lực thúc đẩy chúng ta đều không đúng chút nào. Từ một số nghiên cứu đáng chú ý, Pink chỉ ra rằng nguyên lý cây gậy và củ cà rốt có thể làm giảm đáng kể năng lực của người lao động trong việc đưa ra những sáng kiến giải quyết vấn đề . Những khám phá khoa học mới nhất cho thấy trí óc chống lại những hiểu biết đã lỗi thời, và rằng con người chỉ có thể được thúc đẩy bởi hy vọng đạt được hoặc nỗi sợ mất mát....

ĐẠO ĐỨC KINH DOANH VÀ VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

Như tên gọi của cuốn sách, chủ đề chính là những vấn đề rất thời sự, không chỉ được quan tâm nhiều ở nước ta một vài năm gần đây mà được nghiên cứu và vận dụng trong quản lý từ một vài thập kỷ qua...

CÁC CHỈ SỐ CỐT YẾU TRONG QUẢN LÝ - Key Management Ratios (Giải thích cụ thể các chỉ số tài chính trọng yếu giúp quản lý và điều hành doanh nghiệp

Một cuốn sách đầy đủ nhất, cặn kẽ nhất về các chỉ số tài chính và những chỉ số khác được sử dụng rộng rãi trong việc quản lý doanh nghiệp. Sự độc đáo của cuốn sách nằm ở chỗ, tất cả nội dung câu chữ đều được minh họa cụ thể, trực quan với các sơ đồ, bảng biểu, ví dụ... giúp người đọc dễ hình dung và tiếp thu. Cuốn sách dành cho các chuyên gia quản trị điều hành hiểu cũng như các nhà quản lý tài chính, các giáo viên và sinh viên các trường đại học kinh tế.

NGHỆ THUẬT LÃNH ĐẠO VÀ CHIẾN LƯỢC SÁCH LƯỢC KINH DOANH PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP

Ngày nay, trong nền kinh tế thị trường tự do cạnh tranh cùng với xu hướng phát triển của nền kinh tế toàn cầu, nền kinh tế Việt Nam cũng đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Trong bối cảnh kinh tế như vậy, môi trường kinh doanh thay đổi, biến động rất nhanh làm cho các doanh nghiệp của thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng luôn có sự cạnh tranh gay gắt, quyết liệt để tồn tại và phát triển.

QUẢN TRỊ KINH DOANH QUỐC TẾ

Nhằm giúp cho sinh viên có tài liệu nghiên cứu học tập môn học kinh doanh quốc tế cũng như chuyên ngành kinh doanh quốc tế, chúng tôi giới thiệu cuốn sách "Quản Trị Kinh Doanh Quốc Tế". Cuốn sách này là kết quả nỗ lực của các giảng viên giảng dạy nhiều năm về môn học kinh doanh quốc tế và trên cơ sở tham khảo nhiều tài liệưnớc ngoài về kinh doanh quốc tế, marketing quốc tế...

TÌNH HUỐNG VỀ QUẢN TRỊ KINH DOANH

Cuốn sách là tài liệu tham khảo hữu ích cho giảng viên và học viên các chương trình đào tạo về quản trị kinh doanh. "Tình huống về Quản trị kinh doanh" với 30 tình huống mới quản trị kinh doanh hiện đại được chia theo các chuyên ngành chính của quản trị kinh doanh như quản trị chiến lược, quản trị nhân sự và kinh doanh quốc tế, quản trị vận hành và quản trị dự án, marketing, quản trị tài chính kế toán và đặc biệt là 10 tình huống về kỹ năng quản lý.

QUẢN TRỊ RỦI RO TRONG KINH DOANH NGÂN HÀNG

Trong kinh tế thị trường, hệ thống ngân hàng được ví như hệ thần kinh của nền kinh tế. Tuy nhiên, trong kinh tế thị trường, thì rủi ro là không thể tránh khỏi, mà đặc biệt là rủi ro trong hoạt động kinh doanh ngân hàng có phản ứng dây chuyền, lây lan và ngày càng có biểu hiện phức tạp. Sự sụp đổ của ngân hàng ảnh hưởng tiêu cực đến toàn bộ đời sống kinh tế, chính trị, xã hội của một nước và có thể lan rộng sang qui mô quốc tế. Chính vì vậy, việc trang bị kiến thức về nghiệp vụ và quản trị ngân hàng thương mại trở nên bức thiết...

QUẢN TRỊ XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI TRONG XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU

Ngày nay, khi thế giới tràn ngập hàng hóa và dịch vụ, người tiêu dùng phải dựa vào thương hiệu để lựa chọn sản phẩm ưa thích trong vô vàn các chủng loại khác nhau. Tuy nhiên,, thương hiệu sản phẩm không đơn thuần chỉ là dấu hiệu để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của doanh nghiệp này với doanh nghiệp khác trên thị trường mà đó còn là hình ảnh về hàng hóa hoặc hình tượng doanh nghiệp trong tâm trí khách hàng, nó gắn liền với chất lượng hàng hóa và phong cách kinh doanh của doanh nghiệp.

KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN: Chuyên Đề "Môi Giới"

Người "Môi giới bất động sản" cần phải xây dựng đạo đức nghề nghiệp trong hoạt động môi giới kinh doanh bất động sản, đảm bảo trung thực, chính xác trong công bố thông tin, trung thực trong hoạt động môi giới, chấp hành nghiêm luật pháp và bảo vệ luật pháp xây dựng thương hiệu uy tín và phải giữ chữ "tín" trong hoạt động môi giới...

TÂM LÝ HỌC QUẢN TRỊ KINH DOANH (Tái bản lần thứ 5 - Có sửa đổi và bổ sung)

Quản trị kinh doanh về thực chất là việc quản lý và tác động lên các con người có liên quan đến quá trình kinh doanh của doanh nghiệp (con người trong doanh nghiệp, khách hàng, đối thủ cạnh tranh, bạn hàng, viên chức các cơ quan quản lý vĩ mô v.v...); mà đặc điểm cốt lõi của con người là ở chỗ con người có tâm lý (niềm tin, lý tưởng, tình cảm, nhu cầu v.v...) do đó, không nắm bắt được tâm lý con người thì doanh nghiệp khó có thể thành công...

TÂM LÝ HỌC DÀNH CHO LÃNH ĐẠO

Việc đọc cuốn sách Tâm Lý Học Dành Cho Lãnh Đạo là một trong những bước tiến quan trọng nhất trong sự nghiệp của bất kỳ nhà quản lý nào. Trong các tổ chức kinh doanh theo hướng tập thể ngày nay, mỗi nhà quản lý là một nhà lãnh đạo. Cuốn sách hấp dẫn và đầy tính giáo dục này sẽ mang đến cho bạn các kỹ năng và kiến thức tâm lý mà mọi nhà quản lý/ lãnh đạo đều cần có để thúc đẩy, trao quyền hành động và hợp nhất nhân viên của mình một cách có hiệu quả.

KINH DOANH CÓ LỜI

Bạn là một giám đốc điều hành hay một nhân viên văn phòng? Một kỹ sư hay một bác sỹ? Một công nhân xí nghiệp hay một kế toán viên? Một giáo viên hay một người giúp việc?... Cuốn sách này viết cho bạn! Nghề nghiệp?công việc? kinh doanh? kinh thánh? Đạo đức? cơ đốc? Đời sống tin kính? thành công trên thương trường? cuốn sách này sẽ trả lời cho những thắc mắc của bạn! Bí quyết nào? Nguyên tắc kinh doanh nào? Nền tảng kinh thánh nào?... cuốn sách sẽ cung cấp những kim chỉ nam cho bạn! Đây có thể là một cuốn Cẩm nang dành cho doanh nhân và công chức...

NGHIỆP VỤ NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI - Lý Thuyết & Bài Tập

Cuốn sách là tài liệu tham khảo dùng cho các đối tượng là học viên thuộc khối các trường Kinh tế nói chung và thuộc khối các trường chuyên về Tài chính - Ngân hàng nói riêng. Sách nhằm cung cấp những kiến thức cơ bản về các phạm trù: Tài chính - Tiền tệ - Tín dụng - Ngoại hối - Thanh toán…

LẬP - THẨM ĐỊNH VÀ QUẢN TRỊ DỰ ÁN ĐẦU TƯ

Thực hiện đầu tư bằng dự án có ý nghĩa quan trọng trong việc nâng cao hiệu quả sử dụng nguồn lực. Tuy nhiên, đầu tư vào dự án nào để có hiệu quả cao nhất còn tùy thuộc vào chất lượng của công tác quản trị. Quản trị dự án được bắt đầu từ giai đoạn tổ chức thiết lập dự án cho đến thẩm định, lựa chọn dự án và cuối cùng là tổ chức thực hiện dự án. Quản trị dự án được thực hiện bởi người quản trị dự án của tổ chức và không thể tiến hành một cách tùy tiện, duy ý chí mà phải chuyên nghiệp và bài bản, phải xuất phát từ các căn cứ khoa học vững chắc...

MƯU LƯỢC TRONG KINH DOANH

Từ xưa tới nay thương trường luôn là nơi diễn ra những cuộc cạnh tranh không khoan nhượng. Để giành thắng lợi, bên cạnh tiềm lực kinh tế và kiến thức chuyên môn cần phải có bề dày kinh nghiệm – điều mà các doanh nhân trẻ không thể có trong một sớm một chiều. Trong trường hợp này, cách tích lũy kinh nghiệm nhanh nhất chính là tích lũy từ truyền thống, từ kho tàng kinh nghiệm quý báu mà cổ nhân đã đúc kết. Cuốn sách “Mưu lược trong kinh doanh” trình bày những kinh nghiệm của cổ nhân được đúc kết dưới dạng cô đọng đầy hình ảnh với những ví dụ sống động từ chính thương trường sẽ mang lại cho bạn đọc nhiều kiến thức bổ ích trong kinh doanh.

BÍ QUYẾT QUẢN NGƯỜI

Xã hội càng phát triển thì vai trò của nhân tố con người và quản lý, tổ chức con người càng quan trọng. Quản lý con người vừa được xem như một ngành khoa học vừa được xem như một nghệ thuật vì mỗi người là một cấu trúc nhân cách phức tạp, không ai giống ai. Xã hội và con người trong thời đại hiện nay có xu hướng và tốc độ biến đổi như vũ bão, vì vậy, để quản lý con người, những nhà lãnh đạo cần phải liên tục bổ sung, đổi mới và hoàn thiện năng lực quản lý của mình.

GIÁO TRÌNH KIỂM SOÁT QUẢN LÝ

ND

BÁO CÁO TÀI CHÍNH DƯỚI GÓC NHÌN CỦA WARREN BUFFETT

Quyển sách này là một cách dẫn dắt thú vị và sinh động đến với những khái niệm tẻ nhạt về báo cáo tài chính. Những ai đã tham gia các khóa học về tài chính kế toán ở các trường đại học hay các trung tâm đào tạo có thể đều có chung quan điểm rằng học về báo cáo tài chính thật không có gì thú vị, bởi cách tiếp cận khô khan của nhiều quyển sách giáo khoa hay tài liệu hướng dẫn...

KHỞI NGHIỆP THÀNH CÔNG

Khởi nghiệp thành công trình bày tất cả những thông tin cần thiết để biến những ý tưởng kinh doanh mới mẻ và thú vị trở thành những doanh nghiệp sinh lợi và phát triển ổn định. Những vấn đề chính mà bất kì doanh nghiệp nào cũng phải đối mặt đều được đề cập tới trong cuốn sách này, những khó khăn có thể phát sinh trong kinh doanh được nêu rõ và những lời khuyên thực tiễn được đưa ra cho các chủ đề như:
- Nên khởi nghiệp với loại hình doanh nghiệp nào; 
- Lập kế hoạch kinh doanh; 

LẬP KẾ HOẠCH KINH DOANH

Dù bạn mới khởi nghiệp hay muốn doanh nghiệp của mình phát triển thịnh vượng thì một bản kế hoạch kinh doanh là không thể thiếu.
Bản kế hoạch kinh doanh tốt phải gây đựơc ấn tượng với các nhà đầu tư bằng cách định rõ mục tiêu, đưa ra được hoạch định trong tương lai của công ty bạn và các điểm chuẩn để đánh giá tốc độ phát triển của công ty. Ấn bản lần thứ năm được cập nhật đầy đủ này sẽ giải thích toàn bộ quá trình một cách dễ hiểu và bao gồm các chỉ dẫn sau:

TỰ ĐÀO GIẾNG TRƯỚC KHI CHẾT KHÁT

Tự đào giếng trước khi chết khát sẽ chỉ ra cho bạn cách đạt được những điều bạn muốn từ thế giới thông qua mạng lưới quan hệ. Cuốn sách giúp cho tất cả mọi người, từ một nhân viên bán hàng đang muốn xây dựng sự nghiệp đến một chủ doanh nghiệp đang kêu gọi nguồn vốn, có thể tìm thấy những nhu cầu đó của mình mà không phải tốn nhiều thời gian. Bạn sẽ biết được:
-          Kiểu mạng lưới quan hệ nào tồn tại?
-          Cách bắt đầu xây dựng một mạng lưới quan hệ và cách đạt được những điều tốt đẹp nhất từ mạng lưới quan hệ đó  ...

NĂNG LỰC CEO YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH CÔNG CỦA DOANH NGHIỆP

CEO ở Việt Nam chưa được đào tạo một cách thực sự bài bản, có nhiều điểm hạn chế về kiến thức, kỹ năng, hành vi và thái độ. Khiếm khuyết này bộc lộ rõ tron quản trị điều hành và ảnh hưởng lớn tới hiệu quả hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp thương mại.

SIÊU KINH TẾ HỌC HÀI HƯỚC

Với hơn 4 triệu bản được dịch ra 35 thứ tiếng, Kinh tế học hài hước thực sự là cuộc cách mạng trong tư duy khiến bất cứ ai từng đọc qua cũng phải thay đổi cách nhìn nhận về thế giới xung quanh... Siêu Kinh Tế Học Hài Hước sẽ lại một lần nữa mở ra cho những độc giả quen thuộc cũng như lần đầu biết đến họ một cái nhìn sâu sắc hơn, dí dỏm hơn và cũng đầy ngạc nhiên hơn.

BÀI HỌC TỪ NGƯỜI QUÉT RÁC

Những bài viết hay nhất của tác giả Nguyễn Mạnh Hùng trên các báo Vietnamnet, Vnexpress, Trí Tri, Thế giới Doanh nhân ... được tập hợp trong cuốn sách nhỏ này có thể chưa phải là một sưu tầm đầy đủ nhất của tác giả, nhưng nó cũng thể hiện tương đối khái quát về anh - một con người đầy tinh thần cống hiến và trách nhiệm. Qua những trang viết tuy giản dị, mộc mạc nhưng tâm huyết với những vấn đề mà xã hội đang bức xúc như: sách giáo khoa, văn minh đô thị, cách ứng xử của con người với nhau trong xã hội hiện đại ...

30 PHÚT ĐỂ VIẾT THƯ CHÀO HÀNG

Giúp bạn hiểu thấu đáo vấn đề đặt ra cho bạn. Xem xét các phương án giải quyết khác nhau. Căn nhắc mọi lợi hại Chọn phương án tốt nhất Khi bạn tin chắc rằng mình đã chọn được giải pháp đúng, bạn sẽ giải quyết được các vấn đề gặp phải...

30 PHÚT ĐỂ CHỌN GIẢI PHÁP ĐÚNG

Giúp bạn hiểu thấu đáo vấn đề đặt ra cho bạn. Xem xét các phương án giải quyết khác nhau. Căn nhắc mọi lợi hại Chọn phương án tốt nhất Khi bạn tin chắc rằng mình đã chọn được giải pháp đúng, bạn sẽ giải quyết được các vấn đề gặp phải...

30 PHÚT ĐỂ PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG GIAO TIẾP

Làm thế nào để trở thành nhà hùng biện, diễn đạt mạch lạc và có sự thuyết phục những suy nghĩ của minh. 30 Phút Để Phát Triển Kỹ Năng Giao Tiếp cung cấp những lời khuyên bổ ích của các chuyên gia dành cho những ai quan tâm đến lĩnh vực giao tiếp...

KỸ NĂNG QUẢN LÝ CỬA HÀNG - SIÊU THỊ

Trước sự phát triển mạng lưới bán lẻ phục vụ người tiêu dùng hiện nay rất đa dạng và phong phú, những ai đang phụ trách quầy hàng, cửa hàng ở chợ - siêu thị có cảm nhận là rất khó khăn và căng thẳng vì sự cạnh tranh khốc liệt?...

CẨM NANG GIÁM ĐỐC BÁN HÀNG

Khi bước vào con đường kinh doanh, bất cứ ai trong chúng ta điều trải qua những lúc thành công cũng như thất bại. Chúng ta tự khám phá, tự xoay xở, tự vượt qua cơn sóng gió để lèo lái con thuyền kinh doanh đạt mục tiêu mong đợi, vì "thương trường là chiến trường"!...

QUẢN TRỊ HỌC - NHỮNG VẤN ĐỀ CƠ BẢN

Cuốn sách cung cấp cho bạn đọc những kiến thức cơ bản về hoạt động quản trị để có thể lý giải những vấn đề quản trị đang đặt ra trong thực tiễn của các tổ chức; các lĩnh vực quản trị nghiệp vụ tại các doanh nghiệp...

HOẠCH ĐỊNH CHIẾN LƯỢC KINH DOANH

Cuốn sách phân tích các vấn đề liên quan đến công tác hoạch định chiến lược kinh doanh gồm: đánh giá nội lực doanh nghiệp; phân tích môi trường kinh doanh; hoạch định chiến lược kinh doanh trong môi trường không ổn định; đưa ra các chiến lược thay thế; hướng dẫn lựa chọn chiến lược tối ưu; cách thực hiện chiến lược để mang lại hiệu quả cao nhất.

ĐẶT TÊN CHO THƯƠNG HIỆU

Sáng tạo ra một thương hiệu mạnh gần như là điều quan trong nhất mà bạn có thể làm cho công tác xây dựng thương hiệu. Nguyên nhân thật giản đơn: bất cứ điều gì bạn có thể làm ngày hôm nay thì các đối thủ của bạn có thể sao chép đựơc vào ngày mai. Thậm chí họ còn có thể làm tốt hơn bạn và chào bán với già rẻ hơn...

ĐẠO ĐỨC KINH DOANH VÀ VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

Nội dung cuốn sách trình bày một cách toàn diện các vấn đề liên quan đến đạo đức kinh doanh và văn hóa doanh nghiệp; xây dựng đạo đức kinh doanh và văn hóa doanh nghiệp trong hoạt động quản lý, tổ chức, marketing và quan hệ khách hàng...Ngoài ra, cuốn sách còn giới thiệu văn hóa doanh nghiệp của một số Tập đoàn, Tổng công ty và doanh nghiệp như VNPT, Viettel, Vinaphone, Honda,...

TAM QUỐC VÀ NHỮNG BÍ QUYẾT TRONG QUẢN LÝ KINH DOANH

Trong kinh doanh, yếu tố quan trọng quyết định thành công là phải có phương pháp quản lý tốt. Cuốn sách “Tam Quốc và những bí quyết trong quản lý kinh doanh” , như tên gọi, dựa trên các bài học về chiến thuật chiến tranh của các tướng tài thời Tam Quốc như Gia Cát Lượng, Quan Công, Lưu Bị, Tào Tháo… trình bày những phương pháp  giúp các nhà quản lý có được chiếc chìa khóa thành công trong điều hành, quản lý hoạt động kinh doanh.

LÃNH ĐẠO HIỆU QUẢ

Sự thành công của người lãnh đạo thể hiện rất rõ bằng hiệu suất làm việc tăng cao; sự cố kết giữa các thành viên trong nhóm vững bền hay những mong muốn cá nhân được đáp ứng. Ngoài ra, sự tiến bộ của chính bản thân người lãnh đạo cũng quan trọng không kém bởi đây là minh chứng cho sự phát triển toàn diện và đồng bộ của một tổ chức...

CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG - Cẩm Nang Văn Hóa Giao Tiếp Ứng Xử Cho Các Doanh Nghiệp Việt Nam

Ngay từ khi khởi nghiệp cũng như trong suốt cuộc đời của một doanh nhân, kỹ năng giao tiếp và xử lý tình huống trong công việc, khả năng thuyết phục người khác luôn là chiếc chìa khóa mở ra thành công cho mỗi người. Bạn sẽ tìm kiếm những phẩm chất của một nhân viên xuất sắc, sự khéo léo của một bậc thầy trong giao tiếp, khả năng lãnh đạo và sự quyết đoán ấy ở đâu? Đợi những cơ hội bị bỏ lỡ dạy bạn, hay chờ đợi một phép màu để sau một đêm trở thành một nhân viên nổi trội hay một CEO tài ba? Chìa Khóa Thành Công chính là con đường ngắn và hữu ích nhất để bạn không kinh qua nhưng vẫn đầy kinh nghiệm.

CẨM NANG QUẢN LÝ NHÂN SỰ

Dù bạn mới ra trường và đang tìm việc, dù bạn đã có một chút kinh nghiệm hay đã có nhiều năm công tác trong ngành nhân sự, cuốn sách cẩm nang này đều hữu ích với bạn. Cũng như bao nghề khác, ngành nhân sự không phải là một nghề đơn giản. Cuốn sách sẽ giúp bạn thấy mình phù hợp với nghề này tới đâu và làm thế nào để có được một chỗ đứng trong ngành này. Ngành nhân sự là một công việc khó, nhưng cũng rất đáng làm. Hãy dành thời gian tìm hiểu xem nó hoạt động như thế nào và cả những cơ hội đang chờ bạn phía trước.

KINH DOANH VÀ NIỀM TIN

Kinh doanh và niềm tin là một trong những quyển sách ít ỏi còn có ý nghĩa thực tiễn cho đến ngày nay như khi mới vừa xuất bản bốn thập niên trước đây. Không những Thomas Watson, Jr. và cha ông ta đã nhìn thấy trước tương lai, mà họ còn đã lên tiếng, đưa ra nhiều ý tưởng và nguyên tắc mà những công ty khác và những giám đốc điều hành áp dụng trong nhiều năm sau. Đó là lý do mà Mc Draw-Hill đã quyết định tái bản bộ sách về phong cách lãnh đạo cổ điển này.

KỸ NĂNG QUẢN LÝ TÀI CHÍNH

Để giúp bạn có hứng thú hơn với việc hình thành quan niệm dùng tiền để đầu tư đúng đắn, học "Kỹ Năng Quản Lý Tài Chính" từ đó hiểu rõ hơn quy hoạch quản lý tài chính của bản thân hay gia đình một cách an toàn...

CHỌN PHƯƠNG PHÁP ĐÚNG TRONG KINH DOANH

Khi một số  doanh nghiệp trong nước quay đầu nhìn lại sự nghiệp của mình, so sánh với những quan niệm tiêu thụ sản phẩm của Jond Ablehand thì sẽ tìm ra được điểm thua kém của mình. Trong quá khứ, cũng có một số doanh nghiệp nhỏ đều dựa vào việc tiêu thụ sản phẩm để khởi nghiệp. Họ có sở trường về kinh doanh tiêu thụ, họ cũng đặt việc kinh doanh tiêu thụ ở vị trí rất cao. Làm như vậy họ mới gặt hái được thành công lớn...

MỘT SỐ PHƯƠNG PHÁP TOÁN HỌC HIỆN ĐẠI TRONG QUẢN LÝ KINH TẾ

Với mục đích giúp cho bạn đọc có định hướng đúng trong quản lý kinh tế, Nhà xuất bản Bưu điện xuất bản cuốn sách Một số phương pháp toán học hiện đại trong quản lý kinh tế. Bố cục sách gồm 10 chương, trình bày các phương pháp mô hình toán kinh tế, các phương pháp đo lường trong kinh tế. Cuốn sách còn gới thiệu một cách hệ thống những vấn đề lý luận cơ bản...

QUẢN TRỊ HỌC - NHỮNG VẤN ĐỀ CƠ BẢN - Tập 2

Tập 2 gồm 8 chương giới thiệu về: Hệ thống thông tin trong quản trị; các quyết định trong quản trị; cơ cấu tổ chức quản trị; lãnh đạo và điều hành trong quản trị; kiểm tra trong quản trị; văn hóa trong quản trị; quản trị sự thay đổi và rủi ro; quản trị học trong kinh tế trí thức...

QUẢN TRỊ HỌC - NHỮNG VẤN ĐỀ CƠ BẢN - Tập 1

Tập 1 gồm 7 chương giới thiệu: Tổng quan về quản trị học, các lý thuyết về quản trị, các quy luật, nguyên tắc trong quản trị, các phương pháp quản trị, môi trường của quản trị, công tác kế hoạch trong quản trị, các công cụ hỗ trợ hoạch định....

QUẢN LÝ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN - CHÌA KHÓA DẪN ĐẾN THÀNH CÔNG

Cuốn sách gồm 14 chương giới thiệu về tầm quan trọng của công nghệ thông tin và phương pháp ứng dụng công nghệ thông tin giúp cho tổ chức, doanh nghiệp đạt được hiệu quả công việc cao nhất. Bên cạnh đó, cuốn sách còn giới thiệu những xu hướng phần cứng, phần mềm, tầm quan trọng của giám đốc Công nghệ thông tin…

THE BRAND GAP - KHOẢNG CÁCH

Trong hầu hết các công ty, chiến lược kinh doanh và ý tưởng sáng tạo thường bị chia cách bởi một vực thẳm rất lớn: một bên là chiến lược gia và chuyên gia maketing, những người thích tư duy não trái - phân tích, logic, cụ thể, số học và ngôn ngữ: bên kia là các nhà thiết kế và những người sáng tạo, thích tư duy não phải - trực giác, cảm giác này có thể chia cắt hoàn toàn mối quan hệ giữa một công ty với khách hàng.

ZAG - ĐẢO CHIỀU

Trong thời đại tràn lan sản phẩm “nhái” và truyền thông trực tuyến, việc theo kịp đối thủ cạnh tranh không còn là chiến lược để chiến thắng nữa. Ngày nay, bạn phải thật sự khác biệt về vị trí, khác biệt về hành động và khác biệt về khả năng sáng tạo so với đối thủ cạnh tranh. Và nguyên tắc mới? Giống như trò chơi zig-zag, khi đám đông “xuôi chiều” thì chúng ta phải “ngược chiều”. Trong cuốn sách bestseller của mình, The Brand Gap (Khoảng cách), Neumeier đã chỉ cho các công ty cách thu hẹp khoảng cách giữa chiến thuật và khả năng sáng tạo.

CHÚ CHÓ NHÌN THẤY GÌ VÀ NHỮNG CUỘC PHIÊU LƯU KHÁC

Trong thập kỷ vừa qua, Malcolm Gladwell đã viết ba cuốn sách làm thay đổi căn bản cách chúng ta hiểu thế giới và chính chúng ta: The Tipping Point (Điểm bùng phát), Blink (Trong chớp mắt) và Outliers (Những kẻ xuất chúng). Giờ đây, lần đầu tiên, trong cuốn What the Dog Saw, ông đã tổng hợp những bài viết mà ông tâm đắc nhất trong tờ The New Yorker, nơi ông đã là một cây viết từ năm 1996.

