Hướng dẫn thanh toán trực tuyến

Thẻ quốc tế (Visa, Master...) và nội địa (VietComBank, TechComBank, Đông Á, SHB, VIB, VietinBank, ACB, ...) thông qua ví điện tử NgânLượng.vn!

Hướng dẫn thanh toán bằng thẻ Techcombank

Lưu ý: Bạn cần đăng ký dịch vụ Internet/SMS Banking của Ngân hàng Techcombank mới có thể sử dụng được (Nếu chưa đăng ký dịch vụ này, bạn hãy ra địa điểm giao dịch của ngân hàng Techcombank nơi gần nhất để được hỗ trợ và kích hoạt)

Quá trình mua hàng và thanh toán được thực hiện theo các bước như hướng dẫn dưới đây:

Bước 0: Chọn mua sản phẩm

Trước khi thực hiện thanh toán, bạn cần chọn sản phẩm muốn mua như hướng dẫn sau: [ xem hướng dẫn ]

Bước 1: Chọn phương thức thanh toán bằng thẻ ngân hàng Techcombank tại NgânLượng.vn

Tại giao diện thanh toán hoá đơn của NgânLượng.vn, bạn chọn phương thức thanh toán "Thanh toán bằng tài khoản Ngân hàng hoặc Tiền mặt", chọn "NGÂN HÀNG KỸ THƯƠNG" như hình dưới đây:

Bước 2: Chọn loại giao dịch và nhập thông tin người mua

NgânLượng.vn hỗ trợ bạn hai loại giao dịch thanh toán, nếu giao dịch lần đầu bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn:

- Thanh toán TẠM GIỮ: Là chế độ thanh toán mà sau khi bạn xác nhận thanh toán xong, khoản tiền này SẼ BỊ ĐÓNG BĂNG trong một khoảng thời gian mà bạn đã chọn, chỉ khi nào bạn Phê chuẩn thì tiền mới thực sự được chuyển đi. Khuyên dùng khi bạn giao dịch với người bán lần đầu hoặc người bán chưa được tin tưởng.

- Thanh toán NGAY: Sau khi thực hiện thanh toán, khoản tiền được CHUYỂN NGAY vào tài khoản NgânLượng.vn của người bán và họ có thể rút NGAY về tài khoản Ngân hàng hoặc Tiền mặt. Chỉ khuyên dùng đối với thành viên của chương trình "Người bán Đảm bảo": người mua được NgânLượng.vn bồi thường trong trường hợp bị lừa đảo.

Sau khi lựa chọn loại giao dịch, bạn nhập các thông tin người Mua theo mẫu dưới đây

Lưu ý: Trong những thông tin trên đây, bạn cần nhập chính xác một địa chỉ Email và một số điện thoại di động để nhận các thông báo về giao dịch hoặc dùng làm thông tin khi nhận lại tiền hoàn lại từ người bán (trong trường hợp hết hàng, không thoả thuận được về phương thức và chi phí vận chuyển,...)

Click nút 'Tiếp tục thanh toán', hệ thống sẽ chuyển bạn sang giao diện hướng dẫn xác nhận thanh toán bằng dịch vụ F@stMobiPay của Ngân hàng Techcombank.

Bước 3: Xác nhận thanh toán bằng dịch vụ F@stMobiPay của Techcombank

Hệ thống hiển thị màn hình giao diện trang 'Hướng dẫn xác nhận' của NgânLượng.vn, bạn hãy đọc và làm theo hướng dẫn hiển thị trên màn hình để hoàn tất quá trình gửi thông tin thanh toán.

Bước 4: Hoàn tất - Nhận thông báo bằng Email và SMS

Sau khi bạn xác nhận bằng dịch vụ F@stMobiPay thành công, kết quả thanh toán sẽ được gửi ngược trở lại website NgânLượng.vn ngay sau đó và quá trình thanh toán sẽ hoàn tất NGAY TỨC THÌ. NgânLượng.vn sẽ gửi Email và tin nhắn SMS thông báo cho bạn và người bán về giao dịch thanh toán này.