Đừng Hành Xử Như Người Bán Hãy Suy Nghĩ Tựa Người Mua

Responsive image

Tên sách: ĐỪNG HÀNH XỬ NHƯ NGƯỜI BÁN, HÃY SUY NGHĨ TỰA NGƯỜI MUA
Tác giả: Jerry Acuff, Wally Wood - Dịch giả: Trần Xuân Mỹ
Nhà xuất bản: Trẻ
Số trang: 320
Kích thước: 14x21cm
Giá bìa:48.000đ
Năm xuất bản: Quý II/ năm 2009

Người ta nói chung thích mua hàng, thích có những sản phẩm tốt, những món hời. Tuy vậy, ai cũng có cảm giác mình đang bị nài ép, hay bị lừa vào một thương vụ, ngay cả khi họ đang rất muốn món hàng mà bạn đang bán cho họ.
Đó là lí do vì sao bán hàng lại khó đến thế, và vì sao bạn phải thay đổi cách làm việc nếu muốn bán được nhiều hơn và giữ được chân khách hàng.

Quyển sách này có thể coi như cẩm nang cho một cuộc cách mạng trong nghệ thuật bán hàng: rằng biết bán hàng thôi vẫn chưa đủ, bạn cần phải học cách suy nghĩ như một người mau để bán hàng hiệu quả hơn.

- "Nếu bạn muốn thành một người bán hàng không giống bất kỳ ai, dù là bán một sản phẩm hay bán một ý tưởng, thì đây là quyển sách bạn phải đọc" – Theresa Martinez, Giám đốc thương hiệu, Roche Laboratories
- "Đây là quyển sách dành cho những ai thật sự muốn thành công lẫy lừng trong bán hàng. Nó chỉ cho bạn thật chính xác từng bước, từng bước một" - Tiến sĩ dan C. Weilbaker, đại học Northern Illinois
- "Quyển sách giúp bạn hiểu về tâm lý và cách cư xử của con người; đưa ra những mẹo thiết thực và cả những ví dụ để giúp bạn nổi bật, đồng thời được khách hàng đánh giá cao, bất kể bạn đang bán thứ gì" – Charlene Prounis, quản lý, Flashpoint Medica.

Mời bạn xem chi tiết tại đây