PHỤ NỮ THÔNG MINH KHỞI NGHIỆP

Bạn có nằm trong số những phụ nữ đang cần có một mô hình hoàn toàn mới cho sự nghiệp kinh doanh của mình? Bạn có đang tìm kiếm những giải pháp kinh doanh thay thế cho thế giới doanh nghiệp lớn hiện hữu, nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu? Chuyển sang kinh doanh với loại hình công ty nhỏ là tiến trình tự nhiên đối với vô vàn phụ nữ đã đầu tư những năm đầu sự nghiệp tại các công ty lớn.

LÃNH ĐẠO NHÓM - Cẩm Nang Bỏ Túi "Giải Pháp Chuyên Nghiệp Cho Các Thách Thức Thường Nhật"

"Lãnh Đạo Nhóm" là cuốn sách thuộc bộ Cẩm nang bỏ tủi - bộ sách độc quyền khai thác và xuất bản của VNN Publishing trong thỏa thuận hợp tác với Havard Business School Press, bao gồm các cuốn như: Đàm phán hiệu quả, quản lý thời gian, kỹ năng hướng dẫn nhân sự, Kỹ năng thuyết trình, Viết trong kinh doanh, Điều hành cuộc họp, Quản lý dự án..

QUẢN TRỊ XUẤT NHẬP KHẨU

Để phục vụ cho việc giảng dạy môn học theo phương pháp mới, tiên tiến, chúng tôi đã biên doạn giáo trình "Quản Trị Xuất Khẩu", sát với nội dung của môn học, nhằm cung cấp cho sinh viên một cách hệ thống, khoa học, đầy đủ và chi tiết các kiến thức về quản trị kinh doanh xuất nhập khẩu...

BÍ QUYẾT DÙNG NGƯỜI - Ứng Dụng Trong Kinh Doanh Và Trong Cuộc Sống

Với nội dung phong phú, văn phong giản dị, dễ hiểu, giàu tính thông tin tri thức. Cuốn sách "Bí quyết dùng người" sẽ giúp bạn biết cách chiêu dụng "hiền tài" và có khả năng tổ chức nhân lực tuyệt vời, luôn biết cách sắp xếp nhiệm vụ phù hợp với năng lực và thế mạnh riêng của từng người nhằm phát huy hết tài năng của họ, khiến một người địch lại mười người, mười người bằng cả trăm người, mang lại hiệu quả theo cấp số nhân, tổng hợp và lớn mạnh.

BÀI TẬP & BÀI GIẢI KẾ TOÁN QUẢN TRỊ

Cuốn sách cung cấp cho độc giả những kiến thức đã học trên nền tảng tiếp thu kiến thức của môn học này thông qua lý thuyết, độc giả sẽ có nhiều cơ hội hơn khi thực hành các nội dung trong chuyên đề này thông qua ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm, bài tập và bài giải, trên cơ sở đó tự rèn luyện các kỹ năng liên quan để có thể đạt được những kiến thức về môn học.

QUẢN TRỊ KINH DOANH (Tái bản lần thứ năm có bổ sung và sửa đổi)

Nội dung của cuốn giáo trình "Quản Trị Kinh Doanh" (nguyên lý chung cho các loại hình doanh nghiệp)  được đổi mới cơ bản theo tinh thần tăng cường cả tính lý luận và các kĩ năng cơ bản và được kết cấu thành 13 chương...

KINH TẾ VĨ MÔ DÀNH CHO SINH VIÊN NGÀNH KINH TẾ, QUẢN TRỊ KINH DOANH

Để tạo  điều kiện thuận lợi cho sinh viên trong việc nghiên cứu, học tập; chúng tôi đã nghiên cứu, sưu tập và biên soạn lại một số tài liệu học tập liên quan đến các lĩnh vực, nhằm phục vụ cho việc giảng dạy môn học "kinh tế vĩ mô" cho các sinh viên thuộc ngành Quan trị Kinh doanh Kinh tế.

Bộ sách TƯ DUY KINH DOANH MỚI TỪ HARVARD (Trọn bộ 6 cuốn)

Không phải sự xuất sắc trong điều hành hay các mô hình kinh doanh mới thúc đẩy thành công dài hạn của các công ty; mà đó là sự đổi mới về quản trị - các cách thức mới trong việc xây dựng các chiến lược, phương thức cạnh tranh, khuyến khích sự thay đổi... Trong thế kỷ vừa qua, các đột phá trong “công nghệ quản trị” đã giúp một số tập đoàn lớn – bao gồm GE, P&G, Toyota, Visa… đạt được những kết quả hoạt động mới và xây dựng các lợi thế dài hạn...

CẠNH TRANH BẰNG PHÂN TÍCH - Khoa Học Mới Cho Chiến Thắng Trong Thế Giới Kinh Doanh Hiện Đại (Bìa cứng)

Trong cuốn Cạnh tranh bằng phân tích, Thomas H. Davenport và Jeanne G. Harris cho rằng giới hạn của việc khai thác dữ liệu sẽ thay đổi một cách chóng mặt. Các công ty hàng đầu không chỉ đơn thuần thu thập và lưu trữ số lượng lớn thông tin. Họ còn đang xây dựng những chiến lược cạnh tranh xung quanh những am hiểu sâu sắc về dữ liệu và đến lượt chúng, lại đem đến những kết quả kinh doanh ấn tượng...

TƯƠNG LAI CỦA QUẢN TRỊ - Tấm Bản Đồ Dẫn Đường Cho Các Nhà Quản Trị Thế Kỷ XXI (Bìa cứng)

Trong Tương lai của Quản trị (Future of Management), Gary Hamel chứng minh mô hình quản trị hiện tại – tập trung vào kiểm soát và tính hiệu quả - không còn đáp ứng trong một thế giới mà khả năng thích ứng và tính sáng tạo là không thể thiếu để kinh doanh thành công. Các tổ chức đang cần tới đổi mới quản trị hơn bao giờ hết. Với cuốn sách đầy khám phá này, Hamel sẽ giúp công ty bạn từng bước trở thành nhà đổi mới, cách tân quản trị...

CHIẾN LƯỢC KIẾN TRÚC DOANH NGHIỆP - Thiết Lập Nền Tảng Vận Hành Của Doanh Nghiệp (Bìa cứng)

Bạn có cảm thấy nhân viên của bạn phải làm việc ngày càng nhiều mà công ty của bạn vẫn cứ thụt lùi? Bạn đã hình thành một chiến lược vững vàng mà công ty của bạn vẫn không vươn lên được. Bạn theo dõi thị trường, bạn lắng nghe khách hàng và bạn phản ứng lại các hoạt động của đối thủ nhưng kết quả cũng vẫn chưa khả quan...

CÂU HỎI CỐT TỬ - Tạo Ra Lợi Nhuận Cao Và Tăng Trưởng Mạnh Mẽ (Bìa cứng)

Các giám đốc điều hành thường xuyên thông báo mục tiêu tăng trưởng đầy tham vọng, nhưng sau đó lại thất bại trong việc thực hiện. Vì sao vậy? Có quá nhiều công ty say mê lợi nhuận xấu. Những doanh nghiệp này tăng thu nhập trong ngắn hạn, nhưng lại hủy hoại sức khỏe nhân viên và khiến khách hàng xa lánh. Sự tăng trưởng của công ty bị suy giảm nghiêm trọng khi họ tạo ra hàng loạt khách hàng phản cảm – những người bôi nhọ danh tiếng của công ty và chuyển sang sử dụng sản phẩm và dịch vụ của các đối thủ cạnh tranh với họ ngay khi có cơ hội...

LINH HỒN SỰ THAY ĐỔI - Những Câu Chuyện Thực Về Cách Thức Thay Đổi Của Các Tổ Chức (Bìa cứng)

Bổ trợ cho cuốn sách Dẫn dắt sự thay đổi là cuốn sách Linh hồn của sự thay đổi (The Heart of Change) cũng của John Kotter – guru lãnh đạo số 1 tại Mỹ. Cuốn sách không chỉ ghi nhận sự yếm thế, đau đớn và sợ hãi mà con người phải đối mặt khi thực hiện những thay đổi có quy mô lớn, mà còn trang bị cho họ một kế hoạch hành động tám bước để mang lại động lực chuyển tiếp trong một thế giới hỗn loạn...

DẪN DẮT SỰ THAY ĐỔI - Kim Chỉ Nam Giúp Bạn Thực Hiện Công Cuộc Thay Đổi Thành Công (Bìa cứng)

Cuốn sách này sẽ mang lại cho bạn rất nhiều giá trị. Nó cho thấy những gì John Kotter nghe, thấy, trải nghiệm và kết luận trong nhiều năm làm việc với các công ty để tạo ra biến đổi lâu dài. Cuốn sách vừa là nguồn cảm hứng với những ai đang cần tìm ý tưởng cải cách công ty, lại vừa rất thực tế với tất cả những người có cổ phần trong tổ chức muốn thay đổi tổ chức của mình...

WTO KINH DOANH & TỰ VỆ

Việt Nam đã chính thức được kết nạp vào Tổ chức thương mại thế giới (WTO). Điều gì sẽ diễn ra khi chúng ta tham gia Tổ chức thương mại có quy mô toàn cầu này.  Đây là cơ hội mà chúng ta có thể và cần phải tận dụng. Những thách thức nào mà chúng ta phải nhận biết để vượt qua.Và để tận dụng cơ hội, vượt qua thách thức chúng ta phải làm gì...

ĐÃ ĐẾN THỜI CỦA CHÚNG TA

Đã đến thời của chúng ta! là một cuốn sách thú vị và duy nhất dành cho những phụ nữ muồn thành công trên con đường kinh doanh.
Một điều ngạc nhiên là có rất ít về doanh nghiệp dành riêng cho nữ giới, tuy nhiên cuốn sách này lại nhằm thay đổi điều đó với những nghiên cứu sâu rộng về mọi khía cạnh có liên quan đến phái nữ trong kinh doanh và những thông tin vô giá về những điều cơ bản trong việc tạo dựng, điều hành công việc.

MBA TRONG TẦM TAY - TÂM LÝ HỌC DÀNH CHO LÃNH ĐẠO ( Bìa Cứng )

Cuốn sách là một cẩm nang hướng dẫn có giá trị để phát triển và nâng cao các kỹ năng lãnh đạo. Tất cả mọi người, từ các nhà quản lý/lãnh đạo mới vào nghề cho đến những vị có kinh nghiệm lâu năm nhất đều nên đọc và nghiền ngẫm cuốn sách này. Bạn sẽ được tưởng thưởng xứng đáng với thời gian dành cho nó...!

LẬP KẾ HOẠCH KINH DOANH TỪ A ĐẾN Z

"Lập Kế Hoạch Kinh Doanh Từ A Đến Z" sẽ hướng dẫn bạn cách thức đưa ra những dự báo tài chính sát thực tế, phát triển những chiến lược marketing có hiệu quả đồng thời xác định được những mục tiêu trọng tâm của doanh nghiệp bạn.

NGHIÊN CỨU ĐỊNH LƯỢNG TRONG KINH DOANH & TIẾP THỊ

Sách giành cho sinh viên quản trị kinh doanh tiếp thị - kinh tế, Giám đốc kinh doanh - Tiếp thị, Cơ sở lý thuyết và ứng dụng thống kê, tính toán định lượng nâng cao phục vụ phân tích và ra quyết định kinh doanh.

ĐÀN ÔNG GIẤU PHỤ NỮ ĐIỀU GÌ TRONG KINH DOANH

Qua cuốn sách Đàn ông giấu chúng ta điều gì trong kinh doanh?, bạn sẽ biết các động lực dẫn dắt đàn ông đến thành công, những điều gì phụ nữ thường làm nhưng lại ngấm ngầm hủy hoại nghề nghiệp của họ, tại sao tụ tập với những người phụ nữ khác là một chiến lược nhất định thất bại và nên thể hiện hoặc che giấu cảm xúc tại nơi làm việc như thế nào cho phù hợp. Bạn cũng sẽ tìm được cách để giành được và duy trì lòng tin của các đồng nghiệp nam, vượt qua những lời chỉ trích xúc phạm hoặc thái độ cư xử tồi tệ và bảo đảm bạn có thể hưởng công lao có được nhờ thành tích của mình.

KỸ NĂNG QUẢN LÝ CỬA HÀNG - SIÊU THỊ

Quyển sách này nhằm lý giải sự kỳ vọng trên qua các nội dung: Tổ chức guồng máy và quản trị nhân sự - Công việc một ngày của người quản lý – Quản lý cửa hàng – Chính sách mua hàng – Chính sách bán hàng – Quản lý tồn kho và dự báo thị trường – Thủ thuật tiếp thị - Quản lý tài chính…

NGHỀ QUẢN LÝ (Những Tư Tưởng Hàng Đầu Về Quản Lý)

Cuốn sách này được viết cho tất cả những ai hứng thú thực hành công việc quản lý – bản thân nhà quản lý, những đối tượng làm việc cùng nhà quản lý (trong các khâu lựa chọn, đánh giá và phát triển…) và cả những ai muốn hiểu về công việc quản lý thấu đáo hơn.
Nội dung sách được viết dựa trên nguồn tư liệu đúc rút từ trải nghiệm một ngày của tiến sĩ Henry Mintzberg – nhà tư tưởng về quản trị hàng đầu thế giới cùng mỗi nhà quản lý, tổng cộng lên tới 29 người, thuộc rất nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau.

MỤC TIÊU - QUÁ TRÌNH LIÊN TỤC HOÀN THIỆN

Cuốn “mục tiêu” muốn nói về khoa học và giáo dục. Hai từ khoa học và giáo dục đã bị lạm dụng tới mức mà nghĩa gốc ban đầu của chúng đã mờ nhạt trong màn sương sùng kính và bí ẩn. Đối với rất nhiều nhà khoa học đáng kính, khoa học không phải là thuộc về những bí mật của tự nhiên hoặc thậm chí về những chân lý. Khoa học chỉ đơn giản là phuơng pháp chúng ta sử dụng để thử nghiệm và đưa ra một số tối thiểu những giả thuyết có thể giải thích sự tồn tại của nhiều hiện tượng trong tự nhiên, bằng một lối suy luận logic và rõ ràng.

KẾ HOẠCH KINH DOANH TRÊN 1 TRANG GIẤY - Dành Cho Lĩnh Vực Dịch Vụ Tài Chính

Kế Hoạch Kinh Doanh Trên 1 Trang Giấy là cách tiếp cận tân tiến giúp người lập kế hoạch kinh doanh có thể nắm bắt được các yếu tố cơ bản của bất kì một công việc, dựa án hay chương trình nào chỉ trên một trang giấy bằng những từ khóa và cụm từ ngắn gọn.

KẾ HOẠCH KINH DOANH TRÊN 1 TRANG GIẤY - Dành Cho Những Doanh Nhân Sáng Tạo

Kế Hoạch Kinh Doanh Trên 1 Trang Giấy được soạn ra với mục đích làm chất xúc tác cho những ý tưởng của bạn. Đây là công cụ hết sức hữu hiệu trong việc gây dựng và quản lý doanh nghiệp trong thế kỷ XXI. Ngắn gọn và súc tích, Kế Hoạch Kinh Doanh Trên 1 Trang Giấy mang lại sự nhanh chóng và hiệu quả cho kế hoạch của bạn. Không thể đặt câu hỏi bạn sẽ đi tới đâu khi bản kế hoạch còn mới đang đươc viết ra. Hãy khởi đầu bằng tầm nhìn, lập nên cả một công ty.

KINH DOANH VÀ ĐỨC PHẬT - Thịnh Đạt Bằng Thiện Nghiệp

Theo quan điểm của đạo Phật, tất cả suy nghĩ và hành động của chúng ta đều khởi nguồn từ tâm. Do đó, việc chúng ta đề cao hay không đề cao tính nhân văn, lòng trắc ẩn và tình thương sẽ tạo nên những khác biệt lớn lao. Nếu chúng ta có tâm tốt và lo lắng tới việc phát triển xã hội loài người thì dù chúng ta làm việc trong lĩnh vực khoa học, chính trị hay kinh doanh, kết quả luôn luôn là có lợi ích.

NGHIỆP VỤ HÀNH CHÍNH VĂN PHÒNG - Công Tác Điều Hành Tham Mưu, Tổng Hợp Lễ Tân

Trong bối cảnh cải cách và hiện đại hóa hành chính hiện nay, việc đổi mới lề lối làm việc hành chính văn phòng là công tác trọng tâm đối với nhiều cơ quan, tổ chức. Bởi lẽ, công tác văn phòng cần được nâng cao hơn nữa nhằm đáp ứng những yêu cầu của nền hành chính trong giai đoạn phát triển mới của đất nước. Điều này đem lại thành quả nhất định trong công tác văn phòng.

LÝ LUẬN CƠ SỞ VỀ QUẢN TRỊ KINH DOANH

Nội dung sách đề cập tương đối toàn diện các vấn đề có liên quan đến quản trị kinh doanh theo quan điểm hệ thống, phản ánh được các kiến thức hiện đại, có liên hệ với tình hình thực tế của Việt Nam.

MBA DÀNH CHO LÃNH ĐẠO - Chọn Lọc Và Tóm Lược Từ Những Chương Trình MBA Hàng Đầu Thế Giới

Giờ đây đã có sự lựa chọn khác cho bất cứ ai từng mơ ước được tham dự vào một trường đào tạo quản trị kinh doanh hàng đầu thế giới. Cuốn "MBA dành cho lãnh đạo" của Steven Silbiger được chắt lọc từ những chương trình đào tạo về quản trị, kinh doanh hay nhất. Đây thực sự là một môn khoa học bổ ích, có tác dụng nâng cao kiến thức và chắc chắn ít tốn kém hơn. Đó là điều mà độc giả thích thú ở cuón sách này!

NGHIÊN CỨU KHOA HỌC TRONG QUẢN TRỊ KINH DOANH

Sách nghiên cứu khoa học trong quản trị kinh doanh giới thiệu năm nghiên cứu, với phương pháp chính là định lượng, có phối hợp một số phương pháp định tính.
Nghiên cứu thứ nhất về ứng dụng phương pháp MaxDiff trong thực nghiệm thừa số 2k để đo lường sự lựa chọn dịch vụ điện thoại di động của khách hàng dựa vào chương trình quảng bá thương hiệu.

BÍ QUYẾT TAY TRẮNG THÀNH TRIỆU PHÚ - Làm Thế Nào Để Có Thu Nhập Dồi Dào Và Gia Tài Bạc Tỷ Từ ....Số 0

Đầu tư vào quyển sách này, bạn sẽ khám phá được những phương pháp làm giàu phong phú của chính tác giả Adam Khoo - một trong những triệu phú tay trắng làm nên trẻ nhất ở Singapore. Trong suốt 15 năm qua, Adam Khoo đã giúp cho hàng trăm ngàn người đạt được những thành công vượt bậc trong cuộc sống và kinh doanh, bất kể điểm khởi đầu của họ là từ đâu.

PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU TRONG KINH DOANH

Khi viết ấn bản thứ tư của Phương pháp Nghiên cứu cho Sinh viên Kinh doanh, chúng tôi đã hồi đáp nhiều bình luận nhận được liên quan các ấn bản trước. Đặc biệt điều này đã dẫn chúng tôi nghiên cứu và viết thêm hai chương mới:

QUẢN TRỊ NHÂN LỰC - Thấu Hiểu Từng Người Trong Tổ Chức

Chúng ta đều biết trong xã hội hiện đại, việc quản lý nhân lực ngày càng đóng vai trò quan trọng. Ở các nước phát triển, khoa học, kỹ thuật và quản lý được coi là 3 cái trụ lớn đảm bảo sự tồn tại và phát triển vững chắc của xã hội. Nếu trình độ quản lý cao, tổ chức tốt thì đạt hiệu quả tương xứng. Nếu trình độ quản lý thấp, tổ chức kém thì hiệu quả kinh tế kém, thậm chí còn khả năng đứng bên bờ vực phá sản.

QUẢN LÝ NGHIỆP - Bí Mật Của Ổn Định Thịnh Vượng Tài Chính

Cuốn sách Quản lý Nghiệp sẽ giúp các danh nhân hiểu và có thể áp dụng triết lý của đạo Phật vào kinh doanh và quản trị doanh nghiệp để đạt được sự thịnh vượng tài chính và thành công cá nhân với các hướng dẫn cụ thể, dễ hiểu.

CEO & HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

Cuốn sách này nhằm cung cấp một hướng dẫn thực tế để hỗ trợ cho các chủ sở hữu và các nhà quản lý doanh nghiệp - Chủ tịch/ thành viên Hội đồng quản trị (HĐQT), Giám đốc/ Tổng giám đốc (CEO) - thực hiện quản trị và điều hành công ty một cách tốt nhất...

NHỮNG CUỘC ĐÀM PHÁN QUYẾT ĐỊNH - Bí Quyết Để Đàm Phán Đạt Hiệu Quả Cao

Cuốn sách này cung cấp cho bạn những công cụ để thực hiện các cuộc đàm phán quan trọng và khó khăn nhất trong cuộc đời. Bạn sẽ học được cách:

DOANH NGHIỆP TRONG KINH TẾ THỊ TRƯỜNG

Quyển sách "Doanh nghiệp trong kinh tế thị trường" hi vọng đem đến cho các độc giả, các bạn sinh viên, các doanh nhân kiến thức, thực tiễn và hiện đại, kỹ năng xác định cơ hội, rủi ro, xây dựng thực tế hoạch định kinh doanh, chiến lược tăng trưởng trong thị trường hiện đại.

NGHIỆP VỤ QUẢN TRỊ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM, HÀNG HÓA

Những quy định mới nhất về quản lý chất lượng sản phẩm, hàng hóa;
* TCVN ISO 9001: 2008; ISO 17025: 2005;
* Tiêu chuẩn quy chuẩn kỹ thuật về sản phẩm, hàng hóa;
* Một số tình huống thực tế thường gặp trong quản lý chất lượng;
* Quy định đặc biệt đối với mặt hàng thực phẩm: Bộ quy chuẩn gồm 13 QCVN về điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm trong sản xuất thủy sản do Bộ NNPTNT ban hành ngày 31-07-2009…

CẨM NANG CFO GIÁM ĐỐC TÀI CHÍNH

Cuốn sách "CFO - Cẩm Nang Giám Đốc Tài Chính " giúp cho giám đốc tài chính có một cái nhìn tổng quan về các chiến lược, các hệ thống kiểm soát và đo lường, các công cụ phân tích tài chính, các nguồn vốn và những lời khuyên để nâng cao chất lượng quản lý – những điều sẽ giúp tạo ra giá trị lớn nhất có thể cho công ty.

100 CÁCH KHÍCH LỆ NHÂN VIÊN - Cẩm Nang Dành Cho Nhà Quản Lý

Cuốn “100 Cách khích lệ nhân viên” sẽ giúp các nhà lãnh đạo vượt qua những rào cản trước mắt để hoàn thành tốt phần việc của mình. Hãy tạo dựng niềm tin trong nhân viên, hãy chịu khó lắng nghe và động viên họ, chắc chắn bạn sẽ đạt được thành công ngoài mong đợi.

KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH

Dù là một nhà hùng biện giàu kinh nghiệm hay một diễn giả mới vào nghề, quyển sách "Kỹ năng thuyết trình" này sẽ là một cẩm nang bổ ích giúp bạn hoàn thiện kỹ năng thuyết trình hơn nữa.
Trong quyển sách này, bạn sẽ tìm thấy những phương pháp luyện tập hữu ích để thuyết trình thành công, thông qua những hướng dẫn chi tiết trong từng công đoạn, như lập kế hoạch, lựa chọn các hình thức hỗ trợ về hình ảnh - âm thanh, xử lý những câu hỏi từ cử tọa...

QUẢN TRỊ KINH DOANH THẾ KỶ XXI

Cuốn" Quản trị kinh doanh - Những năm đầu thế kỷ 21" tuyển chọn một số bài viết của các tạp chí, bài tham gia hội thảo trong và ngoài nước hoặc tóm tắt chương trình nghiên cứu...của các thầy cô Khoa quản trị kinh doanh - Trường đại học Kinh tế Quốc dân từ năm 2000 đến nay.

BÍ QUYẾT DÙNG NGƯỜI - Sổ Tay Doanh Nghiệp

Quyển sách " Bí quyết dùng người - Sổ tay doanh nghiệp" đã tiếp thu những tinh hoa trí tuệ của "Tôn tử binh pháp" và 36 kế kết hợp với thực tiễn hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp hiện đại, tổng kết thành 36 kế sách dùng người, là một cẩm nang quý giá cho người quản lý doanh nghiệp để hiểu người và dùng người.

VĂN HÓA KINH DOANH

Văn hóa đã và đang trở thành một nhân tố có tác động tới mọi khía cạnh của hoạt động kinh doanh. Từ tổ chức quản lý hoạt động kinh doanh, các quan hệ trong và ngoài doanh nghiệp cho đến phong thái, phong cách của người lãnh đạo và cách ứng xử giữa các thành viên trong doanh nghiệp.

QUẢN LÝ QUAN HỆ KHÁCH HÀNG (Customer Relationship Management)

Quản lý quan hệ khách hàng là một vấn đề không mới mẻ. Là một doanh nghiệp, bạn cần hiểu rõ từng khách hàng đến mua sản phẩm của doanh nghiệp. Bạn cần biết họ cần gì, họ sẽ cần gì trong tương lai và họ có gì.

XÂY DỰNG ĐỂ TRƯỜNG TỒN - Các Thói Quen Thành Công Của Những Tập Đoàn Vĩ Đại Và Hàng Đầu Thế Giới

“Xây dựng để trường tồn” - cuốn sách chấn động đã đập tan những huyền thoại và suy nghĩ sai lầm, đồng thời đưa ra những hướng dẫn thực tế cho những ai có mong muốn xây dựng nên những công ty vĩ đại và trường tồn theo thời gian.

TINH HOA QUẢN TRỊ - Khám Phá Những Xu Thế, Ý Tưởng Và Phương Pháp Quản Trị Kinh Doanh Mới Nhất ( Trọn bộ 3 tập)

Để đáp ứng việc sử dụng quỹ thời gian eo hẹp đó Anpha Books đã biên soạn ra bộ sách " Tinh hoa quản trị " Bao gồm các bài tóm tắt những cuốn sách kinh doanh hay nhất trên thế giới về nhiều chủ đề: Lãnh đạo, quản lý, bán hàng, chiến lược, nhân sự nhằm giúp độc giả tiếp cận được nhiều khía cạnh của vấn đề.

TINH HOA QUẢN TRỊ - Khám Phá Những Xu Thế, Ý Tưởng Và Phương Pháp Quản Trị Kinh Doanh Mới Nhất ( Tập 2)

Để đáp ứng việc sử dụng quỹ thời gian eo hẹp đó Anpha Books đã biên soạn ra bộ sách " Tinh hoa quản trị " Bao gồm các bài tóm tắt những cuốn sách kinh doanh hay nhất trên thế giới về nhiều chủ đề: Lãnh đạo, quản lý, bán hàng, chiến lược, nhân sự nhằm giúp độc giả tiếp cận được nhiều khía cạnh của vấn đề.

TINH HOA QUẢN TRỊ - Khám Phá Những Xu Thế, Ý Tưởng Và Phương Pháp Quản Trị Kinh Doanh Mới Nhất ( Tập 1)

Để đáp ứng việc sử dụng quỹ thời gian eo hẹp đó Anpha Books đã biên soạn ra bộ sách " Tinh hoa quản trị " Bao gồm các bài tóm tắt những cuốn sách kinh doanh hay nhất trên thế giới về nhiều chủ đề: Lãnh đạo, quản lý, bán hàng, chiến lược, nhân sự nhằm giúp độc giả tiếp cận được nhiều khía cạnh của vấn đề.

TINH HOA QUẢN TRỊ - Khám Phá Những Xu Thế, Ý Tưởng Và Phương Pháp Quản Trị Kinh Doanh Mới Nhất ( Tập 3)

Để đáp ứng việc sử dụng quỹ thời gian eo hẹp đó Anpha Books đã biên soạn ra bộ sách " Tinh hoa quản trị " Bao gồm các bài tóm tắt những cuốn sách kinh doanh hay nhất trên thế giới về nhiều chủ đề: Lãnh đạo, quản lý, bán hàng, chiến lược, nhân sự nhằm giúp độc giả tiếp cận được nhiều khía cạnh của vấn đề.

KINH TẾ VI MÔ - Tái Bản Lần 3

Lĩnh vực kinh tế vi mô được tác giả Lê Bảo Lâm cùng đồng nghiệp trình bầy với các chủ đề cơ bản và độc đáo, giúp các sinh viên, các nhà nghiên cứu áp dụng các kiế thức kinh tế cơ bản vào thế giới thực về kinh tế và kinh doanh, đặc biệt tác giả đề cập các vấn đề kinh tế hiện đại đa dạng, ngoài các chủ đề cơ bản như chi phí cơ hội, cung và cầu, các dang cạnh tranh thị trường, sản xuất, chi phí và lợi nhuận của doanh nghiệp, tác giả còn đề cập các chủ đề độc đáo về thị trường lao động thể thao, tiền lương, tiền thuê, thị trường sách giáo khoa, thị trường bán lẻ, nghiệp đoàn lao động.

NHỮNG VẤN ĐỀ CỐT YẾU VỀ KINH DOANH VÀ KỸ NĂNG, QUẢN LÝ ĐIỀU HÀNH DOANH NGHIỆP - Dành Cho Giám Đốc 2009

Cuốn sách" Những vấn đề cốt yếu về kinh doanh và kỹ năng quản lý, điều hành doanh nghiệp dành cho giám đốc 2009" là một cách tiếp cận mới về cung cách tổ chức, điều hành để nâng cao hiệu quả kinh doanh của một doanh nghiệp trong bối cảnh cạnh tranh của nền kinh tế thị trường. Nội dung cuốn sách đề cập đến hầu hết các lĩnh vực mà một nhà quản trị cần phải thấu hiểu khi tiến hành các hoạt động kinh doanh.

THE FINE ART OF BIG TALK - Bí Quyết Chinh Phục Khách Hàng, Thuyết Trình Thành Công Và Giải Quyết Mâu Thuẫn Trong Công Việc

The fine art of the Big Talk là cuốn sách hoàn hảo dành cho giám đốc điều hành, nhà quản lý cũng như đội ngũ nhân viên và hành chính - những người muốn đạt được kĩ năng tạo ra môi trường làm việc hiệu quả, doanh thu tăng và có ảnh hưởng tích cực nơi công sở. Trong cuốn sách này Debra Fine khuyên bạn hãy học cách: Xác định thông điệp, Phân tích ngôn ngữ cơ thể muốn truyền đạt điều gì, Thành thục kĩ năng đàm phán....

THE FINE ART OF SMALL TALK - KỸ NĂNG BẮT ĐẦU, DUY TRÌ CUỘC TRÒ CHUYỆN VÀ TẠO DỰNG MẠNG LƯỚI QUAN HỆ XÃ HỘI

Trong những bữa tiệc đứng bàn chuyện làm ăn, có phải bạn chỉ biết đi lại loanh quanh cạnh bàn tiệc? Căng thẳng trong nhhững buổi phỏng vấn xin việc hay chờ ai đó hỏi chuyện trước có đúng là tình trạng của bạn không? Có phải bạn muốn gây dựng quan hệ nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu? Nếu đúng vậy, đã đến lúc bạn nên đọc The fine art of Small Talk!

QUẢN TRỊ DỰ ÁN ĐẦU TƯ

Để sử dụng có hiệu quả các nguồn lực đã chi cho công cuộc đầu tư, đem lại lợi ích kinh tế xã hội lớn nhất cho đất nước, ngành và các đơn vị, một trong những vấn đề quan trọng có tính chất quyết định của mọi công cuộc đầu tư là những người trực tiếp quản lý điều hành quá trình đầu tư và thực hiện đầu tư phải được trang bị đầy đủ các kiến thức về hoạt động đầu tư và dự án đầu tư .

TAM @ QUỐC

Trước khi ra đời, cuốn Tam @ Quốc ( nguyên văn : Thuỷ chử Tam quốc- tạm dịch : Lẩu Tam Quốc) của Thành Quân Ức được đăng nhiều kì trên tờ “ Tài chính quốc tế”. Ngay sau khi tập hợp thành sách, nó trở thành một trong những cuốn sách bán chạy nhất Trung Quốc năm 2003 – 2004, thậm chí còn tạo ra làn sóng sách “ăn theo” như : “ Hậu lẩu Tam quốc”, “Lẩu phong lưu Hán - Sở”. “ Lẩu Xuân Thu chiến quốc, “ Bàn quyền mưu Tam quốc”, “ Nhật ký Gia Cát Lượng”…Sau Tam @ quốc, Thành Quân Ức còn cuốn “ Tôn Ngộ Không là nhân viên tốt” cũng được người đọc nhiệt liệt đón nhận.

BẠN CŨNG CÓ THỂ LÀ MỘT NGƯỜI GIÀU CÓ

Mục đích của cuốn sách: "Bạn cũng có thể là một người giàu có" chính là làm thế nào để bồi dưỡng ý thức về tài phúc và cách tồn trữ phúc tài, tự mình đột phá tới đỉnh cao về tiền bạc như thế nào.

QUẢN TRỊ THƯƠNG HIỆU - Kiến Thức Nền Tảng

Đã từ lâu, thương hiệu không chỉ là một cái nhãn gắn lên một sản phẩm đơn thuần nữa. Những thương hiệu thành công có một linh hồn riêng của nó, tạo ra một bản sắc riêng biệt trong tâm trí khách hàng. Tài sản thương hiệu là vô hình nhưng lại vô giá đối với một công ty.

BÍ QUYẾT KINH DOANH TRÊN MẠNG

Khái niệm về Thương mại điện tử do Tổ chức hợp tác phát triển kinh tế của Liên hợp quốc (OECD) đưa ra là: Thương mại điện tử được định nghĩa sơ bộ là các giao dịch thương mại dựa trên truyền dữ liệu qua cac mạng truyền thông như internet

TRÍ TUỆ ĐÁM ĐÔNG

Làm việc theo nhóm, một cách thức không phải mới nhưng có thể xem là đặc thù trong môi trường làm việc hiện nay. Hẳn sẽ có nhiều thắc mắc, tại sao làm việc theo nhóm lại cho hiệu quả cao hơn, chính xác hơn và nó trở thành xu thế làm việc của xã hội hiện đại? Cuốn sách "Trí tuệ đám đông" của James Surowiecky sẽ kiến giải những điều này cho bạn đọc. Một cách lý thú, cuốn sách trình bày về sự vận hành thực sự của thế giới này, đó là Tâm lý - Trí tuệ của tập thể. 

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

Văn hóa doanh nghiệp là tài sản quý giá góp phần quan trọng quyết định sự thành bại của mỗi doanh nghiệp. Nhưng làm thế nào để có thể xây dựng được nền văn hóa doanh nghiệp? Cuốn sách: "Văn hóa doanh nghiệp" chính là lời giải đáp khi đưa ra những lý giải và trình bày cách thức để các doanh nghiệp đối phó với những vấn đề về văn hóa trong quá trình hội nhập và phát triển.

QUẢN TRỊ TÀI CHÁNH DOANH NGHIỆP HIỆN ĐẠI

 Quản trị tài chánh doanh nghiệp hiện đại là môn học khá thú vị, liên quan đến nhiều ngành nghề hoạt động khác nhau. Như chúng ta đã biết, bất cứ một hoạt động kinh doanh nào, dù đó là ngân hàng hay thương mại, công ty vận tải, công ty bảo hiểm, hay công ty sản xuất hoặc công ty hoạt động dịch vụ, mục tiêu đều là tối đa hóa lợi nhuận.

ĐIỀU HÀNH CUỘC HỌP - Cẩm Nang Bỏ Túi

Với Điều hành cuộc họp, mọi vấn đề như: cách xác định mục tiêu, thành phần tham dự, cách thức và quy trình tổ chức, cũng như các kỹ năng cần thiết của một người điều hành cuộc họp, đặc biệt, với các ví dụ cụ thể, sinh động, các lời khuyên thực tiễn, chắc chắn sẽ là hệ thống giải pháp hỗ trợ tốt cho mục tiêu đạt được cuộc họp hiệu quả của các nhà quản lý...

LÃNH ĐẠO NHÓM - Cẩm Nang Bỏ Túi

Với những tình huống sinh động, sát hợp với thực tế, những câu hỏi đầy tính gợi mở kích thích bạn suy nghĩ, và những giải pháp khả thi nhất đúc kết từ ý kiến của những chuyên gia lãnh đạo nhóm dày dặn kinh nghiệm… trong Lãnh đạo nhóm, các nhà quản lý hoàn toàn có thể tạo nên một nhóm làm việc hiệu quả và gắn bó với nhau mà không còn bị bối rối và loay hoay khi trực tiếp đảm nhận vị trí này...

QUẢN LÝ DỰ ÁN - Cẩm Nang Bỏ Túi

Sếp của bạn vừa giao cho bạn một dự án mới. Bạn làm thế nào để xác lập các nhiệm vụ cần thiết để thực hiện. Cuốn sách này sẽ hỗ trợ cho bạn biết cách làm thế nào để: Xác định các nguồn lực bạn cần;  Xác định mục tiêu; Ra các quyết định cần thiết để sửa đổi trong quá trình thực hiện,...

KỸ THUẬT LẬP KẾ HOẠCH KINH DOANH

Quyển Kỹ thuật lập kế hoạch kinh doanh ra đời nhằm giúp sinh viên các công ty “từng bước thiết lập một kế hoạch kinh doanh thông suốt, cụ thể và chính xác” để hướng dẫn hoạt động sản xuất kinh doanh mẫu, theo đó công ty có thể thêm hay bớt cho phù hợp với hoàn cảnh và điều kiện cụ thể của mình.

36 KẾ ỨNG DỤNG TRONG KINH DOANH VÀ CUỘC SỐNG

Trong kinh doanh nếu biết phát hiện những nhu cầu tiềm ẩn có tính quy luật của con người và đáp ứng những nhu cầu đó chính là việc phát hiện và khai thác những cơ hội kinh doanh đích thực. Cuốn “36 kế ứng dụng trong kinh doanh và trong cuộc sống” đã tổng kết một cách sâu sắc, độc đáo, hệ thống hóa sinh động các kế sách trong kinh doanh và những nguyên tắc ứng xử hợp lý đã được kiểm nghiệm qua thời gian của thực tế kinh doanh từ cổ chí kim.

NHỮNG ĐIỀU TRƯỜNG HARVARD VẪN KHÔNG DẠY BẠN

Những điều trường  Harvard vẫn không dạy bạn là câu chuyện chân thực, một cú hích mạnh mẽ và những chỉ dẫn thực tế để bạn biết cách tổ chức, tiến về phía trước và có được lợi thế cạnh tranh. Đây là câu chuyện về những chiến lược thành công của một doanh nhân tài ba về mua bán, quản lý cũng như đàm phán...

QUẠ KHÔN KHÔNG BAO GIỜ KHÁT

Cuốn sách "Quạ khôn không bao giờ khát" của tác giả Moid Siddqui lấy cảm hứng từ câu chuyện cổ: một con quạ thông minh biết gắp đá bỏ vào bình nước để nước trong bình dâng lên cao dễ uống. Nhưng đó là câu chuyện từ xa xưa, còn ngày nay, cùng giải quyết một công việc như vậy, thì một con quạ thông minh của thời hiện đại sẽ làm gì để tiết kiệm thời gian và sức lực mà lại đạt hiệu quả một cách cao nhất?

THỊ TRƯỜNG HỐI ĐOÁI

Thị trường hối đoái được hình thành và hoạt động từ rất lâu trên thế giới. Nó thực sự tối cần thiết cho sự phát triển kinh tế cũng như sự tăng trưởng trong tương lai của một nền kinh tế theo cơ chế thị trường. Ngày nay, xu hướng toàn cầu hóa, khu vực hóa với những đặc trưng tự do hóa thương mại và tự do hóa tài chính ngày càng rộng khắp và mạnh mẽ, đã và đang chi phối khuynh hướng và cấu trúc vận động của thị trường tài chính từng quốc gia.

NHỮNG THỦ LĨNH TRONG KINH DOANH THEO MẠNG

Chú ý!!!
Phần thưởng sẽ nối tiếp theo sau sư cố gắng và nỗ lực. Kẻ lười biếng thì không nên đọc cuốn sách này. Anh ta sẽ có thể bực bội vì chúng ta yêu cầu anh ta làm việc
Tom Shriter (EL lớn) là tác giả nhiều bài báo, băng cassette và những cuốn sách nổi tiếng trên toàn thế giới, EL lớn trò chuyện: "sức mạnh huyền bí của lời nói", " Động lực marketting đa cấp", "Sự tìm tòi trên cấp độ cao nhất", đồng thời cũng là diễn giải, nhà cố vấn nổi tiếng và là thầy dậy của nhiều người.

NHỮNG BÍ MẬT LÀM GIÀU ĐỈNH CAO

Để lôi cuốn thêm nhiều tiền bạc vào cuộc đời mình, bạn phải thể hiện lòng biết ơn đối  với những đồng tiền đã xuất hiện trong đời bạn. Mỗi lần nhận được tiền, mỗi lần ai đó trao tiền cho bạn vì bất cứ lý do gì, mỗi khi tìm thấy tiền hay có rất nhiều tiền, khi tiết kiệm được tiền theo cách nào đó... thì hãy dừng lại và đánh giá cao việc tiền bạc đang chảy vào trong cuộc sống của bạn.

QUẢN TRỊ RỦI RO TRONG DOANH NGHIỆP

Rủi ro xuất hiện ở mọi nơi trong cuộc sống, luôn đe doạn cuộc sống con người. do vậy, con người luôn quan tâm và tìm cách đối phó với rủi ro.
Trong kinh doanh, rủi ro luôn đồng hành với lợi  nhuận. Mọi quyết định trong kinh doanh đều được đưa ra trong điều kiện có rủi ro. Thành công có được một phần không nhỏ là nhờ biết ngăn ngừa , hạn chế rủi ro. ..

QUẢN TRỊ KINH DOANH - Quản Trị Sản Xuất Và Tác Nghiệp

Trong cuộc sống ta thấy ai cũng làm việc và công việc đó thành bại như thế nào là tùy thuộc rất lớn vào một yếu tố rất quan trọng, đó là hoạt động quản trị. Nhằm đáp ứng sự tìm tòi học hỏi và kiến thức quản trị trong công việc của đông đảo các bạn, ban biên tập chúng tôi không ngần ngại khó khăn và dày công để cho ra đời quyển “Quản trị kinh doanh sản xuất và tác nghiệp” nhằm đáp ứng phần nào những nhu cầu trên...

DOANH NGHIỆP DOANH NHÂN VIỆT NAM TRONG KINH TẾ THỊ TRƯỜNG

Xóa bỏ cơ chế quản lý tập trung quan liêu, bao cấp là bước ngoặt vĩ đại trong chính sách phát triển kinh tế của đất nước. Với bước ngoặt vĩ đại đó, trong hơn 20 năm qua, các doanh nghiệp thuộc khu vực kinh tế tư nhân Việt Nam đã ra đời ngày càng nhiều, đội ngũ doanh nhân cũng ngày càng đông đảo, khu vực kinh tế tư nhân đóng góp ngày to lớn vào sự phát triển kinh tế - xã hội, đang trở thành một khu vực đầy năng động, quyết đinh tương lai kinh tế của đất nước trong bối cảnh hội nhập.

PHÂN TÍCH QUẢN TRỊ TÀI CHÍNH

Trong thời gian qua, Đảng và Nhà nước ta đã ban hành nhiều văn bản pháp luật quy định về quyền và nghĩa vụ của lực lượng Cán bộ, công chức. Đặc biệt, trong kỳ họp thứ V. quốc hôi khóa XII đã thông qua văn bản Luật quan trọng đó là: "Luật trách nhiệm bồi thường  của nhà nước".

QUẢN TRỊ HÀNH CHÍNH VĂN PHÒNG (ADMINISTRATIVE OFFICE MANAGEMENT)

Quản trị hành chính văn phòng là một công tác quan trọng đối với bất kỳ một cơ quan nào, có ảnh hưởng đến toàn bộ hoạt động của cơ quan. Công tác này nếu được thực hiện tốt sẽ thúc đẩy sự tiến bộ trên nhiều mặt của tổ chức và ngược lại, nếu thực hiện không hiệu quả có thể tác động tiêu cực đến quá trình phát triển của tổ chức đó.

QUẢN LÝ THỜI GIAN - Bộ sách cẩm nang bỏ túi

 Hàng núi công việc bề bộn hoàn toàn có thể được xử lý hiệu quả, nếu bạn biết cách quản lý thời gian. Với thông điệp: “Quản lý thời gian của bạn một cách hiệu quả” cùng với cách phân tích vấn đề thấu đáo và những ví dụ thực tiễn hết sức cụ thể, cuốn sách Quản lý thời gian đề xuất những công cụ quản lý thời gian hiệu quả, giúp bạn đọc CÓ THỂ tự rút ra bài học bổ ích về kinh nghiệm và phương pháp quản lý thời gian.

MƯU LƯỢC NẮM ĐẠI CỤC NGHỆ THUẬT QUẢN LÝ - Tập 2

Mọi chiến thắng đều khởi nguồn từ một chữ "mưu". Cái đạo mưu lược nghe thì huyền bí, trừu tượng nhưng lại cực kỳ thuyết phục lòng người . Thời đại biến đổi khôn lường, lòng người nông sâu khó đóan, người ta càng cần chú trọng đến hai chữ "quản lý"."Mưu lược" và "quản lý", đó thực sự là một sự kết hợp hòan hảo để có thể giành chiến thắng trong thương trường hiện đại.

MƯU LƯỢC NẮM ĐẠI CỤC NGHỆ THUẬT QUẢN LÝ - Tập 1

Cuốn sách "Mưu lược nắm đại cục nghệ thuật quản lý" gồm 2 tập giới thiệu những tinh túy trong mưu lược quản lý của những con người đã làm nên sự nghiệp lớn lao trong lịch sử thời xưa của Trung Quốc: Tần Thủy Hoàng, Lưu Bị, Lý Thế Dân, Hốt Tất Liệt, Chu Nguyên Chương, Nô Kha Xích…

NHỮNG BÀI HỌC THÀNH CÔNG CỦA NHÀ DOANH NGHIỆP - Tủ Sách Nhà Quản Lý

... Thương trường là chiến trường, điều này ai ai cũng biết. Trên chiến trường này, mỗi một nhà doanh nghiệp đều hi vọng có được vũ khí tốt, giúp mình giải quyết công việc thành công. Muốn có điều này, việc tất yếu là phải nâng cao tố chất tổng hợp của chính bản thân mình, bởi vì trong xã hội ngày một thay đổi không ngừng, nền kinh tế thị trường phát triển nhanh chóng, tiến trình hợp tác kinh tế toàn cầu không ngừng tăng nhanh, các nhà doanh nghiệp phải chấp nhận thách sự thức với chính mình...

QUẢN TRỊ HỌC CĂN BẢN

Cuốn sách này được chia thành năm phần. Mỗi phần đều được kết cấu xoay quanh ba nhiệm vụ quản trị cơ bản chung cho tất cả các tổ chức: quản trị công tác và các tổ chức, quản trị con người, quản trị sản xuất và tác phong...

TẬP TRUNG ĐỂ KHÁC BIỆT

Đây là cuốn sách đặc biệt thú vị và hẳn là sẽ gây nhiều tranh cãi. Đa dạng hay không đa dạng? Tập trung và không tập trung? Vẫn là những câu hỏi lớn đặt ra cho mỗi nhà quản trị. Tại Việt Nam, nhiều tập đoàn đang phát triển theo chiến lược đa dạng hóa mặt hàng và Al Ries là một trong những chiến lược gia về marketing xuất sắc nhất trên thế giới...

MBA TRONG TẦM TAY - Quản Lý Chất Lượng Toàn Diện (Bìa cứng)

Chúng ta đều đã quen với nhu cầu của khách hàng: Chất lượng tốt hơn với chi phí thấp hơn trong thời gian ngắn hơn. Chúng ta cũng đã quen với một điều khoản phụ của doanh nghiệp: Việc lợi nhuận hợp lý. Chính nhu cầu đó đang khiến cho chúng ta yếu hơn bởi tốc độ phát triển quá nhanh trong khi sự mong đợi quá lớn.

CÔNG TY VỐN, QUẢN LÝ VÀ TRANH CHẤP THEO LUẬT DOANH NGHIỆP NĂM 2005

Đây là thành quả của sự kết hợp giữa hai tác giả có nghề nghiệp và kinh nghiệm khác nhau nhưng có chung một mối quan tâm về công ty - một định chế còn non trẻ ở ta, mà mỗi bước đi của nó trên con đường trưởng thành thường ít suôn sẽ nhưng nhiều vấp váp, khiến cho giới doanh nghiệp, nhà tư vấn và cơ quan quản lý có khi phải vò đầu, bóp trán.

CHUYỆN QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP - Những Kỹ Năng Và Kinh Nghiệm Quản Trị Trong Thực Tiễn Kinh Doanh Ở Việt Nam

Thực tiễn bao giờ cũng đa dạng, sinh động hơn lý thuyết. Chuyên quản trị kinh doanh cũng vậy. Trong kinh doanh, không hiếm người được đào tạo bài bản, giỏi về lý thuyết nhưng lại thiếu am hiểu thực tế, non kinh nghiệm quản lý, nhất là những người mới khởi nghiệp

QUẢN TRỊ CHẤT LƯỢNG

Để giúp sinh viên, các nhà nghiên cứu, các nhà doanh nghiệp, các cơ quan quản lý, cùng bạn đọc có thêm tài liệu tham khảo trong lĩnh vực quản trị chất lượng Nhà xuất bản Thống Kê cho xuất bản cuốn sách Quản trị chất lượng  do TS. Phan Thăng tham khảo và biên soạn từ các tài liệu trong và ngoài nước...

QUẢN TRỊ KÊNH PHÂN PHỐI

Phân phối là một trong những khâu quan trọng trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, nó không chỉ thực hiện chức năng lưu thông tiêu thụ mà còn giúp doanh nghiệp thoả mãn thực sự nhu cầu thông qua hàng loạt các hoạt động sau khi sản xuất, và nắm bắt thông tin từ thị trường từ đó mà điều chỉnh chính sách thích hợp...

QUẢN TRỊ GIÁ TRONG DOANH NGHIỆP

Giá cả là một trong bốn yếu tố của marketing- mix và là một công cụ cạnh tranh quan trọng của doanh nghiệp.  Trong những điều kiện thị trường mà doanh nghiệp có khả năng ảnh hưởng tới giá cả với tư cách là người đặt giá ở các mức độ khác nhau thì giá cả  còn là công cụ hữu hiệu tác động đến cầu thị trường và do đó tới doanh thu và lợi nhuận của doanh nghiệp. Đối với doanh nghiệp, các quyết định về giá cả là những quyết định chiến lược dài hạn trong khi các quyết định điều chỉnh giá thường là những quyết định trong ngắn hạn và mang tính tình thế. Điều đó đòi hỏi chiến lược giá của doanh nghiệp vừa phải thể hiện những định hướng chiến lược phù hợp với chiến lược chung của doanh nghiệp vừa phải thể hiện tính linh hoạt và nhạy bén trước những thay đổi của điều kiện thị trường..

KHỞI NGHIỆP KẾ HOẠCH KINH DOANH

Phát sinh ý tưởng và quyết tâm khởi nghiệp là các yếu tố vô cùng quý giá cho một doanh nhân tương lai, kế đến sẽ cần các nguồn lực quan trọng như chúng ta đã biết: nguồn vốn, mặt bằng, bộ máy phụ trách tuyển dụng, chọn lọc nhân viên... Quyển sách “Khởi Nghiệp Kế Hoạch Kinh Doanh” được biên soạn hy vọng sẽ cung cấp quỹ đạo khả thi theo đó bạn từng bước thiết lập kế hoạch kinh doanh cạnh tranh, với các yếu tố cơ sở mang tính hết sức thực tiễn, để Doanh nhân có thể khởi nghiệp thành công.

QUẢN TRỊ CHIẾN LƯỢC

Quản trị chiến lược theo cách đơn giản nhất về, đó là, "quản trị những vấn đề có tầm quan trọng chiến lược". Quản trị chiến lược là một lĩnh vực nghiên cứu còn mới mẻ, và đang đối phó với hầu hết các vấn đề cơ bản mà hoạt động kinh doanh. Chính vì vậy, quản trị chiến lược đã và đang trở nên hết sức quan trọng cho sự sống còn của doanh nghiệp, khi mà môi trường kinh doanh ngày càng phúc tạp. "Các công ty cần có một dự định chiến lược - có khát vọng được chia sẻ rộng rãi, có mục tiêu rõ ràng và có một nỗi ám ảnh về chiến thắng- đó là nhiên liệu để chạy cỗ máy".Quản trị chiến lược khơi nguồn, và duy trì cho dòng nhiên liệu ấy...

SỔ TAY GIÁM ĐỐC 500 TÌNH HUỐNG QUẢN LÝ & CÁC QUY ĐỊNH CỦA PHÁP LUẬT KHI XỬ LÝ (Bìa cứng)

Cuốn sách gồm 16 phần với 500 tình huống thường gặp trong thực tiễn quản lý, điều hành doanh nghiệp và hoạt động kinh doanh về các mặt như: Bộ máy tổ chức của doanh nghiệp, Trách nhiệm cá nhân và thủ tục hành chính, Lao động và tiền lương, Vốn và sử dụng vốn, Thực hiện nghĩa vụ thuế với nhà nước, Chính sách tiền tệ, Công tác thanh tra và kiểm tra, Quản lý đất đai, Chính sách XNK và thủ tục hải quan, Thị trường chứng khoán, Hội nhập kinh tế quốc tế, Sử hữu công nghiệp và chuyển giao công nghệ, Tổ chức công tác kế toán doanh nghiệp, Vấn đề quảng cáo và thông tin báo chí, Công tác đầu tư xây dựng...

QUẢN TRỊ ĐẦU TƯ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN

Lĩnh vực dịch vụ (du lịch, nhà hàng khách sạn …) có tiềm năng phát triển rất lớn trong hiện tại và tương lai, đồng thời có sự cạnh tranh mạnh mẽ, nên dự án đầu tư kinh doanh phải được phân tích trên cơ sở khoa học, phân tích thị trường khách hàng, phân tích tài chính sâu (chi phí, tỉ lệ lợi nhuận, thời gian thu hồi vốn, rủi ro kinh doanh, rủi ro môi trường…) để dự án đầu tư khả thi, có khả năng sinh lợi theo kỳ vọng trong dài hạn...

GUANXI - NGHỆ THUẬT TẠO DỰNG QUAN HỆ KINH DOANH

Guanxi - Nghệ thuật tạo dựng quan hệ kinh doanh là câu chuyện hấp dẫn về những nỗ lực nghiên cứu và phát triển của tập đoàn Microsoft tại Trung Quốc. Nhưng còn hơn thế, cuốn sách giúp bạn hình dung rõ ràng cuộc chiến toàn cầu về nhân tài khoa học, tương lại của sự đổi mới và mối liên kết ngày càng được củng cố giữa Mỹ và Trung Quốc… một cuốn sách không thể thiếu cho bất cứ ai muốn hiểu rõ hơn thế giới sẽ tiến về đâu”.

NHỮNG PHƯƠNG PHÁP QUẢN LÝ HIỆU QUẢ DẪN ĐẾN THÀNH CÔNG CỦA DOANH NGHIỆP - Cuộc Chạy Đua Vào Tương Lai

Trình bày nhũng vấn đề thiết thực nhất về phương pháp quản lý như: kinh doanh phải có bạn bè, thu thập thông tin mọi lúc mọi nơi, sáng tạo chính là thứ vũ khí sắc bén đem lại lợi nhuận, kinh doanh phát đạt có được từ trong đàm phán, biết tiết kiệm thì mới giàu, tăng cường sức mạnh cạnh tranh, bảo vệ hình tượng, nắm bắt cơ hội thị trường...

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

Sau 2 năm gia nhập tổ chức Thương mại WTO, các Doanh nghiệp Việt Nam đã nắm vứt được nhiều cơ hội thuận lợi nhưng cũng gặp không ít khó khăn thử thách. Để đứng vững, thành công và khẳng định mình trong khu vực và thế giới, các Doanh nghiệp Việt Nam cần vượt qua những khó khăn hiện tại, có tầm nhìn chiến lược, có kế hoạch kinh doanh dài hạn và có những bước đi cụ thể vững chắc để tạo dựng uy tín, thương hiệu của mình nhằm cạnh tranh thắng lợi trên thị trường. Xây dựng bản sắc văn hóa Doanh nghiệp trở thành yêu cầu cấp thiết để Doanh nghiệp phát triển bền vững...

GIÁO TRÌNH LÝ THUYẾT NHẬN DẠNG ỨNG DỤNG TRONG QUẢN LÝ

Cuốn sách "Giáo trình lý thuyết nhận dạng ứng dụng trong quản lý" được biên soạn lần này dựa trên việc điều chỉnh gíao trình đã in năm 1994, nhằm cung cấp cho bạn đọc và các bạn sinh viên các kiến thức cơ bản và tương đối có hệ thống về khoa học nhận dạng dưới dạng chuyên đề để ứng dụng trong các hoạt động quản lý. Cuốn sách đã được sử dụng cho chuyên ngành Quản lý kinh tế từ năm học 1994-1995 và được triển khai thành một đề tài nghiên cứu khoa học cấp Bộ năm 1999-2000. Với nội dung cuốn sách bao gồm ba chương:

QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG DỰ ÁN (Bìa cứng)

Cuốn sách nói về quản lý dự án mà đối tượng chủ yếu được hướng tới là những nhân viên quản lý dự án cấp thấp, cấp trung và các bạn đọc nhiệt tình với việc học tập kiến thức quản lý dự án. Đối với các nhân viên quản lý cấp thấp và cấp trung, vì vậy sách này có đan xen những ví dụ thực tiễn vào trong phân tích lý luận nên sẽ là công cụ hữu ích để hướng dẫn họ trong công việc thực tế; còn đối với những nhân viên vừa mới được tiếp xúc với kiến thức trên lĩnh vực này, cuốn sách này lại giống như một giáo trình nhập môn rất bổ ích...

GIÁM ĐỐC LÀM GÌ ĐỂ KHÔNG PHẠM SAI LẦM (Bìa cứng)

Cuốn sách này không chỉ dừng lại ở việc miêu tả sự việc mà còn đi sâu nghiên cứu về bản chất và nguyên lý trong kinh doanh và những điều kiện cơ bản của các nhà kinh doanh thành công thích hợp với nhiều người đọc ở mọi trình độ khác nhau. Hơn nữa cuốn sách này còn phản ánh sát thực tình hình thực tế trong cuộc sống của nền kinh tế xã hội hiện nay, chắc chắn sẽ giúp chủ doanh nghiệp mở rộng tầm nhìn, giải tỏa được nhiều điều trăn trở và đi những bước vững chắc tới thành công...

CƠ CHẾ QUẢN LÝ TRONG CÁC DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ

Nguyên tắc thiết kế nội dung của cuốn sách này là nêu ra những quan niệm mới, kiến thức đổi mới vừa coi trọng lý luận cơ sở, vừa làm nổi bật tính thực tế, bắt kịp với tình hình phát triển quốc tế và có sự tiến bộ nhất định. Cuốn sách này bao gồm 6 chương, có thể chia làm 4 phần...

MƯU LƯỢC TRONG ĐIỀU HÀNH CÔNG TY (Tái bản lần 1)

Cuốn sách gồm 7 chương, xuyên suotó các vấn đề về quản lý doanh nghiệp như: Giành thế chủ động trên thị trường, nắm bắt thời cơ, phân tích tình hình, nghệ thuật kinh doanh; quản lý - cái gốc của kinh doanh; kinh doanh thương hiệu và xây dựng hình tượng doanh nghiệp; kế hoạch bán hàng - Bí quyết của sự thành công; ba cẩm nang quý báu để gia nhập giới doanh nhân....

CHUẨN MỰC GIAO TIẾP THỜI HỘI NHẬP

Chuẩn mực giao tiếp thời hội nhập với đặc điểm nổi bật ở sự thời thượng, mới mẻ, toàn diện, và phổ biến sẽ là một cẩm nang giao tiếp thiết thực dành cho bạn trong cuộc sống. Thời đại ngày nay, nhịp sống và làm việc của mỗi người ngày càng khẩn trương, không phải ai cũng biết hế lễ nghi, thông thạo phong tục, tuy nhiên mỗi người chúng ta cũng điều biết được phong cách xã giao cần thiết để phục vụ cho công việc và giao tiếp với mọi người xung quanh...

10 PHÚT CHỈ DẪN NGHỆ THUẬT LÃNH ĐẠO

Cuốn sách 10 phút chỉ dẫn nghệ thuật lãnh đạo của Flizabeth Osleary sẽ nhanh chóng giúp ích cho những người bận rộn có được tầm nhìn khái quát, lôi cuốn được sự chú ý của những người đồng sự và khuyến khích lòng trung thành, sự ủng hộ từ các nhân viên của bạn. Đồng thời, một số lời khuyên trong cuốn sách cũng sẽ định hướng cho bạn trong quá trình lãnh đạo để chống lại các hiện tượng độc đoán, dân chủ quá trớn, hay thay đổi…

PHÁT TRIỂN KINH DOANH TIÊU THỤ NHỜ THƯƠNG HIỆU

Cuốn sách này là cẩm nang cho người giám đốc chuyên nghiệp thành đạt, nó giúp bạn vận dụng hiệu quả trong sản xuất kinh doanh. Đặc biêt, nó cung cấp cho bạn sự hoàn thiện trong quản lý và phát triển nhãn hiệu sản phẩm, từ đó góp phần quan trọng trong nâng cao sức mạnh thương hiệu trên thị trường kinh doanh...

XÂY DỰNG VÀ TRIỂN KHAI CHIẾN LƯỢC KINH DOANH - Con Đường Đến Thành Công (Bìa cứng)

Cuốn sách tập trung làm rõ những khái niệm cơ bản, kỹ năng, phương pháp xây dựng chiến lược kinh doanh nhưng không mang lại tính học thuật mà được trình bày rất cụ thể, thực tế, phù hợp với các doanh nghiệp Việt Nam thông qua các nội dung: Khái niệm về chiến lược kinh doanh; các yếu tố cần xem xét khi xây dựng chiến lược kinh doanh; Xây dựng chiến lược kinh doanh ở các giai đoạn khác nhau trong tiến trình phát triển của doanh nghiệp; Chiến lược kinh doanh đối với các doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ; Thực hiện chiến lược kinh doanh...

DẠY CON LÀM GIÀU - Tập XIII: Nâng Cao Chỉ Số IQ Tài Chính - Increase Your Financial IQ Get Smarted With Your Money

Cuốn sách Nâng cao chỉ số IQ tài chính giúp bạn thông minh hơn về tài chính để có thể xử lý những thông tin tài chính của riêng mình và tự mình nghiệm ra con đường để đạt đến sự tự do về tài chính. Quan trọng hơn là qua những điều tác giả trình bày trong cuốn sách sẽ giúp bạn tăng cường chí số IQ tài chính để trở nên giàu có...

TỔ CHỨC VÀ ĐIỀU HÀNH DỰ ÁN (Bìa cứng)

Cuốn sách  Tổ chức và điều hành dự án giới thiệu đến các vấn đề then chốt của quản lý dự án mà từ trước tới nay lại rất ít được giới thiệu ở các cuốn sách về dự án. Đó là: mục đích của dự án, vai trò, chức năng của giám đốc dự án, mô hình tổ chức dự án và quản lý đội ngũ dự án. Cuốn sách này hướng đến phục vụ các chủ doanh nghiệp các nhà quản l‎ cũng như tất cả những ai đang làm công tác liên quan đến quản lý, đặc biệt là quản lý dự án cho doanh nghiệp...

DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN LÀM THẾ NÀO ĐỂ THOÁT KHỎI MÔ HÌNH "GIA ĐÌNH TRỊ" (Bìa cứng)

Cuốn sách Doanh nghiệp tư nhân làm thế nào để thoat khỏi mô hình “gia đình trị’’ với những nội dung chính như: Doanh nghiệp tư nhân làm thế nào để thoát khỏi mô hình “gia đình trị’’, để thoát khỏi khủng hoảng nhân tài, để chủ doanh nghiệp tư nhân trở thành nhà quản lý giỏi, để lập nghiệp lần 2 làm thế nào để định rõ quyền sở hữu tài sản, thay đổi chế độ cổ phần trong doanh nghiệp tư nhân, để phát triển tiến tới tập đoàn hóa, quốc tế hóa hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp; nên góp vốn như thế nào?...

CÔNG NGHỆ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG - 100 Giải Pháp Ứng Xử Dịch Vụ Khách Hàng

Cuốn sách này không phải là sự giới thiệu và hệ thống các kiến thực cơ bản về quản lý kinh doanh tiêu thị, cũng không chỉ đưa ra các ý tưởng về quản lý chi tiết mà chỉ yếu là giới thiệu các phương pháp và kỹ năng liên quan đến các chi tiết trong quản lý bán hàng, là cuốn sách hướng dẫn mang tính thực hành mà cả 2 cấp vạch sách lược và chấp hành sách lược trong doanh nghiệp đều có thể trực tiếp sử dụng...

LÀM GÌ ĐỂ DOANH NGHIỆP THÀNH ĐẠT

Cuốn sách đã nêu rõ và đi sâu vào một số nội dung như: quyết sách đầu tư, nghệ thuật quản lý, phương thức kinh doanh, quan hệ xã hội, đàm phán thiêu thụ...; ngoài ra còn kèm theo những kiến thức pháp luật không thể thiếu trong kinh doanh cần thiết cho mọi ông chủ hiểu biết về Luật doanh nghiệp và các văn bản pháp luật có liên quan....

LÀM THẾ NÀO ĐỂ DỰ ÁN THÀNH CÔNG

Làm thế nào để dự án thành công tốt đẹp? Trong cuộc sống không ít độc giả đặt câu hỏi như vậy? Ngày nay, trong xã hội càng phát triển thì 2 từ "dự án" đã và đang trở thành một ngôn từ quen thuộc trong các phương diện, lĩnh vực đời sống kinh tế-xã hội. Do đó, lý luận và phương pháp về thực thi dự án cũng đã được nghiên cứu và thực hiện ngày càng phổ biến...

QUẢN LÝ HỢP ĐỒNG TRONG KINH DOANH (Bìa cứng)

Với cuốn sách này, bạn sẽ nắm được những kỹ năng cơ bản về soạn thảo và thực hiện các loại hợp đồng, tránh được những sơ hở không đáng có, bảo hộ quyền, lợi ích của doanh nghiệp. Do đó, cuốn sách có thể coi là 1cuốn cẩm nang doanh nghiệp. Nếu bạn là giám đốc doanh nghiệp, nó sẽ giúp bạn yên tâm khi cầm bút ký vào hợp đồng. Nếu bạn là trợ lý giám đốc, nó sẽ giúp bạn làm nhiệm vụ đó tốt hơn và không ngừng thăng tiến...

HIỆU ỨNG HÀO QUANG VÀ 8 ẢO TƯỞNG KHÁC TRONG KINH DOANH ĐÁNH LỪA CÁC NHÀ QUẢN LÝ

Cuốn sách là một trong số ít những cuốn sách đã kết hợp được những hiểu biết về thế giới thực với những nhận định khoa học. Ngoài Hiệu ứng Hào quang – một ảo tưởng mà phần lớn các nhà kinh doanh đều mắc phải, cuốn sách còn chỉ ra một số những ảo tưởng khác đã đánh lừa các nhà quản lý. Hiểu biết được những ảo tưởng này, sẽ giúp các nhà quản lý, nhà đầu tư có cái nhìn sáng suốt hơn trong cả thời kỳ khủng hoảng lẫn khi đang tăng trưởng thuận lợi...

NHỮNG ĐIỀU HAY TRONG QUẢN TRỊ HIỆN ĐẠI

Một chiến lược tăng trưởng lành mạnh luôn xuất phát từ một mục tiêu kinh doanh rõ ràng và một hệ thống các biện pháp và phương thức triển khai phù hợp cho từng giai đoạn. Những lời hay trong quản trị hiện đại sẽ mang đến cho bạn những chiến lược tăng trưởng phù hợp dựa trên sự phân tích số liệu, chỉ tiêu tài chính và mức độ tăng trưởng doanh nghiệp cụ thể của doanh nghiệp bạn...

QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP - Những Kỹ Năng Cơ Bản Để Thành Công

Dù ở cương vị Chủ tịch hội đồng quản trị, Giám đốc, Trưởng phòng hay tổ trưởng cho một doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất, việc quản lý doanh nghiệp như thế nào luôn là câu hỏi bức thiết và cần nhiều phương án giải đáp...

CẨM NANG ĐIỀU HÀNH VÀ QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP

Mỗi một doanh nghiệp có những đặc thù riêng, do vậy, cũng cần có những biện pháp quản trị riêng biệt. Làm thế nào để quản trị doanh nghiệp có hiệu quả luôn là một sức ép lớn đối với những nhà quản lý doanh nghiệp. Cùng với việc cạnh tranh ngày một khốc liệt trên thương trường, sức ép đổi mới cũng như những quyết định chính xác luôn đòi hỏi ở các nhà quản lý doanh nghiệp một bản lĩnh và năng lực thực sự.

21 PHẨM CHẤT VÀNG CỦA NHÀ LÃNH ĐẠO

Điều gì khiến người ta muốn đi theo một nhà lãnh đạo? Tại sao mọi người miễn cưỡng tuân theo  ngườinày, trong khi lại có thể đam mê rong ruổi cùng một vị thủ lĩnh khác? Điều gì tạo nên sự khác biệt giữa một người chỉ giỏi lý thuyết lãnh đạo với một nhà lãnh đạo thực thụ? Lời đáp nằm trong những phẩm chất tính cách của mỗi cá nhân...

QUẢN LÝ RỦI RO TRONG DOANH NGHIỆP

Cuốn sách Quản lý rủi ro trong doanh nghiệp  xuất phát từ việc hệ thống hoá những vấn đề lý luận về rủi ro của doanh nghiệp trong tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế; phân tích những kinh nghiệm quốc tế về quản lý rủi ro; đồng thời, thông qua đánh giá hoạt động và thực trạng rủi ro của các doanh nghiệp trên địa bàng thủ đô Hà Nội - một trong hai trung tâm kinh tế lớn nhất của cả nước, sẽ cho thấy rõ hơn thực trạng rủi ro của các doanh nghiệp Việt Nam...

GIÁO TRÌNH KHOA HỌC QUẢN LÝ - Tập 1

Nội dung cuốn sách bao gồm: Tổng quan về các tổ chức, sự phát triển các tư tưởng quản lý, quản lý trong thế kỷ XXI, vận dụng quy luật và các nguyên tắc quản lý, thông tin quản lý, quyết định quản lý, lập kế hoạch, câu hỏi ôn tập, tài liệu tham khảo...

MBA TRONG TẦM TAY - Chủ Đề Nghiên Cứu Tình Huống Trong Đầu Tư Tự Doanh (Bìa cứng)

Cuốn sách là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và thực tế đã được trình bày trong cuốn MBA trong tầm tay - Đầu tư tự doanh nhằm giúp bạn khởi nghiệp và điều hành doanh nghiệp của mình một cách hiệu quả nhất. Bạn sẽ có được cảm giác đích thực về các ý tưởng kinh doanh, phát triển ý tưởng, tìm nguồn tài chính và tổ chức điều hành kinh doanh đồng thời hiểu được cách thức lập kế hoạch kinh doanh, dự báo tài chính và vận hành doanh nghiệp...

NHÂN TỐ ĐỘT PHÁ

Với cuốn sách "Nhân tố đột phá", bạn hoàn toàn có khả năng thay đổi cuộc sống của chính mình cũng như của những người khác. Trong cuốn sách này, John C. Maxwell đã đập tan những suy nghĩ ảo tưởng cho rằng "thái độ là tất cả". Ông chỉ ra những gì thái độ có thể và không thể làm cho bạn. Đồng thời, ông cũng chỉ ra cách thức vượt qua 5 trở ngại lớn về thái độ mà mọi người đều gặp phải, đó là : sự nản lòng, sự thay đổi, các rắc rối, nỗi lo sợ và sự thất bại

KỶ LUẬT KHÔNG CẦN TRỪNG PHẠT

Cuốn sách Kỷ luật không hình phạt sẽ bồi dưỡng tốt hơn cho đội ngũ giám đốc trong công việc quản lý khó khăn nhất của họ là đối diện với cấp dưới có nhu cầu thay đổi. Nó cũng có tác dụng lớn đối với các giám đốc nhân sự, những người có trách nhiệm tạo sự ổn định và chắc chắn trong công ty. Nhưng hơn cả, quyển sách này được viết một cách cụ thể để chỉ cho đội ngũ giám đốc, dù là giám đốc điều hành hay nhân sự, về việc làm thế nào để thay thế phương thức hiện thời bằng phương thức không bao gồm hình phạt và làm thế nào để xử lý những người vi phạm trên cơ sở trách nhiệm cá nhân...

NĂNG ĐOẠN KIM CƯƠNG

Năng đoạn kim cương – Áp dụng giáo lý của Đức Phật vào Quản trị Doanh nghiệp và Đời sống. Cuốn sách này là sự kết hợp độc đáo và kỳ ảo giữa trí tuệ của Phật giáo Tây Tạng áp dụng vào hoạt động kinh doanh, Năng đoạn kim cương mang đày tính triết lý thâm sâu và vô cùng cần thiết cho sự thành công của một doanh nghiệp, một doanh nhân.

HÀNH TRÌNH TỚI THÀNH CÔNG

John. C.Maxwell là bậc đại thụ (guru ) số một của thế giới về làm việc đội nhóm và nghệ thuật lãnh đạo. Ông là tác giả của hơn 50 đầu sách bán chạy nhất về những lĩnh vực này. Các tác phẩm của ông được đánh giá rất cao và được xếp trong danh sách bán chạy nhất trên các tạp chí như: New York Times, Wall Street Journal, Business Week. Maxwell còn là một trong 25 tác gia nổi tiếng nhất trên Amazon.

KIM CƯƠNG TRONG MỎ VÀNG

Bạn sẽ tìm thấy nhiều điều bổ ích từ những cuộc đời lãnh đạo được viết trong “Go For Gold”, một  kho báu được thu lượm từ hàng chục các tác phẩm bán chạy nhất của Maxwell. Mỗi bài học được sắp xếp theo các ngày trong tuần, mỗi bài học cung cấp cho bạn một tiêu chí quan trọng của nghệ thuật lãnh đạo. Rồi cuốn sách tiếp tục dẫn dắt bạn qua mỗi tuần của những bài học và các bài tập ứng dụng, và cuối cùng là tất cả 26 tuần.

17 NGUYÊN TẮC VÀNG TRONG LÀM VIỆC NHÓM

Trong “17 nguyên tắc vàng trong làm việc nhóm”, John C.Maxwell sẽ chia sẻ những nguyên tắc sống còn - hữu ích trong mọi lĩnh vực đời sống - của xây dựng nhóm hiệu quả như: lựa chọn thành viên nhóm, xác định mục tiêu chung của nhóm, lãnh đạo nhóm,… Hoàn toàn không phải là những lý thuyết sáo rỗng, cuốn sách này sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm thú vị:...

QUẢN TRỊ KINH DOANH (Nguyên lý chung cho các loại hình doanh nghiệp)

Tái bản giáo trình Quản trị kinh doanh (Nguyên lý chung cho các loại hình doanh nghiệp) lần thứ tư này nhằm các mục đích:Nâng cao một bước tính gắn kết giữa kiến thức môn học Quản trị kinh doanh với các môn học bổ trợ ngành và chuyên ngành khác nhau; Hoàn thiện nội dung môn học Quản trị kinh doanh theo hướng hiện đại hơn; Đảm bảo trang bị những kiến thức quản trị có tính nguyên lý chung...

HÀNH TRÌNH DOANH NHÂN KHỞI NGHIỆP - Cẩm Nang Khởi Nghiệp Kinh Doanh

Quá trình khởi sự kinh doanh của bạn bắt đầu từ lúc có một ý tưởng loé lên vá có thể tạm gọi là kết thúc khi công ty bạn đã đi vào hoạt động ổn định. Thời gian này có thể chỉ kéo dài vài tháng, có khi lại buộc bản phải xoay hàng năm trời. Việc phải đối diện với bản liệt kê danh sách những việc cần làm như lên kế hoạch kinh doanh chi tiết, đăng tên công ty, tuyển dụng nhân viên, tìm nguồn vốn... làm bạn hoa mắt, nhức đầu vì không biết bắt đầu từ đâu và việc gì cần ưu tiên làm trước. Soạn thảo bản kế hoạch kinh doanh là một trong những việc đầu tiên bạn cần tiến hành trước khi bắt tay vào những việc khác.

HÀNH TRÌNH DOANH NHÂN KHỞI NGHIỆP - Thuật Lãnh Đạo

Nhà quản lý nào cũng muốn xây dựng mối quan hệ thân thiện, gần gũi với nhân viên của mình. Về phía nhân viên, trong bầu không khí cới mở, hoà đồng nơi công sở là mọi người "vừa là đồng chí, vừa là anh em", thì họ dường như sẽ làm việc chăm chỉ, năng suất hơn, gắn bó lâu dài hơn với công ty. Tuy nhiên, với tư cách nhà quản lý, bản phải hết sức cẩn trọng trong việc xác định rõ ràng ranh giới giữa bản thân bạn và các nhân viên.

NGHỊCH LÝ CỦA CHIẾN LƯỢC ĐUỔI KỊP - Tư Duy Lại Mô Hình Phát Triển Kinh Tế Dựa Vào Nhà Nước

Tại sao các nền kinh tế phát triển sau có xu hướng sử dụng cách tiếp cận dựa vào nhà nước chứ không theo đuổi mô hình thị trường tự do?
Tại sao các nền kinh tế dựa vào nhà nước như một công cụ điều tiết và có hệ thống hành chính thực hiện điều đó lại hiện đại hoá nhanh hơn các nền kinh tế "chậm phát triển" khác?
Trên đây là những câu hỏi mà cuốn sách này đi tìm lời giải...

NGHỆ THUẬT PHÂN QUYỀN VÀ GIAO VIỆC - Creating Success

Bằng những ví dụ thiết thực, những lý giải dễ hiểu, những phân tích lô-gíc, cuốn sách này sẽ giúp các nhà quản lý dễ dàng hơn trong việc thực hiện công tác trao quyền. Cuốn sách này có thể được sử dụng như một cẩm nang hữu ích cho việc đào tạo và phát triển các nhà quản lý đang phải đối mặt với những cơ cấu hay thay đổi; hoặc có thể dùng như sách tham khảo cho những cá nhân tự nghiên cứu...

QUẢN LÝ DỰ ÁN CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG

Cuốn sách với hệ thống nội dung toàn diện, dễ hiểu, có nhiều sự mới mẻ của thực tiễn và có tính thao tác cao, cuốn sách sẽ là tài liệu phụ trợ giúp các giám đốc dự án trong doanh nghiệp thi công xây dựng có thể tham khảo được những kinh nghiệm và ứng dụng hữu hiệu vào thực hiện...

MBA TRONG TẦM TAY - Chủ Đề Quản Lý Dự Án (Bìa cứng)

Ứng dụng ngày càng phát triển của quản lý dự án phản ánh sự phát triển của các dự án mà chúng ta có thể tìm thấy tại nơi làm việc của mình. Trong mỗi ngành công nghiệp và mỗi chuyên ngành, các tổ chức nhận thức rằng họ đang dốc nhiều thời gian cũng như nguồn lực vào các dự án, tạo ra ngày càng nhiều tổ chức hoạt động theo dự án. Trong quá khứ có rất nhiều công ty tự xem mình là những tổ chức làm việc theo dự án....

MBA TRONG TẦM TAY - Chủ Đề Đầu Tư Tự Doanh (Bìa cứng)

MBA trong tầm tay - Đầu tư tự doanh là một cuốn sách dành cho các nhà đầu tư tự doanh tương lai, những người từng khởi nghiệp bằng các công ty nhỏ hay muốn hoàn thiện hơn các kỹ năng đầu tư tự doanh của mình cũng như những người quan tâm tới đầu tư tự doanh như: Các nhân viên ngân hàng, luật sư, kế toán, nhà đầu tư và cả nhà tư vấn - thậm chí, bất kỳ ai muốn tham gia vào việc khai sinh và phát triển của một doanh nghiệp...

MBA TRONG TẦM TAY - Tổng Quan (Bìa cứng)

Rất ít người trong chúng ta nhận ra những khoảng thời gian thú vị và đầy thách thức như thế nào và bao nhiêu may mắn, kĩ năng, công việc khó khăn cần thiết ra sao để có thể nhận ra những mối hiểm nguy của việc kinh doanh tại điểm chuyển giao của thế kỷ. Mối đe doạ nguy hiểm đối với việc kinh doanh là vấn đề của thiên niên kỷ với máy tính cá nhân (hay còn gọi là sự cố Y2K). ..

DẠY CON LÀM GIÀU (Trọn bộ 13 tập)

Bộ sách gồm 13 tập được tái bản lần thứ 2, có chỉnh lý, bổ sung

THÀNH BẠI KHÔNG PHẢI NGẪU NHIÊN

Cuốn sách Thành bại không phải ngẫu nhiên này giúp bạn tìm hiểu, phân tích 16 yếu tố quyết định thành bại, là sự kết hợp kinh nghiệm trong ngoài nước với một lượng kiến thức rộng lớn, quan niệm mới mẻ, có sức lôi cuốn độc giả...Đọc sách, bạn sẽ hiểu rằng: Thành bại vốn dĩ không phải là việc ngẫu nhiên và tìm ra nguyên nhân dẫn đến thành công hay căn nguyên của thất bại, hoàn toàn nằm trong tầm tay của chính bạn.

QUẢN LÝ THỜI GIAN

"Quản lý thời gian" bao gồm rất nhiều chủ đề liên quan tới công tác quản lý thời gian, ví dụ như tổ chức hiệu suất, mục tiêu giả định của cuộc sống cá nhân, ... Trên thực tế, quản lý thời gian không hề tồn tại trong khoảng chân không, nó tồn tại trên từng phương diện trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, trở thành vấn đề trung tâm liên quan tới việc chúng ta sống có vui vẻ hay không, có hài lòng hay không.

QUY TẮC GIAO TIẾP, ĐẦU TƯ, QUẢN LÝ

Thế giới muôn màu muôn vẻ này đã đưa đến cho con người rất nhiều những ham muốn. Trước những viễn cảnh mê hoặc, không ít người đã dần dần tự đánh mất chính mình. Xã hội cạnh tranh cùng với nền kinh tế mở có ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh con người. Quy Tắc Giao Tiếp, Đầu Tư, Quản Lý "quy tắc giao tiếp, đầu tư, quản lý" này có thể góp phần đưa bạn tời đỉnh cao của cuộc sống. Quy Tắc Giao Tiếp, Đầu Tư, Quản Lý hội tụ đầy đủ các thành quả nghiên cứu của Tâm lý học, Xã hội học, Hành vi học và Thành công học , giáo dục con người phải thành thực chứ không nên dối trá...

QUẢN TRỊ KINH DOANH

Trong cuộc sống ta thấy ai cũng làm việc và việc đó thành bại như thế nào là tùy thuộc rất lớn vào một yếu tố rất quan trọng, đó là quản lý.Sách được trình bày rõ ràng về cả nội dung và hình thức, rất thuận tiện cho việc nghiên cứu và tham khảo. Tham khảo kỹ và ứng dụng đầy đủ những hướng dẫn và bài tập trong sách, chắc chắn các bạn sẽ có những kiến thức nhất định để quản lý cũng như đạt kết quả cao trong các kỳ thi.

10 NGÀY QUẢN TRỊ KINH DOANH Từng Bước Đến Với Các Kỹ Năng Giảng Dạy Và Đào Tạo Khoá Quản Trị Kinh Doanh

"10 ngày quản trị kinh doanh" là tài liệu hỗ trợ cho những ai đang theo học khoá quản trị kinh doanh nhưng không có thời gian. Bởi lẽ nó là nguồn tài liệu phong phú và súc tích giúp bạn khắc phục lỗ hỏng kiến thức trong thời gian ngắn. Với bố cục mạch lạc và được biên soạn tỉ mỉ, bạn sẽ nắm vững bài học một cách dễ dàng mà không cần phải nhọc công tra cứu. Kiểu hướng dẫn của sách cũng rất gần với các giáo trình của các trường đào tạo chuyên ngành và nổi tiếng như Harvard và Stanford hoặc các trung tâm giảng dạy kinh tế.

DẠY CON LÀM GIÀU - Tập XII: Xây Dựng Con Thuyền Tài Chính Của Bạn - Why The Biggest Stock Market Cash In History Is Still Coming... And How You Can Prepare Yourself And Profit From It!

Một trong những bài học chính của người cha giàu rút ra từ câu chuyện Con thuyền Noah là: không phải tất cả chúng ta đều phải cố gắng trở thành những nhà tiên tri. Thay vì dạy chúng ta làm sao có những quả cầu tiên tri và trở thành những nhà bói toán chuyên nghiệp, người cha giàu lại dùng câu chuyện Con thuyền Noah như một bài học về tính cảnh giác và sự chuẩn bị trước...

BÀI HỌC ĐẦU TIÊN CHO GIÁM ĐỐC - Phương Pháp Quản Lý Thành Công

Nội dung của cuốn " Bài học đầu tiên cho giám đốc - Phương pháp quản lý thành công " bao gồm những nội dung sau :Dây chuyền sản xuất của cửa hàng ăn sáng. Đánh tốt trận chiến tập thể.Thúc đẩy những người xuất sắc của tổ chức. Mưu sự tại nhân.


BÍ QUYẾT TIẾT KIỆM KIẾM TIỀN VÀ ĐÀM PHÁN

Cuốn sách bao gồm những nội dung sau : Nguyên tắc sinh tồn trong nghề nghiệp. Phép tắc tiết kiệm hàng ngày .Phép tắc kiếm tiền ngoài giờ làm việc .Phép tắc thu lời trong kinh doanh tiêu thụ sản phẩm .Nguyên tắc tất thắng trong đàm phán....

1001 CÁCH LÀM GIÀU TRONG CUỘC SỐNG HIỆN ĐẠI

Cuốn sách 1001 cách làm giàu trong cuộc sống hiện đại sẽ trả lời cho bạn câu hỏi này. Với lối viết logic và những ví dụ minh họa xác thực giúp người đọc nắm vững các điểm chủ yếu trong cách quản lí tài chính, lập cho mình kế hoạch chi tiêu, đầu tư và tránh được rủi ro, giảm bớt tổn thất, có thể giành được hiệu quả tốt nhất trong việc đầu tư...

BẢN ĐỒ KIM CƯƠNG - Đạo Lý Xử Thế Sâu Sắc Phương Pháp Thành Công

Nội dung cuốn sách gồm 6 chương: Nắm chắc bản đồ Nhân sinh kim cương; Xây dựng Nhân sinh kim cương; Thực hiện Nhân sinh kim cương; Kinh doanh Nhân sinh kim cương; Khai thác viên Nhân sinh kim cương; Hãy hoàn thiện Nhân sinh kim cương..

50 CÁCH HỘI HỌP THÀNH CÔNG

Cuốn sách đưa ra 50 cách giúp diễn thuyết thành công tại một buổi hội họp như: Diễn thuyết cần đối diện với người nghe, Nói những gì người ta muốn nghe, Cần chú ý đến môi trường diễn thuyết, Để minh trở thành bạn của người nghe, Làm thế nào để lay động người nghe trong diễn thuyết...

TRAO QUYỀN HIỆU QUẢ

Việc "trao quyền" đối với nhà quản lý không phải là vấn đề "có thể hay không", mà là vấn đề có muốn hay không và "có biết cách làm hay không". Trao quyền hoàn toàn không phải là đơn giản chỉ là giao phó công việc cho các nhân viên, mà trao quyền là cả một nghệ thuật - đây là nghệ thuật mà các nhà quản lý muốn thành công cần phải nắm vững...

101 NGHỆ THUẬT ĐÀM PHÁN

Bày tỏ thái độ thân thiện nhiệt tình hoặc từ tốn, nhiệt tình."Nổi giận lôi đình" chỉ đem lại thất bại.Điều quyết định tiêu thụ sản phẩm trước tiên chính là bản thân bạn. Nâng cao khả năng đàm phán phải bắt đầu hoàn cảnh bị người khác từ chối. Đối phương chú ý đến thái độ bày tỏ ý kiến hơn là nội dung. Để giành chiến thắng trong cuộc đàm phán thì phải tranh thủ để lại ấn tượng tốt.

1% THAY ĐỔI SẼ THAY ĐỔI TẤT CẢ - Con Đường Ngắn Nhất Đi Đến Thành Công

Nội dung của cuốn sách giới thiệu cho bạn đọc cách tiến tới những vị trí cao hơn việc thiết lập mục tiêu và đặt kế hoạch, phát hiện và tận dụng khả năng tiềm ẩn trong con người, tìm lại thời gian đã mất, sáng tạo thời gian và quản lý thời gian, làm chủ cuộc sống chính mình tự khống chế và tự điều chỉnh...

10 PHÚT CHỈ DẪN QUẢN LÝ THỜI GIAN

Tập tài liệu nhỏ này sẽ cung cấp cho bạn những điểm cốt lõi để quản lý thời gian của bạn một cách hiệu quả. Bạn sẽ học được cách thiết lập mục tiêu, nhận dạng quyền ưu tiên, phân biệt giữa sự khẩn cấp và sự quan trọng, tổ chức được tốt hơn, xử lý thư từ, làm chủ những công nghệ cơ bản, tối thiểu hoá sự gián đoạn, dành được nhiều thời gian hơn thông qua việc uỷ thác hiệu quả...

10 PHÚT CHỈ DẪN QUẢN LÝ DỰ ÁN

Trong cuốn sách này, mỗi bài học có thể được tìm hiểu trong vòng 10 phút. Nếu bạn là nhà quản lý chuyên nghiệp, chắc hẳn bạn rất bận! Thời gian với bạn là hết sức quý giá. Khi bạn phải đối mặt với thử thách và cần có sự chỉ dẫn cấp thiết thì cuốn sách này sẽ cung cấp một cách chính xác và hết sức cơ bản điều mà bạn cần, công cụ tham khảo được chia thành 18 khía cạnh của việc quản lý dự án...

CHIẾN LƯỢC THÀNH CÔNG CỦA CÁC CÔNG TY LỚN

Nội dung của cuốn sách bao gồm :Phân tích sự hình thành chiến lược,Đặc trưng của lĩnh vực kinh doanh,Bản chất của cạnh tranh quốc tế,Phản ứng đối với chính sách của chính phủ nước chủ nhà
Chương 4: ảnh hưởng của các tổ chức lao động,Đánh giá tính chất tương hỗ giữa các lĩnh vực hoạt động kinh doanh,Xây dựng tổ hợp lĩnh vực kinh doanh của công ty,Trách nhiệm và kỹ năng quản lý ...

CHÌA KHOÁ TRÊN CON ĐƯỜNG HỘI NHẬP - Bí Quyết Thành Công Của Tập Đoàn Microsoft

Microsoft được cả thế giới công nhận là đại gia phần mền máy tính, các sản phẩm được sản xuất ra, dù là hệ điều hành, phầm mềm ứng dụng, phần mềm mạng hay các thiết bị ngoại vi như bàn phím, chuột đều được người sử dụng ưa thích. Đằng sau những thành công đó, làm thế nào mà Microsoft chế tạo được các sản phẩm như vậy ...

CẨM NANG NHÀ QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP ( Bìa Mềm )

Nội dung của cuốn sách bao gồm :Quản lý và lãnh đạo ,Kỹ năng giao tiếp, Quản trị nhân lực ,Chiến lược kinh doanh ,Quản lý tài chính ,Quản lý quỹ đầu tư, Quản trị thông tin , Quản lý hàng hóa . Hy vọng cuốn sách này sẽ giúp ích cho bạn và doanh nghiệp .

NGHỆ THUẬT LÊN KẾ HOẠCH KINH DOANH HIỆU QUẢ

Những gợi ý chi tiết và rõ ràng, quyển sách sẽ gúp bạn chọn lựa được lối hành văn, ngôn từ cũng như cách thức trình bày dữ liệu phù hợp với từng ý tưởng kinh doanh của riêng mình. Chỉ cần bạn có đủ lòng tự tin, chắc chắn những ý tưởng của bạn sẽ đến được với nhà đầu tư theo cách mà bạn mong muốn.

PHƯƠNG PHÁP CẠNH TRANH GIÀNH CHIẾN THẮNG (Những Chiến Lược Kinh Doanh)

Nội dung của cuốn sách gồm có :Cạnh tranh - hợp tác cùng tồn tại,Phân tích ví dụ: Fuji Xerox cứu vớt Xerox,Công ty, liên minh và nhóm tập đoàn,Phân tích ví dụ: Công ty Honeyweller đã tạo ra đối thủ cạnh tranh,Liên minh bằng hữu hay đối thủ,Phân tích ví dụ: Người tí hon Mips thách thức với người khổng lồ trong công nghệ RISC,Cạnh tranh nhóm tập đoàn,Phân tích ví dụ: Con tàu ACE đã mất neo ...

BÍ QUYẾT KINH DOANH TRÊN MẠNG TỪ A ĐẾN Z - Khởi Điểm Và Thành Công

Nội dung của cuốn sách Bí quyết kinh doanh trên mạng từ a đến z - Khởi điểm và thành công gồm có:Tiện ích của kinh doanh trên mạng,Thiết kế trang Web hiệu quả,Cách thức kinh doanh trên mạng,Chào hàng hiệu quả,Kinh nghiệm và bài học kinh doanh thành công,Một số giải đáp về kinh doanh trên mạng.

KIẾN THỨC VỀ KẾ TOÁN - Cẩm Nang Quản Lý Hiệu Quả

Với những gợi ý hữu ích, 101 lời khuyên và những ví dụ từ cuộc sống thực tế, cuốn sách này sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức và thông tin thiết yếu cũng như những lời chỉ dẫn thiết thực về việc sử dụng và giải thích rõ cách thức tổng hợp các tài liệu kế toán, đồng thời cũng chỉ cho bạn cách làm thế nào để khai thác lượng thông tin về các hoạt động tài chính trong chính nội bộ công ty của bạn hay của đối thủ cạnh tranh.

GIẢI TỎA STRESS - Cẩm Nang Quản Lý Hiệu Quả

Bằng 101 bí quyết ngắn gọn và dễ hiểu, quyển sách giải toả stress này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản nhất về các nguyên nhân gây stress tại nơi làm việc và những kiến thức hữu ích về cách thức giải stress không chỉ cho bản thân bạn mà còn cho cả những người xung quanh. Quyển sách còn giúp bạn tự đánh giá mức độ stress bằng một bài trắc nghiệm. Hy vọng với quyển sách này bạn sẽ tích luỹ được những kinh nghiệm quý báo để giải toả stress, đồng thời nâng cao chất lượng cuộc sống của chính bạn.

KỸ NĂNG THƯƠNG LƯỢNG - Cẩm Nang Quản Lý Hiệu Quả

Dù là một nhà hùng biện giàu kinh nghiệm hay một diễn giả mới vào nghề, quyển sách Kỹ năng thuyết trình này sẽ là một cẩm nang bổ ích giúp bạn hoàn thiện kỹ năng thuyết trình của bản thân. Trong quyển sách này, bạn sẽ tìm thấy những phương pháp luyện tập hữu ích để thuyết trình thành công, thông qua những hướng dẫn chi tiết trong từng công đoạn, như lập kế hoạch, lựa chọn các hình thức hỗ trợ về hình ảnh - âm thanh, xử lý những câu hỏi từ cử toạ....

HÀNH ĐỘNG HIỆU QUẢ - Cẩm Nang Quản Lý Hiệu Quả

Quyển sách Hành động hiệu quả này sẽ phân tích những nguyên nhân chủ yếu gây ra sự chậm trễ và kém hiệu quả trong công việc. Cuốn sách đưa ra những phương pháp phân tích và những giải pháp hiệu quả nhằm giúp bạn và nhóm cộng sự xác định các mục tiêu, thứ tự hành động ưu tiên, quản lý hiệu quả thời gian, xử lý các vấn đề mới phát sinh, cũng như vận dụng kinh nghiệm tích luỹ được vào quá trình phân tích và ra quyết định...

KỸ NĂNG TẠO ẢNH HƯỞNG TỚI NGƯỜI KHÁC - Cẩm Nang Quản Lý Hiệu Quả

Quyển sách Kỹ năng tạo ảnh hưởng đến người khác sẽ giúp bạn rèn luyện và phát triển các kỹ năng giao tiếp, nâng cao khả năng thu hút sự chú ý và hợp tác của người khác, cũng như xây dựng địa vị và danh tiếng cho bản thân. Ngoài ra, quyển sách còn đưa ra 101 lời khuyên hữu ích và những nội dung rất quan trọng giúp bạn học cách trở thành người có ảnh hưởng với người khác và trở thành người mà các đồng nghiệp tin tưởng, quý mến...

TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CÁC CUỘC HỌP - Cẩm Nang Quản Lý Hiệu Quả

Cuốn sách Tổ chức thành công các cuộc họp sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng tổ chức cũng như xử lý các cuộc họp - dù bạn tham dự với tư cách là người tham dự hay là người chủ trì. Cuốn sách này sẽ cho bạn những lời khuyên thực tế về cách chuẩn bị nội dung cuộc họp, cách sắp xếp chỗ ngồi như thế nào cho phù hợp, cách bám sát chương trình và cách kết thúc cuộc họp...

NHÀ QUẢN LÝ XUẤT SẮC - Cẩm Nang Quản Lý Hiệu Quả

Quyển sách Nhà quản lý xuất sắc sẽ cung cấp cho các bạn một nền tảng kiến thức toàn diện về những kỹ năng bằng những hướng dẫn thực tế, cùng 101 bí quyết ngắn gọn để trở thành một người quản lý giỏi và các bài tập tự đánh giá bản thân sẽ giúp bạn xác định ra những ưu điểm và nhược điểm của mình...

ĐẠT HIỆU QUẢ TỐI ƯU TRONG CÔNG VIỆC - Cẩm Nang Quản Lý Hiệu Quả

Khả năng phát triển tốt các mối quan hệ với đối tác cũng như xử lý hiệu quả các tình huống là những yếu tố vô cùng quan trọng  để trở thành một nhà quản lý thành công. Quyển sách Đạt hiệu quả tối ưu trong công việc lần đầu tiên đề cập đến một khái niệm mới NLP (lập trình khả năng tư duy ngôn ngữ học), và thông qua đó sẽ giúp bạn nhận biết những dấu hiệu nhằm hiểu rõ cảm xúc của mình và của đối tác...

LÀM VIỆC VỚI NGƯỜI KHÓ TÍNH - Cẩm Nang Quản Lý Hiệu Quả

Quyển sách trình bày mọi khía cạnh của quá trình làm việc với người khó tính, từ việc quan sát và giao tiếp hiệu quả, giảm thiểu đối kháng, đẩy mạnh hợp tác, đến việc giải quyết ổn thoả mọi xung đột và mâu thuẫn. Với 101 lời khuyên ngắn gọn và hữu ích cùng với một bản tự đánh giá năng lực bản thân, đây thực sự là một cẩm nang bổ ích và thiết thực cho nhà quản lý...

CÂN BẰNG CÔNG VIỆC VÀ CUỘC SỐNG - Cẩm Nang Quản Lý Hiệu Quả

Quyển Cân bằng công việc và cuộc sống trong bộ sách “Cẩm nang Quản lý Hiệu quả” sẽ giúp bạn hiểu được thành công có những ý nghĩa gì đối với bạn. Với những chỉ dẫn rất thực tế và hữu ích, quyển sách giúp bạn đánh giá sự thành đạt của bản thân, tìm hiểu bản thân, hướng dẫn bạn cách thực hiện thay đổi và duy trì sự cân bằng...

QUẢN LÝ NHÓM - Cẩm Nang Quản Lý Hiệu Quả

Với 101 lời khuyên ngắn gọn, cùng những ví dụ cụ thể và bảng câu hỏi tự đánh giá sẽ cho phép bạn tự kiểm tra khả năng quản lý nhóm của mình, quyển Quản Lý Nhóm là một cẩm nang vô cùng bổ ích và thiết thực cho công tác quản lý và cho những ai tham gia làm việc theo nhóm cho dù họ chỉ là người mới bắt đầu hoặc là một trưởng nhóm đầy kinh nghiệm...

QUẢN LÝ DỰ ÁN - Cẩm Nang Quản Lý Hiệu Quả

Cuốn sách này sẽ hướng dẫn bạn từng bước trong việc hoạch định một dự án, cùng với 101 gợi ý thực tế khác. Sau cùng, bài tập tự đánh giá sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về khả năng quản lý dự án của mình, giúp bạn cải thiện các kỹ năng và triển vọng của bạn sau này...

QUẢN LÝ NGÂN SÁCH - Cẩm Nang Quản Lý Hiệu Quả

Cách sử dụng và quản lý ngân sách như một công cụ kinh doanh để đảm bảo thành công cho tổ chức và cá nhân là một trong những kỹ năng quản lý rất quan trọng. Quyển Quản lý ngân sách gồm những hướng dẫn giàu thông tin và thực tế nhằm rèn luyện những kỹ năng cần thiết giúp bạn dự thảo ngân sách chính xác và hiệu quả...

KỸ NĂNG RA QUYẾT ĐỊNH - Cẩm Nang Quản Lý Hiệu Quả

Cuốn sách Kỹ năng ra quyết định này phù hợp với những ai phải đảm nhiệm việc thực hiện chọn lựa trong công việc. Dù đây là lần đầu bạn thực hiện việc ra quyết định hoặc đã là một giám đốc kinh nghiệm lâu năm thì những thông tin cần thiết và bổ ích trong cuốn sách này sẽ giúp bạn có được các ý tưởng, dự đoán, đánh giá mức độ rủi ro và xử lý các vấn đề về nhân sự...

QUẢN LÝ TOÀN CẦU - Cẩm Nang Quản Lý Hiệu Quả

Nội dung sách giới thiệu những kỹ năng thực tế hướng dẫn bạn cách thích ứng với những yêu cầu làm việc trong môi trường toàn cầu bao gồm việc xây dựng các mối quan hệ, vượt qua những rào cản ngôn ngữ, hiểu sự khác biệt giữa các nền văn hoá;  Bảng liệt kê chi tiết các danh mục cần kiểm tra nhằm đánh giá khả năng chuẩn bị cho buổi hội nghị, giới thiệu và thương lượng với các đồng nghiệp quốc tế,...

HUẤN LUYỆN NHÂN VIÊN - Cẩm Nang Quản Lý Hiệu Quả

Quyển sách Huấn luyện nhân viên này sẽ giúp các nhà quản lý phát huy tối đa năng lực của nhân viên, đồng thời tập trung vào những mục tiêu cao hơn để phát triển tổ chức. Với những lời khuyên mang tính chất thực tiễn ,và 101 bí quyết được giới thiệu ngắn gọn cùng những ví dụ minh họa cụ thể sẽ giúp bạn cách thức áp dụng và triển khai các phương pháp huấn luyện cho nhân viên...

LÃNH ĐẠO HIỆU QUẢ - Cẩm Nang Quản Lý Hiệu Quả

Lãnh đạo hiệu quả sẽ cho bạn thấy cách tận dụng tốt nhất các cơ hội để học cách lãnh đạo, dù bằng cách quan sát người khác hay thông qua đào tạo chính thức hoặc nghiên cứu cẩn thận kinh nghiệm thực tế. Nó cung cấp cơ sở hoàn chỉnh cho những kỹ thuật thiết yếu, và giúp bạn biết cách áp dụng các kỹ thuật này vào công việc trong nhiều tình huống khác nhau....

DIỆU KẾ LÀM GIÀU

Trong môi trường kinh tế phát triển và toàn cầu hóa ngày nay, làm giàu là mong muốn của nhiều bạn trẻ. Có rất nhiều người cũng đã bắt tay vào làm công việc kinh doanh, trong số đó có những người thành công, nhưng số thất bại cũng không nhỏ. Chính vì thế, làm giàu như thế nào cho bền vững, đi lên bằng con đường nào là điều băn khoăn của hầu hết những ai muốn lập nghiệp...

QUẢN LÝ THỜI GIAN - Cẩm Nang Quản Lý Hiệu Quả

Quyển sách Quản lý thời gian này hướng dẫn bạn cách sử dụng thời gian của mình , bao gồm 101 lời khuyên thực tế và ngắn gọn cung cấp nhiều thông tin hữu ích.bắt đầu từ việc xem xét bạn hiện đang quản lý thời gian của mình như thế nào và những điểm cần phải cải thiện. Tiếp đến bạn sẽ được hướng dẫn làm thế nào để thực hiện nhanh công việc, từ việc xử lý công việc giấy tờ đến việc trao đổi sao cho hiệu quả về mặt thời gian...

TƯ DUY CHIẾN LƯỢC - Cẩm Nang Quản Lý Hiệu Quả

Quyển Tư duy chiến lược trong bộ sách “Cẩm nang Quản lý Hiệu quả” sẽ giúp bạn đọc vạch ra con đường dẫn đến thành công, hỗ trợ trong việc trau đồi khả năng phân tích và hoạch định tổng hợp. Tất cả các khía cạnh quan trọng trong quá trình phát triển và triển khai chiến lược – từ việc nghiên cứu và thu thập thông tin cơ sở để hình thành một chiến lược mới đến việc đánh giá hoạt động và điều chỉnh thích nghi – đều được giải thích rất rõ ràng trong tâp sách này.

QUẢN LÝ SỰ THAY ĐỔI - Cẩm Nang Quản Lý Hiệu Quả

Với 101 gợi ý ngắn gọn xuyên suốt cuốn sách này sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin thiết thực hơn nữa. Cuối cùng, một bài tập tự đánh giá cho phép bạn đánh giá và cải thiện các kỹ năng quản lý sự thay đổi của mình...

HỌC LÀM GIÁM ĐỐC KINH DOANH

Thông qua cách so sánh vừa giản dị nhưng thích hợp trong cuốn sách này, dưới sự sắp xếp tinh tế của tác giả, chúng ta thực sự đã đi sâu vào thế giới nội tâm của một vị Giám đốc kinh doanh ưu việt, hiểu rõ hơn về quá trình trưởng thành của một vị Giám đốc kinh doanh ưu tú. Cuốn sách này nhắc đến quan niệm, phương pháp, kỹ năng, sự cố gắng để tạo nên một vị Giám đốc kinh doanh trác việt....

CHỈ MỘT CON ĐƯỜNG

Vào cuối những năm 80 khi thị trường được mở rộng cho cuộc cạnh tranh nước ngoài, một đám mây đã bao trùm nền công nghiệp Hàn Quốc. Kể từ đó dường như các nhà lãnh đạo nền công nghiệp Hàn Quốc cũng như tập đoàn LG gặp rất nhiều khó khăn. Trong thời kỳ nền kinh tế phát triển ở tốc độ phi thường, họ đã mang lại một sức sống cao chưa từng thấy. Nhưng sự tồn tại qua việc tự do hoá thị trường cuối cùng không thể tránh khỏi đã trở thành một thử thách mới đối với các tập đoàn công nghiệp lớn của Hàn Quốc.

CEO SỐ 1 THẾ GIỚI - Jack Welch Tự Truyện

Những doanh nhân thành đạt và nổi tiếng trên thế giới thường có thêm một nghề tay trái, đó là nghề viết sách. Điều thú vị là nghề tay trái này cũng lại rất thành công. Jack Welch, cựu Chủ tịch Hội đồng quản trị tập đoàn General Electronic cũng là một người như vậy. Cuốn tự truyện của ông được coi là một trong những cuốn sách gối đầu giường của nhiều doanh nhân trên thế giới.

CẨM NANG DOANH NGHIỆP NHỎ

Nhật Bản được coi là vương quốc của kinh doanh. Có cơ chế quản lý kinh tế hiện đại kết hợp với nền văn hoá phương đông truyền thống từng là một trong những nền tảng quan trọng của sự phát triển vượt bậc của kinh tế Nhật Bản sau chiến tranh.

BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG CỦA TẬP ĐOÀN MICROSOFT (Tập 1)

Nhằm giúp độc giả có thể tìm hiểu về cuộc đời cũng như sự nghiệp của thiên tài phần mềm - ông chủ tập đoàn Microsoft nổi tiếng trên thế giới, quyển sách được biên dịch và giới thiệu. Với hai tập, tác giả đã cung cấp cho chúng ta cái nhìn quý giá cùng những tư liệu chính xác về người đàn ông giàu nhất nước Mỹ này. Và "Bill Gates đã trở thành biểu tượng của rất nhiều thứ, từ sự sáng tạo lão luyện của người Mỹ đến khả năng lãnh đạo bí ẩn đến kỳ lạ.

BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG CỦA TẬP ĐOÀN MICROSOFT (Tập 2 )

Là người đồng sáng lập, chủ tịch, giám đốc điều hành Microsoft - công ty phần mềm máy tính cá nhân hàng đầu thế giới - Bill Gates dự định công bố sự ra đời của sản phẩm Microsoft Windows mới nhất. Trước đó, sản phẩm này đã được tung ra 4 hay 5 lần, nhưng không mấy thành công. Tuy nhiên, hiện nay...

101 LỜI KHUYÊN CHO NGƯỜI LÀM VIỆC TỪ XA (Song ngữ Anh - Việt)

Quyển sách 101 lời khuyên cho người làm việc từ xa được soạn thảo nhằm giúp những người đang học hoặc sẽ công tác từ xa hoặc những người đang làm việc tại nhà nâng cao kỹ năng của mình và đạt hiệu quả tốt trong công việc..

QUẢN LÝ KHỦNG HOẢNG - Bộ sách Cẩm nang Kinh Doanh Harvard

Cuốn sách này nhằm khắc phục tình trạng khủng hoảng bằng cách giải thích những vấn đề thiết yếu của việc quản lý khủng hoảng, đồng thời đưa ra những lời khuyên thiết thực để tiên đoán, giải quyết và khống chế những cuộc khủng hoảng ngoài dự kiến....

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ KINH DOANH THEO MẠNG

Bạn là một người mới hoàn toàn hay là người vừa mới ký hợp đồng trở thành phân phối viên của một công ty kinh doanh theo mạng, bạn chưa biết phải bắt đầu từ đâu và bắt đầu như thế nào thì đây chính là cuốn sách cần thiết nhất hướng dẫn chi tiết về kỹ năng làm việc trong một ngành kinh doanh rất mới mẻ, đầy tiềm năng và đang là xu thế kinh doanh tất yếu trong thời gian tới. Đó chính là ngành kinh doanh theo mạng.

BẠN CŨNG CÓ THỂ LÀ MỘT NGƯỜI GIÀU CÓ

Kiếm tiền là một sự lựa chọn: Sở dĩ 20% người giàu đạt được thành công như vậy là do họ có một sự lựa chọn đúng đắn. Thực ra sự chênh lệch năng lực giữa người giàu và người nghèo không lớn như khoảng cách giàu - nghèo của hai bên, mới nhìn thì thấy sự khác biệt rất lớn nhưng thực ra nó chỉ bắt đầu từ một điều rất nhỏ bé

PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG LÃNH ĐẠO - Creating Success

Làm thế nào để trở thành một nhà lãnh đạo được hầu hết mọi người công nhận? Cuốn sách này chính là câu trả lời bởi đây là cuốn sách cẩm nang hướng dẫn thiết thực cho bất kỳ ai sắp đảm nhiệm vai trò lãnh đạo nhóm trong tổ chức. Hơn thế nữa, cuốn sách còn hữu ích cho những ai đã và đang nắm giữ vai trò lãnh đạo muốn hoàn thiện hơn nữa các kỹ năng của mình...

GIẢI TỎA MÂU THUẪN & STRESS - Creating Success

Quyển sách này được biên soạn với mong ước giúp bạn tự trang bị cách rèn luyện để đối phó với stress trong cuộc sống thường nhật. Từ cách nhận biết các dấu hiệu của stress và những thói quen thường trở nên căng thẳng cho đến các kỹ thuật, phương pháp hoặc chiến lược giúp giải tỏa stress mà bạn có thể tùy ý chọn lựa để áp dụng sao cho phù hợp nhất với bản thân....

21 NGUYÊN TẮC VÀNG CỦA NGHỆ THUẬT LÃNH ĐẠO

Với John C. Maxwell, có một hình mẫu chung cho nhà lãnh đạo đích thực, và các tác phẩm ông viết đều hướng về hình mẫu này. Triết lý về nghệ thuật lãnh đạo của ông được xây dựng trên niềm tin rằng các nguyên tắc nền tảng của nó là bất biến, có giá trị xuyên không gian, thời gian và bao trùm mọi lĩnh vực. Vì vậy, ông chắt lọc hơn 30 năm kinh nghiệm thực hành và giảng dạy thuật lãnh đạo vào 21 nguyên tắc vàng của nghệ thuật lãnh đạo, những nguyên tắc mà, theo ông, mỗi nhà lãnh đạo cần vận dụng và thực hành với sự chủ động...

TÀI NĂNG THÔI CHƯA ĐỦ

Thần tượng của bạn là Thomas Jefferson, Winston Churchill, Charles Dickens, Leonardo da Vinci…? Bạn tự tin mình là một người có tài và khao khát phát huy tài năng để thành công, để cũng có những đóng góp xã hội được vinh danh? Bạn có thấy, hầu hết các bậc thiên tài, trước khi thành danh, đều đã biết mình muốn trở thành người như thế nào và, vì mục tiêu đó, đã trải qua một quá trình nỗ lực rèn luyện và tự hoàn thiện bền bỉ, không ngừng?...

TINH HOA LÃNH ĐẠO

Tinh hoa lãnh đạo được John C. Maxwell viết trên quan điểm đó. Nếu mỗi chương của cuốn sách tương đương với một khóa đào tạo một thầy một trò với guru về lãnh đạo hàng đầu thế giới, thì 26 nguyên tắc đưa ra là phần tinh túy chắt lọc từ những thành công và thất bại trong hơn ba mươi năm lãnh đạo của ông...

NHÀ LÃNH ĐẠO 360 ĐỘ

Bạn có thể lãnh đạo và lãnh đạo tốt không, khi bạn không đứng đầu tổ chức hay khi bạn có một người lãnh đạo tồi? Đâu là vị trí tốt nhất để lãnh đạo? Câu trả lời sẽ khiến bạn ngạc nhiên. Khả năng trở thành lãnh đạo nằm trong tầm tay bạn, và vị trí giữa trong sơ đồ tổ chức là vị trí tối ưu để thực hành, luyện tập và mở rộng tầm ảnh hưởng...

ĐỊNH VỊ CÁ NHÂN - Thông qua Phương Pháp Thẻ Điểm Cân Bằng Cá Nhân

Thẻ điểm cân bằng cá nhân, một khái niệm quản trị tổng thể mới, là hành trinh tìm đến sự tự nhận thức, tự khám phá và tự đánh giá, dựa trên một số tiêu chí quan trọng, hướng đến sự phát triển liên tục và sử dụng các khả năng cá nhân. Nó giúp mỗi người tự tạo cho mình cơ hội để không ngừng hoàn thiện bản thân, trưởng thành, đạt đến sự cân bằng bền vững giữa cuộc sống và công  việc mà không mất đi sự hứng thú, tính ham học hỏi và tinh thần sang tạo...

78 CÂU HỎI DÀNH CHO NGƯỜI LÃNH ĐẠO

Cuốn sách này tập hợp những câu hỏi hữu ích mà các nhà lãnh đạo ở mọi cấp độ đều cần hỏi và trả lời ở cả trong lẫn ngoài tổ chức của mình. Cuốn sách sẽ giúp các nhà lãnh đạo hoàn thiện kỹ năng thu thập và xử lý thông tin về hoạt động của doanh nghiệp mình, cũng như thái độ của nhân viên, khách hàng và những người liên quan...

108 KỸ NĂNG CỦA NHÀ LÃNH ĐẠO BẨM SINH

108 kỹ năng của nhà lãnh đạo bẩm sinh không phải vật trang trí nhất thời, mà chúng là thực tế được đúc rút từ cuộc đời của các nhà lãnh đạo. Nếu 108 kỹ năng được coi như một bức tranh, có thể thấy rằng: Không ai có thể điền kín mọi nét vẽ của bức tranh nhưng mỗi người lại góp phần vào bức chân dung màu sắc khác nhau. Và người này có thể thành thạo một số kỹ năng hơn người khác...

KNOW-HOW - 8 Kỹ Năng Của Người Thành Đạt

Trong tác phẩm Know-How − 8 kỹ năng của người thành công, Ram Charan, đưa ra cách tiếp cận mới và rất mạnh mẽ về nghệ thuật lãnh đạo. Charan cho rằng khi lựa chọn người lãnh đạo doanh nghiệp, chúng ta thường quá tập trung vào vẻ bề ngoài, trí thông minh và phong cách, hơn là những kỹ năng mà người lãnh đạo thật sự cần phải có...

TRÍ TUỆ ĐÁM ĐÔNG

Làm việc theo nhóm, một cách thức không phải mới nhưng có thể xem là đặc thù trong môi trường làm việc hiện nay. Hẳn sẽ có nhiều thắc mắc, tại sao làm việc theo nhóm lại cho hiệu quả cao hơn, chính xác hơn và nó trở thành xu thế làm việc của xã hội hiện đại? Cuốn sách "Trí tuệ đám đông" của James Surowiecky sẽ kiến giải những điều này cho bạn đọc. Một cách lý thú,...

HÀNH VI TỔ CHỨC

Tổ chức là gì? Là những nhóm người làm việc và phụ thuộc lẫn nhau trong việc đạt được mục đích chung - quan hệ tương tác được cấu trúc sẵn - Các nhiệm vụ được điều phối - Hướng tới mục đích nào đó. Cuốn sách nghiên cứu ảnh hưởng của cá nhân, nhóm và tổ chức đối với các hành vi trong tổ chức với mục đích áp dụng vào việc nâng cao hiệu quả công tác tổ chức, quản lý...

ĐƯỜNG ĐẾN SA MẠC VÀ TRỞ VỀ

Cuốn sách rất hữu ích cho những ai đang tìm hiểu về nghệ thuật quản trị sự thay đổi, giúp họ hiểu rõ hơn thế nào là bản lĩnh kinh doanh, làm sao để quản lý được một doanh nghiệp trong điều kiện khó khăn với hiệu quả tốt nhất.

LẬP KẾ HOẠCH VÀ TIẾN HÀNH HỌP HIỆU QUẢ - Bộ sách Cẩm Nang Dành Cho Nhà Quản Lý

Cuộc họp nào cũng lãng phí thời gian và tiền bạc - đôi khi lãng phí rất nhiều. Bạn (với tư cách là nhà lãnh đạo) hãy xem cuốn sách nhỏ này như một kim chỉ nam dành cho mình và đồng sự để tránh lãng phí thời gian trong những cuộc họp. Lên kế hoạch và tiến hành họp đúng đắn có thể giúp bạn và toàn thể nhân viên phối hợp làm việc hiệu quả hơn.

CẨM NANG CHO CÁC NHÀ LÃNH ĐẠO - Bộ sách Cẩm Nang Dành Cho Nhà Quản Lý

Người lãnh đạo cũng giống như người thuyền trưởng. Mũi tàu hướng về đâu, buồm đón gió chiều nào là tuỳ thuộc vào quyết định quan trọng của người thuyền trưởng. Qua nhiều năm nghiên cứu và giảng dạy lĩnh vực quản trị, cuốn sách cẩm nang này đặc biệc hữu ích cho các nhà lãnh đạo đương nhiệm, và cũng là quyển sách tham khảo rất phù hợp cho các bạn sinh viên nói chung và nhất là các bạn đang theo đuổi ngành học quản trị kinh doanh nói riêng,...

NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG MẠI & CẤP LI-XĂNG

Bằng nhiều ví dụ hữu ích và nhiều mẫu hợp đồng dự thảo dựa trên bề dày kinh nghiệm của tác giả, cuốn sách là cẩm nang không thể thiếu trong hướng dẫn các doanh nghiệp tận dụng tối đa các nguồn lực vô hình trong tổ chức để tăng trưởng kinh doanh, tối đa hoá và duy trì tăng trưởng ổn định, thậm chí trong bối cảnh một nền kinh tế biến động.

ĐÀM PHÁN THÀNH CÔNG - Bộ Sách Cẩm Nang Dành Cho Nhà Quản Lý

Đàm phán thành công - Cẩm nang dành cho nhà quản lý chỉ dẫn rất dễ đọc này cung cấp, hướng dẫn cho bạn từng bước phương pháp nhận diện những "điểm nóng" trong quá trình đàm phán, xử lý chúng như thế nào để đảm bảo quy trình và kết quả đàm phán sẽ làm hài lòng cả hai bên. Bạn sẽ tiến cao hơn trên con đường sự nghiệp và hoàn thành các mục tiêu của tổ chức trong một bầu không khí thân thiện, hợp tác, chứ không phải đối đầu hay đối phó...

KỸ NĂNG GIAO TIẾP TỐI ƯU - Bộ Sách Cẩm Nang Dành Cho Nhà Quản Lý

Cho dù bạn giao tiếp với người khác bằng bất cứ phương tiện gì, điện thoại, e-mail, diễn thuyết hay chỉ là những cuộc trao đổi hằng ngày, cuốn cẩm nang súc tích, ngắn gọn, và thực tiễn này chứa nhiều tri thức bổ ích này sẽ giúp bạn tạo được ấn tượng tốt đẹp nơi bạn đang công tác. Bạn sẽ lãnh đạo đội nhóm làm việc của mình tự tin hơn và làm tăng thêm giá trị cho doanh nghiệp khi bạn thật sự giao tiếp có hiệu quả.

QUẢN LÝ DỰ ÁN TRÊN MỘT TRANG GIẤY

Bạn là ai? Là một nhà quản lý dự án, một vị Phó Chủ tịch phụ trách chức năng, một trưởng nhóm kinh doanh, một Giám đốc Điều hành, bất kỳ ai với trách nhiệm hoàn thành công việc hoặc quản lý quy trình. Bạn sẽ thấy cuốn Quản lý dự án trên một trang giấy là một công cụ không thể thiếu được.

BÙNG CHÁY HAY TÀN LỤI

Bùng cháy hay tàn lụi sẽ giúp bạn học được cách khơi dậy ngọn lửa nhiệt tình và niềm đam mê tiềm ẩn trong mỗi người. Đó là những gì mọi doanh nghiệp và cá nhân cần để phát huy hết tiềm năng. Cuốn sách giúp chúng ta kinh doanh tốt hơn. Những tổ chức liên kết chặt chẽ thường hoạt động năng suất hơn, nhiều sáng kiến hơn và đem lại lợi nhuận dồi dào hơn. Đội ngũ nhân viên gắn bó với nhau có thể giải quyết vấn đề tốt hơn, sáng tạo hơn và sẵn sàng hợp tác hơn.

DẠY CON LÀM GIÀU - Tập XI: Trường Dạy Kinh Doanh Cho Những Người Thích Giúp Đỡ Người Khác - Business School For People Who Like Helping People

Trong cuốn sách Dạy con làm giàu - Tập XI: Trường dạy kinh doanh cho những người thích giúp đỡ người khác tác giả tập trung giải thích và mở rộng những giá trị bí ẩn của hình thức kinh doanh tiếp thị qua mạng. Theo tác giả, đây là hình thức kinh doanh sáng tạo, phù hợp với tất cả những ai mong muốn trở thành người giàu có.

NHÀ QUẢN TRỊ THÀNH CÔNG

Sách đề cập về vấn đề tự quản lý bản thân để đạt tính hiệu quả trong công việc. Thật vậy, nhà quản lý nếu không tự quản lý để đạt hiệu quả công việc thì khó có thể quản lý người khác. Cha đẻ của quản trị hiện đại Peter F. Drucker đưa đến cho bạn đọc những điều tạo nên một nhà quản lý hiệu quả.

TINH HOA QUẢN TRỊ CỦA DRUCKER

Cuốn sách là tập hợp những tinh hoa của quản trị từ các tác phẩm của huyền thoại quản trị Peter Drucker cung cấp cho các nhà quản lý, quản trị và chuyên gia những công cụ để thực hiện những nhiệm vụ mà nền kinh tế và xã hội tương lai đang đòi hỏi họ.

MBA TRONG TẦM TAY - Chủ Đề Quản Trị Kinh Doanh (Bìa cứng)

Trong khi không một quyển sách nào cung cấp kinh nghiệm sách vở cho phép con người luyện tập kỹ năng cần thiết để lãnh đạo một cách hiệu quả thì cuốn sách này trình bày một sự kết hợp hiếm hoi giữa khái niệm và thực tế...

Bộ sách LÃNH ĐẠO và QUẢN LÝ trong THẾ GIỚI PHẲNG

Trong một thế giới phẳng ngày nay, để là một lãnh đạo thành công ở bất cứ lĩnh vực nào, bạn hãy tự tạo cho mình 6 phong cách trong cuốn sách Phong cách lãnh đạo mới.
Cuốn sách Lãnh đạo trong thế giới phẳng sẽ giúp bạn khám phá điều mà cựu đệ nhất phu nhân Hoa Kỳ Rosalynn Carter đã phát biểu.
Sách gồm 2 cuốn: Lãnh đạo trong thế giới phẳng và Phong cách lãnh đạo mới

PHONG CÁCH LÃNH ĐẠO MỚI - Bộ sách Lãnh Đạo và Quản Lý Trong Thế Giới Phẳng

Người lãnh đạo cần có những yếu tố gì? Điều gì tạo nên phong cách của người lãnh đạo? Người lãnh đạo có phải là người quản lý?... Trong một thế giới phẳng ngày nay, để là một lãnh đạo thành công ở bất cứ lĩnh vực nào, bạn hãy tự tạo cho mình 6 phong cách trong cuốn sách Phong cách lãnh đạo mới.

LÃNH ĐẠO TRONG THẾ GIỚI PHẲNG - Bộ sách Lãnh Đạo và Quản Lý Trong Thế Giới Phẳng

Cuốn sách này sẽ giúp bạn khám phá điều mà cựu đệ nhất phu nhân Hoa Kỳ Rosalynn Carter đã phát biểu.
"Lãnh đạo là người dẫn mọi người tới nơi họ muốn tới; còn lãnh đạo giỏi là người dẫn mọi người tới nơi mà họ không muốn tới nhưng nên tới" (Rosalynn Carter - Cựu đệ nhất phu nhân Hoa Kỳ).

QUẢN TRỊ THƯƠNG HIỆU CAO CẤP - Từ Tầm Nhìn Đến Chiến Lược Định Giá

Thương hiệu ngày nay đã trở nên quan trọng hơn bao giờ hết; trong quá khứ chúng chưa từng bao giờ phải gánh một trọng trách quan trọng như chúng đang phải làm hiện nay. Trước tốc độ thay đổi kinh khủng của thời đại, tính năng động của các nền kinh tế và các thị trường, sự phát triển như vũ bão của công nghệ và phát minh, cùng với sự phân khúc thị trường ngày càng tăng rõ rệt đã gây nên sự sụp đổ của nhiều công ty và những sản phẩm của họ đã thất bại trong việc phát triển đến vòng đời của một thương hiệu mạnh.

THÀNH CÔNG TỘT ĐỈNH - Chiến Lược và Phong Cách Giải Phóng Những Khả Năng Tiềm Ẩn Để Thành Công

Cuốn sách là một kế hoạch chi tiết từng bước sẽ giúp bạn đi tới thành công, bao gồm các nguyên tắc đã được kiểm chứng từ tất cả các lĩnh vực như tâm lý học, tôn giáo, triết học, kinh doanh, kinh tế học, chính trị học, lịch sử và siêu hình học. Những ý tưởng này được gắn kết trong một hệ thống các bước ngắn gọn, dễ hiểu sẽ giúp bạn có được các thành công lớn hơn những gì bạn đã từng tưởng tượng...

CHINH PHỤC CÁC LÀN SÓNG VĂN HÓA - Những Bí Quyết Kinh Doanh Trong Môi Trường Văn Hoá Đa Dạng

Với hơn 50 000 bản được bán trong lần xuất bản đầu tiên, cuốn sách xoá tan đi những quan niệm rằng chỉ có duy nhất một cách để quản lý và đây là cuốn sách đầu tiên chỉ cho những nhà quản lý chuyên nghiệp cách xây dựng những kỹ năng giao thoa văn hoá cần thiết trong môi trường kinh doanh  toàn cầu hiện nay. Fons Trompenaars và đồng tác giả Chrles Hampden Turner khám phá ra 7 chiều hướng then chốt trong ứng xử tổ chức và cách thức để kết hợp hiệu quả 4 loại văn hóa tổ chức cơ bản với nhau.

TRỞ THÀNH TRIỆU PHÚ THEO CÁCH CỦA CHÚA

Cuốn sách Trở thành triệu phú theo cách của chúa của C. Thomas Anderson sẽ giúp bạn khám phá ra một điều thú vị rằng bạn hoàn toàn có thể trở thành triệu phú. Cuốn sách không chỉ truyền cảm hứng cho độc giả để tìm hiểu về tài chính mà còn trang bị cho họ những công cụ hành động giúp họ tự tin khi thực hiện ước mơ trở nên giàu có của mình...

CHÂN DUNG MỚI CỦA CFO

Làm thế nào để giảm bớt khối lượng công việc và tập trung vào các vấn đề chính? Làm thế nào để giúp nhà quản trị thích ứng nhanh hơn? Làm thế nào để đầu tư nguồn lực cho những cơ hội tốt nhất? Làm thế nào để quản trị rủi ro xuyên suốt tổ chức? Làm thế nào để trở thành bộ phận tài chính tốt nhất thế giới?... Cuốn sách này sẽ phúc đáp cùng bạn tất cả những điều trên và đưa ra những hướng dẫn rõ ràng và chi tiết cho CFO...

VĂN MINH LÀM GIÀU VÀ NGUỒN GỐC CỦA CẢI (Bìa cứng)

Văn minh làm giàu và Nguồn gốc của cải cung cấp cho độc giả những tư liệu tham khảo, nghiên cứu góp phần hình thành văn hóa kinh doanh Việt từ việc khôi phục các giá trị cao quý của văn hóa Việt Nam kết hợp với những giá trị đỉnh cao của văn minh nhân loại, đồng thời kích thích tinh thần khởi nghiệp kinh doanh...

NHỮNG NGUYÊN TẮC VÀNG CỦA CEO - Mục Tiêu Đúng, Con Người Đúng, Thực Thi Đúng

Qua chuyến hành trình quay về với các mối quan hệ quá khứ, hiện tại, và tương lai với gia đình, đồng nghiệp, và nhân viên, Joe đã khám phá lại những giá trị, sứ mệnh, và ý nghĩa đã thúc đẩy thành công và hạnh phúc cá nhân, và minh họa cách mà bất kỳ một nhà quản trị nào cũng có thể vượt ra bên ngoài những thứ như tiền bạc, danh tiếng, và quyền lực để đạt được ý nghĩa trong cuộc sống...

BÍ QUYẾT TUYỂN DỤNG & ĐÃI NGỘ NGƯỜI TÀI

Bí quyết tuyển dụng và đãi ngộ người tài là một cuốn sách hữu ích cho tất cả những nhà quản lý, doanh nhân, nhân viên điều hành... những người có công việc liên quan đến công tác tuyển dụng. Qua mỗi chương, bạn sẽ từng bước học được những bí quyết, những phương  pháp và kỹ thuật mà bạn có thể áp dụng ngay để chiêu mộ nhân tài và nâng cao hiệu quả làm việc của họ sau khi tuyển dụng.

NGƯỜI GIỎI KHÔNG PHẢI LÀ NGƯỜI LÀM TẤT CẢ

Quản lý theo kiểu "giao khoán" là phong cách phổ biến nhất hiện nay. Người quản lý thực hiện công việc giao việc và chỉ can thiệp khi nào nhân viên có sai sót. Họ luôn quan tâm đến kết quả công việc, và chỉ biết la lối ầm ĩ khi nhân viên làm sai. Họ thường để mặc nhân viên với mớ công việc ngổn ngang và không một sự hướng dẫn. Nếu bạn đã đọc và áp dụng những điều mà Donna Genett đã viết về nghệ thuật uỷ quyền, chắc chắn những lần xuất hiện ngắn ngủi vô ích đó có của người quản lý sẽ không còn cần thiết nữa.

THỰC THI - Nguyên Tắc Cơ Bản Để Đạt Được Mục Tiêu Trong Kinh Doanh

Thực thi ngày nay không chỉ là vấn đề lớn nhất mà các doanh nghiệp đang phải đối mặt mà nó còn là một lĩnh vực chưa được giải thích thoả đáng. Trong khi đó, người ta thừa hiểu biết và lý luận về các nguyên tắc khác. Chiến lược chăng? Mọi người đã dành quá nhiều trí não cho vấn đề chiến lược đến nỗi nó không còn khó khăn gì. Bạn có thể có được những chiến lược mình muốn chỉ bằng cách chi tiền cho các dịch vụ tư vấn. Tăng khả năng lãnh đạo ư? Lý thuyết cho vấn đề đó nhiều vô khối. Hay sự cải tiến sáng tạo?

7 NGUYÊN TẮC BẤT BIẾN ĐỂ XÂY DỰNG DOANH NGHIỆP NHỎ

Trong cuốn sách này, Stve S. Little, một chuyên gia về SMEs, đưa ra hệ thống bảy nguyên tắc sống còn cho các chủ doanh nghiệp nhỏ. Trước tiên, họ cần tự hỏi liệu mình có thật sự là người có tinh thần doanh nhân không và thế nào là tinh thần doanh nghiệp? Sau đó, để phát triển doanh nghiệp, họ cần thấu hiểu và áp dụng bảy nguyên tắc. Thiết lập và duy trì một mục đích rõ ràng cho doanh nghiệp của mình, kinh doanh để làm gì...

QUẢN LÝ NHÓM

Cuốn sách sẽ trang bị cho bạn: Những phương pháp và hàng loạt các thủ thuật giúp bạn có một nhóm làm việc hiệu quả nhất, Cách thức đạt được những tiến bộ mà bạn mong đợi từ nhóm của bạn, Những chiến lược để nhận diện và tránh những cản trở trong việc phát triển một môi trường làm việc nhóm tương trợ lẫn nhau vì hiệu quả công việc.

MƯU LƯỢC TRONG ĐIỀU HÀNH CÔNG TY (Bìa cứng)

“Làm thế nào để kinh doanh tốt công ty của bạn?” Đó là vấn đề đặt ra đối với tất cả các nhà doanh nghiệp. Muốn công ty hoạt động tốt để có thể hoà nhập, thậm chí vượt lên trên các công ty khác, không có cách nào khác là chủ doanh nghiệp phải có một phương pháp quản lý khoa học với những chính sách quản lý đúng hướng....

MỤC TIÊU - Quá Trình Liên Tục Cải Tiến

Mục tiêu bàn về những nguyên lý tổng quát mới của hoạt động sản xuất. Sách nói về những người cố gắng tìm hiểu những gì làm cho thế giới của họ vận động và phát triển để họ có thể làm cho thế giới đó tốt đẹp hơn. Khi suy nghĩ một cách lôgic và nhất quán về những vấn đề của mình, họ có thể xác định được những mối quan hệ “nhân quả” giữa các hành động của họ và các kết quả. Trong quá trình này, họ suy luận được một số nguyên tắc cơ bản họ dùng để cứu nhà máy của mình và giúp nó thành công.

NHÀ QUẢN LÝ TỨC THÌ - Hơn 100 Lời Khuyên Và Phương Pháp Giúp Điều Hành Doanh Nghiệp Hiệu Quả

Do các tập đoàn có nhu cầu rất lớn về các nhà quản lý, cũng như mức độ thử thách rất cao và mức lương đầy hấp dẫn mà nghề quản lý cuốn hút rất nhiều người. Có hàng ngàn khoá học trên thế giới đào tạo kỹ năng Quản Trị Kinh Doanh, đào tạo giám đốc hay chỉ đơn giản là dạy kỹ năng quản lý và tổ chức công việc của một bộ phận, một nhóm.... Và đây là một trong những cuốn sách được sử dụng rộng rãi trong các chương trình đó.

GIÁM ĐỐC CẦN BIẾT 66 QUY LUẬT THÀNH BẠI CỦA DOANH NGHIỆP (Bìa cứng)

Quyển sách trình bày về: Năng lực và phẩm chất của người lãnh đạo là yếu tố cơ bản quyết định sự thành bại của doanh nghiệp, thị trường luôn biến động và cạnh tranh khốc liệt song sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp là điều tất yếu,...

TỪ TỐT ĐẾN VĨ ĐẠI

Là một trong những cuốn sách có giá trị dành cho giới kinh doanh được nói đến nhiều nhất và bán chạy nhất thế giới trong suốt 5 năm qua! Chúng tôi xin giới thiệu cùng các bạn sơ lược cuộc nghiên cứu của Jim Collins và nhóm tác giả để cho ra đời cuốn sách này....

90 NGÀY ĐẦU TIÊN LÀM LÃNH ĐẠO - Những Chiến Lược Then Chốt Mang Lại Thành Công Cho Nhà Lãnh Đạo Mới Ở Mọi Cấp Độ

Đối với bất kỳ một ai, khi mới bước chân lên vị trí quản lý, dù ở bất cứ cấp nào, cũng đều có chung một cảm giác ngỡ ngàng và cảm thấy có nhiều điều còn phải tìm hiểu và thực hiện. Cuốn sách này chính là một cẩm nang giúp bạn - người quản lý mới, ở một vị trí mới, nhanh chóng nắm bắt và làm chủ được vai trò, quyền hạn và nhiệm vụ của mình, đồng thời thực hiện công việc của mình một cách hiệu quả hơn.

E MYTH - ĐỂ TRỞ THÀNH NHÀ QUẢN LÝ HIỆU QUẢ

E Myth - Để trở thành nhà quản lý hiệu quả vạch ra con đường không chỉ làm tăng năng suất nhất thời mà còn hướng tới sự phát triển bền vững và lâu dài. Cuốn sách giúp các nhà quản lý hiểu được sự khác biệt rõ rệt có thể được tạo ra trong bất kỳ một doanh nghiệp nào thông qua việc sử dụng một hệ thống quản lý hiệu quả, từ đó từng bước đưa ra những hướng dẫn cụ thể để phát triển hệ thống này, trong đó nhấn mạnh việc tạo động lực và mang lại lợi ích trước hết cho chính các nhân viên.

E MYTH - ĐỂ XÂY DỰNG DOANH NGHIỆP HIỆU QUẢ

Cuốn sách mang đến cho bạn 4 ý tưởng sâu sắc mà nếu thấu hiểu được, bạn sẽ có thêm kiến thức và sức mạnh để tạo dững một doanh nghiệp nhỏ phát triển bền vững. Còn nếu bỏ qua, bạn sẽ giống như hàng nghìn người đầu tư công sức, tiền bạc và cả cuộn sống để khởi nghiệp nhưng vẫn thất bại, hay phải vất vả vật lộn chỉ để duy trì sự tồn tại ngắc ngoải cho doanh nghiệp của mình.

NHỮNG QUY TẮC TRONG QUẢN LÝ - Những Chỉ Dẫn Cụ Thể Để Thành Công Trong Quản Lý

Bạn muốn trở thành một trong những nhà quản lý thành đạt, bạn muốn thăng tiến nhanh trên con đường sự nghiệp, trên thương tường cũng như trên chính trường, vượt qua những khó khăn, đạt được những mục đích lớn lao và giải quyết được sự qú tải trong công việc?
Bạn muốn là người nói và làm những điều đúng đắn, biết cách làm chủ mọi tình huống?
Và bạn muốn làm được mọi thứ mà không mất quá nhiều công sức hay phải nổ lực quá mức?

NHỮNG QUY TẮC TRONG CÔNG VIỆC - Những Chỉ Dẫn Cụ Thể Để Mang Lại Thành Công Cá Nhân

Hàng ngày, bạn phải đối mặt với rất nhiều khó khăn trong cuộc sống, nhưng không chỉ có vậy, mỗi chúng ta đều còn có công việc. Trong công việc, cũng có rất nhiều vấn đề chúng ta cần giải quyết: công việc quá tải; sức ép từ cấp trên và cả từ cấp dưới - nếu bạn là một nhà quản lý; xử lý mối quan hệ với đồng nghiệp, đối tác ra sao; làm sao để cân bằng gia đình và công việc... Tất cả những điều đó khiến bạn cảm thấy như đang chìm trong một mê cung không lối thoát. Bạn quên mất niềm hạnh phúc trong công việc, và đôi khi trớ trêu thay, bạn trở thành nô lệ của chính những việc bạn làm...

NHỮNG QUY TẮC TRONG CUỘC SỐNG - Bí Quyết Cho Một Cuộc Sống Tốt Đẹp Hơn, Hạnh Phúc Hơn Và Thành Đạt Hơn

Cuốn sách Những quy tắc trong cuộc sống này là các chỉ dẫn giúp bạn có được nhiều thành tựu hơn trong cuộc sống, dễ dàng vượt qua những khó khăn và trở thành một người hạnh phúc hơn, điểm tĩnh hơn và hài lòng hơn với cuộc sống của mình. Sách không cung cấp cho bạn những khám phá mới mà bao hàm những triết lý cổ điển thông thường, đó là một cuốn cẩm nang nhắc bạn nhớ rằng những quy tắc trong cuộc sống hiện diện ở khắp nơi, hiển nhiên và giản đơn nhưng chứa đựng bao điều kỳ diệu.

LÀM GIÀU TUỔI 8X

Có thể một lục nào đó, khi bạn đã là một người thành đạt, tình cờ nhìn thấy cuốn sách này giữa hàng núi tài liệu... bạn sẽ thấy 8x của năm 2007 hoặc chính bạn khi 20 tuổi, đang sign in kinh tế theo  cách nào. Chân thành mong rằng trên con đường bạn đã chọn, bài học ABC này sẽ giúp bạn đi chắc hơn trong nhịp chuyển động đang diễn ra rất nhanh. Và cũng có khi, đây chỉ là một câu chuyện "học vui - vui học".

GUNG HO! - BÍ QUYẾT PHÁT HUY NHIỆT HUYẾT NHÂN VIÊN - Bộ sách Bí Quyết Thành Công

"...Hôm đó, chúng tôi háo hức đến thị trấn Walton, nơi có nhà máy Walton số 2 đã và đang trở nên nổi tiếng khắp nước Mỹ. Nhưng thật đáng tiếc, cuộc hẹn với Peggy Sinclair - Giám đốc nhà máy - đã không thành. Một người bạn thân và là đồng nghiệp của cô đang lâm bệnh nặng. Peggy Sinclair đã gửi thư xin lỗi vì sự việc ngoài ý muốn đó....

KỸ NĂNG RA QUYẾT ĐỊNH & GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ

Đây là nội dung cơ bản của cuốn Kỹ năng ra quyết định & giải quyết vấn đề của tác giả John Adair, nằm trong bộ "Creating Success" gồm 40 quyển do NXB chuyên sách kinh tế quản trị – Kogan Page – hợp tác với tạp chí nổi tiếng Sunday Times biên soạn và phát hành. First News đã chọn lọc và phát triển tủ sách "Tạo dựng thành công" với 15 tựa chọn lọc, phù hợp với yêu cầu và thực tiễn của Việt Nam.

PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG LÃNH ĐẠO

Những điều bạn sắp đọc là phần tinh túy nhất của những kỹ năng mà tôi đã tích cóp được trong suốt hơn hai mươi năm trên vị trí lãnh đạo và giảng dạy môn học về lãnh đạo. Giờ đây tôi muốn chia sẻ nó với tất cả mọi người...

NGHỆ THUẬT GIỮ CHÂN NHÂN VIÊN GIỎI

Hàng ngày, các đối thủ cạnh tranh không ngừng tìm cách lôi kéo những nhân viên sáng giá nhất của bạn. Liệu có cách gì để nhân viên của bạn không bao giờ có ý định dời đi? Giữ chân nhân viên giỏi sẽ tập trung vào những chiến lược, những thủ thuật cụ thể mà bạn có thể sử dụng để tạo ra và duy trì lợi thế cạnh tranh bằng cách nâng cao sức hút của công ty bạn đối với nhân viên.

BÍ QUYẾT XÂY DỰNG NHÓM

Cuốn sách này trình bày các khái niệm mà những ai làm công tác quản lý có thể áp dụng để hiệu suất công việc được cải thiện và tinh thần làm việc của nhân viên tăng cao. Cuốn sách hướng dẫn những nguyên tắc để chuyển đổi hoạt động của tổ của nhóm. Những khái niệm này tương đối dễ hiểu nhưng cần phải có sự nỗ lực và quyết tâm khi vận dụng chúng.

VƯƠN TỚI SỰ HOÀN HẢO - Bộ sách Bí Quyết Thành Công

Hẳn ai trong chúng ta từng trải qua những khoảnh khắc nhiệm màu của cuộc sống. Với tác giả, hạnh phúc chính là khi được thấy cô con gái sáu tuổi chạy về phía mình, dang rộng vòng tay reo mừng: "Bố ơi! Bố ơi!", hoặc khi được ngồi yên bình bên vợ ngắm nhìn đàn vịt đang lội bì lõm trong ao, khi lắng nghe bản nhạc "Bài ca hạnh phúc" (Ode to Joy) của Beethoven, hay khi chứng kiến cậu con trai bước lên bục nhận bằng cử nhân luật, và cả cái khoảnh khắc khi tác giả chợt nhận ra con mình đã trưởng thành...

ĐỂ ĐƯỢC TRỌNG DỤNG VÀ ĐÃI NGỘ - Bộ sách Bí Quyết Thành Công

Để được trọng dụng và đãi ngộ là quyển sách thật sự cần thiết cho những ai nuôi tham vọng tiến bước trên con đường công danh, sự nghiệp. Quyển sách sẽ cung cấp cho bạn những phương pháp đơn giản, hiệu quả và đã được kiểm chứng trên thực tế nhằm giúp bạn nâng cao thu nhập và thăng tiến nhanh hơn.

CUỘC CHIẾN SỰ NGHIỆP - 10 Nguyên Tắc Để Tạo Dựng Và Bảo Vệ Thành Công Thương Hiệu Cá Nhân

Cuốn sách này sẽ chuẩn bị hành trang cho những sinh viên sắp ra trường, thậm chí cả những người có nhiều năm kinh nghiệm. Các nhà quản lý cũng rút ra nhiều bài học, vì cuốn sách này sẽ cho thấy bạn là nhà quản lý thế nào, thậm chí sẽ giúp bạn nhận ra những thói quen xấu của mình và tìm cách khắc phục.

6 THÓI QUEN CỦA MỘT NHÀ QUẢN LÝ THÀNH CÔNG

Điều mà tôi tâm đắc nhất trong cuốn 6 thói quen của một nhà quản lý thành công đó là cuốn sách này đã cung cấp cho tôi những câu trả lời thực tế, cụ thể và chính xác cho những câu hỏi trên. Không đưa ra những lời nói mơ hồ hay những câu chuyên chung chung, cuốn sách này mang đến cho người đọc một hướng dẫn rõ ràng và hàng loạt những đề xuất hữu ích về cách làm thế nào để thực sự tạo dựng và rèn luyện được những kỹ năng về nhân sự.

XỬ LÝ CÁC TÌNH HUỐNG KHÓ KHĂN TRONG KINH DOANH

Buôn bán ngày xưa và kinh doanh ngày nay luôn được người đời coi trọng bởi hoạt động này nó gắn liền với túi tiền của mỗi doanh nghiệp, mỗi người, mỗi gia đình. Trong kinh doanh, ai cũng muốn bỏ vốn ít mà có nhiều lãi, ai cũng muốn đầu tư ít mà hưởng lợi nhiều. Có thể hôm nay đầu tư lãi một, ngày mai lại muốn lãi hai, lãi ba. Cứ như thế, kinh doanh như một dòng chảy không bao giờ ngừng.

TAY TRẮNG LÀM NÊN

Người phương Đông chúng ta có câu “vi phú bất nhân”… Ở trong xã hội cổ, làm giàu rồi chỉ để hưởng thụ, mua chức tước, và cất của vào kho, chôn xuống đất lưu lại cho con cháu thì việc làm giàu không đáng khuyến khích; mà ở thời nay, thừa nước đục thả câu, làm giàu mà không tốn mồ hôi nước mắt thì quả thật bất nhân.

KỸ NĂNG QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP

Trong xu thế phát triển mạnh mẽ, mỗi doanh nghiệp như những cỗ máy đều tự xoay xở tìm hướng sản xuất và kinh doanh đồng thời cũng tự hào hình dáng kết cấu của mình. Những vấn đề đó đều đặt lên vai người quản lí doanh nghiệp. Đã xa rồi thời những ông sếp như ông quan, ông vua, chỉ tay năm ngón, nhân viên khiếp sợ như bậc cha, bậc chú.

TẠI SAO KHÁCH HÀNG KHÔNG LÀM ĐIỀU BẠN MUỐN - Bộ sách Cẩm Nang Dành Cho Nhà Quản Lý

Nghề bán hàng được ví như "làm dâu trăm họ", nên khó khăn là điều không tránh khỏi. Có thể bạn đã sắp đặt trước mọi điều cho mỗi cuộc bán hàng nhưng thành công hay không phần lớn lại phụ thuộc vào "thượng đế" - tức khách hàng. Cuốn sách này là kinh nghiệm rút ra từ nhiều thập kỉ lăn lộn trên thương trường của bậc thầy dạy bán hàng Ferdinad Fournies.

SÁU SIGMA DÀNH CHO NHÀ QUẢN LÝ - Bộ sách Cẩm Nang Dành Cho Nhà Quản Lý

"Sáu Sigma dành cho nhà quản lý" giới thiệu cho bạn những khái niệm nền tảng của phương pháp Sáu Sigma trong cơ quan làm việc của bạn. Bằng việc hướng dẫn cho bạn một cách cặn kẽ về các giai đoạn của một sáng kiến sáu Sigma thành công, từ việc thiết lập các hệ thống đánh giá cho đến việc duy trì tính vượt trội, cuốn sách lấy kết quả làm cơ sở này chỉ cho bạn cái quản lý Sáu Sigma

QUẢN LÝ VÀO NHỮNG THỜI ĐIỂM DIỄN RA THAY ĐỔI - Bộ sách Cẩm Nang Dành Cho Nhà Quản Lý

Quản lý vào những thời điểm diễn ra thay đổi hướng dẫn bạn cách giúp các nhà quản lý và nhân viên cùng hiểu về lợi ích của sự thay đổi và thành công trong môi trường mới lẫn trách nhiệm mới. 24 bài học và công cụ về sự lãnh đạo mang lại cho bạn một cái nhìn cá nhân độc đáo về tác động của sự thay đổi tổ chức, nêu lên cụ thể các chiến lược

QUẢN LÝ DỰ ÁN - Bộ sách Cẩm Nang Dành Cho Nhà Quản Lý

Cuốn sách này sẽ mang lại cho bạn những tri thức thiết yếu qua 24 bài học chi tiết về các kỹ năng cơ bản trong việc quản lý dự án thành công, từ việc thấu hiểu vai trò của người quản lý tới việc thực thi công việc với một ngân sách nhất định như thế nào cho có hiệu quả nhất. Nếu thành công bạn sẽ trở thành một nhà quản lý dự án có năng lực thực sự và có uy tín.

NHỮNG NGUYÊN TẮC CỦA LOMBARDI - Bộ sách Cẩm Nang Dành Cho Nhà Quản Lý

Cuốn sách trên giới thiệu các phương pháp đầy linh hoạt và sáng tạo trong quá trình lãnh đạo cùng các nguyên tắt làm nền mỏng cho sự thành công vang dội nối tiếp nhau trong sự nghiệp hiển hách của Lombardi. Các nhà quản lý có thể tham khảo và vận dụng những nguyên tắt này vào chiến lược lãnh đạo cho riêng mình.

CẨM NANG DÀNH CHO NHÂN VIÊN KINH DOANH - Bộ sách Cẩm Nang Dành Cho Nhà Quản Lý

Cuốn sách bao gồm 20 bài học lý thú và hiệu quả về cách gợi mở, cách kết thúc các thương vụ trong thời đại ngày nay. Để bán được hàng của Công ty mình, các nhân viên kinh doanh cần phải bổ sung vào giá trị, cung cấp về triển vọng và cho khách hàng thấy được sản phẩm đã đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và thường xuyên.

CÁCH HOẠCH ĐỊNH VÀ THỰC THI CHIẾN LƯỢC - Bộ sách Cẩm Nang Dành Cho Nhà Quản Lý

Cuốn cẩm nang này giới thiệu 24 bước thiết thực để lập kế hoạch, thực hiện và quản lý các chiến lược hướng tới sự phát triển và xác định về mặt thị trường. Một công ty muốn thành công, trước hết phải có đường lối chiến lược sáng suốt, linh hoạt và đủ mạnh để đáp ứng kịp thời nhu cầu thường xuyên thay đổi của thị trường. Bạn có thể dựa vào đây để thiết kế và thực hiện các chiến lược cũng như tăng lợi thế cạnh tranh của công ty mình.

THUẬT LÃNH ĐẠO TRƯỚC MỌI TÌNH HUỐNG - Bộ sách Cẩm Nang Dành Cho Nhà Quản Lý

"Lửa thử vàng, gian nan thử sức", "Có gian nan mới rõ mặt anh hùng" … Những câu cách ngôn này rất đúng với các nhà lãnh đạo đang đứng trước tình huống gay cấn và nhiều áp lực. Cuốn sách trên cung cấp cho bạn những kỹ thuật thực hành cho việc lãnh đạo đạt hiệu quả cao ở mọi cấp độ, đặc biệt là trong những tình huống khó khăn, phức tạp như việc hợp nhất công ty, giảm sản xuất, sa thải nhân viên, ...

THÚC ĐẨY NHÓM LÀM VIỆC HIỆU QUẢ - Bộ sách Cẩm Nang Dành Cho Nhà Quản Lý

Trong kinh doanh sự hợp tác ăn ý giữa các thành viên trong nhóm sẽ mang đến thành công. Làm thế nào để có một tập thể đoàn kết, vững mạnh làm việc có hiệu quả cao? Cuốn sách này sẽ giúp bạn nắm vững 24 quy tắt và hướng dẫn cho việc rèn luyện giữa từng thành viên trong nhóm và liên kết họ lại thành một guồng máy hoàn hảo, hết lòng vì mục tiêu chung của công ty.

TỔ CHỨC CÔNG VIỆC HIỆU QUẢ - Bộ sách Cẩm Nang Dành Cho Nhà Quản Lý

Cung cấp cho bạn 24 bài học có tính chất chiến lược để bạn có thể tổ chức công việc vừa đạt hiệu quả vừa tiết kiệm được thời gian. Bạn hãy thiết kế công việc quản lý của mình sao cho hợp lý, khoa học và bảo đảm chất lượng tốt. Nên tập trung công sức và tiền bạc vào những công việc quan trọng, nên mạnh dạn xóa bỏ những hoạt động không cần thiết. Như thế thì sự nghiệp của bạn sẽ thành công.

NHÂN TỐ GHOSN - Bộ sách Cẩm Nang Dành Cho Nhà Quản Lý

Trong tay bạn là tiểu sử của Carlos Ghosn – một trong những CEO thành công nhất trên thế giới. Những giai thoại, những câu phỏng vấn sắc sảo của Ghosn sẽ hé mở cho bạn thấy nguyên nhân và các yếu tố cơ bản giúp ông tạo ra những giá trị lớn lao, thậm chí phi thường trong hoàn cảnh đầy thử thách cam go mà người khác không thể làm được. Ông là ngọn gió đổi mới, ngọn gió lành, tích cực, mang lại sự trong lành và mát mẻ, đồng thời thổi tung bụi bặm tiêu cực đang cố bám vào trong các công ty.

NGUYÊN TẮC CỦA POWELL - Bộ sách Cẩm Nang Dành Cho Nhà Quản Lý

Colin Powell là một tướng lĩnh, một quan chức cao cấp của chính phủ Hoa Kỳ. Sự vượt khó để thành đạt của ông đáng được coi là tấm gương sáng để nhiều người noi theo. Ông đã thiết lập nên một chuẩn mực hoàn toàn mới về tài trí lãnh đạo đúc kết từ thực tế bản thân phục vụ qua 4 đời tổng thống Mỹ và trải qua nhiều cuộc khủng hoảng chính trị, quân sự trên thế giới.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TRỞ THÀNH NHÀ QUẢN LÝ GIỎI - Bộ sách Cẩm Nang Dành Cho Nhà Quản Lý

Làm người bình thường đã khó, để trở thành một nhà quản lý giỏi càng khó gấp bội vì dưới quyền hành của bạn là những con người - sản phẩm cao cấp nhất và cũng phức tạp nhất của Tạo hóa. Tác giả cuốn sách này đúc kết 24 sáng kiến cùng những phương pháp đã được thử nghiệm và vận dụng trong quá trình điều khiển, thúc đẩy nhân viên làm việc bằng cách tạo điều kiện tốt nhất để họ thể hiện nhiệt tình, óc sáng tạo, khẳng định tài năng của mình nhằm đạt hiệu quả cao nhất trong công việc.

KHÍCH LỆ TỪNG NHÂN VIÊN NHƯ THẾ NÀO - Bộ sách Cẩm nang Dành Cho Nhà Quản Lý

Cuốn sách này tuy ngắn gọn nhưng nói rất cụ thể và đầy đủ về "cách dùng người" sao cho đạt hiệu quả cao nhất mà vẫn giữ được tính nhân văn trong quan hệ giữa lãnh đạo với nhân viên, giữa người với người. Phương châm nổi bật là " Hãy lãnh đạo mà không chi phối", bạn hãy để nhân viên khoảng trống tự chủ và sáng tạo cần thiết trong công việc của họ.

CÁC ĐỀ XUẤT VÀ GIỚI THIỆU ĂN KHÁCH - Bộ sách Cẩm nang Dành Cho Nhà Quản Lý

Đây là cuốn sách dạy cách giao dịch bán hàng, tuy ngắn gọn mà thật xúc tích. Sách gồm 24 bài học là 24 điểm mấu chốt mà bất cứ nhân viên bán hàng nào cũng phải học để có thế thành công trong giao dịch với khách hàng trong và ngoài nước. Tuy là những vấn đề học vắn tắt nhưng đây là những bài học căn bản như thể là các nguyên lý trong giao dịch kinh doanh.

ỨNG XỬ VỚI NHỮNG NGƯỜI KHÓ CHỊU - Bộ sách Cẩm Nang Dành Cho Người Quản Lý

Trong đời, không ít người thuộc dạng khó ưa, khó chơi, khó chịu, khó tiếp cận. Có vài nhân viên như thế trong nhóm, một phòng hoặc một công ty, người quản lý không tránh khỏi đau đầu. Tuy vậy, không phải dễ dàng đầu hàng hoặc bó tay trước những người khó chịu đó mà bạn vẫn có cách để giảm thiểu cái tật và khơi gợi điểm mạnh nhất của họ để công việc chung vẫn tiến triển tốt. Cuốn sách này gồm 24 bài học thú vị và bổ ích về vấn đề này...

TÀI CHÍNH DÀNH CHO NHÀ QUẢN LÝ KHÔNG CHUYÊN - Bộ sách Cẩm nang Dành Cho Nhà Quản Lý

Là 24 bài học với các biệt ngữ chuyên dụng về các vấn đề cơ bản của kế toán, báo cáo tài chính và dự toán ngân sách… Là người đứng đầu một công ty, bạn bắt buộc phải có những kiến thức nền tảng về tài chính và thực sự hiểu biết về ngôn ngữ tài chính. Cuốn sách này sẽ giúp bạn có được những kỹ năng giám sát các hoạt động tài chính của công ty và gợi cho bạn cách làm thế nào để quản lý có hiệu quả nhất.

PHONG CÁCH JACK WELCH - Bộ sách Cẩm nang Dành Cho Nhà Quản Lý

Giờ đây thì cả thế giới đều biết đến General Electric (GE) là một tập đoàn thuộc tầm cỡ lớn nhất thế giới. Nhưng để GE có được vị trí đó, GE không thể quên công trạng của một người - chính là Jack Welch - người có công lớn trong việc đưa GE trở thành một tập đoàn hùng mạnh và bản thân ông cũng được coi là một biểu tượng của giới doanh nhân Mỹ.

CẨM NANG DÀNH CHO NHÀ QUẢN LÝ MỚI - Bộ sách Cẩm Nang Dành Cho Nhà Quản Lý

Giải thích vai trò quản lý của bạn trong một cuộc chơi mới vô cùng phức tạp, đòi hỏi rất nhiều ở bạn cả về đạo đức lẫn tài năng. Với yêu cầu ngày càng khắt khe của xã hội, người quản lý trong thời đại ngày nay phải cố gắng hạn chế tối đa những sai sót của mình trong quá trình lãnh đạo. Trình độ, đẳng cấp, uy tín của bạn sẽ được đánh giá bằng hiệu suất công việc của cả một tập thể...

PHƯƠNG PHÁP QUẢN LÝ HIỆU SUẤT CÔNG VIỆC - Bộ sách Cẩm Nang Dành Cho Nhà Quản Lý

Nội dung cuốn sách hướng dẫn các nhà quản lý tập trung vào mục tiêu khích lệ năng xuất lao động, đồng thời nêu lên các chiến lược rất giá trị và các bước hành động cụ thể mà bạn có thể xử dụng để đạc được hiệu suất làm việc cao nhất, có tính đột phá dẫn đến sức mạnh cạnh tranh và những thành công mới cảu công ty.

ĐƯỜNG ĐẾN THÀNH CÔNG ĐỈNH CAO - Những Lời Khuyên Đắt Giá Trong Kinh Doanh

Sách tập hợp những tư tưởng cốt lõi đã dẫn đến thành công của 150 doanh nhân hàng đầu, cho bạn những lời khuyên hữu dụng và thú vị để đưa ra quyết định đột phá, cư xử đúng mực, phát triển sự nghiệp, lãnh đạo hiệu quả và nhiều điều khác nữa. Có lời khuyên là những yêu cầu đơn giản bạn nên theo, có lời khuyên là những đoản văn hấp dẫn, và có lời khuyên lại vạch ra những nguyên tắc dẫn đường; tất cả đều đắt giá, cung cấp nhiều kiến thức bổ ích và hữu dụng.

BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG TRÊN THƯƠNG TRƯỜNG

Cuốn sách được dịch từ " Những điều người ta không dạy bạn tại trường kinh doanh Harvard" với mục đích không phải nhằm làm giảm uy tín của một trường kinh doanh lớn vào bậc nhất hay để nâng cao những thành quả của tác giả mà chỉ muốn góp thêm vài mẹo vặt mà trong những bài giảng tại trường dạy kinh doanh như trường Harvard người ta không đề cập tới, nhưng trong quá trình kinh doanh, từ thực tiễn mà tác giả đã rút ra được.

BÍ QUYẾT KIẾM TIỀN (Cao Thủ Kiếm Tiền)

Một người thầy, một người bạn tri kỷ sẽ sát cánh bên bạn trong mọi lúc mọi nơi. Người bạn đặc biệt ấy sẽ dắt tay bạn bước lên nấc thang cuối cùng của sự thành công và có những lúc, biết cầm tay bạn chạy tránh xa vết trượt của bánh xe sai lầm trong kinh doanh. Đó là ai vậy? Xin trân trọng giới thiệu cùng các bạn cuốn sách Bí quyết kiếm tiền.

NGHỆ THUẬT ĐÀM PHÁN TRONG KINH DOANH

“Đừng bao giờ đàm phán trong sự sợ hãi. Nhưng cũng đừng bao giờ sợ đàm phán” (John F. Kennedy). Đó chính là nghệ thuật cần thiết và cần có ở các doanh nhân trong hoạt động kinh tế cũng như ở các lĩnh vực khác. Kết quả mỹ mãn của cuộc đàm phán sẽ đánh giá khả năng thương lượng của mỗi bên đối tác.

BÍ QUYẾT DÙNG NGƯỜI - Sổ Tay Doanh Nghiệp

Quyển sách này đã tiếp thu những tinh hoa trí tuệ của "Tôn tử binh pháp" và 36 kế kết hợp với thực tiễn hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp hiện đại, tổng kết thành 36 kế sách dùng người, là một cẩm nang quý giá cho người quản lý doanh nghiệp để hiểu người và dùng người.

VÌ SAO HỌ THÀNH CÔNG - Tập 2

Vì sao họ thành công? không phải là sách tham khảo có tính học thuật, cung cấp những kiến thức chuyên ngành có thể giúp bạn thiết lập và điều hành một doanh nghiệp, một tổ chức mà nó là những bài học thực tiễn có giá trị. Qua những câu chuyện nhỏ trong quyển sách, bạn sẽ gặp những nhân vật tiêu biểu, những người mà luôn lấy công việc làm lẽ sống, lấy thành tích kinh doanh làm mục tiêu, lấy sáng tạo làm khát vọng và luôn xem công ty là ngôi nhà thứ hai của mình.

VÌ SAO HỌ THÀNH CÔNG - Tập 1

Họ đã sống và làm việc như thế nào, quan niệm ra sao về sự thành đạt và những phẩm chất nào đã làm cho tên tuổi của họ nổi tiếng khắp năm châu? Có thể công việc, cuộc sống của họ khác nhau, nhưng tất cả họ đều có một điểm chung: Họ chưa bao giờ nghĩ mình là người thành đạt. Và bạn sẽ có cơ hội khám phá tất cả những điều thú vị đó qua quyển sách này.

FISH! FOR LIFE - TRIẾT LÝ CHỢ CÁ CHO CUỘC SỐNG - Tập 4: Biến Ước Mơ Thành Sự Thật

FISH! For life – Biến ước mơ thành sự thật xoay quanh về nhân vật Mary Jane – người phụ nữ đã thành công nhờ áp dụng triết lý chợ cá vào công việc ở tập 1 – sau khi kết hôn được 4 năm, chợt nhìn lại cuộc sống gia đình của mình, thấy nó khác xa với mơ ước ban đầu của cô. Cuộc sống bận rộn của hai vợ chồng và những phức tạp của đời sống hôn nhân đã đẩy họ ngày càng xa nhau...

FISH! STICKS - TRIẾT LÝ CHỢ CÁ CHO CUỘC SỐNG - Tập 3: Tìm Kiếm Mọi Ý Tưởng Và Dám Thay Đổi

Một câu hỏi hóc búa được đặt ra đó là làm thế nào để duy trì sự hứng khởi từ triết lý chợ cá được lâu dài và ngày càng trở nên sống động? Câu trả lời đến từ thực tế của bệnh viện Samaritan: Hãy khơi dậy nguồn lực nội tại luôn hiện diện trong bản thân mỗi chúng ta! Và đó cũng là chủ đề chính của tập FISH! STICKS – Tìm kiếm mọi ý tưởng và dám thay đổi mà tác giả (tiến sĩ Stephen Ludin) muốn truyền đạt đến cho chúng ta.

FISH! TALES - TRIẾT LÝ CHỢ CÁ CHO CUỘC SỐNG - Tập 2: Khơi Nguồn Cảm Hứng Và Năng Lực Sáng Tạo

FISH! TALES – Khơi nguồn cảm hứng và năng lực sáng tạo ghi lại những câu chuyện có thật về sự tác động tích cực của Triết lý chợ cá vào các công ty nổi tiếng: Hãng xe Ford, Công ty dịch vụ kết nối toàn cầu Sprint, Công ty Tile Tech…

FISH! TRIẾT LÝ CHỢ CÁ CHO CUỘC SỐNG - Tập 1: Thay Đổi Cách Nhìn Và Thái Độ Sống

FISH! Thay đổi cách nhìn và thái độ sống là một câu chuyện bắt đầu từ Mary Jane - người được giao phụ trách một nơi làm việc có thái độ trì trệ nhiều năm liền, nơi có những con người, và môi trường làm việc tệ hại không thể thay đổi được, một môi trường được mệnh danh là “bãi rác sinh lực độc hại”...

MUA FRANCHISE - Cơ Hội Mới Cho Các Doanh Nghiệp Việt Nam

Tác giả hy vọng rằng quyển sách này sẽ giúp độc giả Việt Nam hiểu rõ và trở nên gần gũi hơn với mô hình kinh doanh franchise. Nếu độc giả là doanh nhân mà áp dụng thành công được những gì trình bày trong quyển sách này là một phần thưởng giá trị đối với tác giả nói riêng, và đối với quá trình hội nhập của kinh tế Việt Nam vào sân chơi quốc tế nói chung.

ĐỂ HIỆU QUẢ TRONG CÔNG VIỆC - Bộ sách Bí Quyết Thành Công

Quyển sách này sẽ trình bày 20 nguyên tằc thiết thực giúp bạn nâng cao hiệu suất làm việc cá nhân. Xét về tổng thể, những nguyên tắc này là tổng hợp những kỹ năng mà bạn có thể áp dụng theo bất kỳ trật tự cũng như hình thức phối hợp nào sao cho phù hợp nhất với tình huống của bạn.

DẠY CON LÀM GIÀU - Tập X: Trước Khi Bạn Thôi Việc - To Real-life Lessons Every Enterpreneur Should Know About Building A Multimillion-Dollar Business

Đây là một quyển sách nói về chuyện làm chủ do chính một người làm chủ chấp bút, người từng trải bao thăng trầm, thành công cũng như thất bại trong thế giới thực. Sách cho bạn biết đã đến lúc thích hợp để bạn thôi việc và mở công ty riêng hay chưa, hay giúp bạn xác định kinh doanh có phải là con đường dành cho bạn không; thông qua những kinh nghiệm, lời khuyên hữu ích và bài học thực tế của tác giả.

DẠY CON LÀM GIÀU - Tập IX: Những Bí Mật Về Tiền Bạc, Điều Mà Bạn Không Học Ở Nhà Trường! - The Scerets About Money That You Don't Learn In School!

Đây là quyển thứ 9 trong bộ sách DẠY CON LÀM GIÀU , và là quyển sách mới nhất của Robert T.Kiyosaki trong loạt sách về tài chính và đầu tư bán chạy nhất của ông. Quyển sách không chỉ chia sẻ câu chuyện riêng tư tuyệt vời của tác giả, mà còn chỉ cho bạn cách đưa ra những chọn lựa trong cuộc sống hiện tại của bạn - những chọn lựa để giàu có.

DẠY CON LÀM GIÀU - Tập VIII: Để Có Những Đồng Tiền Tích Cực - Guide To Becoming Rich Without Cutting Up Yours Credit Cards

Trong cuộc sống, thực tế có khá nhiều cách để bạn trở nên giàu có, mỗi cách sẽ có một cái giá khác nhau. Tuy nhiên, cái giá không phải lúc nào cũng được đo bằng tiền, mặc dù tiền bạc là phần thưởng cho việc trả giá.

DẠY CON LÀM GIÀU - Tập VII: Ai Đã Lấy Tiền Của Tôi? - Who Took My Money?

Quyển sách này sẽ cung cấp cho bạn kiến thức, kinh nghiệm để kiểm soát tiền bạc và tương lai tài chính của mình, và làm ra nhiều tiền hơn; giúp bạn hiểu tại sao một số nhà đầu tư thu được nhiều lợi nhuận nhanh hơn với ít nguy cơ, tiền bạc và thời gian hơn; đưa ra rất nhiều chiến lược đầu tư để bạn có thể xem xét và lựa chọn…

DẠY CON LÀM GIÀU - Tập VI: Những Câu Chuyện Thành Công - Success Stories

Nếu bạn đã từng cảm thấy thất vọng vì việc làm công lãnh lương hay làm tư không cho bạn sự an toàn tài chính mà bạn khao khát , còn có cách thay thế. Nếu những đầu tư của bạn thất bại, bạn mệt mỏi vì những lời khuyên tài chính cũ xì, bạn lo lắng về việc nghỉ hưu, hay bạn chỉ dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, bạn có thể tìm thấy con đường đến sự tự do về tài chính trong quyển sách này.

DẠY CON LÀM GIÀU - Tập V: Nghỉ Hưu Sớm Nghỉ Hưu Giàu - Retire Young Retire Rich (Để có sức mạnh về tài chính)

Quyển sách giúp các bậc cha mẹ nhận ra những thay đổi hàng ngày và có cách nhìn mới để dạy con những kiến thức về tài chính, về cuộc sống để chúng thành công và giàu có khi chúng bước vào đời. Bên cạnh những kiến thức tiếp thu được ở nhà trường của con cái thì các bậc cha mẹ cần tích cực trạng bị cho chúng những kiến thức cần thiết nhưng còn khuyết để chúng khởi đầu thuận lợi về mặt tài chính, để giúp chúng không sao lãng việc học...

DẠY CON LÀM GIÀU - Tập IV: Con Giàu Con Thông Minh - Rich Kid Smart Kid (Để có khởi đầu thuận lợi về tài chính)

Đúng như những gì được chiêm nghiệm: “Cuộc sống bắt đầu từ nhận thức” mà trong đó sự giàu có và trí thông minh là một phần tử, tác giả đã đóng vai trò là người dẫn đường giúp ta nhìn nhận và khám phá năng lực của chính bản thân mình. Trên nấc thang đầu vươn tới sự thành công về mặt tài chính, kinh nghiệm của thế hệ trước, một trí tuệ tinh nhạy và một trái tim nhân ái là vốn rất quý mà ta phải biết cách khai thác, tận dụng. Sự thông minh là gì?

DẠY CON LÀM GIÀU - Tập III: Hướng Dẫn Đầu Tư (Để trở thành nhà đầu tư lão luyện)

Ở hai tập sách trước chúng ta đã học được cách tạo dựng sự nghiệp từ hai bàn tay trắng, cách thay đổi vị trí của mình trong xã hội từ người nghèo thành người giàu, từ làm người làm công thành ông chủ … Còn ở tập sách này sẽ cung cấp cho bạn các kiến thức, kỹ năng, những mách nước trong đầu tư, bí quyết làm giàu...

DẠY CON LÀM GIÀU - Tập II: Sử Dụng Đồng Vốn - The Cashflow Quadrant (Để được thoải mái về tiền bạc)

Một quốc gia có thể tồn tại như thế nào nếu việc dạy trẻ con quản lý tiền bạc vẫn là trách nhiệm của phụ huynh, mà hầu hết họ không có nhiều kiến thức về vấn đề này? Chúng ta phải làm gì để thay đổi số phận tiền bạc lận đận của mình? Nhà giàu đã làm giàu như thế nào từ hai bàn tay trắng?...

DẠY CON LÀM GIÀU - Tập I: Cha Giàu Cha Nghèo - Rich Dad Poor Dad (Để không có tiền vẫn tạo ra tiền)

Bạn sẽ làm gì khi được cả hai người cha truyền dạy cho mình về chủ đề tiền bạc và sự lựa chọn cách sống trong đời. Một người là bố ruột, còn người kia là bố người bạn thân nhất. Một người có nền học vấn rất cao trong khi người kia chỉ học tới trung học, nhưng cả hai đều thành công trong sự nghiệp và có ảnh hưởng đến người khác.

DÁM THẤT BẠI - DARE TO FAIL

Chúng ta thường nghe cũng như đọc nhiều về gương thành công, về những vĩ nhân. Chúng ta thường không thích nói về thất bại, như thể chúng ta đã được "lập trình" để tránh thất bại... Lẽ nào "thất bại" chẳng có chút giá trị nào?

DÁM DẪN ĐẦU - DARE TO LEAD

Dám dẫn đầu! là quyển sách tập hợp những câu chuyện về khả năng, kinh nghiệm và bí quyết lãnh đạo của 50 giám đốc điều hành (CEO) hàng đầu thế giới. Khác với những quyển sách khác, Dám Dẫn Đầu! không đi sâu vào lý thuyết quản trị kinh doanh đơn thuần mà trình bày những kinh nghiệm lãnh đạo, những trải nghiệm thực tế cũng như những bí quyết ứng phó với các tình huống kinh doanh cụ thể.

QUẢN LÝ THỜI GIAN - Bộ sách Cẩm nang Kinh Doanh Harvard

Thời gian là tài sản quý có giá trị bằng nhau cho tất cả mọi người. Việc quản lý thời gian là nguyên tắc kiểm soát cuộc sống. Làm chủ được việc này sẽ giúp bạn cân bằng nhiều áp lực về thời gian và nhanh chóng đạt được mục đích của mình, từ đó giúp bạn tránh nóng nảy và căng thẳng cũng như tăng năng suất trong mọi công việc gia đình và ở công sở.

QUYỀN LỰC, TẦM ẢNH HƯỞNG VÀ SỨC THUYẾT PHỤC - Bộ sách Cẩm Nang Kinh Doanh Harvard

Quyền lực, tầm ảnh hưởng và sức thuyết phục là những khái niệm quan trọng và giữ vai trò quyết định trong công tác quản lý. Cuốn sách đưa ra những lời khuyên thiết thực và hữu ích giúp bạn áp dụng hiệu quả những khái niệm này trong quá trình thực hiện công việc

TÀI CHÍNH DÀNH CHO NGƯỜI QUẢN LÝ - Bộ sách Cẩm Nang Kinh Doanh Harvard

Cuốn sách TÀI CHÍNH DÀNH CHO NGƯỜI QUẢN LÝ này giải thích các khái niệm tài chính quan trọng cho những nhà quản trị không chuyên về quản lý tài chính. Dù bạn hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, tiếp thị, sản xuất, phát triển sản phẩm, đào tạo nguồn nhân lực hay bất kỳ lĩnh vực nào khác, thì kiến thức về tài chính sẽ giúp bạn thực hiện nhiệm vụ của mình tốt hơn.

HUẤN LUYỆN VÀ TRUYỀN KINH NGHIỆM - Bộ sách Cẩm Nang Kinh Doanh Harvard

Con người là nguồn tài sản quý giá nhất đồng thời cũng là yếu tố vô cùng quan trọng quyết định sự thành công và phát triển của mọi công ty. Cuốn sách chủ yếu trình bầy 2 hoạt động tương tác chính giúp công ty nâng cao và duy trì nguồn nhân lực của mình: huấn luyện và truyền kinh nghiệm...

KỸ NĂNG THƯƠNG LƯỢNG - Bộ sách Cẩm Nang Kinh Doanh Harvard

Thương lượng luôn hiện hữu trong mọi khía cạnh của cuộc sống, cả ở gia đình lẫn nơi làm việc. Nó đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp. Vì vậy, chúng ta cần phải cải thiện các kỹ năng thương lượng của mình. Ngay cả một cải thiện khiêm tốn nhất trong những kỹ năng này cũng có thể đem lại những hiệu quả đáng kể.

CÁC KỸ NĂNG TIẾP THỊ HIỆU QUẢ - Bộ sách Cẩm Nang Kinh Doanh Harvard

Cuốn sách cung cấp những khái niệm cơ bản, những hướng dẫn thiết thực và hữu ích, những vấn đề thách thức theo xu hướng của thời đại,... liên quan đến hoạt động marketing - một hoạt động đóng vai trò vô cùng quan trọng trong mọi công ty, tổ chức...

GIAO TIẾP THƯƠNG MẠI - Bộ sách Cẩm Nang Kinh Doanh Harvard

Cuốn sách này không giúp bạn trở thành một chuyên gia hùng biện hay một người viết lách xuất sắc; nhưng những  nội dung trong cuốn sách sẽ giúp bạn giao tiếp hiệu quả hơn trong việc diễn đạt bằng văn bản, thuyết trình cũng như đối thoại trực tiếp với người khác. Đây chính là một cẩm nang không thể thiếu đối với bất kỳ nhà quản lý hay lãnh đạo nào.

TUYỂN DỤNG & ĐÃI NGỘ NGƯỜI TÀI - Bộ sách Cẩm Nang Kinh Doanh Harvard

Tuyển dụng và giữ chân người tài là một trong những kỹ năng thiết yếu của người quản lý. Đây cũng chính là nền tảng vững chắc cho sự bền vững và thịnh vượng của một tổ chức. Nguồn nhân lực tài giỏi, nhạy bén là một trong những nhân tố quan trọng quyết định vận mệnh của một công ty.

KỸ NĂNG RA QUYẾT ĐỊNH - Bộ sách Cẩm Nang Kinh Doanh Harvard

Ra quyết định là một kỹ năng vô cùng thiết yếu giúp người lãnh đạo định hướng hoạt động, duy trì vị trí thế cạnh tranh, quản lý tổng thể công việc,...Cuốn sách trình bày tất cả những khía cạnh khác nhau liên quan đến việc ra quyết định chính xác và hiệu quả của một tổ chức.

QUẢN LÝ DỰ ÁN LỚN VÀ NHỎ - Bộ sách Cẩm Nang Kinh Doanh Harvard

Quản lý dự án là một nhiệm vụ quan trọng trong công tác quản lý hiện đại. Việc quản lý dự án hiệu quả giúp tổ chức thực hiện công việc đúng thời hạn, sử dụng các nguồn lực hiệu quả, giảm thiểu những rủi ro. Cuốn sách trình bày tất cả những khía cạnh khác nhau liên quan tới dự án cũng như việc quản lý dự án.

XÂY DỰNG NHÓM LÀM VIỆC HIỆU QUẢ - Bộ sách Cẩm Nang Kinh Doanh Harvard

Sách trình bày nọi khía cạnh của vấn đề về "nhóm làm việc", giúp bạn quản lý công việc hiệu quả hơn: yếu tố cần thiết để xây dựng nhóm hiệu quả, thách thức trong việc quản lý nhóm, lợi ích và chi phí khi quyết định thành lập nhóm, duy trì tinh thần hợp tác trong nhóm,...

QUẢN LÝ HIỆU SUẤT LÀM VIỆC CỦA NHÂN VIÊN - Bộ sách Cẩm Nang Kinh Doanh Harvard

Quản lý hiệu suất làm việc là một hệ thống bao gồm nhiều hoạt động như thiết lập mục tiêu, theo dõi tiến trình thay đổi, huấn luyện, thúc đẩy, đanh giá và phát triển nhân viên. Cuốn sách tập trung chủ yếu vào những vấn đề này đồng thời giúp bạn có thêm những kỹ năng mới và kinh nghiệm để thực hiện suất sắc nhiệm vụ của một nhà quản lý.

QUẢN LÝ TÍNH SÁNG TẠO & ĐỔI MỚI - Bộ sách Cẩm Nang Kinh Doanh Harvard

Cuốn sách QUẢN LÝ TÍNH SÁNG TẠO VÀ ĐỔI MỚI hướng dẫn bạn những cách thức để bạn có thể thành công với nhiệm vụ này. Cuốn sách không làm bạn trở thành một chuyên gia, song nó cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích để việc khích lệ sự đổi mới và tính sáng tạo trong tổ chức của bạn phát huy tính hiệu quả cao nhất.

CHIẾN LƯỢC KINH DOANH HIỆU QUẢ - Bộ sách Cẩm Nang Kinh Doanh Harvard

Lập chiến lược liên quan đến việc thực hiện công việc phù hợp của các nhà điều hành. Thực hiện chiến lược liên quan đến việc thực hiện công việc đúng quy trình của toàn tổ chức. Cả nhà điều hành và quản lý cấp thấp hơn phải tập trung cao độ vào việc thực hiện chiến lược, vì ngay cả một chiến lược tuyệt vời cũng trở nên vô nghĩa nếu không được thực hiện đúng cách...

QUẢN LÝ SỰ THAY ĐỔI VÀ CHUYỂN TIẾP - Bộ sách Cẩm Nang Kinh Doanh Harvard

Quyển "QUẢN LÝ SỰ THAY ĐỔI VÀ CHUYỂN TIẾP" tổng hợp những thông tin cần thiết về việc quản lý thay đổi trong các tôt chức. Từ những tình huống kinh doanh và bí quyết thực tế, bạn sẽ biết cách giải quyết những biến động do thay đổi gây ra, cách thực hiện thành công quá trình thay đổi và giảm thiểu những thiệt hại có thể xảy ra, cách động viên và khuyến khích mọi người vượt qua giai đoạn thay đổi....

CÁC KỸ NĂNG QUẢN LÝ HIỆU QUẢ - Bộ sách Cẩm Nang Kinh Doanh Harvard

Kỹ năng bán hàng của bạn có thể giúp bạn thăng tiến lên chức giám đốc bán hàng khu vực. Những kỹ năng đó cũng có thể giúp bạn huấn luyện nhân viên cấp dưới của mình. Nhưng thành công của bạn với vai trò là người quản lý được quyết định bởi những năng lực khác: khả năng tuyển dụng và duy trì người giỏi, thúc đẩy và phát triển tiềm năng của từng thành viên trong nhóm, lập kế hoặch có sức thuyết phục,...

100 QUY LUẬT BẤT BIẾN ĐỂ THÀNH CÔNG TRONG KINH DOANH - Bộ sách Bí Quyết Thành Công

Cuốn sách này là kết quả của hơn 30 năm nghiên cứu, tìm tòi và trải nghiệm của tác giả Brian Tracy. Cuốn sách đã tập hợp những kiến thức, thông tin quý giá kết hợp với những giải thích chi tiết giúp bạn nắm vững những quy luật thành công trong kinh doanh. Khi kết hợp những quy luật này với cách tư duy và ra quyết định, hiệu qủa làm việc của bạn sẽ trở nên tối ưu.

KHỞI NGHIỆP KINH DOANH TRÊN INTERNET

Để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu và áp dụng các phương thức, kỹ năng marketing và kinh doanh trên internet ở Việt Nam của các nhà doanh nghiệp, các bạn trẻ, sinh viên, học sinh quan tâm đến kinh doanh trên Internet, xin giới thiệu đến bạn đọc bộ sách 3 cuốn về đề tài này, gồm:
Khởi nghiệp kinh doanh trên Internet.
Các phương thức kinh doanh trên Internet.
Các kỹ năng marketing trên Internet.

KINH DOANH THEO MẠNG - Tập 3: Trên Con Đường Chinh Phục Thành Công - Thành Công Đang Đến

Bộ sách Kinh doanh theo mạng là bộ giáo trình đầy đủ và hoàn chỉnh nhất trong tất cả các giáo trình hiện nay về MLM hay kinh doanh theo mạng. Nó được đúc kết từ nhiều nguồn tư liệu của những tác giả lừng danh trên thế giới, những người đã và đang rất thành công trong kinh doanh theo mạng.

PHÂN TÍCH DỰ ÁN ĐẦU TƯ - Làm Thế Nào Để Dự Án Của Bạn Được Duyệt

Nguồn lực luôn quý giá. Thông thường những doanh nghiệp dẫn đầu trong nền kinh tế thị trường cạnh tranh sẽ sử dụng tối ưu các nguồn lực sẵn có. Trước một quyết định đầu tư, là nhà quản lý doanh nghiệp, bạn phải lựa chon các dự án  sử dụng vốn, phân tích và cân nhắc  lợi ích và chi phí của từng dự án một.Làm cách nào lựa chon được dự án tối ưu? Cuốn sách này sẽ giúp bạn  tìm câu trả lời.

KHỞI NGHIỆP TỪ...KINH DOANH THEO MẠNG

Cẩm nang này thích hợp cho tất cả nhũng ngừời  đã, đang và sẽ làm trong lĩnh vực kinh doanh theo mạng. Đối với ai mới bước vào lĩnh vực này, quyển sách này sẽ là nền tảng kiến thức căn bản  giúp các bạn đi đúng hướng, làm đúng cách có như vậy thành công mới mau chóng đến với các bạn. Đối với những ai dù làm đã lâu nhưng thành quả không đúng như mong đợi, đang mang tâm trạng chán nản sắp bỏ cuộc....

CÁC PHƯƠNG THỨC KINH DOANH TRÊN INTERNET

Hiện nay, Internet gần như phủ sóng toàn bộ thế giới và kết nối toàn thể nhân loại với nhau Nó len lỏi từ những thành phố văn minh hiện đại nhất đến những vùng quê hẻo lánh  của những quốc gia trậm phát triển. Nó phủ sống hầu hết các lĩnh vực trong đời sống hiện nay. và kinh doanh là ngành được hưởng lợi nhiều nhất  từ Internet, mặc dù nghành kinh doanh trên Internet mới chỉ phát triển 10 năm nay.

10 VẤN ĐỀ CẦN THIẾT CHO NGƯỜI KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN

Kinh doanh bất động sản ở nước ta hiện nay đã là một nghề. Có một số vấn đề về cho vay tài chính  trong kinh doanh bất động sản  mà không phải ai cũng biết rõ. Có những rủi ro khi cho vay tài chính. Theo tác giả Christen J.Reinke có đến 10 vấn đề lớn mà những người làm nghề này thường mắc phải.

KINH THÁNH VỀ NGHỆ THUẬT LÃNH ĐẠO

Kinh thánh về nghệ thuật lãnh đạo - Bài học về nghệ thuật lãnh đạo cho các nhà quản lý thời nay từ những huyền thoại trong kinh thánh, bằng cách làm sáng tỏ khả năng của họ qua việc đương đầu và vượt qua những thách thức đặc biệt khó khăn. Cuốn sách nhận dạng mười đức tính cơ bản của nhà lãnh đạo bao gồm tính trung thực và chính trực, tính quả quyết, lòng can đảm và sự nhún nhường.

Sách